Thứ Năm, 2 tháng 8, 2018

CẢNH GIÁC KHI CHIA SẺ THÔNG TIN TRÊN MẠNG

          Sự kiện gian lận trong điểm thi THPT Quốc Gia đã gây nhức nhối trong lòng dư luận về sự thiếu lương tâm trong nghề giáo và bất công cho một thế hệ học sinh, khi các em đã dày công 12 năm cực khổ chỉ để chờ đến ngày hái quả ngọt.
          Chuyện gì ra chuyện đó, cái gì sai thì chúng ta sửa. Đôi khi tự nhiên cơ thể mình còn xuất hiện khối u nhọt thì huống chi bộ máy Nhà nước lại không. Cái quan trọng ở đây là các ban ngành đã xử lí rất kịp thời vấn đề, đem các đương sự của vụ án ra khởi tố hình sự và chỉ it ngày nữa tất cả các trường sẽ công bố điểm chuẩn.

          Bản chất của tụi phản động là chuyên bôi xấu, bịa đặt, thêm bớt những sự việc nóng đang diễn ra để lôi kéo và kích động dư luận. Điển hình là bài viêt dưới đây, chúng bịa đặt lời, nhét chữ vào mồm thầy Vũ Khắc Ngọc - người đã tố cáo sai phạm trong điểm thi của kì thi THPT Quốc Gia rằng "Thầy đang bị đe doạ và bất mãn với chế độ”. Để rồi, chính thầy Vũ Khắc Ngọc vô  bình luận, mong muốn người nhét chữ vô mồm thầy xoá startus bởi điều Quach Thu nói là sai sự thật. Mà trên thực tế  Thầy Ngọc và Quach Thu còn chả quen nhau, không rõ Quach Thu có gặp Thầy Ngọc trong mơ để chia sẻ tâm thư không, chứ mình thấy theo cách mà Quach Thu kể thì như hơi bị biết Thầy Ngọc.

          Đã vậy thím còn không tự nhục mà lại còn mặt dày đstartus câu fame tiếp. Ngay lúc này: Startus của Quach Thu đã thu hút gần 12.000 lượt share và 1.200 lượt like. Trong khi những bài viết hay về chủ đề 27/7 chỉ được vài chục lượt share (ví dụ như mình viết cũng hay mà không ai share ahuhu) thì  những bài viêt sai sự thật lại có lượt share kinh khủng  đến bất ngờ./.

                                                                                            Lê Hoàng Lan Phương
Comments
45 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

45 nhận xét:

 1. Người dân dễ bị dắt mũi quá. Auto share thôi

  Trả lờiXóa
 2. Mọi vấn đề đều có thể được bọn dâm chủ sử dụng để đổ lỗi cho chế độ. Thật xấu xa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. trong một xả hội tràn ngập thông tin như hiện nay thì việc chia sẻ thông tin trên mạng cần phải cảnh giác không để kẻ xấu lợi dụng

   Xóa
 3. Mạng Internet bây giờ quá nguy hiểm. Thông tin đúng cũng có thể xuyên tạc thành sai, hay thông tin sai cũng để bị hiểu nhầm do bọn phản động xuyên tạc. Do đó, ngươì dân cần hết sức chú ý việc nắm bắt thông tin cũng như chia sẻ thông tin trên mạng.

  Trả lờiXóa
 4. Mạng Internet bây giờ quá nguy hiểm. Thông tin đúng cũng có thể xuyên tạc thành sai, hay thông tin sai cũng để bị hiểu nhầm do bọn phản động xuyên tạc. Do đó, ngươì dân cần hết sức chú ý việc nắm bắt thông tin cũng như chia sẻ thông tin trên mạng.

  Trả lờiXóa
 5. Cần chú ý khi chia sẻ thông tin trên mạng. Bởi, nếu không cập nhật những thông tin chính xác thì bạn sẽ dễ dàng bị chia sẻ những tin tức sai lệch, sai phạm và gây ra những hiểu lầm. Do đó, cần chú ý việc chia sẻ trên mạng xã hội hiện nay.

  Trả lờiXóa
 6. Mạng xã hội hiện nay như một con dao sắc nhọn nếu không cập nhật thông tin chính xác. Người dân cần tiêp cận thông tin từ những nguồn chính xác và chính thống. Đừng để những kẻ thù địch làm bạn trở nên sai lệch tư tưởng.

  Trả lờiXóa
 7. Mạng xã hội sẽ gây ra những thông tin sai lệch nếu người dùng không được tiếp cận thông tin một cách chính xác nhất. Hy vọng Nhà nước ta sẽ qua Luật An ninh mạng để loại bỏ những tin tức sai lệch và đưa tới người dân tin chính xác nhất. Tuy nhiên, người dân cũng cần chú ý những chia sẻ của mình trên mạng xã hội để không biến từ yêu nước thành bán nước.

  Trả lờiXóa
 8. Mạng xã hội sẽ gây ra những thông tin sai lệch nếu người dùng không được tiếp cận thông tin một cách chính xác nhất. Hy vọng Nhà nước ta sẽ qua Luật An ninh mạng để loại bỏ những tin tức sai lệch và đưa tới người dân tin chính xác nhất. Tuy nhiên, người dân cũng cần chú ý những chia sẻ của mình trên mạng xã hội để không biến từ yêu nước thành bán nước.

  Trả lờiXóa
 9. Mạng Internet bây giờ quá nguy hiểm. Thông tin đúng cũng có thể xuyên tạc thành sai, hay thông tin sai cũng để bị hiểu nhầm do bọn phản động xuyên tạc. Do đó, ngươì dân cần hết sức chú ý việc nắm bắt thông tin cũng như chia sẻ thông tin trên mạng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. với việc thế giới đang bước vào cuộc cách mạng 4.0 thì điều quan trọng nhất là phải chia sẻ thông tin một cách có trách nhiệm hảy là người sử dụng thông tin thông thái

   Xóa
 10. Để xảy ra những tình trạng như Hà Giang, Sơn La, Hòa Bình là một thất bại của nền giáo dục, mà chúng ta phải thẳng thắn nhìn nhận, sai đến đâu xử lý đến đó, ai sai thì xử lý, khối ung nhọt là phải thẳng tay trị không để cho nó gây đau đơn kéo dài. Dân tình, phụ huynh vô cùng bức xúc nhưng vẫn ủng hộ, hi vọng rằng các cơ quan chức năng không làm người dân mất hi vọng thêm 1 lần nữa.

  Trả lờiXóa
 11. Bản chất của tụi phản động là chuyên bôi xấu, bịa đặt, thêm bớt những sự việc nóng đang diễn ra để lôi kéo và kích động dư luận. Và chúng luôn làm rất nhiều người hiểu lầm và có cái nhìn tiêu cực về chế độ, đất nước. Do đó, để đảm bảo nguồn thông tin chính xác và không bị bọn phản động lợi dụng thì người dân cần chú ý việc chia sẻ thông tin trên mạng xã hội.

  Trả lờiXóa
 12. Mạng xã hội là con dao hai lưỡi, nếu chúng ta sử dụng vì những mục đích tốt đẹp thì phát huy hiệu quả, tạo ảnh hưởng đến dư luận, nêu chúng ta lợi dụng nó vì những mục đích xấu thì sẽ rất nguy hiểm, sẽ làm cho nhiều người hiểu lầm, hiểu sai bản chất của sự việc. Vì vậy những báo chí chính thống phải đính chính lại những thông tin trên mạng xã hội, định hướng dư luận.

  Trả lờiXóa
 13. Người dân khi xem tin trên mạng xã hội phải hết sức tỉnh táo, không thì rất dễ bị các đối tượng xấu lợi dụng, hướng lái theo những mục đích, ý đồ của chúng. những thông tin đưa lên một cách chính thống thì chúng ta tin, còn những tin trên MXH đưa với mục đích câu like, tăng lượng người theo dõi thì chúng ta phải hết sức tỉnh táo.

  Trả lờiXóa
 14. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 15. Các đối tượng thường lợi dụng những vấn đề "nóng" của xã hội, thu hút sự quan tâm của nhiều người, từ đó chúng xuyên tác thông tin, lòng ghép vào đó sự bất mãn, mất niềm tin vào chế độ, vào cơ chế hiện nay. Từ đó reo rắc tâm lý bất an, hoài nghi của người dân bộ máy lãnh đạo của Đảng, Nhà nước. Thậm chí bọn chúng còn kích động người dân đứng lên biểu tình chống lại.

  Trả lờiXóa
 16. Việc chia sẻ các thông tin trên mạng Internet mà đặc biệt ở đây là trên Facebook cần phải được chấn chỉnh lại bởi đấy là một chiêu trò để lợi dụng người dân của lũ dân chủ!!!

  Trả lờiXóa
 17. Mạng xã hội thực sự là nơi chính mà bọn dân chủ lợi dụng để xuyên tạc và chống đối Đảng và nhà nước ta. Mọi người cần phải thực sự chú ý để tránh bị lũ dân chủ lợi dụng trong việc chia sẻ các bài viết có thô tin xấu!!!

  Trả lờiXóa
 18. Người dân cần hết sức chú ý việc chia sẻ thông tin trên mạng xã hội. Bọn thù địch đang rất tích cực lợi dụng mạng xã hội vào các hoạt động xấu, và người dân là một trong những phương tiện chúng lợi dụng khi sử dụng mạng xã hội. Do đó, đừng hại dân tộc mình bằng việc chia sẻ những thông tin sai lệch

  Trả lờiXóa
 19. Mạng xã hội đang bị những thế lực thù địch xấu lợi dụng rất nhiều hiện nay. Do đó, hy vọng người dân sẽ có một sự tiếp cận chính xác nhất để không bị những nguôn thông tin sai trái làm nhận thức sai lệch.

  Trả lờiXóa
 20. Hãy cảnh giác khi chia sẻ thông tin trên mạng xã hội hiện nay. Bởi, mạng xã hội không được phân loại những thông tin chính xác hay không chính xác, dễ bị các thành phần xấu lợi dụng rồi xuyên tạc bóp méo sự thật. Do đó, cần phải hết sức chú ý việc chia sẻ thông tin trên mạng xã hội hiện nay.

  Trả lờiXóa
 21. Cần cảnh giác khi chia sẻ những thông tin trên mạng xã hội hiện nay. Những thông tin trên mạng xã hội có thể từ rất nhiều nguồn khác nhau, sẽ gây rất nhiều tư tương khi tiến cận thông tin không chính xác. Do đó, người dân khi tiếp cận một thông tin gì cần có sự thẩm định độ chính xác mới chia sẻ.

  Trả lờiXóa
 22. Thông tin trên mạng xã hội ngày nay rất nhiễu động khi rất nhiều luồng thông tin xấu bị truyền tải lan truyền trên mạng ngày nay. Khi người dân tiếp cận những nguồn thông tin sai lệch ấy sẽ dễ gây ra những hệ lụy tiêu cực. Do đó, người dân cần cảnh giác trước những thông tin sai trái ấy trên MXH hiện nay.

  Trả lờiXóa
 23. Thông tin trên mạng cần được chia sẻ một cách cẩn thận . Bởi, mạng xã hội là nơi mà những kẻ phản động đang lợi dụng để tuyên truyền xuyên tạc và định hướng người dân theo tư tưởng phản động. Do đó, người dân cần hết sức cảnh giác việc chia sẻ thông tin trên mạng.

  Trả lờiXóa
 24. Hy vọng người dân sẽ nâng cao nhận thức và cảnh giác với những thông tin trên mạng xã hội hiện nay. Những nguồn thông tin ấy cần được kiểm chứng về độ chính xác, để không bị bọn phản động dắt mũi và lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 25. Nguồn thông tin trên mạng hiện nay rất nhiễu động bởi sự xuyên tạc và làm sai lệch của các thế lực thù địch. DO đó, hy vọng người dân sẽ có một cách tiếp cận cẩn thận, chính xác nhất để không tiếp nhận những thông tin sai lệch gây ra những tư tưởng không đúng đắn.

  Trả lờiXóa
 26. Thông tin trên mạng xã hội hiện nay rất dễ bị xuyên tạc và lợi dụng, gây hậu quả đáng tiếc nếu người dân không có cách tiếp cận chính xác. Hy vọng với mỗi nguồn thông tin thì người dân cũng hãy nhìn nhận mọi khía cạnh để xác định đó là đúng hay sai, và tốt nhất nên đọc và xem từ những nguồn tin chính thống.

  Trả lờiXóa
 27. Thông tin trên mạng xã hội hiện nay có rất nhiều phức tạp do bọn phản động và thù địch xuyên tạc. Do đó, là một người dân Việt Nam hãy hết sức cảnh giác việc chia sẻ thông tin trên mạng, đừng để những thông tin xấu lan truyền gây hậu quả xấu cho đất nước.

  Trả lờiXóa
 28. Hãy cảnh giác khi chia sẻ những thông tin trên mạng xã hội. Việc bạn chia sẻ những thông tin ấy có thể không qua kiểm duyệt và đưa những thông tin không chính xác tới người dùng. Do đó, cần có sự kiểm tra và xác thực, đừng chia sẻ một cách tự do.

  Trả lờiXóa
 29. Ngày nay chúng ta cần thật sự cảnh giác trong việc chia sẻ những thông tin trên mạng xã hội. Bởi, những nguồn tin ấy có thể sai lệch và gây ra những hình ảnh hậu quả không tốt. Đó là hệ lụy của việc chia sẻ thông tin sai lệch.

  Trả lờiXóa
 30. Thông tin trên mạng hiện nay khi tiến hành chia sẻ cần phải có sự cảnh giác cao. Nếu không thì bạn sẽ sẵn sàng trở thành một người chia sẻ và tuyên truyền những thông tin sai lệch và sai phạm, đó là hành động tiếp tay cho hoạt động chống đối của thế lực thù địch.

  Trả lờiXóa
 31. Trước việc bọn thế lực thù địch lợi dụng mạng xã hội để xuyên tạc thì chúng ta nên tỉnh táo cẩn thận việc chia sẻ thông tin trên mạng, tránh để xảy ra việc chia sẻ thông tin sai trái.

  Trả lờiXóa
 32. CHÚNG TA ĐANG Ở THỜI ĐẠI NÓI LÁO TOÀN TẬP !

  Toàn Láo Cả!
  Không biết lịch sử ghi lại các triều đại phong kiến đúng sai như thế nào, cũng chẳng có cách nào để kiểm chứng. Thế nhưng, thời đại ta đang sống hoá ra toàn láo cả. Rồi lịch sử thời hiện đại sẽ viết sao đây?

  Thằng doanh nhân bán đồ giả làm giàu, cứ tưởng nó giỏi, hoá ra chẳng phải thế.
  Nó chỉ là kẻ “Treo dê bán chó”, mua 30.000 bán 600.000 không giàu sao được, thế rồi lúc giàu lên, hàng ngày lên mạng truyền thông dạy đạo đức, dạy bí quyết, dạy cách cư xử.

  Kẻ thì đem hoá chất trộn vào thức uống, khiến người ta nghiện chất độc, tạo thành thói quen nguy hiểm cho người dùng.
  Thế rồi khi có nhiều tiền, anh ta in sách dạy người ta tư duy, dạy cho tuổi trẻ cách sống. Nuôi đội ngũ nhà văn nhà báo tung hô mình như thánh sống, tuyên bố như đấng khải đạo.

  Một ông chuyên làm thép, nghĩ toàn chuyện xây dựng những công trình có hại cho dân, nhưng lúc nào cũng mặc áo lam, đeo tràng hạt, nói toàn chuyện Phật pháp.

  Một tập đoàn làm nước mắm giả, toàn hoá chất, bỏ biết bao tiền để quảng cáo lừa dân, bỏ tiền đầy túi.
  Một tập đoàn khác mua hoá chất quá hạn để sản xuất nước uống, lừa những kẻ phát hiện sai sót của sản phẩm mình để đưa họ vào tù, lại chuyên nói lời có cánh.....
  Kẻ buôn gian bán lận lại dạy cho xã hội đạo đức làm người.

  Thời đại đảo lộn tất! Hài thế, mà vẫn không thiếu kẻ tôn sùng, xem các ông ấy như tấm gương sáng để noi theo. Khi vỡ lở ra, chúng toàn là kẻ nói láo.. Tất cả đều chỉ tìm cách lừa đảo nhau.

  Toàn xã hội rặt kẻ nói láo,
  ca sĩ nói láo theo kiểu ca sĩ,
  đạo diễn nói láo theo kiểu đạo diễn,
  diễn viên nói láo theo kiểu diễn viên.

  Ừ thì họ làm nghề diễn, chuyên diễn nên láo quen thành nếp, lúc nào cũng láo. Thế nhưng có những kẻ chẳng làm nghề diễn vẫn luôn mồm nói láo.

  Thi gì cũng láo, từ chuyện thi hát đến thi hoa hậu, chỉ là một sắp đặt láo cả...
  Ngay chuyện từ thiện cũng rặt chi tiết láo để mua nước mắt mọi người. Cứ có chuyện là loanh quanh láo khoét. Kẻ buôn lớn láo, kẻ bán hàng rong ở bên đường cũng lừa đảo, láo liên tục.
  Mỗi ngày mở truyền hình toàn nghe nói láo từ tin tức cho đến quảng cáo, rặt láo.
  Nhưng cả nước đều hàng ngày nghe láo mà chẳng phản ứng gì lại cứ dán mắt mà xem.

  Thằng đi buôn nói láo đã đành,
  vì họ lừa lọc để kiếm lời. Thế mà cô hiệu trưởng nhà trẻ, anh hiệu trưởng trường cấp ba, ông hiệu trưởng trường đại học cũng chuyên nói láo.

  (Xin xem tiếp phần dưới)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thực phẩm cho các cháu có giòi, cô hiệu trưởng chối quanh...
   Các cháu học sinh đánh nhau như du côn, làm tình với nhau trong nhà trường, anh hiệu trưởng bảo là không phải,
   tảng bê tông rớt chết sinh viên, ông hiệu trưởng bảo là tự tử.
   Thế rồi tất cả đều chìm, đều im im ỉm. Người ta đồn tiền hàng đống đã lót tay bộ phận chức năng để rồi để lâu cứt trâu hoá bùn.

   Mấy ngài lãnh đạo lại càng nói láo tợn Chỉ kể vài chuyện gần đây thôi, chứ kể mấy sếp nhà ta phát biểu láo thì thành truyện dài nhiều tập.
   Từ chuyện quốc gia đại sự cho đến chuyện hưng vong của tổ quốc, toàn chuyện quan trọng đến vận mệnh quốc gia thế nhưng dân toàn nghe láo. Kẻ thù mang tham vọng, âm mưu để biến nước ta thành chư hầu, chuyện này rõ như ban ngày, ai cũng thấy, ai cũng hiểu, thế mà các quan toàn nói tào lao, láo lếu.

   · Đến chuyện Formosa, khi biển nhiễm độc, cá chết, các quan bày lắm trò láo để mị dân, lấp liếm tội ác của thủ phạm, tuyên bố, họp báo, trình diễn ăn hải sản, ở trần tắm biển...tất cả đều rặt láo.

   · Đến chuyện BOT với các trạm đặt không đúng chỗ cho đến mở rộng phi trường Tân Sơn Nhất, các quan ở Bộ Giao thông lại được dịp nói láo, tuyên bố rùm beng để bênh vực những tập đoàn và cá nhân vi phạm.

   · Khi vụ thuốc giả của VN Pharma nổ ra, cả một hệ thống truyền thông của Bộ Y tế kể cả các quan chức cấp bộ đều tuyên bố láo, tìm mọi cách che dấu tội ác của những tên buôn thuốc giả.

   · Rừng Sơn Trà quý hiếm, các ông vì tư lợi cá nhân, ra lệnh xây cất, chấp nhận nhiều dự án khai thác, các nhà chuyên môn, nhân dân phản ứng dữ quá,các ông bắt đầu chiến dịch nói láo, chạy quanh tìm kế hoãn binh.

   Đến chuyện cá nhân của các quan thì lại càng nói láo tợn...

   Ông bí thư xây biệt phủ như cung điện của vua chúa ở xứ nghèo phải sống nhờ trợ cấp của chính phủ cho đến ông giám đốc môi trường xây biệt phủ mênh mông ở xứ lắm rừng, rồi đến ông lãnh đạo ngành ngân hàng với những dãy nhà hoành tráng trên miếng đất hàng ngàn thước vuông. Tất cả đều cho rằng do sức lao động cật lực mà có.
   Kẻ thì do nuôi gà, trồng cây, anh thì bảo chạy xe ôm đến khốc cả người, người thì nhờ bán chổi, trồng rau, kẻ khác thì bảo nhờ tiền của con dù con chẳng làm gì ra tiền và có đứa thì mới mười chín tuổi.

   Lương thì chẳng bao nhiêu mà quan nào cũng vi la trong và ngoài nước, nhà nghỉ trên núi, nhà mát dưới biển, lâu đài, nhà to ở nước ngoài. Con cái ăn chơi như các công tử, tiểu thư quý tộc. Các bà vợ thì như các mệnh phụ, chỉ xài đồ dùng ở nước ngoài, đi shopping các mall lớn ở nước ngoài như đi chợ...
   Thế nhưng các ngài luôn phát biểu yêu dân, thương nước, yêu tổ quốc, đồng bào, và luôn nhắc nhở đất nước còn nghèo phải học tập ông này, cụ nọ để có đạo đức sáng ngời.

   Các lãnh đạo xem rừng như sân nhà mình, phá nát không còn gì.. Một cây có đường kính 1m phải mất trăm năm mới hình thành, lâm tặc chỉ cần 15 phút để đốn hạ. Hàng trăm chiếc xe chạy từ rừng chở hàng mét khối gỗ chỉ cần đóng cho kiểm lâm 400.000 đồng một chiếc là qua trạm. Rừng không nát mới lạ. Khi rừng không còn, lệnh đóng rừng ban ra, các lãnh đạo địa phương toàn báo cáo láo với chính phủ và có nơi tìm cách tiếp tục vét cú chót bằng cách làm trắng những cánh rừng còn lại..

   Rừng bị tận diệt vì nạn phá rừng, rừng còn bị huỷ diệt bởi những dự án thuỷ điện. Tất cả đều có sự tiếp tay của các quan và ban ngành chức năng của địa phương.
   Rừng không còn, lũ về gây tang thương chết chóc, đê vỡ khiến nhà cửa tài sản trôi theo dòng nước, các quan cho là xả lũ đúng quy trình.

   (Xin xem tiếp phần KẾT dưới)

   Xóa
  2. Bão chưa tới, lũ chưa về, các quan tỉnh đã ngồi với nhau viết báo cáo thiệt hại để xin trợ cấp. Một anh từng là tổng biên tập tờ báo lớn, sau khi thu vén được hàng triệu đô la bèn đưa hết vợ con qua Mỹ, sắm nhà to, xe đẹp còn anh thì qua lại hai nước, lâu lâu viết bài biểu diễn lòng yêu nước thương dân, trăn trở với tiền đồ tổ quốc, khóc than cho dân nghèo, kinh tế chậm lớn, đảng lao đao…

   Còn biết bao chuyện láo không kể xiết:
   Ngay cả thầy tu, các bậc tu hành cũng làm trò láo để quảng cáo chùa của mình, để thêm nhiều khách cúng bái, để thùng phước sương thêm đầy, để nhà thờ của mình thêm tín hữu. Chúa, Phật đành bỏ ngôi cao mà đi khi thấy những kẻ đại diện mình đến với mọi người bằng những điều xảo trá..

   Chúng ta đang ở một thời đại láo toàn tập,
   láo từ trung ương đến địa phương,
   láo từ tập đoàn cho đến công ty, láo từ một tổ chức cho đến cá nhân.
   Láo mọi ngành nghề,
   láo toàn xã hội.
   Tất cả đều bị đồng tiền sai khiến, bị danh lợi bám quanh.
   Hơn nữa vì sự thật bi đát quá, đành láo để khoả lấp, hi vọng sẽ an dân. Nhưng thời đại bùng nổ thông tin, dân biết hết nên chuyện láo trở thành trơ trẽn.

   Nghe láo quen, chúng ta lại tự láo với nhau và chuyện láo trở thành bình thường, láo để tồn tại, để phấn đấu, để thêm lợi thêm danh, và rồi láo đã trở thành một nếp sống.

   Trẻ con học người lớn nói láo rồi tiếp tục những thế hệ nói láo.
   Ở nhà trường nghe cô thày nói láo,
   ra đời nghe thiên hạ nói láo,
   về nhà lại được nghe nói láo từ cha mẹ,
   mở máy nghe, nhìn cũng rặt điều láo.

   Một nền văn hoá láo đã nẩy sinh và phát triển.
   Hỏi sao trẻ con không láo và tương lai lại tiếp tục láo.
   Nghĩ cũng buồn!

   Đỗ Duy Ngọc

   Xóa
 33. những gì được đăng tải trên mạng là một mớ hỗn độn,ở đó có cả những thông tin rác,những thông tin xấu,không chính thống.vì vậy hoạt động của người dân ở trên không gian mạng hết sức thận trọng trong việc tiếp cận với những luồng thông tin đa chiều đó

  Trả lờiXóa
 34. thông tin ở trên mạng bây giờ nó lan tràn và nhiều vô kể.đó cũng là những điều thuận lợi và thể hiện được quyền tự do thông tin của công dân mà nhà nước bảo vệ.tuy nhiên chúng ta cần chọn thông tin chính thống,thông tin đúng để tiếp cận chứ đừng bao giờ để cho mấy cái thông tin rác,sai sự thật kia làm đầu độc nhé

  Trả lờiXóa
 35. Hãy cảnh giác khi đăng tin trên mạng và chia sẻ mạng

  Trả lờiXóa

 36. testo drive 365 canada phone number Gingko Biloba Extract: It may improve the blood flow to reduce the symptoms of sexual dysfunctioning.Horny Goat Weed Extract: The ingredient is helpful for better functioning of the sexual system and Erectile Dysfunctioning ED.L-Arginine: This is an amino acid that is helpful to blood regulation. This blood regulation has proven supportive of the better sexual system.Bioperine: This is considered very much crucial for sexual functioning and male enhancement.Muira Puama Extract: It is used to prevent various sexual disorders. Moreover, it is also aiding to male power enhancement and sexual issues solution.Some Aiding FashionsBe Focused and Stress-FreeAvoid the stress and its instigating thoughts when you are going to perform your sexual activity. Just think about yourself, your partner and the experience that you are going to have with your partner.
  http://www.cureidea.com/testo-drive-365-reviews/

  Trả lờiXóa
 37. Thông tin trên mạng chia sẻ cần phải hết sức chú ý, không cần thận là vi phạm pháp luật như chơi

  Trả lờiXóa
 38. Các trường hợp tham gia MXH phải hết sức thận trọng với các thông tin trên MXH; vì các thông tin chưa được kiểm chứng, nhiều thông tin sai sự thật, thậm chí phản động được đăng đàn công khai rất nhiều.

  Trả lờiXóa