Thứ Tư, 22 tháng 11, 2017

THIẾU TƯỚNG TRƯƠNG GIANG LONG NGHỈ HƯU VÀ BỌN KỀN KỀN

Ngày 2/10/2017 vừa rồi, Thiếu tướng Trương Giang Long Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Chính trCAND, Giám đốc Học viện Chính trị CAND đã nhn quyết định chờ hưởng chế độ hưu trí của Bộ trưởng Bộ Công an. Đây là một việc hết sức bình thường ấy vậy mà qua con mắt của đám báo lá ngòn, đám báo BBC, RFA,… và đám dâm chủ thì đây là một đòn thù hằn về chính trị. Bọn chúng đang tập trung xoáy vào vấn đề bình thường này để biến nó thành bất bình thường nhằm phục vụ các mưu đồ xấu xa của bọn chúng, chúng đã giật những cái tít nghe rất kêu như: “Bất ngờ nghe tin tướng Trương Giang Long nghỉ”, Vì sao tướng Trương Giang Long nghỉ chờ hưu” hay “Tướng công an Việt Nam bTrung Cộng cách chức?hoặc nhà dâm chủ Nguyễn Lân Thắng lại xuyên tạc rằng Thiếu tướng Trương Giang Long bị cấp trên cho nghỉ hưu vì ông này dám giảng bài nói thẳng vTrung Quốc, động chạm đến thiên triều nên bị xử lý. Rõ ràng rằng đám dâm chủ này có vẻ rất yêu quý Trung Quốc, cái LOL gì cũng lôi được thằng khựa vào mới xong.
Thậm chí một tên cơ hội chính trị tên là Nguyễn Đăng Quang đã trả lời báo BBC rằng: Tôi ngc nhiên vì ngoài cp hàm thiếu tướng, anh Long còn có học vị tiến sĩ, học hàm giáo sư. Theo quy định chung ca nhà nước, những người có học hàm học vị giáo sư tiến sĩ được lưu giữ lại từ 5 đến 7 năm. Tức là phải đến tuổi 65 cho đến 67, họ mới nghỉ hưu chính thức, mặc dù khi đến tuổi 60, theo yêu cầu, thì họ có thể "không đảm nhận công tác qun lý và chỉ làm công tác chuyên môn thuần túy”.


Chỉ có mỗi một Thiếu tướng hết tuổi về nghỉ hưu đúng quy định mà bao nhiêu đối tượng thù địch ra sức xuyên tạc, bôi nhọ. Vì chúng chỉ mượn việc này để tấn công, bôi nhọ sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước Việt Nam. Để lật mặt sự bịa đặt, vu cáo, đổi trắng thay đen của bọn BBC, VOA bọn dâm chủ thì tôi trích dẫn Điều 29 Luật Công an nhân dân 2014 về quy định tuổi nghỉ hưu như sau để tất cả các bạn có thể nghiên cứu cùng:
“1. Hạn tuổi phục vụ cao nhất của sĩ quan Công an nhân dân quy định như sau: a) Cp úy: 53; b) Thiếu tá, Trung tá: nam 55, nữ 53; c) Thượng tá: nam 58, nữ 55; d) Đại tá: nam 60, nữ 55; đ) Cấp tướng: nam 60, nữ 55.
2. Trường hp đơn vị công an có nhu cầu, sĩ quan quy định ti các điểm a, b và c khoản 1 Điều này nếu có đủ phẩm cht, giỏi về chuyên môn, nghip vụ, có sức khỏe tốt và tự nguyn thì có thể được kéo dài tui phục vụ theo quy định của Bộ trưởng Bộ Công an, nhưng không quá 60 đối với nam và 55 đối với nữ.
3. Sĩ quan là giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, chuyên gia cao cấp, nữ sĩ quan cp tướng có thể được kéo dài hạn tuổi phục vụ hơn 60 đối với nam và hơn 55 đối với ntheo quy định ca Chính ph; trường hp đặc biệt có thể kéo dài khi có yêu cu theo quyết định ca Chủ tịch nước…”
Như vậy khi so sánh các điều luật trong Luật Công an nhân dân 2014 thì việc Thiếu tướng Trương Giang Long ở độ tuổi 62 nghỉ hưu là chuyện hoàn toàn bình thường và đúng Luật. Trong khi đó Thiếu tướng Trương Giang Long không có nguyện vọng tiếp tục công tác thì làm sao bắt Tướng Long làm việc tiếp được. Một việc nghỉ hưu quá hợp tình, hợp lý thì hà cớ làm sao cái bọn BBC và bọn dâm chủ cứ phải “bất ngờ” với lại kêu loạn cả lên.
Túm cái váy lại Thiếu tướng Trương Giang Long còn chưa thèm lên tiếng thì mấy vị dâm chủ với cả BBC cứ khóc thay làm cái gì, hết tuổi người ta về quê trồng rau, nuôi cá vui chơi với con cháu mà cũng không được hay sao. Thật là một lũ xàm lông. Các bạn đọc hãy bình tĩnh tẩy chay hết bọn xuyên tạc, vu cáo, bịa đặt ấy đi. Bởi lẽ chúng chỉ là lũ kền kền ăn xác thối mà thôi./.

Cây bàng
Comments
11 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

11 nhận xét:

 1. Túm cái váy lại Thiếu tướng Trương Giang Long còn chưa thèm lên tiếng thì mấy vị dâm chủ với cả BBC cứ khóc thay làm cái gì, hết tuổi người ta về quê trồng rau, nuôi cá vui chơi với con cháu mà cũng không được hay sao. Thật là một lũ xàm lông. Các bạn đọc hãy bình tĩnh tẩy chay hết bọn xuyên tạc, vu cáo, bịa đặt ấy đi. Bởi lẽ chúng chỉ là lũ kền kền ăn xác thối mà thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Như vậy khi so sánh các điều luật trong Luật Công an nhân dân 2014 thì việc Thiếu tướng Trương Giang Long ở độ tuổi 62 nghỉ hưu là chuyện hoàn toàn bình thường và đúng Luật. Trong khi đó Thiếu tướng Trương Giang Long không có nguyện vọng tiếp tục công tác thì làm sao bắt Tướng Long làm việc tiếp được. Một việc nghỉ hưu quá hợp tình, hợp lý thì hà cớ làm sao cái bọn BBC và bọn dâm chủ cứ phải “bất ngờ” với lại kêu loạn cả lên.

  Trả lờiXóa
 3. Chỉ có mỗi một Thiếu tướng hết tuổi về nghỉ hưu đúng quy định mà bao nhiêu đối tượng thù địch ra sức xuyên tạc, bôi nhọ. Vì chúng chỉ mượn việc này để tấn công, bôi nhọ sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước Việt Nam. Đúng là cái lũ rận này giờ đói cơm nên cái gì cũng có thể làm được, cái gì cũng có thể nói được dù chỉ là những câu sủa bậy.

  Trả lờiXóa
 4. Thiếu tướng Trương Giang Long còn chưa thèm lên tiếng thì mấy vị dâm chủ với cả BBC cứ khóc thay làm cái gì, hết tuổi người ta về quê trồng rau, nuôi cá vui chơi với con cháu mà cũng không được hay sao. Thật là một lũ xàm lông. Các bạn đọc hãy bình tĩnh tẩy chay hết bọn xuyên tạc, vu cáo, bịa đặt ấy đi. Bởi lẽ chúng chỉ là lũ kền kền ăn xác thối mà thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Thaibinhquetoi23422:07 22 tháng 11, 2017

  Đến tuổi thì nghỉ hưu, một việc hết sức bình thường ấy vậy mà qua con mắt của đám báo lá ngòn, đám báo BBC, RFA,… và đám dâm chủ thì đây là một đòn thù hằn về chính trị. Bọn chúng đang tập trung xoáy vào vấn đề bình thường này để biến nó thành bất bình thường nhằm phục vụ các mưu đồ xấu xa của bọn chúng. Đúng là lũ mồm lông thì chẳng bao giờ nói được lời tử tế.

  Trả lờiXóa
 6. Cái lũ rận có bị hoang tưởng hay không mà sự việc một ông Tướng tới tuổi nghỉ hưu theo quy định bỗng chốc qua mấy cái mồm lông lại xuyên tạc rằng Thiếu tướng Trương Giang Long bị cấp trên cho nghỉ hưu vì ông này dám giảng bài nói thẳng về Trung Quốc, động chạm đến thiên triều nên bị xử lý. Rõ ràng rằng đám dâm chủ này có vẻ rất yêu quý Trung Quốc, cái LOL gì cũng lôi được thằng khựa vào mới xong. Thật sự phải trảm hết cái lũ chó cắn càn này thì xã hội mới yên ổn được

  Trả lờiXóa
 7. Điều 29 Luật Công an nhân dân 2014 về quy định tuổi nghỉ hưu có một điểm như sau: "Trường hợp đơn vị công an có nhu cầu, sĩ quan quy định tại các điểm a, b và c khoản 1 Điều này nếu có đủ phẩm chất, giỏi về chuyên môn, nghiệp vụ, có sức khỏe tốt và tự nguyện thì có thể được kéo dài tuổi phục vụ theo quy định của Bộ trưởng Bộ Công an, nhưng không quá 60 đối với nam và 55 đối với nữ.". Việc tướng Long nghỉ chế độ theo đúng quy định thì có gì mà đáng phải bàn? Người trong cuộc chưa đề đạt nguyện vọng xin tiếp tục công tác thì thôi, cái lũ ruồi nhặng bâu xâu ở ngoài đã vo ve làm gì cho bẩn tai dư luận?

  Trả lờiXóa
 8. Đúng là một lũ kền kền, chuyên chầu chực thối mồm phát ngôn ngu vãi. Hẳn chúng - những kẻ sót lại cảm thấy vô phúc khi chưa được Thiếu tướng Tương Giang Long đưa chúng vào nhập kho.

  Trả lờiXóa
 9. Tui thấy bọn kền kền có khi kêu đúng thời điểm lắm. Hôm rồi, bọn Hunsen trấn áp Đảng đối lập rồi còn to tiếng thách thức Mỹ cúp viện trợ gì đó. Thật nghe, Campuchia giờ có Trung Quốc chống lưng nên nó mới to tiếng đến thế. Nó bất kể nhân quyền đạo đức mà ép đảng đối lập vào đường chết. Việt Nam ta mà không khéo, mai mốt thằng em Cambuchia nó mạnh lên, Trung Quốc nó bật đèn xanh cho nó xâm lăng Việt Nam. Lúc đó nó uýnh mình một phát tới tận Cần Thơ như mình đập nó tới tận Phnôm Pênh năm nào đó. Bây giờ, các tướng VN có giỏi hay tệ thì tự các quan to biết. Chúng tôi nào biết tướng tá mình hay hoặc dở như thế nào đâu. Các tướng giỏi đã chết hết ráo rồi. Thế, các quan to muốn cho tướng nào về hưu thì các quan biết và bọn kền kền biết. Còn dân ngu như tụi tui thì chẳng cần quan tâm, chỉ biết là đừng có cả gan bán đất nước cho ngoại bang là được.
  Cá nhân tui thì nước ta như cá vào rọ. Bọn TQ nó muốn khuấy nước ta ra cái gì cũng được. Nó muốn nước ta đục, nó khuấy cho cho đục. Nó muốn nước ta bình yên, nó để cho bình yên. Nó muốn nước ta hạn hán, nó làm cho hạn hán. Nó muốn nước ta hụp nước, nó cho hụp nước. Nó nói cái gì mà ta không nghe, nó xả đập ra cho ngập cả nước luôn. Nó chẳng cần xâm lăng nước ta làm gì nữa. Nó xúi thằng Campuchia, thằng Lào làm loạn cho nước ta xụp bẫy của nó rồi nó dạy ta thêm một bài học như năm năm nào đó. Nước ta như cá vào rọ của Trung Quốc rồi, làm gì được chứ? Bọn kền kền ở đó mà sủa lên, sủa xuống như chó cắn ánh trăng rằm.

  Trả lờiXóa
 10. Thiếu tướng Trương Giang Long đã đến độ tuổi nghỉ hưu theo luật quy định nên nghỉ là chuyện hết sức bình thường. Đám phản động chỉ đang có dùng những luận điệu xuyên tạc để gây chia rẽ nội bộ ta, gây hoang mang trong dư luận nhằm hạ uy tín Đảng và Nhà nước. Quả thật bọn chúng đang tiến hành chống phá trên phạm vi rộng liên quan đến các vấn đề trong xã hội như chính trị, kinh tế-xã hội,...Thiết nghĩ chúng ta cần có sự quản lý chặt chẽ hơn đối với mạng thông tin truyền thông, internet để những luận điệu xuyên tạc của chúng không làm ảnh hưởng đến nhận thức của nhân dân.

  Trả lờiXóa
 11. Thiếu tướng Trương Giang Long còn chưa thèm lên tiếng thì mấy vị dâm chủ với cả BBC cứ khóc thay làm cái gì, hết tuổi người ta về quê trồng rau, nuôi cá vui chơi với con cháu mà cũng không được hay sao.

  Trả lờiXóa