Thứ Tư, 13 tháng 9, 2017

NHÓM ĐỒNG THUẬN NÓI MỘT ĐƯỜNG LÀM MỘT NẺO

Trước đây, nhóm “Đồng thuận” đã từng tuyên bố rằng tuyệt đối tin tưởng vào Đảng, Nhà nước, không móc nối câu kết, nhận tiền tài trợ từ cá nhân, tổ chức phản động… Tuy nhiên, khi mà nhóm “Đồng thuận” đang đối diện với nguy cơ bị xử lý trước pháp luật thì những tuyên bố của nhóm “Đồng thuận” trước đó đang trở thành dĩ vãng, thành những lời nói gió bay. Bởi lẽ họ đang làm ngược lại hoàn toàn so với những tuyên bố hùng hồn, đanh thép trước đó.
Đã có quá nhiều bằng chứng cho thấy nhóm “Đồng thuận” đang có những hành động hết sức ráo riết liên hệ móc nối với những tay dâm chủ kì cựu để có thể tranh thủ sự ủng hộ về vật chất cũng như tinh thần của đám dâm chủ này. Thậm chí nhóm “Đồng thuận” còn có những lời kêu gọi cầu cứu từ ngoại bang, từ những Đại Sứ quán của các nước phương Tây.


Đầu tiên là những hình ảnh của ông Bùi Viết Hiểu - một thành viên cốt cát của nhóm “Đồng thuận” đang có những cái ôm hết sức thân mật với Nguyễn Lân Thắng - một tên dâm chủ “có số” tại cộng đồng dâm chủ hiện nay. Nội dung cuộc gặp này chắc các bạn không cần phải đoán nhiều cũng biết là nói về vấn đề gì.
Tiếp đó, việc “dân oan Dương Nội” sẽ đồng hành cùng nhóm “Đồng thuận”. Người đảm nhiệm việc đồng hành này chính là Trịnh Bá Phương, Theo Trịnh Bá Phương, bằng những quan hệ trước đó của mình, Phương đã nhận liên lạc, nhận lời để giúp nhóm “Đồng thuận có cơ hội liên lạc được với Đại Sứ quán Mỹ, một số Đại Sứ quán khác và các tổ chức nhân quyền. Tất cả chỉ với mục đích cung cấp thông tin sai lệch về tình hình Việt Nam cho các Đại Sứ quán nhằm gây khó khăn đối với ngoại giao của nước ta cũng như tình hình an ninh xã hội.
Bên cạnh đó, nhóm “Đồng thuận” cũng đã tiếp xúc làm việc với rất nhiều những đối tượng dâm chủ chống đối như Hồng Thái Hoàng, “nhóm lật sư vì nhân quyền”, chủ hãng thông tấn vỉa hè, trưởng kênh 4 của Phong trào chấn hưng nước Việt” - Lê n Dũng… bản chất của những kẻ này như thế nào ai cũng đã biết vậy tại sao lại đón nhận một cách nồng nhiệt mà không tẩy chay???
Vậy tại sao nhóm “Đồng thuận” lại lật mặt nhanh như vậy? bởi vì từ khi có quyết định thanh tra của thành phố nhóm “Đồng thuận” ngày càng muối mặt với người dân Đồng Tâm, bản chất lừa lọc đã lộ ra. Kết hợp với nhiều người dân kéo nhau lên cơ quan Công an khai báo. Như vậy suy cho cùng chỉ những người trong nhóm “Đồng thuận” này mới là những kẻ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Đấy cũng chính là lý do để nhóm “Đồng thuận” ”cố đấm ăn xôi” đưa ra các bản thông báo hòng kêu gọi sự trợ giúp của ngoại bang. Có lẽ bây giờ nhóm “Đồng thuận” nên đứng ra xin lỗi nhân dân Đồng Tâm và rút lại các bản thông báo thì may ra mới mong có được sự tha thứ từ mọi người./.

Người phán xử
Comments
26 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

26 nhận xét:

 1. những người trong nhóm “Đồng thuận” này mới là những kẻ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Đấy cũng chính là lý do để nhóm “Đồng thuận” ”cố đấm ăn xôi” đưa ra các bản thông báo hòng kêu gọi sự trợ giúp của ngoại bang.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những kẻ cầm đầu nhóm Đồng Thuận như Lê Đình Kình, Bùi Viết Hiểu lại là những kẻ tham nhũng và cơ hội nhất. Kể cả trong câu chuyện Đồng Tâm hiện nay thì hai nhân vật này vẫn đang lợi dụng mọi khía cạnh để lừa bịp người dân trục lợi cá nhân. Các đoàn ngoại giao nước ngoài không bao giờ tiếp tay cho những kẻ tham nhũng, vụ lợi

   Xóa
 2. Nói là một chuyện, làm lại là một chuyện khác, cứ tuyên bố tuyệt đối tin tưởng vào Đảng, Nhà nước, không móc nối câu kết, nhận tiền tài trợ từ cá nhân, tổ chức phản động như nhóm "ĐỒng thuận" thì các cá nhân, tổ chức nào mà chẳng làm được nhưng để biến lời tuyên bố đó thành hiện thực mới thực sự quan trọng. Và sự thật bày ra đó, hành động của nhóm Đồng thuận ngược lại hoàn toàn so với lời tuyên bố.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có thể thấy rằng Đồng Thuận đang có dấu hiệu hoạt động theo kiểu côn đồ, khủng bố, bạo loạn khi thách thức cho nổ tan xác cả chính quyền, Công an, Quân đội… Ngay bản thân ông Lê Đình Công còn đe dọa giết người. Nếu bảo kê can thiệp ủng hộ cho nhóm này chẳng khác nào các đoàn ngoai giao nước ngoài bảo kê và tài trợ cho côn đồ, khủng bố.

   Xóa
 3. Nhóm đồng thuận này là những kẻ cố đấm ăn xôi, cố tình dùng những hành vi bẩn thỉu. “Đồng thuận” đang có những hành động hết sức ráo riết liên hệ móc nối với những tay dâm chủ kì cựu để có thể tranh thủ sự ủng hộ về vật chất cũng như tinh thần của đám dâm chủ này. Thậm chí nhóm “Đồng thuận” còn có những lời kêu gọi cầu cứu từ ngoại bang, từ những Đại Sứ quán của các nước phương Tây. Vifvaayj chúng ta cần lên an những hành vi bẩn thỉu này của chúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đồng Thuận và Lê Đình Kình là những kẻ lừa bịp nhân dân và chống đối chính quyền. Chúng lợi dụng bà con nhân dân Đồng Tâm để chuộc lợi, tham ô, đồng thời tạo ra đầy những bất ổn biến động trong thời gian qua. Vì vậy cần phải có biện pháp đối phó với những hành vi của chúng

   Xóa
 4. Đồng thuận nghe cái tên có vẻ hay lắm, ý nghĩa lắm, nhưng thật đáng buồn khi cái tổ chức này được lập lên chỉ với mục đích đó chính là xuyên tạc phá hoại nhà nước ta mà thôi, chúng cố tình xuyên tạc sai sự thật về vụ việc ở đồng tâm khiến nhân dân ta hoang mang sau đó kích đọng nhân dân tổ chuecs biểu tình, tuy nhiên với bản chất bẩn thỉu thì bản chất của tổ chức này rồi sớm muốn cũng bị bại lộ mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đáng lẽ ra Đồng Tâm đã sớm được yên ổn nếu như không có những kẻ Đồng Thuận vẫn ngày đêm cầm đầu kích động chống đối ... Dường như càng về sau sự vùng vẫy của bọn chúng càng mạnh hơn, có lẽ là bởi muốn thoát tội bằng cách gây sức ép lên chính quyền... Nhưng chẳng những không thoát tội, mà còn làm cho bản án nặng thêm

   Xóa
 5. Nhóm đồng thuận càng ngày càng sai lầm. Họ đang chèo chống cái vụ bê bối và những sai sót mà họ đã thực hiện. Những hành vi đó rất đáng trị tội và nó qúa rõ ràng, đã bị phơi bày trước pháp luật rồi chứ chẳng phải không. Vậy mà họ vẫn cứ đạp lên dư luận, công khai hô hào kêu gọi sự giúp đỡ để giúp họ giữ đất. Nên quay đầu đi thôi, không thể cứ mãi ở cái thế cứ bảo thủ để sai thành đúng được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xin thưa rằng chẳng có cái gọi là 59 ha đất nông nghiệp xứ Đồng Sênh cũng như chẳng có chuyện chính quyền, doanh nghiệp chiếm đất của dân. Nhóm này chỉ muốn lấy danh nghĩa nhân dân Đông Tâm làm bình phong che chắn thôi, lũ này nhận tiền và làm việc cho nước ngoài rồi.

   Xóa
 6. Điểm đáng buồn cười của cái gọi là "Hội nghị" này đó là chỉ một nhóm người, mà cụ thể là con cháu họ hàng của cụ Lê Đình Kình, lại tự nhân danh là 9000 người dân xã Đồng Tâm để tuyên bố những lời lẽ thiếu hiểu biết như thế. Những người không tỉnh táo sẽ chỉ biết tin theo và không có bất cứ nghi ngờ gì sẽ rất nguy hiểm. Những hành động của nhóm Đồng Thuận gần đây thực sự đáng lo ngại về nhận thức của một bộ phận nhân dân còn chưa đầy đủ.

  Trả lời

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đến nước này vẫn chưa biết quay đầu hối lỗi, quả thực không hiểu Đồng Thuận nghĩ gì nữa...những bước đi chỉ càng dẫn họ vào đường cùng, chứ không thể có lối ra nào khác đâu, vì ngay từ đầu nó đã là ngõ cụt rồi... Bà con sẽ không để bọn chúng tiếp tục núp bóng nhân dân, tiếp tục làm xấu hình ảnh và mảnh đất Đồng Tâm

   Xóa
 7. Một lời khuyên dành cho nhóm Đồng Thuận là quay đầu là bờ, nếu họ hối kịp thì sẽ có những sự khoan hồng, nếu cứ tiếp tục, đi quá xa sẽ chẳng ai còn có thể cứu lấy họ. Họ nghĩ rằng có thể cầu cứu bọn ngoại bang? Phải chăng họ đang muốn biến mình trở thành những kẻ "bán nước" thực sự?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cũng như việc ngày xưa đám chúng nó lừa gạt người dân Đồng Tâm về những khoản đền bù nếu họ đi chiếm đất, lừa gạt người dân cả nước là chúng nó chỉ chống tiêu cực tham nhũng chứ không có chống đối pháp luật.Lộ rõ cái bản chất tham lam tiền, chống đối pháp luật đến cùng. Còn mặt dày định cõng rắn cắn gà nhà, kêu gọi ngoại bang phản động giúp đỡ.

   Xóa
 8. Nhóm “Đồng thuận” cũng đã tiếp xúc làm việc với rất nhiều những đối tượng dâm chủ chống đối như Hồng Thái Hoàng, “nhóm lật sư vì nhân quyền”, “chủ hãng thông tấn vỉa hè, trưởng kênh 4 của Phong trào chấn hưng nước Việt” - Lê Văn Dũng… bản chất của những kẻ này như thế nào ai cũng đã biết vậy tại sao lại đón nhận một cách nồng nhiệt mà không tẩy chay??? Rõ ràng đây là nhóm sih ra để đi lừa người dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cha con ông Kình cùng với nhóm Đồng Thuận tổ chức hội nghị công dân Đồng Tâm nhằm mục đích lợi dụng kích động bà con làm phức tạp lên tình tình thôi, bộ mặt của cha con Lê Kình thì mọi người biết rồi đấy ,vậy nên mọi người hãy cảnh giác ,đừng để bị lợi dụng nữa nhé

   Xóa
 9. Đã có quá nhiều bằng chứng cho thấy nhóm “Đồng thuận” đang có những hành động hết sức ráo riết liên hệ móc nối với những tay dâm chủ kì cựu để có thể tranh thủ sự ủng hộ về vật chất cũng như tinh thần của đám dâm chủ này. Thậm chí nhóm “Đồng thuận” còn có những lời kêu gọi cầu cứu từ ngoại bang, từ những Đại Sứ quán của các nước phương Tây.

  Trả lờiXóa
 10. Nhóm Đồng Thuận đã đi ngược lại với mục đích và lời nói ban đầu, đã bị bọn phản động lợi dụng và lôi kéo. Nhóm đồng thuận càng ngày càng sai lầm. Họ đang chèo chống cái vụ bê bối và những sai sót mà họ đã thực hiện. Những hành vi đó rất đáng trị tội và nó qúa rõ ràng, đã bị phơi bày trước pháp luật rồi chứ chẳng phải không.

  Trả lờiXóa
 11. Đã đến lúc cần có một buổi đối thoại công khai, minh bạch giữa người dân Đồng Tâm "đích thực" với đại diện của chính quyền nhân dân. Đây là yếu tố quyết định để loại trừ những con sâu đang ngày đêm đục khoét, phá vỡ sự ổn định phát triển của nhân dân Đồng Tâm.

  Trả lờiXóa
 12. Khi Cơ quan điều tra tiếp tục điều tra làm rõ các hành vi phạm tội xảy ra tại Đồng Tâm thì đám người này tiếp tục hành vi xúi giục, kích động người dân. Điển hình là trong tháng 8 và đầu tháng 9, nhóm Đồng Thuận đã tổ chức cái gọi là “hội nghị công dân” nhằm xuyên tạc, hô hào người dân thực hiện hành động sai trái, chống phá chính quyền, thật không thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 13. Nhóm Đồng Thuận đang là mầm mống của hành vi khủng bố. Điều đó được thấy rõ qua những hành động của nhóm này. Hai cha con Lê Đình Kình thì mạnh miệng tuyên bố dùng vũ lực để chống lại "tham nhũng", không ngại bắt tay với các đối tượng dân chủ và cả nhận tiền tài trợ từ các đối tượng này. Nếu các đối tượng này không dừng lại các hành vi vi phạm pháp luật thì pháp luật sẽ không khoan nhượng nữa đâu

  Trả lờiXóa
 14. Tất cả chỉ với mục đích cung cấp thông tin sai lệch về tình hình Việt Nam cho các Đại Sứ quán nhằm gây khó khăn đối với ngoại giao của nước ta cũng như tình hình an ninh xã hội

  Trả lờiXóa
 15. Đáng lẽ ra Đồng Tâm đã sớm được yên ổn nếu như không có những kẻ Đồng Thuận vẫn ngày đêm cầm đầu kích động chống đối ... Dường như càng về sau sự vùng vẫy của bọn chúng càng mạnh hơn, có lẽ là bởi muốn thoát tội bằng cách gây sức ép lên chính quyền... nhưng họ có lẽ là nhâm, pháp luật Việt Nam thượng tôn

  Trả lờiXóa
 16. Nói là một chuyện, làm lại là một chuyện khác, cứ tuyên bố tuyệt đối tin tưởng vào Đảng, Nhà nước, không móc nối câu kết, nhận tiền tài trợ từ cá nhân, tổ chức phản động như nhóm "ĐỒng thuận" thì các cá nhân, tổ chức nào mà chẳng làm được nhưng để biến lời tuyên bố đó thành hiện thực mới thực sự quan trọng. Và những gì chúng làm liệu có giống như miệng vẫn khua chiêng gõ mõ

  Trả lờiXóa
 17. Nhóm Đồng Thuận đã đi ngược lại với mục đích và lời nói ban đầu, đã bị bọn phản động lợi dụng và lôi kéo. Nhóm đồng thuận càng ngày càng sai lầm. Họ đang chèo chống cái vụ bê bối và những sai sót mà họ đã thực hiện. Những hành vi đó rất đáng trị tội và nó qúa rõ ràng, đã bị phơi bày trước pháp luật rồi chứ chẳng phải không. Nhưng pháp luật luôn dành cho họ một con đường để quay lại

  Trả lờiXóa
 18. Nhóm “Đồng thuận” đã từng tuyên bố rằng tuyệt đối tin tưởng vào Đảng, Nhà nước, không móc nối câu kết, nhận tiền tài trợ từ cá nhân, tổ chức phản động… Tuy nhiên, khi mà nhóm “Đồng thuận” đang đối diện với nguy cơ bị xử lý trước pháp luật thì những tuyên bố của nhóm “Đồng thuận” trước đó đang trở thành dĩ vãng, thành những lời nói gió bay. Bởi lẽ họ đang làm ngược lại hoàn toàn so với những tuyên bố hùng hồn, đanh thép trước đó.

  Trả lờiXóa