Thứ Năm, 14 tháng 9, 2017

NGƯỜI DÂN ĐỒNG TÂM ĐANG BỊ LÊ ĐÌNH KÌNH VÀ CÁI GỌI LÀ “HỘI NGHỊ CÔNG DÂN” LỪA BỊP

Thời gian gần đây, trên mạng Internet tràn lan những thông tin liên quan đến cái gọi là “Hội nghị công dân” của nhân dân xã Đồng Tâm, mà đứng đầu là Lê Đình Kình, Lê Đình Công và một số kẻ bất hảo khác. Mặc dù chính quyền đã tổ chức thanh tra và có kết luận rất chính xác, nhưng những con người bất hảo tại Đồng Tâm này vẫn tiếp tục xúi giục, kích động người dân chống đối. “Hội nghị công dân” được Lê Đình Kình tổ chức nhằm mục đích đưa càng nhiều người dân Đồng Tâm vào công cuộc chống chính quyền càng tốt, bởi như thế thì Lê Đình Kình sẽ càng được nhiều người đứng ra làm lá chắn cho những hành vi sai trái của mình. Với những tuyên bố mang tính chất nghiêm trọng trong “Hội nghị công dân” như “nhân dân Đồng Tâm sẵn sàng đổ máu để giữ đất” hay “người dân Đồng Tâm sẽ giữ đất đến hơi thở cuối cùng”, chứng tỏ Lê Đình Kình đã đạt được mục đích và người dân Đồng Tâm đang có nhiều người bị Lê Đình Kình lừa bịp.


Đôi khi tôi tự hỏi tại sao người dân Đồng Tâm lại bị những kẻ như Lê Đình Kình, Lê Đình Công… dẫn dắt, gây nên những vụ việc gây mất an ninh, trật tự, vi phạm pháp luật nghiêm trọng, bởi ai ở xã Đồng Tâm chẳng biết Lê Đình Kình có quá khứ nhúng chàm, tham ô tham nhũng như thế nào. Có lẽ nào Lê Đình Kình đang cố làm anh hùng chống tham nhũng để che đi quá khứ nhúng chàm hay không.
Từng mạnh miệng tuyên bố là “tuyệt đối tin tưởng vào Đảng, Nhà nước”, “không móc nối, cấu kết, nhận tiền tài trợ từ cá nhân, tổ chức phản động…” thế nhưng chính Lê Đình Kình lại rõ ràng đang chơi trò lừa bịp, che mắt thiên hạ khi cầu cứu ngoại bang. Còn gì nực cười hơn khi cái “Hội nghị công dân” kia lại chính là phương tiện cho hắn trông chờ đám phản động núp bóng “dân chủ”, là sự lấp liếm đầy nhục nhã của cha con ông Lê Đình Kình, Lê Đình Công. Đám người này vẫn thừa sống thiếu chết ra sức che đậy cho những sai phạm của mình dưới cái danh nghĩa rất cao thượng “chống tham nhũng”. Những hành động đó cần được người dân xã Đồng Tâm nhận thức rõ và có cái nhìn sâu sắc, toàn diện hơn để có chính kiến của mình, không bị lay động, tin theo những lời lẽ giảo biện của lũ sâu mọt này./.

Cố hương 
Comments
47 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

47 nhận xét:

 1. Nói là một chuyện, làm lại là một chuyện khác, cứ tuyên bố tuyệt đối tin tưởng vào Đảng, Nhà nước, không móc nối câu kết, nhận tiền tài trợ từ cá nhân, tổ chức phản động như nhóm "ĐỒng thuận" thì các cá nhân, tổ chức nào mà chẳng làm được nhưng để biến lời tuyên bố đó thành hiện thực mới thực sự quan trọng. Và sự thật bày ra đó, hành động của nhóm Đồng thuận ngược lại hoàn toàn so với lời tuyên bố.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thử hỏi nếu can thiệp vào chẳng khác nào các phái đoàn ngoại giao nước ngoài bảo kê, dung túng cho những kẻ vi phạm pháp luật Việt Nam. Điều này là không tưởng bởi chẳng đoàn ngoại giao nào muốn bôi tro trát trấu vào mặt mình, hạ thấp uy tín của mình.

   Xóa
 2. Nhóm đồng thuận này là những kẻ cố đấm ăn xôi, cố tình dùng những hành vi bẩn thỉu. “Đồng thuận” đang có những hành động hết sức ráo riết liên hệ móc nối với những tay dâm chủ kì cựu để có thể tranh thủ sự ủng hộ về vật chất cũng như tinh thần của đám dâm chủ này. Thậm chí nhóm “Đồng thuận” còn có những lời kêu gọi cầu cứu từ ngoại bang, từ những Đại Sứ quán của các nước phương Tây. Vì vậy chúng ta cần lên án những hành vi bẩn thỉu này của chúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Già rồi ,mà không làm ơn làm phúc để hoa thơm quả ngọt cho con cháu, lão ta còn đi tạo nghiệp chứ lị. Đúng là kẻ vô lương tâm mà, bán rẻ làng xóm láng giềng, bán rẻ lương tâm chỉ vì một chữ tiền. Nếu như người ta thì cúi đầu nhận tội để mà nhận khoan hồng từ pháp luật, thì còn có cơ may là chết khi có con cháu ở bên. Chứ kiểu này thì có khi hắn mục xương trong tù thôi, mà cũng không có người thân ở bên

   Xóa
 3. Bangtuyetnhietdoi14:17 14 tháng 9, 2017

  Đồng thuận nghe cái tên có vẻ hay lắm, ý nghĩa lắm, nhưng thật đáng buồn khi cái tổ chức này được lập lên chỉ với mục đích đó chính là xuyên tạc phá hoại nhà nước ta mà thôi, chúng cố tình xuyên tạc sai sự thật về vụ việc ở đồng tâm khiến nhân dân ta hoang mang sau đó kích động nhân dân tổ chức biểu tình, tuy nhiên với bản chất bẩn thỉu thì bản chất của tổ chức này rồi sớm muộn cũng bị bại lộ mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn chúng ảo tưởng vào sức mạnh nhân dân, nhưng xin thưa nhân dân không bao giờ dung túng cho những lợi dụng, trục lợi từ nhân dân. Bọn chúng ảo tưởng rằng sẽ gây sức ép được với chính quyền, xin thưa không bao giờ chính quyền nhân nhượng cho tội phạm. Bọn chúng áo tưởng vào nhóm ngụy dân chủ, xin thưa bọn chúng lo cho mình còn chưa xong. Ảo tưởng vào ngoại bang- họ đâu có dại mà manh động như thế.

   Xóa
 4. Nhóm Đồng Thuận càng ngày càng sai lầm. Họ đang chèo chống cái vụ bê bối và những sai sót mà họ đã thực hiện. Những hành vi đó rất đáng trị tội và nó quá rõ ràng, đã bị phơi bày trước pháp luật rồi chứ chẳng phải không. Vậy mà họ vẫn cứ đạp lên dư luận, công khai hô hào kêu gọi sự giúp đỡ để giúp họ giữ đất. Nên quay đầu đi thôi, không thể cứ mãi ở cái thế cứ bảo thủ để sai thành đúng được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. o tưởng sức mạnh, sự thật rõ ràng rồi còn cố gắng trong vô vọng cổ vũ cho cái lợi ích nhỏ nhen của nhóm này. Đồng Thuận càng tỏ rõ bản chất :" sức tàn lực kiệt" quay đầu để được khoan hồng còn không cứ dấn thân vào phạm tội, vành móng ngựa đang chờ những kẻ này

   Xóa
 5. Điểm đáng buồn cười của cái gọi là "Hội nghị" này đó là chỉ một nhóm người, mà cụ thể là con cháu họ hàng của cụ Lê Đình Kình, lại tự nhân danh là 9000 người dân xã Đồng Tâm để tuyên bố những lời lẽ thiếu hiểu biết như thế. Những người không tỉnh táo sẽ chỉ biết tin theo và không có bất cứ nghi ngờ gì sẽ rất nguy hiểm. Những hành động của nhóm Đồng Thuận gần đây thực sự đáng lo ngại về nhận thức của một bộ phận nhân dân còn chưa đầy đủ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là sự vớt vát hèn mọn của những kẻ lừa đảo, vô đạo đức. CHúng đang cố gắng để tiếp tục lừa bịp những người dân Đồng Tâm nhẹ dạ tham gia vào những chiêu trò, những hành động vi phạm pháp luật mà nhóm Đồng Thuận dựng nên.

   Xóa
 6. Một lời khuyên dành cho nhóm Đồng Thuận là quay đầu là bờ, nếu họ hối kịp thì sẽ có những sự khoan hồng, nếu cứ tiếp tục, đi quá xa sẽ chẳng ai còn có thể cứu lấy họ. Họ nghĩ rằng có thể cầu cứu bọn ngoại bang? Phải chăng họ đang muốn biến mình trở thành những kẻ "bán nước" thực sự?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sẽ chẳng có ai dang tay giúp đỡ bọn họ cả... Những gì bọn họ đang vùng vẫy chỉ có thể làm cho sợi dây pháp lý quấn quanh người họ càng siết chặt hơn... Đầu thú để nhận được sự khoan hồng là con đường duy nhất có thể giúp họ quay đầu, nhưng dường như cụ Kình cầm đầu đã già cả mà lú lẫn quá rồi nên chẳng thể nhận ra điều đó

   Xóa
 7. Nhóm “Đồng thuận” cũng đã tiếp xúc làm việc với rất nhiều những đối tượng dâm chủ chống đối như Hồng Thái Hoàng, “nhóm lật sư vì nhân quyền”, “chủ hãng thông tấn vỉa hè, trưởng kênh 4 của Phong trào chấn hưng nước Việt” - Lê Văn Dũng… bản chất của những kẻ này như thế nào ai cũng đã biết vậy tại sao lại đón nhận một cách nồng nhiệt mà không tẩy chay??? Rõ ràng đây là nhóm sinh ra để đi lừa người dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ảo tưởng thì cũng đâu thể biến chuyển được sự thật đây cụ Kình ơi... Những hành vi sai phạm của cụ là có thật, những chống đối của cụ là có thật, những bằng chứng về sự sai lầm đó của cụ cũng là có thật là vô cùng hợp tình, hợp lý.. Sẽ chẳng có cái kết nào khác cho những kẻ tham lam bất chấp pháp luật, thách thức chính quyền đâu

   Xóa
 8. Bangtuyetnhietdoi14:23 14 tháng 9, 2017

  Đã đến lúc cần có một buổi đối thoại công khai, minh bạch giữa người dân Đồng Tâm "đích thực" với đại diện của chính quyền nhân dân. Đây là yếu tố quyết định để loại trừ những con sâu đang ngày đêm đục khoét, phá vỡ sự ổn định phát triển của nhân dân Đồng Tâm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ông Kình đang ảo tưởng mình là to nhất có quyền lớn nhất ở Đồng Tâm , nhưng xin lỗi đi bây giờ chẳng ai tin vào bản chất gian xảo ,trục lợi ,thâm ông của ông nữa đâu. Làm sai thì biết điều mà nhận lỗi còn được hưởng sự khoan hồng của pháp luật, lão Kình đến tầm tuổi này rồi thì ngoan cố làm gì, hãy sống sao cho để đức cho con cháu hưởng với chứ.

   Xóa
 9. Khi Cơ quan điều tra tiếp tục điều tra làm rõ các hành vi phạm tội xảy ra tại Đồng Tâm thì đám người này tiếp tục hành vi xúi giục, kích động người dân. Điển hình là trong tháng 8 và đầu tháng 9, nhóm Đồng Thuận đã tổ chức cái gọi là “hội nghị công dân” nhằm xuyên tạc, hô hào người dân thực hiện hành động sai trái, chống phá chính quyền, thật không thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 10. Nhóm Đồng Thuận đang là mầm mống của hành vi khủng bố. Điều đó được thấy rõ qua những hành động của nhóm này. Hai cha con Lê Đình Kình thì mạnh miệng tuyên bố dùng vũ lực để chống lại "tham nhũng", không ngại bắt tay với các đối tượng dân chủ và cả nhận tiền tài trợ từ các đối tượng này. Nếu các đối tượng này không dừng lại các hành vi vi phạm pháp luật thì pháp luật sẽ không khoan nhượng nữa đâu

  Trả lờiXóa
 11. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 12. người dân xã Đồng Tâm nhận thức rõ và có cái nhìn sâu sắc, toàn diện hơn để có chính kiến của mình, không bị lay động, tin theo những lời lẽ giảo biện của Lê Đình Kình và thành viên nhóm Đồng Thuận. Bởi lẽ, nếu tiếp tục mù quáng nghe theo chúng để tiếp diễn những hành động vi phạm pháp luật, họ sẽ chính là nạn nhân của đám sâu bọ này.

  Trả lờiXóa
 13. Với những tuyên bố mang tính chất nghiêm trọng trong “Hội nghị công dân” như “nhân dân Đồng Tâm sẵn sàng đổ máu để giữ đất” hay “người dân Đồng Tâm sẽ giữ đất đến hơi thở cuối cùng”, chứng tỏ Lê Đình Kình đã đạt được mục đích và người dân Đồng Tâm đang có nhiều người bị Lê Đình Kình lừa bịp.

  Trả lờiXóa
 14. Hy vọng người dan xã Đồng Tâm hay thật sáng suốt đừng nghe theo những lời dối trá của bố con lão Kình và nhóm ĐỒng THuận, vì bọn chúng đã bị lũ phản động dắt mũi, vì sợ tội vì hám tiền hám của mà lũ người này đi ngược lại những tuyên bố ban đầu của người dân xã Đồng Tâm là tin tưởng vào Đảng, Nhà Nước

  Trả lờiXóa
 15. Sẽ chẳng có ai dang tay giúp đỡ bọn họ cả... Những gì bọn họ đang vùng vẫy chỉ có thể làm cho sợi dây pháp lý quấn quanh người họ càng siết chặt hơn... Đầu thú để nhận được sự khoan hồng là con đường duy nhất có thể giúp họ quay đầu, nhưng dường như cụ Kình cầm đầu đã già cả mà lú lẫn quá rồi nên chẳng thể nhận ra điều đó

  Trả lờiXóa
 16. Đám người này vẫn thừa sống thiếu chết ra sức che đậy cho những sai phạm của mình dưới cái danh nghĩa rất cao thượng “chống tham nhũng”. Những hành động đó cần được người dân xã Đồng Tâm nhận thức rõ và có cái nhìn sâu sắc, toàn diện hơn để có chính kiến của mình, không bị lay động, tin theo những lời lẽ giảo biện của lũ sâu mọt này

  Trả lờiXóa
 17. Những lời lẽ dối trá của ông kình và nhóm đồng thuận trong "hội nghị công dân " thật không thể tin nổi, tất cả chỉ vì bọn họ muỗn che giấu tội lỗi của mình nên đã lừa bịp nhân dân Đồng Tâm mà thôi. Mong người dân Đồng tâm hãy luôn tin tưởng tuyệt đối vào Đảng, chính quyền đừng để bọn sâu mọt này lợi dụng chống phá

  Trả lờiXóa
 18. Từng mạnh miệng tuyên bố là “tuyệt đối tin tưởng vào Đảng, Nhà nước”, “không móc nối, cấu kết, nhận tiền tài trợ từ cá nhân, tổ chức phản động…” thế nhưng chính Lê Đình Kình lại rõ ràng đang chơi trò lừa bịp, che mắt thiên hạ khi cầu cứu ngoại bang. Còn gì nực cười hơn khi cái “Hội nghị công dân” kia lại chính là phương tiện cho hắn trông chờ đám phản động núp bóng “dân chủ”, là sự lấp liếm đầy nhục nhã của cha con ông Lê Đình Kình, Lê Đình Công

  Trả lờiXóa
 19. Lê Đình Kình cũng sẽ chẳng thể cầm hơi được bao lâu nữa trong cái kế hoạch chống đối đến cùng này đâu , dân Đồng Tâm giờ cũng đã hiểu cái gì đúng cái gì sai rồi , lợi dụng họ càng khó. Trong vụ Đồng Tâm đấy , bản thân muốn xã hội hoạt động theo luật , cái sai phải bị pháp luật trừng trị thì trước hết mình phải tuân thủ pháp luật thì tiếng nói mới có trọng lượng chứ

  Trả lờiXóa
 20. Kết quả của Thanh tra TP Hà Nội đã rất rõ ràng là đất sân bay Miếu Môn thuộc địa giới hành chính xã Đồng Tâm là đất thuộc Bộ Quốc phòng. Tuy nhiên những kẻ như Lê Đình KÌnh, Bùi Viết Hiểu, Lê Đình Công,...lại lừa gạt người dân Đồng Tâm đứng lên chống đối chính quyền để nhận được số tiền chia trác 3 tỷ mà bọn chúng hứa là sẽ trao cho mỗi hộ nếu "Chống tham nhũng" thành công. Sự việc này đã đến tai cơ quan chức năng và bọn chúng đã tìm cách thoát tội bằng việc lập ra Hội nghị Đồng Tâm để cầu cứu ngoại bang giúp đỡ. Lưới trời lồng lộng, chúng ta hãy chờ xem những kẻ này bị xử lý thích đáng ra sao.

  Trả lờiXóa
 21. Bangtuyetnhietdoi10:54 15 tháng 9, 2017

  Nực cười, toàn những kẻ tham nhũng lại lớn tiếng đòi chống tham nhũng. Những kẻ lợi dụng chức vụ, quyền hạn, hương ước để cướp đất của quân đội, tham nhũng tiền bạc của dân lại giở trò mở hội nghị chống tham nhũng, kêu gọi ngoại bang can thiệp. “Hội nghị công dân” diễn ra tại Đồng Tâm vừa qua do ông Lê Đình Kình và “nhóm Đồng thuận” tổ chức chẳng qua là một chiêu trò với ảo tưởng “thoát tội” của những kẻ đang lo sợ phải gánh chịu sự trừng phạt của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 22. Nhóm cha con nhà Lê Đình Kình vẫn cố chấp và coi thường pháp luật. Bọn chúng vẫn hi vọng có thể còn vớt vát được gì nữa hay không. Hết kêu gọi sự giúp đỡ từ phía đại sứ quán Mỹ giờ đây chúng chính thức bám đít ngoại bang. Những hành động này cần phải lên án mạnh mẽ mới được

  Trả lờiXóa
 23. Có thể nhận thấy rằng ông Lê Đình Kình đòi thanh tra là để kiếm cớ kéo dài thời gian với để được tiếng của dư luận thôi, ông ta sai thế nào thì ông ta thừa biết rồi còn cố tỏ ra trong sạch, thật đáng khinh lừa lọc người dân, kích động người ta xong đến lúc gặp chuyện đổ hết tội lên người ta, biết mình không thoát thì cố lôi người ta sai theo mình, quá thất đức

  Trả lờiXóa
 24. Lần này một lần nữa ông Lê Đình Kình cùng đồng bọn đã cho chúng ta thấy nước cờ đầy toan tính nhưng suy cho cùng lại dốt nát hết mức, chính hành động này không chỉ không giải quyết được vấn đề gì mà càng làm cho ông ta thêm nặng tội. Từ những hành động trên chúng ta càng thấy rõ bộ mặt vì tiền mà bất chấp tất cả kể cả rước giặc về nhà để đạt được mục đích

  Trả lờiXóa
 25. Lê Đình Kình cùng nhóm Đồng Thuận của ông ta mới chính là những kẻ cướp của dân , tiền dân Đồng Tâm gom góp để lão Kình kiện tụng đã giúp lão có một ngôi nhà sang trang. Để xem dân Đồng Tâm còn chịu đựng cha con ông đến lúc nào nữa! Con giun xéo mãi cũng quằn, người dân Đồng Tâm sẽ tự biết phải làm gì để không trở thành những con rối trong tay cha con ông Kình!

  Trả lờiXóa
 26. Bangtuyetnhietdoi11:14 15 tháng 9, 2017

  Đúng hay sai trong sự việc Đồng Tâm là quá rõ ràng. Điều quan trọng nhất lúc này là những kẻ cầm đầu, chủ mưu trong các hoạt động lừa bịp, dụ dỗ, kích động người dân như ông Lê Đình Kình, Lê Đình Ba, Bùi Viết Hiểu, Lê Đình Công… phải sớm bị nghiêm trị theo quy định của pháp luật. Sự việc ông Lê Đình Kình và những chiến hữu trong “nhóm Đồng thuận” tuyên truyền xuyên tạc, lừa bịp người dân dưới chiêu trò “chống tham nhũng”, “giữ đất nông nghiệp” thực chất là toan tính lợi dụng người dân “còn nước còn tát” nhằm chuộc lợi và trốn tránh sự trừng phạt của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 27. Bản chất của nhóm đồng thuận này là thành lập nên chủ để vu khống, cũng như xuyên tạc kích động nhân dân nhằm mục đích chống phá nhà nước ta mà thôi. Vì vậy rất mong nhà nước ta cũng như các lực lượng chức năng hãy trừng phạt thật nghiêm những kẻ như Lê Đình Kình để làm gương cho những kẻ khác đã và đang có ý định chống phá nhà nước ta, và qua đây tôi cũng mong lũ rận hãy sớm quay đầu lại đi, không đến lúc hối hận cũng không kịp đâu.

  Trả lờiXóa
 28. Cảm giác cái nhóm đồng thuận này đang càng ngày càng lộng hành ấy nhỉ. Công khai kêu gọi sự trợ gíup từ nước ngoài về để chống đối đất nước, để nhờ họ bảo vệ cho những hoạt động sai trái, đòi đất vô căn cứ của họ ư. Nếu mà đúng thì đồng bào Việt Nam chắc chắn không để ai thiệt, nhưng nếu tham lam mà làm sai thì sao có thể cứ cố chấp vậy được

  Trả lờiXóa
 29. Thời gian qua, bản chất và bộ mặt thật của ông Lê Đình Kình cùng "ê kíp" trong sự việc Đồng Tâm đã bị phơi bày, bởi trước đó, đã có không ít quan điểm từ cư dân mạng ngợi ca ông Kình như là một "tượng đài", hình mẫu đại diện cho người dân đứng lên đấu tranh chống sai phạm của bộ máy chính quyền cơ sở, thế nhưng thực chất ông Kình chỉ đang bảo vệ lợi ích của bản thân, lợi dụng người dân nhẹ dạ để chống phá Đảng, nhà nước

  Trả lờiXóa
 30. Bộ mặt thật và những toan tính của ông Lê Đình Kình, Bùi Viết Hiểu và những người khác trong nhóm đồng thuận đã bị phanh phui. Thì ra những người như ông Kình, ông Hiểu nguyên là cán bộ xã Đồng Tâm thừa hiểu rằng, chẳng có mét vuông đất nào thuộc cánh đồng Sênh là đất của người dân Đồng Tâm. Ấy vậy nhưng để lấp liếm cho những sai phạm của bản thân và nhằm dập tắt nghi ngờ của dư luận người dân Đồng Tâm về việc ông Kình, ông Hiểu lợi dụng chức quyền làm sai trong quản lý sử đụng đất để thành lập ra "nhóm đồng thuận". Từ đó, bịa ra nhiều thông tin với tấm bản đồ "tự vẽ", lừa gạt người dân tham gia vào các hoạt động vi phạm pháp luật

  Trả lờiXóa
 31. Thaibinhquetoi23415:57 18 tháng 9, 2017

  Ông Lê Đình Kình, với vai trò người đứng đầu "nhóm đồng thuận" tuyên bố rằng, sẽ chia chác số tiền 3 tỷ đồng cho mỗi hộ tham gia nhóm đồng thuận, thực hiện việc đòi đất. 3 tỷ quả là số tiền không nhỏ, đánh vào "lòng tham" của không ít người dân Đồng Tâm và cũng chính là "ngòi nổ" sâu xa của những bất ổn, phức tạp, mất an ninh trật tự xảy ra tại Đồng Tâm hồi tháng 3 và tháng 4 vừa qua

  Trả lờiXóa
 32. Đồng Thuận là nhóm người bất mãn tồn tại trong thôn Hoành thuộc xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, Hà Nội do cụ ông Lê Đình Kình cầm đầu và thành viên cốt cán đa phần là con cháu của ông Kình. Nhóm Đồng Thuận đã từng bị nhiều cá nhân vạch mặt là nhóm người chuộc lợi, dựa vào sự bất ổn của địa phương để vụ lợi cá nhân, vừa đứng ra thu tiền của bà con nhân dân phục vụ cho việc khiếu kiện, kẻ cầm đầu là Lê Đình Kình cũng vừa nhận tiền từ tổ chức phản động Việt Tân.

  Trả lờiXóa
 33. Nhóm Đồng Thuận do Lê Đình Kình và đám con cháu cầm đầu, lập ra với mục đích trục lợi, chống đối chính quyền. Vì uy tín giảm sút nên ít người dân chân chính tin theo nhóm người này. Hiện tại, nhóm người nay chỉ thu hút những đối tượng hình sự tại địa phương, những thành phần bất mãn, vụ lợi cá nhân và con cháu thối nát của Lê Đình Kình.

  Trả lờiXóa
 34. Những hoạt động vi phạm pháp luật của nhóm Đồng thuận ngày càng ngang nhiên, trắng trợn, liên tục có những phát ngôn gây sốc, núp bóng chống tham nhũng để chống đối chính quyền tới cùng, họ quyết tâm chà đạp lên pháp luật. Gần đây nhất những nội dung trong “Hội nghị công dân” đã vạch rõ bản chất đen tối của nhóm “Đồng thuận” này.

  Trả lờiXóa
 35. Nhóm “Đồng thuận” tìm mọi cách để xuyên tạc tình hình, phủ nhận mọi kết quả thanh tra về đất đai tại Đồng Tâm và đứng trước nguy cơ nhóm “Đồng thuận” phải trả giá vì những hành vi sai trái họ đã làm trong quá khứ nên họ đã đi bước cuối cùng tổ chức “Hội nghị công dân” nhằm kêu gọi sự trợ giúp từ ngoại bang, nhóm “Đồng thuận” tại Đồng Tâm đang tìm những con rắn để kéo về cắn gà nhà, thật không thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 36. Thaibinhquetoi23414:54 29 tháng 9, 2017

  Chính ông Lê Đình Kình, con trai Lê Đình Công, cùng một số nhân vật trong nhóm “Đồng thuận” là trùm của tham nhũng, là trùm của tiêu cực khi còn đương chức, thậm chí còn ăn chặn gạo trợ cấp của Nhà nước cho đối tượng chính sách như thương bệnh binh, gia đình liệt sĩ chia nhau sử dụng riêng. Lố bịch thay một kẻ có quá khứ tham nhũng mà còn dám mượn danh chống tham nhũng để làm loạn, trục lợi từ tiền tài trợ của lũ phản động ngoại bang

  Trả lờiXóa
 37. “Hội nghị công dân” Đồng Tâm là bằng chứng rõ nét nhất cho sự cố chấp, cứng đầu của “đại gia đình” ông Kình và nhóm “Đồng Thuận” khi không đạt được mục đích của mình. Có lẽ đại gia đình này sẽ phá kết quả thanh tra tới cùng, muốn đổi trắng thay đen bằng được, muốn Đồng Tâm rối loạn để đạt được mưu đồ xấu xa của mình

  Trả lờiXóa
 38. Với việc lợi dụng những người dân Đồng Tâm nhẹ dạ, cả tin, ông Kình, ông Hiểu nghĩ rằng, chính quyền sẽ không thể đụng đến các ông dù các ông có sai đi chăng nữa bởi đằng sau là sự hậu thuẫn của đông đảo người dân xã Đồng Tâm. Chính quyền sẽ không thể xử lý được đám đông tập thể, cũng không thể sử dụng vũ lực để đàn áp. Tuy nhiên, ông Kình và ông Hiểu đã nhầm rằng, cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra. Mong rằng người dân đề cao cảnh giác trước âm mưu, ý đồ trục lợi của nhóm Đồng Thuận này

  Trả lờiXóa
 39. Đồng thuận nghe cái tên có vẻ hay lắm, ý nghĩa lắm, nhưng thật đáng buồn khi cái tổ chức này được lập lên chỉ với mục đích đó chính là xuyên tạc phá hoại nhà nước ta mà thôi, chúng cố tình xuyên tạc sai sự thật về vụ việc ở đồng tâm khiến nhân dân ta hoang mang sau đó kích động nhân dân tổ chức biểu tình, cuối cùng để lại cái gì mọi người có biết không, hậu quả thì ai gánh

  Trả lờiXóa