Thứ Hai, 23 tháng 10, 2017

NGUYỄN VIẾT DŨNG TIẾP TỤC VÀO TRẠI HỘI NGỘ CÙNG ĐỒNG BỌN

Tiếp theo hàng loạt các nhân vật hoạt động chống phá chính quyền đang ầm ầm “nhp kho” là cái tên Nguyễn Viết Dũng tức (Dũng Phi H). Sau rt nhiều lần nhc nhở, cảnh cáo Nguyễn Viết Dũng về các hành vi gây rối, chống phá chính quyền thì mới đây ngày 27/9/2017, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Nghệ An đã thi hành lnh bắt khẩn cp đối tượng Nguyễn Viết Dũng, sinh năm 1986, thường trú tại xã Hậu Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An về tội “Tuyên truyn chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Vit Namquy định tại Điều 88 - Bộ luật Hình sự.
Về tiểu sử cá nhân Nguyễn Viết Dũng có lẽ được mọi người rt chú ý với lịch sử học hành rất tốt, Dũng đã từng giam gia chương trình “Đường lên đỉnh Olympia năm 2003- 2004” và đậu Đại học Bách Khoa danh tiếng của miền Bắc có lẽ Dũng là niềm tự hào của biết bao người thân và bạn bè. Ấy thế nhưng chính từ đó cuộc sống của Dũng là một chuỗi thất bại, không chịu học hành rèn luyện mà rất tích cực tham gia các hoạt động xã hội dân sự của các đàn anh “rận chủ”, bước ngoặt ln nhất biến Dũng thành con người bị cả xã hội lên án là sự kiện tham gia biểu tình chống Trung Quốc. Với bản cht chính trị không vng vàng kèm theo thói quen hư hỏng vẫn nằm mơ trên chiến thắng đỗ đại học Nguyễn Viết Dũng đã bị các đối tượng xấu nhồi sọ các luồng tư tưởng sai trái và bắt đầu chống phá Nhà nước ta.
Với hành động hết sức cực đoan mà y đã từng thực hiện tại nhà đó là treo cờ Việt Nam Cộng hòa và tuyên truyền trên mạng xã hội, qua đó cho thấy nhận thức của Dũng còn quá non nớt và hiếu động nên vic làm ca Dũng là hết sức nguy hiểm cho xã hội. Cùng với việc khởi tố bắt giam Nguyn Viết Dũng là hàng loạt các bài viết ca các trang báo lề trái phản động như Dân làm báo, BBC Tiếng Việt… chúng tung hô Dũng Phi Hổ và tìm mọi cách xuyên tạc đi sự thật, thậm trí Dũng còn mạnh miệng vu khống chính quyền đàn áp người dân. Chúng tự sướng vi nhau rng những đối tượng như Dũng “là những người lên tiếng phản biện xã hội, rằng chính quyền muốn răn đe nhng đối tượng nói ra sự thật” vậy xin hỏi lũ lều báo rằng nếu lũ lều báo các người biết tôn trọng sự thật thì sẽ chẳng có những bài viết hết sức xuyên tạc bóp méo sự thật như vậy. Và tất nhiên bạn đọc thông thái nào cũng dễ hiểu mỗi khi đồng bọn ca chúng bị bắt giam thì đây là cơ hội cho lũ bên ngoài viết bài chửi bới kiếm tiền từ bên ngoài, từ các thế lực thù địch gửi về. Nên một điều dễ hiểu rằng chúng sẽ bất chp để thêu dệt lên những sự thật vô lý hết sức để tung hô đồng bọn.
Nguyễn Viết Dũng bị bắt là một điều sớm hay mun và cui cùng nó đã xảy ra điều đó cho thấy sự nghiêm minh của pháp luật, không một đối tượng nào có thể lọt khi đã có những hành vi đi ngược lại với những thành quả mà cha ông ta đã phải đổ máu để được như ngày hôm nay. Qua đây cũng là một bài học cảnh tỉnh đến những đối tượng đã và đang có những hành vi phạm tội chống phá chính quyền, Tổ quốc. Hãy quay đầu khi còn quá muộn đừng để phải vào tù để chuộc li như tên học sinh côn đồ Nguyễn Viết Dũng./.

Rau má
Comments
12 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

12 nhận xét:

 1. Đáng tiếc cho một tài năng sớm nhở nhưng chóng tàn như Nguyễn Viết Dũng. Đây cũng là một bài học cho những kẻ sớm tự phụ vào tài năng của bản thân mà mất đi ý thức phấn đấu, tu dưỡng rèn luyện đạo đức, kỹ năng sống khiến cho bản thân sớm sa ngã vào những thói hư, tật xấu của xã hội như Nguyễn Viết Dũng.

  Trả lờiXóa
 2. Nguyễn Viết Dũng bị bắt là một điều sớm hay muộn và cuối cùng nó đã xảy ra điều đó cho thấy sự nghiêm minh của pháp luật, không một đối tượng nào có thể lọt khi đã có những hành vi đi ngược lại với những thành quả mà cha ông ta đã phải đổ máu để được như ngày hôm nay. Hy vọng rằng với bản án này hắn sẽ tự kiểm điểm bản thân mình, và quay đầu lại.

  Trả lờiXóa
 3. Đáng tiếc cho nguyễn viết dũng, là một người được coi là có tài, nhưng bản lĩnh lại không có khi bước ra ngoài xã hội đã biến hắn từ một người được mọi người ngưỡng mộ thành một con quỷ. Đây âu cũng là một bài học cảnh tỉnh đến những đối tượng đã và đang có những hành vi phạm tội chống phá chính quyền, Tổ quốc. Hãy quay đầu khi còn quá muộn đừng để phải vào tù để chuộc lỗi như tên học sinh côn đồ Nguyễn Viết Dũng.

  Trả lờiXóa
 4. Mọi người bà con hàng xóm, thầy cô cũng như các bạn cùng trang lứa từng biết đến nguyễn viết dũng bởi những thành tích học tập nổi trội nhưng thật đáng tiếc thay bây giờ khi nhắc lại cái tên ấy là người ta lại nghĩ đến những việc làm bẩn thỉu nhằm chống phá nhà nước ta của hắn. Với bản chất chính trị không vững vàng kèm theo thói quen hư hỏng vẫn nằm mơ trên chiến thắng đỗ đại học Nguyễn Viết Dũng đã bị các đối tượng xấu nhồi sọ các luồng tư tưởng sai trái và bắt đầu chống phá Nhà nước ta. Và ngày hôm nay hắn có kết cục này âu cũng là đáng thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Có tài là một chuyện còn như thế nào để phát huy được khả năng của mình mới là điều quan trọng, hãy nhìn nguyễn viết dũng mà xem, ai nói hắn không thông minh, có tài chứ, nhưng thật đnags tiếc hắn lại mải ngủ quên trong chiến thắng để rồi thất bại một cách thảm hại, hắn bị những tư tưởng sai trái tiêm nhiễm vào do bản lĩnh không vững vàng, và ngày hôm nay hắn một lân nữa được người ta nhắc tới nhưng lại là một hình ảnh khác hoàn toàn so với năm xưa, đây cũng là một bài học đắt giá, làm việc xấu ắt phải nhận hình phạt, lưới trời tuy thưa nhưng không thoát được.

  Trả lờiXóa
 6. Nguyễn Viết Dũng bị bắt là một điều sớm hay muộn và cuối cùng nó đã xảy ra điều đó cho thấy sự nghiêm minh của pháp luật, không một đối tượng nào có thể lọt khi đã có những hành vi đi ngược lại với những thành quả mà cha ông ta đã phải đổ máu để được như ngày hôm nay. Qua đây cũng là một bài học cảnh tỉnh đến những đối tượng đã và đang có những hành vi phạm tội chống phá chính quyền, Tổ quốc.

  Trả lờiXóa
 7. Bằng những đồng đô la và sự hứa hẹn chúng đã thành công khi lừa Dũng trở thành con rối trên bán cờ chính trị để chúng sai khiên. Tất nhiên, bằng sự thiếu hiểu biết của mình, cùng bản lĩnh chính trị non kém Dũng đã lao như con thiêu thân vào trò chơi rân chủ mà những kẻ xấu kia tạo ra. Và kết cục như chúng ta đã thấy. hy vọng trong tù Dũng sẽ sớm nhận ra được điều này và cải tà quy chính

  Trả lờiXóa
 8. Từ trước nay những kẻ phản bội tổ quốc phản bội quê hương là những kẻ muôn đời không rửa sạch tội và luôn luôn phải trả giá rất nặng về những hành vi của mình mà nguyễn viết dũng cũng thế. Phải thừa nhận rằng tên này có tài, nhưng thật tiếc có tài mà không có đức cũng không có chí tiến thủ và trượt dài trên con đường bẩn thỉu, hắn mù quáng chống phá nhà nước ta, chống phá một cách điên cuồng, thế nên có phải trả giá cũng đáng thôi.

  Trả lờiXóa
 9. Đúng là một tin vui đối với người dân VN khi nguyễn Viết Dũng đã cùng đồng bọn nhập kho nhà đá.Việc Nguyễn Viết Dũng sắp bị đưa ra xét xử trước pháp luật và với những tội lỗi mình đã gây ra ngày vào trại ăn cơm tù sẽ không còn xa. Đó là những gì hắn đáng phải nhận so với những việc làm của hắn, chả có gì là oan uổng ở đây. Cái tội phản bội Tổ quốc thì không thể nào chấp nhận được rồi.

  Trả lờiXóa
 10. Dũng Phi Hổ vào tù ra tội quá nhiều lần rồi, nghĩ rằng sau khi ra tù hắn quay về sống một cuộc sống lương thiện, tử tế, nhưng hắn không làm như vậy mà ngựa quen đường cũ tiếp tục xuất hiện nhiều nơi ở vùng giáo để kích động tín đồ cực đoan chống chính quyền không chấp hành lệnh trình diện, trình báo của Tòa. Từ ngày Hoàng Đức Bình bị bắt, Dũng trốn lỳ trong nhà thờ Song Ngọc đảm nhận vai trò “cố vấn pháp lý” cho cha Thục. Tưởng rằng đây nhà thờ Song Ngọc là nơi trú thân yên bình cho mình thì với sự giúp đõ của "cha Thục" nhưng không như những gì hắn nghĩ, hắn đã bị bắt tại chính nơi đây.

  Trả lờiXóa
 11. Nguyễn Viết Dũng bị bắt là một điều sớm hay muộn và cuối cùng nó đã xảy ra điều đó cho thấy sự nghiêm minh của pháp luật, không một đối tượng nào có thể lọt khi đã có những hành vi đi ngược lại với những thành quả mà cha ông ta đã phải đổ máu để được như ngày hôm nay. Qua đây cũng là một bài học cảnh tỉnh đến những đối tượng đã và đang có những hành vi phạm tội chống phá chính quyền, Tổ quốc. Hãy quay đầu khi còn quá muộn đừng để phải vào tù để chuộc lỗi như tên học sinh côn đồ Nguyễn Viết Dũng

  Trả lờiXóa
 12. Với bản chất chính trị không vững vàng kèm theo thói quen hư hỏng vẫn nằm mơ trên chiến thắng đỗ đại học Nguyễn Viết Dũng đã bị các đối tượng xấu nhồi sọ các luồng tư tưởng sai trái và bắt đầu chống phá Nhà nước ta

  Trả lờiXóa