Thứ Năm, 17 tháng 8, 2017

“MƯỢN GIÓ BẺ MĂNG” BÙI THANH HIẾU MƯU HẠI HỒ NGỌC THẮNG NHÂN VỤ TRỊNH XUÂN THANH

Bạn đọc đã quá quen thuộc với cái tên phản động Bùi Thanh Hiếu nên có lẽ câu chuyện của chúng ta hôm nay sẽ đi thẳng vào vấn đề xoay quanh câu chuyện gần đây do Hiếu gió thêu dệt nên quanh vụ Trịnh Xuân Thanh ra đầu thú để mưu hại Hồ Ngọc Thắng. Cùng là công dân Đức gốc Việt nhưng giữa Hiếu và Hồ Ngọc Thắng lại có sự bất đồng sâu sắc trong quan điểm chính trị, và có lẽ do mỗi lần Bùi Thanh Hiếu đăng tải bài viết chống phá nước ta thì Hồ Ngọc Thắng lại có bài viết đấu tranh vạch trần cái bộ mặt thật của Hiếu (Tức Người buôn gió) nên nhân cơ hội hiếm có này khi được cho là có dính tới vụ Trịnh Xuân Thanh về nước ngay lập tức “Người buôn gió” đã giở chiêu bài dơ bẩn này nhằm hạ Hồ Ngọc Thắng một công dân yêu nước.


Hắn cho đăng tải lên facabook cá nhân với động cơ mục đích có thể nói là rất rõ ràng hướng nhắm tới ông Hồ Ngọc Thắng mà cụ thể là: "Từ ngày 26 tháng 10 năm 2016 ở vị trí nhân viên sở tị nạn, Hồ Ngọc Thắng đã tiết lộ Trịnh Xuân Thanh ở Đức. Với vị trí của mình Hồ Ngọc Thắng sẽ biết Thanh nộp đơn ở thành phố nào, Thắng có quan hệ mật thiết với báo Nhân dân của Đảng Cộng sản Việt Nam, nghi vấn Hồ Ngọc Thắng hợp tác với an ninh Việt Nam tiết lộ thông tin về nơi cư trú của Trịnh Xuân Thanh đang được đặt ra.
Thắng có con dâu, rể là người Đức. Hành động và việc làm của Thắng sẽ là nỗi xấu hổ của nhiều người thân trong gia đình. Đối với người Đức nơi mà truyền thống trung thành, kỷ luật được đặt cao thì Hồ Ngọc Thắng bị đuổi việc do không có đức tính này, sẽ là nỗi đau rất dài trong gia đình và bạn bè". Không chỉ có thế ngay lập tức như những gì đã dự báo đồng bọn của hắn ở trong nước cũng lập tức đăng bài hùa theo nhằm hạ uy tín và hướng cơ quan điều tra Đức nhắm vào Hồ Ngọc Thắng.
Không đi đâu xa lạ cả đó là những dự báo của Mai Phương Thảo - con gái của “trùm dân oan” Mai Xuân Dũng: "Người Đức nổi tiếng là có kỷ luật và đề cao lòng trung thành thì với sự việc này Hồ Ngọc Thắng đã bị đuổi việc ngay ngày hôm qua và đang bị cơ quan cảnh sát liên bang Đức thẩm vấn. Không chừng ông ta sẽ bị khép tội gián điệp phản bội tổ quốc. Đây là nỗi nhục cho cả gia đình ông ta đang sinh sống tại Đức. Yêu đảng, yêu chế độ mà sao không kéo cả gia đình về Việt Nam mà sống. Được biết sau sự kiện bức tường Berlin thì ông ta cùng vợ con trốn sang Tây Đức và sống tại đó đến nay để ăn bơ thừa sữa cặn của bọn tư bản. Đừng có đùa với người Đức. Bí thư thứ 1 của ĐSQ Việt Nam tại Đức còn bị trục xuất ngay lập tức vì vụ bắt cóc này nữa là một nhân viên làm ở sở di trú Bamf như ông Thắng. Dân Đức nói là làm". 
Đứng trước những thông tin cực xấu gán ghép, vu khống cho mình ông Thắng vẫn hết sức bình tĩnh và không ngần ngại công khai đắp trả lại kẻ ăn mày chính trị như Bùi Thanh Hiếu. Ông viết trên trang cá nhân của mình: “Hiếu gió lại buôn gió và bịa đặt, vu khống. Đã có người nặc danh báo công an (Anzeige) là tôi tham gia “bắt cóc” Trịnh Xuân Thanh. Dù đó là vu khống thì công an Đức vẫn phải điều tra và xác minh, mà trước hết họ kiểm tra PC công vụ của tôi tại cơ quan, xem tôi có đọc hồ sơ điện tử của Trịnh Xuân Thanh hay không. Do yêu cầu công việc tại cơ quan, tôi được phép đọc tất cả hồ sơ tị nạn của người nước ngoài và hồ sơ người nước ngoài cư trú ở Đức chưa hoặc không nộp đơn xịn tị nạn. Như vậy, tôi được phép đọc cả các dữ liệu liên quan Trịnh Xuân Thanh và chính Bùi Thanh Hiếu (tức Người buôn gió). Nhưng tôi đủ tỉnh táo và thận trọng để không động tới hồ sơ của hai người này, phần vì họ không liên quan công việc của tôi (do tôi được phân công làm việc với người xin tị nạn ở khu vực khác), phần vì tôi đã lường trước nguy cơ bị vu khống, bị nghi oan nếu tiếp cận hồ sơ của hai người này. Sau khi kiểm tra PC công vụ của tôi, cơ quan chức năng sẽ xác minh được sự thật đó. Còn chuyện tôi bị “đuổi việc” như Hiếu gió lu loa cũng là nói láo. Trong khi chờ kiểm tra, tôi “ngồi chơi xơi nước” là việc bình thường, nên tôi vẫn nhận đủ 100% lương. Chuyện tôi làm hợp đồng, mới được tuyển dụng sau khi nhiều người tị nạn đến nước Đức, cũng là bịa đặt. Tính về thời gian, tôi đã làm việc tại cơ quan này 27 năm, nên đến năm 2017, tôi được quyền về hưu nếu tôi muốn. Hiếu gió còn đưa ra một số thông tin bịa đặt và vu cáo khác đối với tôi, nhưng tôi không đề cập, vì tôi không đôi co với một người như Hiếu gió, cho dù anh ta đã nhiều lần nhắc đến tôi qua Facebook với các thông tin khai thác từ trang Facebook cá nhân của tôi rồi bóp méo, xuyên tạc. Tuy nhiên qua đây, tôi muốn nhắn đến anh ta rằng: Với luật pháp CHLB Đức, tôi hoàn toàn có quyền và có khả năng chứng minh Hiếu gió đã bịa đặt, vu khống tôi như thế nào trước một phiên tòa. Nếu điều đó xảy ra, thì nên nhớ, Facebook không phải là luật pháp để có thể bảo vệ anh ta trước tòa”.
Có lẽ chỉ bấy nhiêu đó thôi bạn đọc sẽ có cảm nhận đúng đắn cho bản thân mình, tuy sự việc Trịnh Xuân Thanh chưa đến hồi kết nhưng có lẽ những kẻ cơ hội chuyên chờ trực ăn theo như Bùi Thanh Hiếu đã nhanh chóng thể hiện rõ bản chất. Và cuối cùng mượn lại chính những từ ngữ ca ngợi nước Đức của chúng tôi muốn nhắn gửi đến chúng “Người Đức sẽ biết nhận ra đúng sai” và những kẻ như hắn và đồng bọn sẽ không bao giờ có một cái kết tốt đẹp./.

Cây bàng
Comments
26 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

26 nhận xét:

 1. Lũ kền kền, đám dân chủ giả cầy lại giở trò xuyên tạc, vu khống. Có thể thấy đây là chiêu trò mà chúng sử dụng đi, sử dụng lại nhằm hạ bệ uy tín, bôi nhọ thanh danh của các cá nhân, cũng như tổ chức người Việt. Mọi người cần phải cảnh giác

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cơ quan điều tra xong mới biết là ông Thắng có lợi dụng công việc để đọc tin tức về TXT hay không? và chuyện khác nữa...

   Ở xứ tư bản giẫy chất không có khái niệm chính phủ xét sử trên báo chí, vì các hãng báo chí khác nhau cạnh tranh thông tin. VN chỉ có báo chí do 1 hãng duy nhất là DCSVN, nên rất nhiều người chưa bị kết tội bởi tòa án đã bị đấu tố, đặc biệt bôi xấu cá nhân, kết tội, bằng một HỆ THỐNG báo chí.

   Xứ giẫy chết, không có báo nào do chính phủ làm chủ cả, các báo là công ty tư nhân đều có quyền ý kiến riêng, đôc lập, đối lập nhau. Nếu ai dùng báo chí để 'nói xấu' một người, người kia có quyền kiện.

   Bạn không phân biệt được dùng báo chí độc tôn của nhà nước để tuyên truyền, để kết án cá nhân trên báo chí như ở VN. Tư bản giẫy chết không có khái niệm, 'hạ bệ, bôi nhọ thanh danh của cá nhân', công dân có quyền nói lãnh đạo có vợ bé, khai gian bằng bấp, kém tài. Đó là tự do ngôn luận, không phải bôi nhọ. Nếu người bị 'bôi nhọ' kiện và chứng minh không có thì vẫn có thễ kiện người kia.

   'nhằm hạ bệ uy tín, bôi nhọ thanh danh của các cá nhân' là nghề của CS lien Xô, dạy cho TQ rồi TQ dạy cho VN để kết án người có khác ý kiến với mình.

   Xóa
 2. Cùng là công dân Đức gốc Việt nhưng giữa Hiếu và Hồ Ngọc Thắng lại có sự bất đồng sâu sắc trong quan điểm chính trị, và có lẽ do mỗi lần Bùi Thanh Hiếu đăng tải bài viết chống phá nước ta thì Hồ Ngọc Thắng lại có bài viết đấu tranh vạch trần cái bộ mặt thật của Hiếu (Tức Người buôn gió) nên nhân cơ hội hiếm có này khi được cho là có dính tới vụ Trịnh Xuân Thanh về nước ngay lập tức “Người buôn gió” đã giở chiêu bài dơ bẩn này nhằm hạ Hồ Ngọc Thắng một công dân yêu nước.

  Trả lờiXóa
 3. sự việc Trịnh Xuân Thanh chưa đến hồi kết nhưng có lẽ những kẻ cơ hội chuyên chờ trực ăn theo như Bùi Thanh Hiếu đã nhanh chóng thể hiện rõ bản chất. Mong rằng chính phủ đức cũng như người dân nước đức phân biệt được đúng sai từ đố trừng trị những kẻ bịa đặt vu khống như Hiếu gió

  Trả lờiXóa
 4. Một kẻ ăn mày chính trị với tiểu sử dày đặc những chiến tích côn đồ và nghiện ngập, một tên phản động, luôn có tư tưởng chống đối Đảng quyết liệt, bị cả xã hội ruồng bỏ, quay lưng, không còn chốn dung thân buộc phải sang tị nạn tại Đức lại “đục nước béo cò” nhân lúc dư luận đồn thổi quanh sự việc Trịnh Xuân Thanh, Bùi thanh Hiếu đã bịa đặt, vu khống người có sự bất đồng sâu sắc trong quan điểm chính trị đó là ông Hồ Ngọc THắng. đúng là một hành động đê tiện, hèn mạt của tên phản động Người buôn gió Bùi THanh Hiếu

  Trả lờiXóa
 5. Qua các hoạt động chống phá, dân mạng ngày càng nắm rõ hơn bản chất Bùi Thanh Hiếu là con người “lưu manh, ném đá bỏ tay người” , một người thích bịa đặt, chửi đổng nhưng rất thích lên lớp người khác. việc Hiếu chơi đểu Bùi Ngọc Thắng cho thấy rõ hơn bản chất bẩn tưởi trong con người hắn.đúng là một con rận hút máu người

  Trả lờiXóa
 6. Bùi Thanh Hiếu xưa nay vẫn nổi tiếng xàm quần, bịa đặt, những mong gây dựng đc lòng tin trong đám dân chủ, hòng vòi thêm tiền trợ cấp từ các tổ chức phản động. Bất kể thông tin gì mà tên " Người chém gió" này đăng,đọc qua đã thấy toàn là thông tin bị đặt không có cơ sở

  Trả lờiXóa
 7. Việt Nam sẽ không dung thứ cho những kẻ ở trời Tây mà chuyên hóng hớt chuyện đất nước rồi dùng chiêu phao tin bịa đặt hòng kiếm tiền hoặc lấy số má để chứng tỏ mình như tên Bùi Thanh Hiếu. Có lẽ chẳng có ai còn có thể tin được những thông tin do Hiếu gió đưa ra, đúng là Hiếu gió sắp thành Hiếu "bão " rồi

  Trả lờiXóa
 8. Đối tượng Bùi Thành Hiếu có thể nói rằng từ trước đến nay luôn thích chơi trội kiểu như là phân tích tình hình nội bộ của Nhà nước Việt Nam hiện tại theo kiểu như mình là người trong cuộc nắm rõ nội tình nhưng thực chất qua nhiều ví dụ thực tế cho thấy đó chỉ là những lời suy diễn vớ vẩn của y mà thôi.

  Trả lờiXóa
 9. Cá nhân tôi khuyên Bùi Thanh Hiếu nên bơn bớt cái mồm lại kẻo có ngày mang họa vào thân. Đã trốn đất nước đi theo tiếng gọi của cái gọi là "tự do" vậy mà vẫn thích dương dương tự đắc nói chuyện nội bộ của Việt Nam như đúng rồi. không ai có thể tin được những luận điều xàm ngôn của ông nữa đâu.

  Trả lờiXóa
 10. như chúng ta đã thấy, cái tên bùi thanh hiếu này nổi tiếng với những luận điệu xuyên tạc, bịa đặt, công nhận hắn có cái năng khiếu bịa đặt, cái gì hắn cũng có thể xuyên tạc, bịa đặt ra một câu chuyện gì đó với âm mưu chống đối lại Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 11. Cùng là công dân Đức gốc Việt nhưng con đường mà Bùi Thanh Hiếu và Hồ Ngọc Thắng đi hoàn toàn trái ngược nhau. Và dường như đã thành thông lệ, cứ mỗi lần Bùi Thanh Hiếu dùng truyền thông để chống phá bên trong đất nước thì Hồ Ngọc Thắng lên tiếng. Những tiếng nói của một người Việt sinh sống tại Đức vì thế đã khiến dư luận thấy được phần nào bản chất thực sự của một tên ăn mày chính trị như Bùi Thanh Hiếu!

  Trả lờiXóa
 12. Từ lâu Hồ Ngọc Thắng và Bùi Thanh Hiếu không đội trời chung! Và Hiếu chỉ chờ một cơ hội dù nhỏ nhất Thanh Hieu Bui sẽ lập tức “thanh toán” Hồ Ngọc Thắng. Và có vẻ như sự kiện Đức nghi ngờ cơ quan An ninh “bắt cóc Trịnh Xuân Thanh trên lãnh thổ Đức” trở thành một cơ hội trời cho Bùi Thanh Hiếu thực hiện ý đồ bẩn thỉu của mình!

  Trả lờiXóa
 13. Bangtuyetnhietdoi20:07 20 tháng 8, 2017

  Sau màn khai pháo của Bùi Thanh Hiếu, đám dân chủ trong nước đã hùa theo. Chúng dự báo những điều xấu nhất mà ông Hồ Ngọc Thắng sẽ lãnh nhận thời gian tới. Dưới đây là dự báo của Mai Phương Thảo – con gái của trùm dân oan Mai Xuân Dũng: “Người Đức nổi tiếng là có kỷ luật và đề cao lòng trung thành thì với sự việc này Hồ Ngọc Thắng đã bị đuổi việc ngay ngày hôm qua và đang bị cơ quan cảnh sát liên bang Đức thẩm vấn. Không chừng ông ta sẽ bị khép tội gián điệp phản bội tổ quốc. Đây là nỗi nhục cho cả gia đình ông ta đang sinh sống tại Đức. Yêu đảng, yêu chế độ mà sao không kéo cả gia đình về VN mà sống. Được biết sau sự kiện bức tường Berlin thì ông ta cùng vợ con trốn sang Tây Đức và sống tại đó đến nay để ăn bơ thừa sữa cặn của bọn tư bản.Đừng có đùa với người Đức. Bí thư thứ 1 của ĐSQ VN tại Đức còn bị trục xuất ngay lập tức vì vụ bắt cóc này nữa là một nhân viên làm ở sở di trú Bamf như ông Thắng. Dân Đức nói là làm”.

  Trả lờiXóa
 14. Sự việc liên quan Trịnh Xuân Thanh chưa có hồi kết nhưng xem chừng sự việc đã được chuyển hướng. Thay vì tiếp tục tấn công và kêu gọi nước Đức có hành vi đáp trả Việt Nam (dù chuyện bắt cóc chỉ là nghi ngờ), đám vong nô (Bùi Thanh Hiếu là đại diện) đang hướng đến việc thanh trừng những kẻ ngáng đường chúng trên con đường “phản bội tổ quốc của mình”. Và xem chừng đám Bùi Thanh Hiếu đã tạm thời thắng thế khi kéo Hồ Ngọc Thắng – một người Việt yêu nước vào vòng xoáy hiện tại. Nhưng xin thưa, để tồn tại và vững mạnh như hiện nay, tôi tin rằng, nước Đức sẽ luôn biết phân biệt đúng – sai. Họ sẽ sờ gáy những kẻ tung tin bịa đặt một khi họ tìm ra được sự thật! Và đương nhiên, họ sẽ trả lại danh dự, tiếng tăm cho bất cứ ai bị hàm oan!

  Trả lờiXóa
 15. Với người từng nghiệp ngập như Hiếu, có lúc “đã phải sống bằng nghề đâm thuê chém mướn, đòi nợ thuê… cũng có lúc cờ bạc, thậm chí là trộm cắp” (lời thú nhận của Hiếu), cuối cùng lại chọn con đường bán nước để kiếm miếng ăn. Bên cạnh đó, tiếng Đức, Anh, Nga, Pháp thì mù tịt nhưng lúc nào cũng tỏ ra rành rọt thông thạo như “một ông giáo sư”. Từ đó có thể thấy, chắc chắn ai đó đã lợi dụng lấy cái mác dân chủ trong nước sang Đức tỵ nạn để Hiếu trở thành cái loa, còn Hiếu thì “buôn gió” để có kế sinh nhai. Một người như thế mà cũng nhiều người tin là sao?

  Trả lờiXóa
 16. Trượt dài với những việc làm xuyên tạc, vu khống nhà nước Việt Nam. Bùi Thanh Hiếu lộ rõ là kẻ trơ trẽn khi y tập hợp "đội bóng ba que" phản đối Việt Nam bắt người? Ơ hay, đáng ra việc làm này với bất kỳ người Việt nào, dù khác hệ tư tưởng cũng ủng hộ chứ? Bắt một tên tham nhũng cớ sao y và bọn chúng lại ủng hộ? Lý giải cho điều này hẳn giờ thì tôi đã tin dù đen dù trắng, dù thắng dù thua thì cư dân ba que không thể nào thay đổi được bản chất ba que xỏ lá. Không có gì là chúng không dám làm, từ việc cam tâm làm tay sai và trực tiếp giết đồng bào không chút ghê tay trong thời chiến, đến việc bóp méo, thổi phòng tình hình an ninh quốc phòng, kinh tế xã hội trong nước.

  Trả lờiXóa
 17. Lũ rận, Chúng vẫn đang tìm đủ mọi cách để phá mối bang giao, phá hoại hợp tác kinh tế, hòng gây đất nước Việt Nam vào thế khó khăn. Nhưng dù thế nào tôi vẫn tin, khi sự thật phơi bày, chính phủ Đức hẳn sẽ không còn bị chúng xỏ mũi, bởi lợi ích kinh tế của Việt Nam cũng là lợi ích kinh tế Đức. Và, như vậy, không chừng một ngày đẹp trời, công dân tị nạn Đức sẽ bị buộc trục xuất

  Trả lờiXóa
 18. Bangtuyetnhietdoi10:37 25 tháng 8, 2017

  Tưởng dùng mấy nghìn người ở Đức biểu tình thì đòi lại được Thanh về đấy, nhà nước không thả, hàng triệu người dân Việt Nam không muốn thả, Bùi Thanh Hiếu định chống lại dân à. Mà ông Thanh không phải mắc cái tội chống phá cq như các thím dận chủ đâu mà là tham nhũng đóa, cướp tiền của dân thì nghĩ gì mà dân tha.

  Trả lờiXóa
 19. Bùi Thanh Hiếu đã sai lầm khi đòi thả Trịnh Xuân Thanh, xin nhắc Hiếu nhớ Thanh là tội phạm tham nhũng không phải tội phạm chính trị mà có thể đem ra lôi kéo sự đồng tình từ dân bên đấy đâu. Người Việt Nam chân chính ở đâu cũng biết và ủng hộ việc bắt Trịnh Xuân Thanh nên việc Hiếu bị chửi cũng là đáng thôi.

  Trả lờiXóa
 20. Bị chửi cũng đúng thôi, ai là người Việt Nam chân chính đều thừa biết việc bắt Trịnh Xuân Thanh có ý nghĩa lớn như thế nào trong nhân dân cả nước. Việc Bùi Thanh Hiếu đòi thả tự do cho tội phạm tham nhũng đúng là quá nực cười. Tiếng chửi căm giận ấy cũng là tiếng trái tim tôi. Chắc chắn nếu bất kỳ ai xem clip cũng hả lòng hả dạ và biết ơn hai chị với sự mưu trí, cương quyết dấn thân, bất chấp nguy hiểm đến tính mạng để đương đầu với bè lũ vong tâm.

  Trả lờiXóa
 21. Nổi lên với cái biệt danh “người buôn gió” thì chính cái biệt danh ấy cũng không thể tách rời sự dối trá và lừa lọc đã thuộc về bản chất của Bùi Thanh Hiếu. Thế nên, đối với Bùi Thanh Hiếu thì “thành thật” chỉ được đề cập đến như một thứ “xa xỉ”. Thế nên bất cứ chuyện gì bịa đặt thốt ra từ miệng của Hiếu thì chỉ có đứa trẻ con mới tin được mà thôi

  Trả lờiXóa
 22. Bùi Thanh Hiếu từ lâu đã thể hiện là một kẻ có nhiều thủ đoạn phá hoại đất nước. Trên nhiều diễn đàn mạng, Bùi Thanh Hiếu luôn rêu rao mình là người đấu tranh vì nhân quyền. Tuy nhiên, cộng đồng mạng chỉ thấy Bùi Thanh Hiếu xuất hiện với những bài viết sặc mùi xuyên tạc và kích động. Hơn thế, Bùi Thanh Hiếu còn tỏ rõ bản chất “con buôn zân chủ” khi luôn sử dụng vài ba món đồ rẻ tiền để câu nhử những zân chủ dởm khác, đúng là loại rận chủ vô đạo đức

  Trả lờiXóa
 23. Thaibinhquetoi23422:36 29 tháng 8, 2017

  Một kẻ ăn mày chính trị với tiểu sử dày đặc những chiến tích côn đồ và nghiện ngập, một tên phản động, luôn có tư tưởng chống đối Đảng quyết liệt, bị cả xã hội ruồng bỏ, quay lưng, không còn chốn dung thân buộc phải sang tị nạn tại Đức lại “đục nước béo cò” nhân lúc dư luận đồn thổi Trịnh Xuân Thanh trốn sang Đức để “bắt người sang quàng làm họ”. Chẳng biết từ lúc nào Y tự nhận mình có mối liên hệ mật thiết với Thanh tại Đức và được Thanh “tin cậy” nhờ Hiếu “cất cao” tiếng nói của mình trên các diễn đàn xã hội, đúng là câu chuyện nực cười

  Trả lờiXóa
 24. Bùi Thanh Hiếu là một kẻ nghiện ngập, lưu manh, cuối năm 2011, Hiếu trốn sang Đức. Không có trình độ, không biết tiếng nên Bùi Thanh Hiếu lang thang kiếm ăn nhờ vào “nghề” viết bài “phản động” trên các trang mạng. Những thế lực bẩn thuê đâu Hiếu làm đó đúng với bản chất một thằng nghiện ngập, khát tiền. Chúng thậm chí đưa ra nhiều lời hứa hẹn tương lai sẽ lo được quốc tịch tại Đức hoặc có thể quay về Việt Nam nhưng tương lai của Hiếu còn mờ mịt lắm, đúng là kết cục đáng đời cho kẻ phản bội

  Trả lờiXóa
 25. Các nước phương Tây không bao giờ cấp thẻ cho một tên tội phạm hình sự, một tên lưu manh, nghiện ngập như Bùi Thanh Hiếu. Hiếu đang tìm mọi cách để viết bài bôi xấu lãnh đạo Đảng, Nhà nước, coi đây là nghề kiếm sống trong những ngày lang thang tại Đức với ước mợ một ngày được xếp vào danh sách được cho “tỵ nạn chính trị”. Tuy nhiên, làm gì có ai tin được mấy câu chuyện bịa đặt hoang đường thốt ra từ miệng tham tiền của Hiếu đâu

  Trả lờiXóa