Thứ Tư, 18 tháng 10, 2017

GIẢNG VIÊN ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG MÀ HUỶ HOẠI THẾ HỆ TRẺ NHƯ VẬY SAO?

Đây là câu nói dành cho với giảng viên Nguyễn Hoàng Anh và cư dân mạng. Có một câu nói nổi tiếng rằng “một giáo viên tồi sẽ giết chết cả một thế hệ”, như vậy một giảng viên tồi như Nguyễn Hoàng Anh sẽ giết chết bao nhiêu con người đây? chắc chắn một điều những ai học của cô ấy đều bị Nguyễn Hoàng Anh tiêm nhiễm đủ thứ tăm tối vào đầu.
Một con người mang học hàm Phó Giáo Sư, học vị Tiến Sĩ, được giảng dậy trong một ngôi trường nổi tiếng bậc nhất Việt Nam FTU, nơi đào tạo ra những chuyên gia kinh tế giúp kinh tế đất nước phát triển ấy vậy mà Giảng viên Nguyễn Hoàng Anh - một người có quan điểm và nhận thức chính trị hoàn toàn lệch lạc. Nguyễn Hoàng Anh cổ suý một cách thái quá “giá trị dân chủ, nhân quyền” kiểu phương Tây, tự do kiểu Mỹ. Hơn nữa nà có cái nhìn sai lệch về các cuộc chiến bảo vệ tổ quốc, nhất là kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ. Không biết là bà không hiểu rõ về lịch sử nước nhà hay là bà cố tình không hiểu, cố tình bóp méo khi mà Nguyễn Hoàng Anh nói rằng cuộc kháng chiến chống Mỹ là một cuộc nội chiến huynh đệ tương tàn và xoá sạch mọi tội lỗi của lính Mỹ, chính phủ Mỹ. Chưa hết, Nguyễn Hoàng Anh còn tự tin nói rằng “giá không cần đốt dẫy Trường Sơn”, “giá như không chống Mỹ”, mọi hi sinh xương máu của bao thế hệ người Việt đánh đuổi ngoại xâm, những công lao của hàng triệu thương binh liệt sĩ bỗng chốc bị bà xoá hết.


Là một người có trình độ ấy vậy mà bà còn không phân biệt được trắng đen, phải trái, Nguyễn Hoàng Anh còn a dua hùa theo cổ vũ, kêu gọi cộng đồng bênh vực, ủng hộ cho các đối tượng vi phạm pháp luật Việt Nam, những đối tượng xâm phạm tới an ninh quốc gia Việt Nam, những đối tượng sẵn sàng nhận tiền của ngoại bang để về làm rối loạn đất nước như: Phạm Đoan Trang, Nguyễn Đình Gà, mẹ nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh…
Có thể nói với trình độ Tiến sĩ kinh tế của mình nhưng giảng viên Nguyễn Hoàng Anh lại là một kẻ ngáo về chính trị, lịch sử. Nếu còn để giảng viên Nguyễn Hoàng Anh tiếp tục giảng dậy thì có lẽ không ai có thể đảm bảo được rằng khi giảng trên lớp Nguyễn Hoàng Anh không lồng ghép các ý nghĩ cá nhân của mình vào để bôi đen các sinh viên FTU ưu tú, đến khi đấy hậu quả thật khôn lường. Giảng viên mà không thổi bùng ngọn lửa yêu nước, lòng tự tôn, tự hào dân tộc lại còn dập tắt, bóp méo khiến cho sinh viên mụ mị đi thì có lẽ lúc cuối cùng lỗi lớn lại thuộc về Bộ Giáo dục và Trường Đại học Ngoại thương vì đã để cho một giảng viên biến chất như Nguyễn Hoàng Anh giảng dậy sinh viên./.

Người phán xử
Comments
39 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

39 nhận xét:

 1. Có một câu nói nổi tiếng rằng “một giáo viên tồi sẽ giết chết cả một thế hệ”, như vậy một giảng viên tồi như Nguyễn Hoàng Anh sẽ giết chết bao nhiêu con người đây? chắc chắn một điều những ai học của cô ấy đều bị Nguyễn Hoàng Anh tiêm nhiễm đủ thứ tăm tối vào đầu.Một con người mang học hàm Phó Giáo Sư, học vị Tiến Sĩ, được giảng dậy trong một ngôi trường nổi tiếng bậc nhất Việt Nam mà lại có những hành động như vậy thì rất cần phải loại bỏ!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Người như bà đáng lý ra không chỉ dạy cho thế hệ trẻ tư duy kinh tế để phát triển, cải thiện đất nước mà còn dạy cho chúng biết về lịch sử, truyền thống không bao giờ khuất phục ngoại bang, dù là 1000 năm, 100 năm hay phải đánh đổi tất cả máu xương…

   Xóa
 2. Không biết là bà không hiểu rõ về lịch sử nước nhà hay là bà cố tình không hiểu, cố tình bóp méo khi mà Nguyễn Hoàng Anh nói rằng cuộc kháng chiến chống Mỹ là một cuộc nội chiến huynh đệ tương tàn và xoá sạch mọi tội lỗi của lính Mỹ, chính phủ Mỹ. Chưa hết, Nguyễn Hoàng Anh còn tự tin nói rằng “giá không cần đốt dẫy Trường Sơn”, “giá như không chống Mỹ”, mọi hi sinh xương máu của bao thế hệ người Việt đánh đuổi ngoại xâm, những công lao của hàng triệu thương binh liệt sĩ bỗng chốc bị bà xoá hết.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những điều bà đã làm sai trái nhất để dẫn đến việc bị khai trừ khỏi Đảng, và cách chức, là do cấu kết với nhóm đồng thuận, làm xấu đi tình hình ở Đồng Tâm, với trên cương vị bí thư chi bộ thì bà ta không có gì để nói. Bà Lan bị cách chức và khai trừ Đảng là điều tất nhiều, không phải bàn cãi, là điều phải đến. với những việc làm sai trái.

   Xóa
 3. Với trình độ Tiến sĩ kinh tế của mình nhưng giảng viên Nguyễn Hoàng Anh lại là một kẻ ngáo về chính trị, lịch sử. Nếu còn để giảng viên Nguyễn Hoàng Anh tiếp tục giảng dậy thì có lẽ không ai có thể đảm bảo được rằng khi giảng trên lớp Nguyễn Hoàng Anh không lồng ghép các ý nghĩ cá nhân của mình vào để bôi đen các sinh viên FTU ưu tú, đến khi đấy hậu quả thật khôn lường.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không thể để một cán bộ thoái hóa biến chất như vậy lãnh đạo xã được. Thế cứ bảo làm sao dân Đồng Tâm bị sai lầm nhiều như vậy. Dột từ trên nóc dột xuống. Những sai phạm thì bị xử lý, không xử lý đám dân chủ cũng kêu mà xử lý hội anh em dân chủ còn sủa ghê gớm hơn thế nữa. Đúng là lưỡi không xương trăm đường lắt léo

   Xóa
 4. Bà Nguyễn Hoàng Ánh tuy là phó giáo sư, trí thức, giáo viên ĐẠi học Ngoại thương nhưng hoàn toàn tin 100% vào lời những kẻ chống phá đất nước, những thông tin thù địch về đất nước không thẩm định, không nghi ngờ, mất luôn khả năng tư duy, logic, thẩm định độ khách quan của thông tin tối thiểu phải có ở một người tri thức. – Bà Nguyễn Hoàng Ánh hoàn toàn ủng hộ các hoạt động chống Nhà nước của chúng, tiêu biểu như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Phạm Thị Đoan Trang, Nguyễn Đình Hà

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thực sự mấy trò biểu tình này thì quen quá rồi, cứ mỗi độ có vụ gì liên quan đến một thành viên của hội dân chủ bị bắt hay kết án là bọn anh em khác lại lên đồng, lần này cũng chẳng có gì khác cả. Lần này bọn này lại đưa trẻ em ra cầm mấy cái băng rôn đòi thả người, đúng là đám người không có lòng tự trọng và liêm sỉ nữa.

   Xóa
 5. bà Ánh là một giáo viên mà có cái nhìn về lịch sử, địa chính trị của dân tộc hoàn toàn không đứng trên lợi ích dân tộc, như thể bà ta là người Mỹ đang xoi xét và nã đạn vào quá khứ của đất nước và các hy sinh, mất mãn để đánh đuổi giặc ngoại xâm, thống nhất đất nước đến khó tin ở bất kỳ một người được học hành tử tế, luôn tự nhận có trách nhiệm với đất nước, thích can thiệp và thể hiện quan điểm, được nhiều sinh viên, báo chí quan tâm… thì quả thực quá nguy hiểm Mong rằng cơ quan chủ quản của bà Ánh như Bộ Giáo dục đào tạo, Ban Giám hiệu trường Đại học Ngoại thương cần xem xét lại tư cách giáo viên này; cơ quan công an vào cuộc xem xét hành động cổ vũ số phản động thì động cơ bà Ánh xuất phát từ nhận thức lệch lạc hay đã trở thành kẻ chống phá đất nước rồi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tiếc thay, bà lại chính là kẻ đi xuyên tạc, lấp liếm, đánh lẫn lịch sử. Bà có thấy rằng mình cũng là kẻ có lỗi với tình trạng kinh tế đất nước không như kì vọng. Phải chăng những chuyên gia kinh tế do bà đào tạo đã không làm tốt vai trò hoạch định kinh tế đất nước?.”

   Xóa
 6. Được ăn học đàng hoàng, được làm giảng viên một trường đại học danh giá lẽ ra bà này nên là một giảng viên say mê nghề nghiệp, truyền dạy cho thế hệ trẻ tư duy kinh tế để phát triển, cải thiện đất nước nhưng bà ta lại đánh lận con đen, viết lại lịch sử, bóp méo thông tin, bôi nhọ Chủ tịch Hồ Chí Minh bằng tất cả các bài viết với giọng lưỡi bất mãn ngông cuồng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Được ăn học đàng hoàng, được làm giảng viên một trường đại học danh giá lẽ ra bà này nên là một giảng viên say mê nghề nghiệp, truyền dạy cho thế hệ trẻ tư duy kinh tế để phát triển, cải thiện đất nước nhưng bà ta lại đánh lận con đen, viết lại lịch sử, bóp méo thông tin, bôi nhọ Chủ tịch Hồ Chí Minh bằng tất cả các bài viết với giọng lưỡi bất mãn ngông cuồng.

   Xóa
 7. Nhà nước hay nói chính xác hơn là các cơ quan có thẩm quyền nên chú ý đến những trường hợp như thế này, những kẻ mang danh trí thức, có một vài sự ảnh hưởng đến một nhóm người (sinh viên, học sinh)nhưng lại thiếu hiểu biết về lịch sử, chính trị mà thích nổ, thích nổi và một bộ phận có hiểu biết nhưng cố tình bóp méo thông tin. Cần xây dựng chế tài hay luật để xử lý nghiêm minh những trường hợp này

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Con mụ này viết bậy bạ trên facebook suốt mà không thấy nhà trường hay ai ý kiến gì. Hết xuyên tạc bóp méo ý nghĩa các cuộc đấu tranh của dân tộc, đến bôi nhọ Chủ tịch Hồ Chí Minh. Bữa trước mụ còn viết bài tung hô, cổ súy cho cô hoa hậu, cựu học viên trường ngoại thương khi cô này bị báo chí lên án vì hút thuốc nơi công cộng, làm xấu hình ảnh Hoa hậu Việt Nam.

   Xóa
 8. Nguyễn Hoàng Ánh mặc dù mang danh là một giáo viên với học hàm Tiến sỹ của Trường Đại học Ngoại Thương. Tuy nhiên bản chất của vị cô giáo này đã “biến chất” và được thể hiện rõ ràng qua nhiều sự việc với những suy nghĩ của một kẻ trái chiều, phiến diện.Thiết nghĩ những kẻ như Nguyễn Hoàng Ánh chẳng xứng đáng ở trong cái môi trường sư phạm. Hy vọng Bộ Giáo dục cũng như Ban giám hiệu Trường Đại học Ngoại Thương cần xem xét và cân nhắc về trường hợp của Nguyễn Hoàng Ánh – một giáo viên “trồng người” hay thực chất là một kẻ cố xuýt cho đám zân chủ, một cô giáo “biến chất” xấu xa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhà nước hay nói chính xác hơn là các cơ quan có thẩm quyền nên chú ý đến những trường hợp như thế này, những kẻ mang danh trí thức, có một vài sự ảnh hưởng đến một nhóm người (sinh viên, học sinh)nhưng lại thiếu hiểu biết về lịch sử, chính trị mà thích nổ, thích nổi và một bộ phận có hiểu biết nhưng cố tình bóp méo thông tin. Cần xây dựng chế tài hay luật để xử lý nghiêm minh những trường hợp này

   Xóa
 9. Tui thấy những ý nghĩ của bà ta đâu là gì quá đáng. Là "giả thử" thôi mà. Trong này có nhiều bài viết xuyên tạc, chụp mũ người ta còn khủng khiếp hơn là "ý kiến", "tư tưởng" của một vị giáo sư. Con kiến bằng đầu tăm mà thổi phồng nó to bằng cái nấm tay. Con dế bằng đầu đủa mà nổ nó to bằng cái xe hơi. Ôi, người ta nói "giả sử", "giá như mà", "giả thử" thì lại bảo là nó nói phản động. Tóm người ta nhốt vào bót nằm đếm lịch. Người ta không giết người, thế mà bảo là kẻ sát nhân rồi liệng vào tù chung thân khổ sai. Bố nó! Người ta làm bài thơ con cóc về cái mốc xì gì đó thì bảo là làm thơ phản động rồi liệng ông thầy vào tù nằm đếm lịch đến 7 năm mới được giải oan. Trong khi Hoàng Sa, Trường Sa, bị TQ nó chiếm từ thuở uýnh Cambuchia mà cứ bảo là biển đảo còn y nguyên. Người dân xuống đường phản đối TQ thì mang ba-toong ra uýnh người ta. Bố nó! Đúng là bọn cỏng cọp về bắt dê mà.

  Trả lờiXóa
 10. Là một người có trình độ ấy vậy mà bà còn không phân biệt được trắng đen, phải trái, Nguyễn Hoàng Anh còn a dua hùa theo cổ vũ, kêu gọi cộng đồng bênh vực, ủng hộ cho các đối tượng vi phạm pháp luật Việt Nam, những đối tượng xâm phạm tới an ninh quốc gia Việt Nam, những đối tượng sẵn sàng nhận tiền của ngoại bang để về làm rối loạn đất nước như: Phạm Đoan Trang, Nguyễn Đình Gà, mẹ nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh…

  Trả lờiXóa
 11. Có thể nói với trình độ Tiến sĩ kinh tế của mình nhưng giảng viên Nguyễn Hoàng Anh lại là một kẻ ngáo về chính trị, lịch sử. Nếu còn để giảng viên Nguyễn Hoàng Anh tiếp tục giảng dậy thì có lẽ không ai có thể đảm bảo được rằng khi giảng trên lớp Nguyễn Hoàng Anh không lồng ghép các ý nghĩ cá nhân của mình vào để bôi đen các sinh viên FTU ưu tú, đến khi đấy hậu quả thật khôn lường.

  Trả lờiXóa
 12. Bangtuyetnhietdoi14:42 19 tháng 10, 2017

  Giảng viên mà không thổi bùng ngọn lửa yêu nước, lòng tự tôn, tự hào dân tộc lại còn dập tắt, bóp méo khiến cho sinh viên mụ mị đi thì có lẽ lúc cuối cùng lỗi lớn lại thuộc về Bộ Giáo dục và Trường Đại học Ngoại thương vì đã để cho một giảng viên biến chất như Nguyễn Hoàng Anh giảng dậy sinh viên.

  Trả lờiXóa
 13. Một con người mang học hàm Phó Giáo Sư, học vị Tiến Sĩ, được giảng dậy trong một ngôi trường nổi tiếng bậc nhất Việt Nam FTU, nơi đào tạo ra những chuyên gia kinh tế giúp kinh tế đất nước phát triển ấy vậy mà Giảng viên Nguyễn Hoàng Anh - một người có quan điểm và nhận thức chính trị hoàn toàn lệch lạc. Nguyễn Hoàng Anh cổ suý một cách thái quá “giá trị dân chủ, nhân quyền” kiểu phương Tây, tự do kiểu Mỹ. Hơn nữa lại có cái nhìn sai lệch về các cuộc chiến bảo vệ tổ quốc, nhất là kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ

  Trả lờiXóa
 14. Không biết là bà không hiểu rõ về lịch sử nước nhà hay là bà cố tình không hiểu, cố tình bóp méo khi mà Nguyễn Hoàng Anh nói rằng cuộc kháng chiến chống Mỹ là một cuộc nội chiến huynh đệ tương tàn và xoá sạch mọi tội lỗi của lính Mỹ, chính phủ Mỹ. Chưa hết, Nguyễn Hoàng Anh còn tự tin nói rằng “giá không cần đốt dẫy Trường Sơn”, “giá như không chống Mỹ”, mọi hi sinh xương máu của bao thế hệ người Việt đánh đuổi ngoại xâm, những công lao của hàng triệu thương binh liệt sĩ bỗng chốc bị bà xoá hết.

  Trả lờiXóa
 15. Với trình độ Tiến sĩ kinh tế của mình nhưng giảng viên Nguyễn Hoàng Anh lại là một kẻ ngáo về chính trị, lịch sử. Nếu còn để giảng viên Nguyễn Hoàng Anh tiếp tục giảng dậy thì có lẽ không ai có thể đảm bảo được rằng khi giảng trên lớp Nguyễn Hoàng Anh không lồng ghép các ý nghĩ cá nhân của mình vào để bôi đen các sinh viên FTU ưu tú, đến khi đấy hậu quả thật khôn lường.

  Trả lờiXóa
 16. Giảng viên mà không thổi bùng ngọn lửa yêu nước, lòng tự tôn, tự hào dân tộc lại còn dập tắt, bóp méo khiến cho sinh viên mụ mị đi thì có lẽ lúc cuối cùng lỗi lớn lại thuộc về Bộ Giáo dục và Trường Đại học Ngoại thương vì đã để cho một giảng viên biến chất như Nguyễn Hoàng Anh giảng dậy sinh viên

  Trả lờiXóa
 17. Bà Nguyễn Hoàng Ánh hiện đang là giáo viên trường Đại học Ngoại thương nhưng lại được biết đến thường giao du, cổ vũ, ủng hộ giới “dân chủ”, có quan điểm cực kỳ phản động về lịch sử chiến tranh chống Mỹ, cũng như bi quan, một chiều về hiện tình xã hội. Thật đáng lo lắng nếu một giảng viên có thái độ chính trị tiêu cực thế này đứng trên bục giảng, tương lai của những sinh viên này liệu sẽ đi về đâu

  Trả lờiXóa
 18. Nguyễn Hoàng Ánh cũng là nhân vật rất nhiệt tình hưởng ứng các luận điệu của số chống đối chính trị chửi bới chế độ, hưởng ứng theo các báo cáo tổ chức NGO về nhân quyền có thù địch với VN, thậm chí gần đây nhất, bà này bày tỏ lo lắng tuột độ cho Nguyễn Đình Hà – kẻ làm thuê cho RFA, chạy theo Việt tân chống NN bị công an điều tra là đủ để thấy, bà Ánh hoàn toàn có cái nhìn méo mó về tình hình đất nước, lịch sử theo góc nhìn thế lực phản động, chống phá đất nước, cổ vũ cho số này một cách tích cực, thật không thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 19. Thaibinhquetoi23421:55 19 tháng 10, 2017

  Bà Nguyễn Hoàng Ánh tuy là phó giáo sư, trí thức, giáo viên Đại học Ngoại thương nhưng hoàn toàn tin 100% vào lời những kẻ chống phá đất nước, những thông tin thù địch về đất nước không thẩm định, không nghi ngờ, mất luôn khả năng tư duy, logic, thẩm định độ khách quan của thông tin tối thiểu phải có ở một người tri thức, thật đáng lo lắng cho thế hệ sinh viên của Đại học ngoại thương, cần xem lại tư cách, thái độ chính trị của Giảng viên này

  Trả lờiXóa
 20. Bà Nguyễn Hoàng Ánh hoàn toàn ủng hộ các hoạt động chống Nhà nước của chúng, tiêu biểu như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Phạm Thị Đoan Trang, Nguyễn Đình Hà đã nêu trên, đều là những kẻ có bề dày hợp tác với Việt tân, bị xử lý bởi cơ quan bảo vệ pháp luật. – Đáng sợ hơn bà Ánh là một giáo viên mà có cái nhìn về lịch sử, địa chính trị của dân tộc hoàn toàn không đứng trên lợi ích dân tộc, như thể bà ta là người Mỹ đang xoi xét và nã đạn vào quá khứ của đất nước và các liệt sĩ đã hy sinh, thử hỏi bà ta có xứng đáng là một giảng viên đại học hàng đầu đất nước hay không

  Trả lờiXóa
 21. Những hành động và phát ngôn của bà Nguyễn Hoàng Ánh thể hiện sự tha hóa, biến chất đến khó tin ở bất kỳ một người được học hành tử tế, luôn tự nhận có trách nhiệm với đất nước, thích can thiệp và thể hiện quan điểm, được nhiều sinh viên, báo chí quan tâm… thì quả thực quá nguy hiểm Mong rằng cơ quan chủ quản của bà Ánh như Bộ Giáo dục đào tạo, Ban Giám hiệu trường Đại học Ngoại thương cần xem xét lại tư cách giáo viên này; cơ quan công an vào cuộc xem xét hành động cổ vũ số phản động thì động cơ bà Ánh xuất phát từ nhận thức lệch lạc hay đã trở thành kẻ chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
 22. Thời gian qua, tài khoản facebook Nguyen Hoang Anh đã đưa ra những "phán xét" về lịch sử cách mạng của dân tộc Việt Nam có tính chất "tiêu cực", "quy chụp" và đổ lỗi cho cách mạng Việt Nam, phủ nhận sự hy sinh to lớn của biết bao thế hệ ông cha và được ngược lại mong muốn thống nhất đất nước người Nhân dân Việt Nam. Không hiểu vì động cơ gì mà bà PGS, giảng viên đại học này lại tha hóa, biến chất về tư tưởng chính trị như vậy, hay bà đã bị lũ ngoại bang mua chuộc mất rồi

  Trả lờiXóa
 23. Quả thật, khi đọc những dòng chữ do Nguyen Hoang Anh viết trên trang cá nhân của mình không ai lại không bất ngờ khi người viết ra những dòng chữ ấy lại là một phó giáo sư, giảng viên của một trường đại học danh giá quốc gia. Bởi một giảng viên, học vị cao như vậy mà nhận thức chính trị lại hạn chế, đi cổ súy cho bè lũ phản động để hoạt động chống phá đất nước, thật lo lắng cho tương lai của những sinh viên do Nguyễn Hoàng Ánh giảng dạy

  Trả lờiXóa
 24. Thaibinhquetoi23422:04 19 tháng 10, 2017

  Ngoài việc đưa ra những bài viết quy chụp, đổ lỗi cho lịch sử cách mạng Việt Nam, bà phó giáo sư, tiến sĩ Nguyễn Hoàng Ánh rất quan tâm đến những "tư tưởng" và "nhân vật" chống cộng cực đoan. Bà tỏ ra lo lắng cho bị can Nguyễn Đình Hà - kẻ làm thuê cho RFA, chạy theo Việt Tân chống Nhà nước đang bị công an điều tra. Mong rằng trường Đại học ngoại thương sớm vào cuộc xem xét lại thái độ chính trị, tư tưởng của Giảng viên này

  Trả lờiXóa
 25. Người như bà Nguyễn Hoàng Ánh đáng lý ra phải giúp ích nhiều cho đất nước. Người như bà đáng lý ra không chỉ dạy cho thế hệ trẻ tư duy kinh tế để phát triển, cải thiện đất nước mà còn dạy cho chúng biết về lịch sử, truyền thống không bao giờ khuất phục ngoại bang, đằng này bà lại đi phủ nhận, xuyên tạc lịch sử dựng nước, giữ nước, phủ nhận sự hy sinh lớn lao của bao thế hệ, thật không thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 26. Nguyễn Hoàng Ánh là Phó giáo sư, Trường đại học Ngoại thương Hà Nội. Thật lạ thay bà này đang là giáo viên vẫn ăn cơm của Đảng, mặc áo dân, không hiểu sao các bài viết của Nguyễn Hoàng Ánh lại không vì đất nước, nhân dân, vì Đảng, vì chính quyền này. Hành vi của Ánh đang thể hiện chống phá Chính quyền ngày càng quyết liệt, người ta không thể ngờ một Nhà Giáo đang đứng trên bục giảng của một Trường đại học lớn ở Thủ đô mà lại có việc làm như những kẻ phản động

  Trả lờiXóa
 27. Bà Nguyễn Hoàng Ánh hoàn toàn ủng hộ các hoạt động chống Nhà nước của chúng, tiêu biểu như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Phạm Thị Đoan Trang, Nguyễn Đình Hà đã nêu trên, đều là những kẻ có bề dày hợp tác với Việt tân, bị xử lý bởi cơ quan bảo vệ pháp luật. – Đáng sợ hơn bà Ánh là một giáo viên mà có cái nhìn về lịch sử, địa chính trị của dân tộc hoàn toàn không đứng trên lợi ích dân tộc. Một người chỉ giỏi trên một mặt mà bản lĩnh ko vững vàng cũng chỉ vứt đi

  Trả lờiXóa
 28. Bà Nguyễn Hoàng Ánh hoàn toàn ủng hộ các hoạt động chống Nhà nước của chúng, tiêu biểu như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Phạm Thị Đoan Trang, Nguyễn Đình Hà đã nêu trên, đều là những kẻ có bề dày hợp tác với Việt tân, bị xử lý bởi cơ quan bảo vệ pháp luật. ĐIều đó không quan trọng bằng việc chính bà ta đang làm người đại diện cho nền giáo dục đh ngoại thương giảng dạy

  Trả lờiXóa
 29. Thời gian qua, tài khoản facebook Nguyen Hoang Anh đã đưa ra những "phán xét" về lịch sử cách mạng của dân tộc Việt Nam có tính chất "tiêu cực", "quy chụp" và đổ lỗi cho cách mạng Việt Nam, phủ nhận sự hy sinh to lớn của biết bao thế hệ ông cha và được ngược lại mong muốn thống nhất đất nước người Nhân dân Việt Nam. ĐÚng là có tài mà không có ĐỨc cũng hết sức nguy hiểm

  Trả lờiXóa
 30. bản chất của vị cô giáo này đã “biến chất” và được thể hiện rõ ràng qua nhiều sự việc với những suy nghĩ của một kẻ trái chiều, phiến diện.Thiết nghĩ những kẻ như Nguyễn Hoàng Ánh chẳng xứng đáng ở trong cái môi trường sư phạm. Hy vọng Bộ Giáo dục cũng như Ban giám hiệu Trường Đại học Ngoại Thương cần xem xét và cân nhắc về trường hợp của Nguyễn Hoàng Ánh

  Trả lờiXóa
 31. Bộ Giáo dục đào tạo, Ban Giám hiệu trường Đại học Ngoại thương cần xem xét lại tư cách giáo viên này; cơ quan công an vào cuộc xem xét hành động cổ vũ số phản động thì động cơ bà Ánh xuất phát từ nhận thức lệch lạc hay đã trở thành kẻ chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa