Thứ Hai, 18 tháng 9, 2017

NHÓM CÔN ĐỒ “ĐỒNG THUẬN” TẠI ĐỒNG TÂM HIỆN HÌNH

Đứa nào ra tự thú, nhn giấy triệu tập tao giết” là tuyên bố của ông Lê Đình Công, một thành viên cốt cán của nhóm côn đồ mang tên “Đồng thuận”, con trai của ông Lê Đình Kình. Tuyên bố doạ giết, cướp đi tính mạng của người khác được ông Lê Đình Công đưa ra khá là đanh thép, xúc tích, ngắn gọn nhưng có giá trị rất cao, nhất là trong xã Đồng Tâm. Trong lần gần đây nhất nhóm “Đồng thuận” đã ra tuyên bố rằng “nhóm này sẵn sàng tử chiến, sẵn sàng cho Công an và Quân đội kể cả chính quyền tan xác nếu vào Đồng Tâm”, tuyên bố đó đã được những người như Lê Đình Kình, Lê Đình Công, Bùi Viết Hiểu, Bùi Văn Nhạc, Lê Thị Loan… kí tên. Vâng, bản chất côn đồ đã được nhóm đưa ra, họ côn đồ tới mức sẵn sàng xé xác bất cứ ai khi bước chân vào Đồng Tâm.


Những tuyên bố như côn đồ của thành viên trong nhóm “Đồng thuận” và tuyên bố chung của nhóm đã vạch trần toàn bộ bản chất của nhóm côn đồ “Đồng thuận”. Nhóm “Đồng thuận” đâu có vì chính nghĩa đâu có thực sự là những người dân chính nghĩa đấu tranh chống tham nhũng vì dân, vì nước, là những đảng viên gương mẫu, của quí hiếm như những lời của bọn dâm chủ tâng bốc ông Lê Đình Kình.
Tại Đồng Tâm mọi người vẫn nói với nhau rằng bản thân nhóm “Đồng thuận“ và c con cháu của họ có rất nhiều người là thuộc thành phần xã hội đen, côn đồ, đầu trộm đuôi cướp, nghiện hút, có nhiều đối tượng đã có nhiều tiền án tiền sự, thuộc dạng có số, có má. Bản thân ông Lê Đình Công cũng đã từng có tiền án tiền sự về việc cố ý gây thương tích khi dùng dao bầu đâm người khác. Chính vì thế không khó để hiểu rằng tất cả mọi người dân phải lo sợ khi ông Lê Đình Công doạ giết.
Chính những tuyên bố của nhóm “Đồng thuận” và các thành viên của họ đã chỉ ra rằng nhóm “Đồng thuận” chính là một nhóm côn đồ, một tổ chức xã hội đen có số má tại Đồng Tâm, sẵn sàng giết bất cứ ai làm trái ý họ. Tiếc thay cho một nhóm đáng ra đứng ra bảo vệ chính nghĩa nhưng lại chọn theo con đường của một tổ chức côn đồ, chuyên đe doạ, uy hiếp người khác, đáng tiếc, đáng tiếc./.
Rau má
Comments
66 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

66 nhận xét:

 1. Chính những tuyên bố của nhóm “Đồng thuận” và các thành viên của họ đã chỉ ra rằng nhóm “Đồng thuận” chính là một nhóm côn đồ, một tổ chức xã hội đen có số má tại Đồng Tâm, sẵn sàng giết bất cứ ai làm trái ý họ. Tiếc thay cho một nhóm đáng ra đứng ra bảo vệ chính nghĩa nhưng lại chọn theo con đường của một tổ chức côn đồ, chuyên đe doạ, uy hiếp người khác, đáng tiếc, đáng tiếc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những tưởng sau kết luận thanh tra, sau những loạt bài của cộng đồng mạng phân tích vạch rõ bản chất, chân tướng của nhóm Đồng Thuận và vấn đề đất đai tại Đồng Sênh, nhóm Đồng Thuận sẽ tự giác hợp với cơ quan chức năng, thế nhưng hoàn toàn ngược lại, họ vẫn ngoan cố phủ nhận đến cùng và còn tuyên bố “tử chiến” này nọ.

   Xóa
 2. Trong những thời điểm nóng nhất của vụ việc xảy ra tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, Hà Nội ở tháng 4 mới đây. Dù không nói ra hay trực tiếp gửi thông điệp đến chính quyền Hà Nội nhưng thông qua những câu khẩu hiệu như "Dân Đồng Tâm không chống đảng, nhà nước", người dân tại đây đã cho thấy, họ chống trả, thậm chí vi phạm nghiêm trọng quy định của pháp luật suy cho cùng chỉ vì vấn đề quyền lợi mà thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Và những kẻ cầm đầu như Kình, Hiểu, Nhạc, Công vẫn cầm loa tuyên truyền đi tuyên truyền lại những luận điệu mà lâu nay họ vẫn lừa mị bà con như có 59 ha đất nông nghiệp xứ Đồng Sênh, rằng việc tổ chức chiếm dụng đất là đúng, rằng việc bắt giữ 38 cán bộ, chiến sĩ Công an là không có gì sai?

   Xóa
 3. dân Đồng Tâm (chủ yếu là thôn Hoành) đã kéo nhau lên số 7 Thiền Quang, Hà Nội để xin được hưởng lượng khoan hồng! Vụ án xét xử các cá nhân vi phạm pháp luật trong quản lý, sử đụng đất đai cũng nhanh chóng đưa ra xét xử với những bản án nghiêm khắc!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có thể nhận thấy những luân điệu của ông Kình, ông Hiểu, ông Nhạc nói với bà con chiều thứ 5 hàng tuần đâu có khác gì so với những luận điệu trước đây họ đã từng tuyên truyền mà đã bị dư luận vạch trần là giả dối. Làm gì có 59 ha đất nông nghiệp Đồng Sênh, làm gì có chuyện tiền tỷ đền bù, làm gì có chuyện chiếm dụng đất quốc phòng, bắt giữ người trái phép là đúng pháp luật.

   Xóa
 4. chưa kể đến đám luật sư dân chủ cũng thông qua nhiều con đường khác nhau để tiếp cận dân Đồng Tâm, nhất là nhóm Đồng Thuận để bày trò kích động...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cần thấy rằng sau khi gây ra hàng loạt hành vi vi phạm pháp luật, nhóm Đồng Thuận của ông Kình, Công, Hiểu đang lo sợ bị pháp luật xử lý, thế nên họ đang cố tìm cách lừa bịp bà con đi và nghe theo để tạo áp lực quần chúng, tạo tấm lá chắn che chở cho họ.

   Xóa
 5. ở Đồng Tâm không chỉ có sự thái quá của nhóm Đồng Thuận với những đại diện như ông Kình, ông Công (con ông Kình), ông Hiểu...mà còn có đám ngụy dân chủ! Chúng đã có mặt từ những ngày khủng hoảng tại Đồng Tâm từ tháng 4 vừa qua và chúng chưa bao giờ muốn Đồng Tâm lặng sóng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái họ Lê Đình ở trong xã không có ít, mấy chục người kia thì phần đa đã anh em họ hàng nhà cái dòng họ ấy rồi. Nhìn vào thực tại, thì thấy mọi người tin theo lão Lê Đình Kình đã giảm đi hết rồi. Và rồi những người còn lại cũng sớm thấy được bản chất của hắn ta thôi mà.

   Xóa
 6. cùng với việc chính quyền Hà Nội nhanh chóng có kết luận thanh tra đất đai tại Đồng Tâm, Cơ quan Công an bắt, khởi tố, xét xử các đối tượng có hành vi vi phạm nghiêm trọng về quy định quản lý, sử dụng đất đai... Dân Đồng Tâm vẫn không có thêm bất cứ phản ứng nào!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bao đời nay, kẻ ác không bao giờ có thể tồn tại mãi được, pháp luật sẽ xử lý thích đáng những kẻ tham lam bất chấp như Lê Đình Kình. Khi đạo đức con người đã xuống đến mức cùng cực, thì quả báo cũng không còn xa. Kình, công, Hiểu, Nhạc là những kẻ lừa bịp . mong rằng thôn hoành sớm nhận ra trò lừa bịp này của chúng để sớm trở về cuộc sống bình thường

   Xóa
 7. Nhóm Đồng Thuận đã bộc lộ rõ bản chất của mình là một nhóm côn đồ đã và đang lợi dung sự nhẹ dạ cả tin của người dân Đồng Tâm để tiến hành nhiều hoạt động chống đối chính quyền, trong đó đáng chú ý nhất là hành vi cưỡng chế việc thu hồi đất của Bộ quốc phòng thuộc địa giới hành chính xã Đồng Tâm. Có vẻ như do nhóm này đã thực hiện quá nhiều hành vi sai trái nên giờ đây chúng đang lo sợ bị xử lý trước pháp luật, cố kéo theo nhiều người dân vào tham gia chống đối để hòng thoát tội.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thử nghĩ rằng đối với một kẻ có dã gặp phản động và đồng ý nhận trợ giúp từ phản động, cầu xin sự giúp đỡ từ bên ngoài thì quả thực không còn gì để nói. Cố chày cối để làm gì với pháp luật. Khi tất cả đều biết bộ mặt thật của hắn ta thì ai nghe, ai theo?

   Xóa
 8. “Đứa nào ra tự thú, nhận giấy triệu tập tao giết” là tuyên bố của ông Lê Đình Công, một thành viên cốt cán của nhóm côn đồ mang tên “Đồng thuận”, con trai của ông Lê Đình Kình. Tuyên bố doạ giết, cướp đi tính mạng của người khác được ông Lê Đình Công đưa ra khá là đanh thép, xúc tích, ngắn gọn nhưng có giá trị rất cao, nhất là trong xã Đồng Tâm. Cuối cùng thì bè lũ ĐỒng Thuận đã lộ rõ nguyên hình là những kẻ côn đồ rồi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sự thiếu hiểu biết của một số ngừời dân thôn hoành đẫ bị nhóm đồng thuận chống nhà nước lừa bịp, họ một tay tre cả bầu trời, họ coi thường pháp luật, nhưng cớ sao họ lại làm như vậy tất cả là vì lợi ích cảu một nhóm người chứ ko phải vì lợi ích của nhân dân đồng tâm.

   Xóa
 9. Trong lần gần đây nhất nhóm “Đồng thuận” đã ra tuyên bố rằng “nhóm này sẵn sàng tử chiến, sẵn sàng cho Công an và Quân đội kể cả chính quyền tan xác nếu vào Đồng Tâm”, tuyên bố đó đã được những người như Lê Đình Kình, Lê Đình Công, Bùi Viết Hiểu, Bùi Văn Nhạc, Lê Thị Loan… kí tên. Vâng, bản chất côn đồ đã được nhóm đưa ra, họ côn đồ tới mức sẵn sàng xé xác bất cứ ai khi bước chân vào Đồng Tâm.

  Trả lờiXóa
 10. Bangtuyetnhietdoi14:59 18 tháng 9, 2017

  Những tuyên bố như côn đồ của thành viên trong nhóm “Đồng thuận” và tuyên bố chung của nhóm đã vạch trần toàn bộ bản chất của nhóm côn đồ “Đồng thuận”. Nhóm “Đồng thuận” đâu có vì chính nghĩa đâu có thực sự là những người dân chính nghĩa đấu tranh chống tham nhũng vì dân, vì nước, là những đảng viên gương mẫu, của quí hiếm như những lời của bọn dâm chủ tâng bốc ông Lê Đình Kình.

  Trả lờiXóa
 11. Tại Đồng Tâm mọi người vẫn nói với nhau rằng bản thân nhóm “Đồng thuận“ và các con cháu của họ có rất nhiều người là thuộc thành phần xã hội đen, côn đồ, đầu trộm đuôi cướp, nghiện hút, có nhiều đối tượng đã có nhiều tiền án tiền sự, thuộc dạng có số, có má. Bản thân ông Lê Đình Công cũng đã từng có tiền án tiền sự về việc cố ý gây thương tích khi dùng dao bầu đâm người khác. Chính vì thế không khó để hiểu rằng tất cả mọi người dân phải lo sợ khi ông Lê Đình Công doạ giết.

  Trả lờiXóa
 12. Chính những tuyên bố của nhóm “Đồng thuận” và các thành viên của họ đã chỉ ra rằng nhóm “Đồng thuận” chính là một nhóm côn đồ, một tổ chức xã hội đen có số má tại Đồng Tâm, sẵn sàng giết bất cứ ai làm trái ý họ. Tiếc thay cho một nhóm đáng ra đứng ra bảo vệ chính nghĩa nhưng lại chọn theo con đường của một tổ chức côn đồ, chuyên đe doạ, uy hiếp người khác, đáng tiếc, đáng tiếc

  Trả lờiXóa
 13. điều đáng buồn là trong một động thái mới nhất thì nhóm Đồng Thuận đang tiến gần hơn với cái gọi là cộng rắn cắn gà nhà khi cùng lúc

  Trả lờiXóa
 14. Có một điều có thể nhận ra là những ý tưởng nói trên không phải của tất cả dân Đồng Tâm mà chính là của nhóm Đồng Thuận dưới sự thao túng của đám dân chủ giả cầy như Nguyễn Đăng Quang, Xuân Diện Hán Nôm và cả đám Mai Xuân Dũng, Nguyễn Tường Thủy, đám Dân oan Dương Nội do 02 đứa con của Cấn Thị Thêu là Trịnh Bá Phương, Trịnh Bá Hải cầm đầu.

  Trả lờiXóa
 15. nếu hậu quả nếu xảy ra thì không ai khác dân Đồng Tâm sẽ phải lãnh nhận, nhóm Đồng Thuận sẽ phải lãnh nhận.

  Trả lờiXóa
 16. Có Thư của Hội nghị gửi các Sứ quán nước ngoài ở Hà Nội (Đoàn Ngoại giao) và Cơ quan đại diện các Tổ chức quốc tế ở Việt Nam, kêu gọi họ giúp đỡ cuộc đấu tranh đang diễn ra của bà con Đồng Tâm, bằng cách mời họ đóng vai trò trung gian giám sát việc thực thi bản “Cam kết 3 điểm” ngày 22/4/2017 của ông Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung với người dân Đồng Tâm.

  Trả lờiXóa
 17. Lấy một lý do thật kêu, hoành tráng là chống tham nhũng nhưng lại lựa chọn phương thức hành động không khác gì phường chợ búa, côn đồ. Cũng dễ hiểu thôi bởi nhóm Đồng Thuận là tập hợp những con người không bị kỷ luật thì cũng có lịch sử đánh người gây trọng thương rồi mà.

  Trả lờiXóa
 18. Ôi, có lửa có khói. Đảng ta cũng chơi xấu bỏ xừ. Lúc đầu chơi không lại thì giả bộ làm hoà rồi đêm tối, không trăng, không sao, nửa đêm tối trời thì đưa công an đến bắt bỏ tù người dân. Chơi xấu đó thì người ta làm loạn là đúng lắm rồi. Tuổi Đảng ở miền Bắc có gần trăm năm mà có ra gì đâu. Bác nói 10 năm trồng cây, trăm năm trồng người. Mà gân trăm năm Đảng trồng ngưòi mà có ra gì đâu. Càng trồng, người ta càng làm loạn. Đảng ta trồng không đúng cách rồi, Bác ơi là Bác.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hay lắm, không có lửa thì sao có khói? Nếu cái nhóm Đồng thuận mà đứng đầu là cụ Kình "cao cả" ấy không phải như phường chợ búa, xã hội đen thì liệu công an người ta có tốn hơi người ta đi gô cổ cả lũ vào không? Đã tham lại còn bẩn, trách mình trước khi nói về chính quyền hay về Đảng đi đã nhé.

   Xóa
 19. Chính những tuyên bố của nhóm “Đồng thuận” và các thành viên của họ đã chỉ ra rằng nhóm “Đồng thuận” chính là một nhóm côn đồ, một tổ chức xã hội đen có số má tại Đồng Tâm, sẵn sàng giết bất cứ ai làm trái ý họ. Tiếc thay cho một nhóm đáng ra đứng ra bảo vệ chính nghĩa nhưng lại chọn theo con đường của một tổ chức côn đồ, chuyên đe doạ, uy hiếp người khác, đáng tiếc, đáng tiếc.

  Trả lờiXóa
 20. Những tuyên bố như côn đồ của thành viên trong nhóm “Đồng thuận” và tuyên bố chung của nhóm đã vạch trần toàn bộ bản chất của nhóm côn đồ “Đồng thuận”. Nhóm “Đồng thuận” đâu có vì chính nghĩa đâu có thực sự là những người dân chính nghĩa đấu tranh chống tham nhũng vì dân, vì nước, là những đảng viên gương mẫu, của quí hiếm như những lời của bọn dâm chủ tâng bốc ông Lê Đình Kình.

  Trả lờiXóa
 21. Những tuyên bố như côn đồ của thành viên trong nhóm “Đồng thuận” và tuyên bố chung của nhóm đã vạch trần toàn bộ bản chất của nhóm côn đồ “Đồng thuận”. Nhóm “Đồng thuận” đâu có vì chính nghĩa đâu có thực sự là những người dân chính nghĩa đấu tranh chống tham nhũng vì dân, vì nước, là những đảng viên gương mẫu, của quí hiếm như những lời của bọn dâm chủ tâng bốc ông Lê Đình Kình. Rõ ràng đây là tập hợp những kẻ côn đồ thì đúng hơn

  Trả lờiXóa
 22. “Đứa nào ra tự thú, nhận giấy triệu tập tao giết” là tuyên bố của ông Lê Đình Công, một thành viên cốt cán của nhóm côn đồ mang tên “Đồng thuận”, con trai của ông Lê Đình Kình. Tuyên bố doạ giết, cướp đi tính mạng của người khác được ông Lê Đình Công đưa ra khá là đanh thép, xúc tích, ngắn gọn nhưng có giá trị rất cao, nhất là trong xã Đồng Tâm. Cuối cùng thì bè lũ ĐỒng Thuận đã lộ rõ nguyên hình là những kẻ côn đồ rồi.

  Trả lờiXóa
 23. Nhóm đồng thuận nãy cuối cùng cũng chịu hiện hình rồi, bản chất của nhóm này vốn chẳng tốt đẹp gì và nó thể hiện điển hình ở câu nói: “Đứa nào ra tự thú, nhận giấy triệu tập tao giết”. Những hành động của nhóm này chủ yếu là để chống phá nhà nước ta thôi, chứ chẳng để làm gì khác cả, chúng liên tiếp xuyên tạc nhà nước ta đủ kiểu hơn thế chúng con lôi kéo cũng như kích động bà con nhân dân biểu tình, vì thế hơn hết nhan dân chúng ta cần lên án những hành vi bẩn thỉu của nhóm đồng thuận này để chúng không còn đất diễn nữa.

  Trả lờiXóa
 24. Giờ thì tự tay lột mặt nạ mình ra rồi. Chẳng còn che giấu, giả nhân nghĩa, giả tốt đẹp được nữa khi mà người dân, hàng xóm, láng giềng không còn để cho chúng dắt mũi, lợi dụng nữa. Không còn lợi dụng được nữa thì chúng chơi chiêu bài đe dọa, côn đồ, bất chấp. Bản chất vốn như vậy rồi thì có giấu cũng chẳng thể nào giấu lâu được mà.

  Trả lờiXóa
 25. Phát ngôn như một lũ côn đồ, xã hội đen đầu đường xó chợ. Còn đâu hình ảnh những con người "công chính", sẵn sàng chống lại cái sai, sự áp bức của chính quyền để bảo vệ mảnh đất xóm làng? Hay phải chăng những hình ảnh ban đầu đó chỉ là một vai trong vở kịch công phu được dựng nên mà thôi. Giờ đây thì đã hạ màn rồi.

  Trả lờiXóa
 26. Đã đến lúc chính quyền địa phương phải có hình thức xử lý đối với nhóm côn đồ "Đồng Thuận" rồi. chúng ngày càng tỏ ra coi thường pháp luật và ngày càng manh động hơn, mà kẻ cầm đầu chính là Le Đình Công- con trai Lê ĐÌnh Kình.

  Trả lờiXóa
 27. Nhóm Đồng thuận ngày càng thể hiện rõ bản chất côn đồ của mình khi Le Đình CÔng tuyên bố “Đứa nào ra tự thú, nhận giấy triệu tập tao giết” . thật không thể chấp nhân được một nhóm người luôn nói là chống tham nhũng, đòi công bằng... nhưng lại có những lời nói và hành động của một lũ đầu đường xó chợ. Người dân xã ĐỒng tâm hãy thật tỉnh táo để nhìn nhận được bản chất thực sự của nhóm "Đồng Thận"

  Trả lờiXóa
 28. Người xưa có câu "đánh kẻ chạy đi không ai đánh kẻ chạy lại" thế nhưng những người trong nhóm đồng thuận không biết quay đầu là bờ mà tiếp tục những hành vi chống đối vi phạm pháp luật. Sớm muộn bọn chúng sẽ phải chịu hậu quả thê thảm

  Trả lờiXóa
 29. Chỉ vì một số người mà làm cho việc ở Đồng tâm ngày càng phức tạp hơn, những con người trong nhóm đồng thuận càng ngày càng quá quắt, coi trời bằng vung, việc dọa giết người là hành vi của một kẻ côn đồ chứ không phải của nhóm người vì chính nghĩa, đâu có thực sự là những người dân chính nghĩa đấu tranh chống tham nhũng vì dân, vì nước, là những đảng viên gương mẫu, của quí hiếm như những lời của bọn dâm chủ tâng bốc ông Lê Đình Kình.

  Trả lờiXóa
 30. Tại Đồng Tâm mọi người vẫn nói với nhau rằng bản thân nhóm “Đồng thuận“ và các con cháu của họ có rất nhiều người là thuộc thành phần xã hội đen, côn đồ, đầu trộm đuôi cướp, nghiện hút, có nhiều đối tượng đã có nhiều tiền án tiền sự, thuộc dạng có số, có má. Bản thân ông Lê Đình Công cũng đã từng có tiền án tiền sự về việc cố ý gây thương tích khi dùng dao bầu đâm người khác. Chính vì thế không khó để hiểu rằng tất cả mọi người dân phải lo sợ khi ông Lê Đình Công doạ giết.

  Trả lờiXóa
 31. Tại Đồng Tâm mọi người vẫn nói với nhau rằng bản thân nhóm “Đồng thuận“ và các con cháu của họ có rất nhiều người là thuộc thành phần xã hội đen, côn đồ, đầu trộm đuôi cướp, nghiện hút, có nhiều đối tượng đã có nhiều tiền án tiền sự, thuộc dạng có số, có má. Bản thân ông Lê Đình Công cũng đã từng có tiền án tiền sự về việc cố ý gây thương tích khi dùng dao bầu đâm người khác. Chính vì thế không khó để hiểu rằng tất cả mọi người dân phải lo sợ khi ông Lê Đình Công doạ giết.

  Trả lờiXóa
 32. Lấy một lý do thật kêu, hoành tráng là chống tham nhũng nhưng lại lựa chọn phương thức hành động không khác gì phường chợ búa, côn đồ. Cũng dễ hiểu thôi bởi nhóm Đồng Thuận là tập hợp những con người không bị kỷ luật thì cũng có lịch sử đánh người gây trọng thương rồi mà.

  Trả lờiXóa
 33. Chính những tuyên bố của nhóm “Đồng thuận” và các thành viên của họ đã chỉ ra rằng nhóm “Đồng thuận” chính là một nhóm côn đồ, một tổ chức xã hội đen có số má tại Đồng Tâm, sẵn sàng giết bất cứ ai làm trái ý họ. Tiếc thay cho một nhóm đáng ra đứng ra bảo vệ chính nghĩa nhưng lại chọn theo con đường của một tổ chức côn đồ, chuyên đe doạ, uy hiếp người khác, đáng tiếc, đáng tiếc.

  Trả lờiXóa
 34. Bangtuyetnhietdoi14:33 20 tháng 9, 2017

  Giờ thì tự tay lột mặt nạ mình ra rồi. Chẳng còn che giấu, giả nhân nghĩa, giả tốt đẹp được nữa khi mà người dân, hàng xóm, láng giềng không còn để cho chúng dắt mũi, lợi dụng nữa. Không còn lợi dụng được nữa thì chúng chơi chiêu bài đe dọa, côn đồ, bất chấp. Bản chất vốn như vậy rồi thì có giấu cũng chẳng thể nào giấu lâu được mà.

  Trả lờiXóa
 35. Chỉ vì một số người mà làm cho việc ở Đồng tâm ngày càng phức tạp hơn, những con người trong nhóm đồng thuận càng ngày càng quá quắt, coi trời bằng vung, việc dọa giết người là hành vi của một kẻ côn đồ chứ không phải của nhóm người vì chính nghĩa, đâu có thực sự là những người dân chính nghĩa đấu tranh chống tham nhũng vì dân, vì nước, là những đảng viên gương mẫu, của quí hiếm như những lời của bọn dâm chủ tâng bốc ông Lê Đình Kình

  Trả lờiXóa
 36. Phát ngôn như một lũ côn đồ, xã hội đen đầu đường xó chợ. Còn đâu hình ảnh những con người "công chính", sẵn sàng chống lại cái sai, sự áp bức của chính quyền để bảo vệ mảnh đất xóm làng? Hay phải chăng những hình ảnh ban đầu đó chỉ là một vai trong vở kịch công phu được dựng nên mà thôi. Giờ đây thì đã hạ màn rồi.

  Trả lờiXóa
 37. Trong lần gần đây nhất nhóm “Đồng thuận” đã ra tuyên bố rằng “nhóm này sẵn sàng tử chiến, sẵn sàng cho Công an và Quân đội kể cả chính quyền tan xác nếu vào Đồng Tâm”

  Trả lờiXóa
 38. Phát ngôn của một nhóm người hết sức ảo tưởng, nhóm Đồng Thuận, ông Kình, Công, Hiểu, Nhạc nên nhìn thẳng vào sự thật và tôn trọng kết luận của Thanh tra, đừng có hàm hồ mà kích động nhân dân để rồi lại vào nhà tù bóc lịch sớm.

  Trả lờiXóa
 39. Phải nói rằng tính côn đồ của nhóm đồng thuận mà đứng đầu là bố con cụ Kình ngày càng bộ lộ rõ. Ở đâu có cái thói lôi kéo tụ tập để chống lại cán bộ xã và chính quyền địa phương, lừa dối dân làng, ăn chặn tiền của nhân dân. Không những thế bọn chúng còn yêu cầu nước ngoài can thiệp vào những chuyện đang xảy ra tại Đồng Tâm. Đương như những con người này đang vượt quá xa giới hạn cho phép thì phải.

  Trả lờiXóa
 40. Bên cạnh việc duy trì cái gọi là “hội nghị dân Đồng Tâm”, kỳ thực quanh đi quanh lại vẫn là nhóm thành viên cốt cán của Đồng Thuận để “tuyên truyền trên mạng xã hội cho cả thế giới thấy quyết tâm đòi đất quốc phòng” của nhóm “Cụ Kình”. Nhóm này càng ngày càng hành động ngông cuồng coi thường pháp luật. Đã đến lúc chính quyền phải vào cuộc để xử lý lũ làm phản này

  Trả lờiXóa
 41. Nhóm Đồng Thuận đã bộc lộ rõ bản chất côn đồ khi có những tuyên bố khốn nạn như thế. chúng còn tiếp tay cho ngoại bang để can thiệp vào sự việc Đồng Tâm nói riêng và can thiệp vào nội bộ nước ta theo nghĩa rộng hơn, như vận chẳng khác nào bọn bán nước, cõng rắn cắn gà nhà. Mong bà con xã Đồng Tâm đừng để nhóm Đồng Thuận lừa gạt

  Trả lờiXóa
 42. Thời gian qua, nhóm Đồng Thuận đã sử dụng nhiều thủ đoạn lũng đoạn và lừa bịp dân làng Đồng Tâm đến mức nào cũng như dân làng Đồng Tâm với nhận thức hạn chế về xã hội, không có khả năng kiểm chứng và thẩm định thông tin nhầm tưởng “Cụ Kình” chống tham nhũng, thực chất đó chỉ là những kẻ thủ đoạn, lưu manh, mượn danh chống tham nhũng để trục lợi cá nhân, kiếm chác từ tiền tài trợ của phản động ngoại bang

  Trả lờiXóa
 43. Phải nói rằng tính côn đồ của nhóm Đồng thuận mà đứng đầu là bố con Lê Đình Kình ngày càng bộc lộ rõ. Toàn những kẻ bịa đặt, xuyên tạc, lôi kéo tụ tập để chống lại cán bộ xã và chính quyền địa phương, lừa dối dân làng, ăn chặn tiền của nhân dân. Không những thế bọn chúng còn yêu cầu nước ngoài can thiệp vào những chuyện đang xảy ra tại Đồng Tâm, thật không thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 44. Thaibinhquetoi23421:01 24 tháng 9, 2017

  “Nhóm Đồng Thuận” đã làm những việc bất chính, bất chấp luật pháp, ngang nhiên xâm phạm trái phép đất quốc phòng, kích động người dân gây rối an ninh, trật tự. Xem ra, hành động đó cần phải được xử lý thật nghiêm. Bởi chỉ có thể mới làm gương được cho những kẻ khác và những kẻ có ý định cũng như phá hoại đất nước, mượn danh chống tham nhũng để chống phá, tư lợi

  Trả lờiXóa
 45. Câu chuyện chống tham nhũng do nhóm Đồng Thuận tạo ra cũng chỉ vì xuất phát từ lý do lợi ích nhóm, lợi ích cá nhân. Cho đến nay, chính quyền Thành phố Hà Nội đã lên tiếng chính thức về kết luận thanh tra đất Đồng Tâm, cái kim trong bọc cũng có ngày lòi ra, nhưng đáng buồn hơn nữa là bản chất thật của nhóm Đồng Thuận cũng từ đó được bóc mẽ dần, nó không còn đúng với tên gọi và mục đích hoạt động như đã đề ra mà hoàn toàn theo chiều ngược lại, chúng đang tiếp tay cho phản động để chống phá đất nước

  Trả lờiXóa
 46. Nhóm Đồng Thuận hô hào chống tham nhũng để giúp cho xã hội trong sạch hơn nhưng có lẽ con đường đi mà Lê Đình Kình hướng lái đã lệch hướng với tiêu chí đưa ra, bằng chứng là nhóm Đồng Thuận do Kình cầm đầu đã liên tiếp có nhiều hoạt động gây phức tạp an ninh trật tự trên địa bàn xã Đồng Tâm và một số địa bàn lân cận. Một kẻ tay đã nhúng chàm, tham nhũng, thậm chí ăn chặn tiền trợ cấp của gia đình thương binh, liệt sĩ mà đòi chống tham nhũng, thật không thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 47. Nếu những kẻ cầm đầu nhóm Đồng Thuận này không nhận ra sai lầm, tiếp tục ngoan cố chống đối chính quyền thì sẽ phải chịu trách nhiệm với bản án nghiêm khắc. Mong rằng bà con Đồng Tâm sớm tỉnh ngộ, đề cao cảnh giác, không để những đối tượng xấu lợi dụng, đẩy họ vào hành vi vi phạm pháp luật rồi tư lợi, làm giàu cho bản thân

  Trả lờiXóa
 48. Nhóm đồng thuận thực chất chỉ gồm một số kẻ do Lê Đình Kình đứng đầu, rồi tự soạn đơn kiến nghị, tự tụ tập livestream các kiểu chẳng là cái thá gì mà đòi đại diện cho người dân Đồng Tâm cả, đừng lấy nó làm trò lừa bịp. Thấy đợt rào làng, bắt người vừa rồi có thể gây sức ép được với chính quyền, tạo được dư luận, ông lại kêu gọi, đe dọa một lần nữa, lợi dụng những người dân thiếu hiểu biết vào hành vi vi phạm pháp luật, chống đối chính quyền, thật không thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 49. Thaibinhquetoi23421:10 24 tháng 9, 2017

  Thời buổi hiện đại vậy, dân trí cao mà người dân vẫn còn bị lừa bịp bởi những lời hứa suông vậy, sao một số người dân Đồng Tâm lại đi nghe những lời tuyên truyền vớ vẩn đó được nhỉ? Và đến giờ đây, số tiền ủng hộ, cho vay mấy tỷ đồng để đi đòi đất giờ ở đâu, trong tay ai rồi? Bà con bị ông trùm của Nhóm Đồng thuận là ông Kình lừa rồi, ông Kình đã kiếm chác, bỏ túi không ít từ tiền tài trợ của phản động

  Trả lờiXóa
 50. Lợi dụng khiếu kiện, nhóm Đồng Thuận yêu cầu người trong xã đóng góp tiền phục vụ các hoạt động của nhóm. Theo nhiều nguồn tin hiện nay, nhóm đồng thuận này đã huy động được khoản tiền từ 6 đến 7 tỷ đồng mà theo như những người này là được sử dụng vào hoạt động chống tham nhũng nhưng sự thật được sử dụng thế nào thì chỉ có những người trong nhóm Đồng Thuận mới biết.

  Trả lờiXóa
 51. Nực cười, toàn những kẻ tham nhũng lại lớn tiếng đòi chống tham nhũng. Những kẻ lợi dụng chức vụ, quyền hạn, hương ước để cướp đất của quân đội, tham nhũng tiền bạc của dân lại giở trò mở hội nghị chống tham nhũng, kêu gọi ngoại bang can thiệp. Bộ mặt của Kình Đồng Tâm đã dần lộ diện, bà con nên đề cao cảnh giác, không để chúng lợi dụng vào hành vi vi phạm pháp luật

  Trả lờiXóa
 52. Chính những tuyên bố của nhóm “Đồng thuận” và các thành viên của họ đã chỉ ra rằng nhóm “Đồng thuận” chính là một nhóm côn đồ, một tổ chức xã hội đen có số má tại Đồng Tâm, sẵn sàng giết bất cứ ai làm trái ý họ. Tiếc thay cho một nhóm đáng ra đứng ra bảo vệ chính nghĩa nhưng lại chọn theo con đường của một tổ chức côn đồ, chuyên đe doạ, uy hiếp người khác, đáng tiếc, đáng tiếc

  Trả lờiXóa
 53. ngay cả khi sự thật đã rành rành, trước nguy cơ bị các cơ quan điều tra bắt giữ, khởi tố về hành vi gây rối trật tự công cộng, chiếm giữ trái phép đất quốc phòng, ông Lê Đình Kình vẫn tiếp tục lừa bịp người dân hòng lôi kéo người dân tham gia bảo vệ mình. Cuối tháng 8/2017 vừa qua, ông ta đứng ra tổ chức cái gọi là Hội nghị toàn thể nhân dân Đồng Tâm tại nhà riêng, “ra rả” tuyên truyền khẳng định đất đồng Sênh là đất nông nghiệp, vu cáo việc tập đoàn Viettel sử dụng đất quốc phòng là cướp đất của người dân; kêu gọi người dân “chống nội xâm”, quyết tâm chiến đấu đến cùng để đòi lại đất,… Không chỉ thế, giống như bài quen thuộc của đám dân chủ, ông Lê Đình Kình còn tuyên bố gửi lời cầu cứu các tổ chức nhân quyền quốc tế, đại sứ quán các nước để bảo vệ đất đai của Đồng Tâm.

  Trả lờiXóa
 54. Bộ mặt thật của ông Kình càng lộ rõ khi ngày 7/9/2017 vừa qua, ông Kình đã “hả hê” tuyên bố công khai với người dân Đồng Tâm rằng: "Đã bắt được 38 cảnh sát công an cơ động ở khu vực cánh đồng Sênh…. Đây là việc chưa bao giờ có tiền lệ trên thế giới, kể cả nước hùng mạnh như là nước Mỹ, nước Anh, nước Pháp, chưa bao giờ dân phản ứng một cái gì mà lại bắt được cảnh sát cơ động như vậy, thế mà họ cho chúng ta bắt giữ trái phép"

  Trả lờiXóa
 55. Thông qua sự việc vừa qua, có thể khẳng định, để bảo vệ cá nhân trước sự truy tố của pháp luật, ông Lê Đình Kình, Lê Viết Hiểu,… và tổ Đồng Thuận đang ra sức vẽ vời, lừa bịp người dân Đồng Tâm, nhằm lôi kéo họ đứng về phe chúng để chống đối chính quyền. Thiết nghĩ, người dân Đồng Tâm cần hết sức cảnh giác trước các luận điệu của đám ông Kình, không tự biến mình thành con rối phục vụ cho mưu đồ vụ lợi của các đối tượng xấu.

  Trả lờiXóa
 56. Chính vì tin tưởng vào uy tín cũng như lời thề sống, thề chết của ông Kình và tổ Đồng Thuận, người dân Đồng Tâm mới tiến hành đóng góp tiền bạc, bỏ công bỏ việc tham gia kiện cáo kéo dài, gây ra vụ gây rối tại Đồng Tâm. Tuy nhiên, đến nay, khi cơ quan chức năng vào cuộc, hóa ra, tất cả những lời trên chỉ là sự lừa bịp hòng nhằm ông Lê Đình Kình và đồng bọn của ông ta kiếm chác, thao túng quyền lực.

  Trả lờiXóa
 57. Mang tiếng là hội nghị công dân Đồng Tâm nhưng chẳng thấy mấy bóng dáng người dân Đồng Tâm mà chỉ thấy được hình ảnh của những kẻ trong nhóm Đồng Thuận với hầu hết là người nhà họ Lê Đình. Thiết nghĩ chúng bày ra cái hội nghị Đồng Tâm chỉ là trò che mắt thiên hạ cho những hành động ngông cuồng của những kẻ trong nhóm đồng thuận mà thôi

  Trả lờiXóa