Thứ Năm, 27 tháng 7, 2017

NGOÀI TIỀN RA TẤT CẢ CÁC THỨ KHÁC KHÔNG QUAN TRỌNG

Có lẽ đấy là câu nói mà cụ Lê Đình Kình lấy làm châm ngôn sống cả đời này. Vì tiền cụ Lê Đình Kình có thể thịt bất cứ ai, tiêu diệt bất cứ ai, vặt tiền bất cứ ai kể cả con cháu nhà họ Lê. Như chúng ta đã biết, cụ Lê Đình Kình nổi lên như một người dân tốt, hết lòng đấu tranh vì công lý, đấu tranh chống tham nhũng, ở chỗ nào có tiêu cực, tham nhũng là xuất hiện cụ Kình, có lẽ chúng ta đã bị mục đích vì dân vì nước của cụ Lê Đình Kình đánh lừa bởi vụ chống tham nhũng nào cũng xuất hiện hình bóng của những đồng tiền ma quái, đó chính là thù lao cho Cụ, để cụ Kình khuấy tung sự việc lên, để ông Kình có thể lợi dụng chống tham nhũng tiêu diệt kẻ khác.


Ngoài tiền ra các thứ khác có hay không có, không quan trọng đã được cụ Kình chứng minh một cách sinh động. Đừng có tưởng con cháu của cụ Lê Đình Kình mà được tha, chỉ cần có tiền cụ Kình sẵn sàng sẻ thịt thằng cháu bán lấy tiền.
Đó là câu chuyện của ông Sự (ông Sự có vợ là cháu của cụ Kình, nằm trong dòng họ Lê). Ông Sự có cái lò gạch kiếm được nhiều tiền, nhưng cái lò gạch đó là đối thủ của một doanh nghiệp lớn. Doanh nghiệp kia đã đút cho cụ Lê Đình Kình đôi tỷ ăn sáng, thế là ông Lê Đình Kình đâm đơn kiện cái lò gạch của ông Sự, thôi thì cháu chắt trong nhà cũng quý thật đấy nhưng mà so với 2 tỷ ăn sáng kia thì đành thôi, hi sinh thằng cháu xa cũng đáng. Để đảm bảo 2 tỷ kia nằm trong túi mình cụ Kình còn thuê cả luật sư tư vấn nữa. Kết quả cuối cùng, lò gạch nhà ông Sự phải đập bỏ, mất đi bát cơm, vị luật sư kia bị ông Kình quỵt tiền phải than khóc chửi bới ầm ĩ một góc trên mạng rằng ông Kình ăn cháo đá bát.
Rồi gần đây nhất cụ Kình vẫn kiếm được mỗi hộ dân 100.000 phí “đấu tranh” để đi đòi tiền đất quốc phòng. Kể cả con cháu cũng đóng tiền đầy đủ cho Cụ để Cụ đi kiếm tiền mặc dù Cụ biết sẽ chẳng được nghìn nào từ đất đền bù. Biết kết quả không có gì sao vẫn bắt con cháu góp tiền, phải chăng Cụ Kình đang sẻ thịt bọn chúng để nhắm rượu dù biết đấy là người nhà./.

Người phán xử
Comments
14 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

14 nhận xét:

 1. Bố dượng của Đại đế13:47 27 tháng 7, 2017

  Đọc trang này thấy buồn cười quá! Không hiểu lũ dư luận viên ngu thật hay ngu giả vờ nữa! Theo tôi thì dư luận viên ngu thật chứ không phải giả vờ.

  Trả lờiXóa
 2. Tôi không hiểu là với tuổi già sức yếu như cụ Kình thì cần tiền làm gì nhỉ. Chết rồi thì có mang tiền đi được không? Đáng ra giờ đây nếu cụ có tiền thì cụ phải nên cho con cháu cụ chứ, sao lại đến người thân của mình cụ cũng "la liếm"

  Trả lờiXóa
 3. Rồi gần đây nhất cụ Kình vẫn kiếm được mỗi hộ dân 100.000 phí “đấu tranh” để đi đòi tiền đất quốc phòng. Kể cả con cháu cũng đóng tiền đầy đủ cho Cụ để Cụ đi kiếm tiền mặc dù Cụ biết sẽ chẳng được nghìn nào từ đất đền bù. Biết kết quả không có gì sao vẫn bắt con cháu góp tiền, phải chăng Cụ Kình đang sẻ thịt bọn chúng để nhắm rượu dù biết đấy là người nhà.

  Trả lờiXóa
 4. Càng tìm hiểu càng thấy bộ mặt ghê tởm của cụ Lê Đình Kình và đám con cháu của cụ. Vì tiền mà cụ bất chấp tất cả tình làng nghĩa xóm, thâm chí là họ hàng. Vì tiền mà cụ bán rẻ lương tâm và nhân phẩm của mình. Một con người từ nhận sự quý trọng của mọi người giờ đây ai nấy đều ghét bỏ, coi khinh. Cụ ăn ở bất chính như vậy liệu có nhắm mắt xuôi tay được không? Con cháu của cụ ra sao khi gánh cái nghiệp ông cha đã gây ra.

  Trả lờiXóa
 5. Có lẽ đấy là câu nói mà cụ Lê Đình Kình lấy làm châm ngôn sống cả đời này. Vì tiền cụ Lê Đình Kình có thể thịt bất cứ ai, tiêu diệt bất cứ ai, vặt tiền bất cứ ai kể cả con cháu nhà họ Lê. Như chúng ta đã biết, cụ Lê Đình Kình nổi lên như một người dân tốt, hết lòng đấu tranh vì công lý, đấu tranh chống tham nhũng, ở chỗ nào có tiêu cực, tham nhũng là xuất hiện cụ Kình, có lẽ chúng ta đã bị mục đích vì dân vì nước của cụ Lê Đình Kình đánh lừa bởi vụ chống tham nhũng nào cũng xuất hiện hình bóng của những đồng tiền ma quái, đó chính là thù lao cho Cụ, để cụ Kình khuấy tung sự việc lên, để ông Kình có thể lợi dụng chống tham nhũng tiêu diệt kẻ khác.
  Tham thì đến lúc nằm 1 chỗ để chờ xuống lỗ vẫn nghĩ ra làm sao lấy được cái gì của người khác. Lê Đình Kình là trường hợp điển hình!

  Trả lờiXóa
 6. Rồi gần đây nhất cụ Kình vẫn kiếm được mỗi hộ dân 100.000 phí “đấu tranh” để đi đòi tiền đất quốc phòng. Kể cả con cháu cũng đóng tiền đầy đủ cho Cụ để Cụ đi kiếm tiền mặc dù Cụ biết sẽ chẳng được nghìn nào từ đất đền bù. Biết kết quả không có gì sao vẫn bắt con cháu góp tiền, phải chăng Cụ Kình đang sẻ thịt bọn chúng để nhắm rượu dù biết đấy là người nhà./.
  Đời ông tham, tham đến tận lúc xuống lỗ!

  Trả lờiXóa
 7. Ông Sự có cái lò gạch kiếm được nhiều tiền, nhưng cái lò gạch đó là đối thủ của một doanh nghiệp lớn. Doanh nghiệp kia đã đút cho cụ Lê Đình Kình đôi tỷ ăn sáng, thế là ông Lê Đình Kình đâm đơn kiện cái lò gạch của ông Sự, thôi thì cháu chắt trong nhà cũng quý thật đấy nhưng mà so với 2 tỷ ăn sáng kia thì đành thôi, hi sinh thằng cháu xa cũng đáng. Để đảm bảo 2 tỷ kia nằm trong túi mình cụ Kình còn thuê cả luật sư tư vấn nữa. Kết quả cuối cùng, lò gạch nhà ông Sự phải đập bỏ, mất đi bát cơm, vị luật sư kia bị ông Kình quỵt tiền phải than khóc chửi bới ầm ĩ một góc trên mạng rằng ông Kình ăn cháo đá bát.

  Trả lờiXóa
 8. Tưởng đâu cụ Kình một lòng vì dân vì nước nhưng chẳng qua cũng vì đồng tiền cả thôi. Cụ cũng già cả rồi, vậy mà trước tiền cụ vẫn ham đến vậy sao, chà đạp lên cả con cháu, lừa đảo cả người dân trong làng. Thật quá buồn với một người có chức vụ cao trong dòng họ.

  Trả lờiXóa
 9. Đấu tranh gì cụ Kình, chẳng qua cũng vì đồng tiền cả thôi. Cụ cũng già cả rồi, vậy mà trước tiền cụ vẫn ham đến vậy sao, chà đạp lên cả con cháu, lừa đảo cả người dân trong làng. Thật quá buồn với một người có chức vụ cao trong dòng họ.

  Trả lờiXóa
 10. Kể cả con cháu cũng đóng tiền đầy đủ cho Cụ để Cụ đi kiếm tiền mặc dù Cụ biết sẽ chẳng được nghìn nào từ đất đền bù. Biết kết quả không có gì sao vẫn bắt con cháu góp tiền, phải chăng Cụ Kình đang sẻ thịt bọn chúng để nhắm rượu dù biết đấy là người nhà.

  Trả lờiXóa
 11. Tưởng đâu cụ Kình một lòng vì dân vì nước nhưng chẳng qua cũng vì đồng tiền cả thôi. Cụ cũng già cả rồi, vậy mà trước tiền cụ vẫn ham đến vậy sao, chà đạp lên cả con cháu, lừa đảo cả người dân trong làng. Thật quá buồn với một người có chức vụ cao trong dòng họ.

  Trả lờiXóa
 12. Con cháu cụ cũng thịt, người dân thì còn chắc cụ cũng chẳng từ nhỉ. Chỉ cần có tiền là đủ, không cần biết mình đấu tranh có phi lý có làm khổ người dân không, khổ dân sướng mình nên chắc ko quan tâm.

  Trả lờiXóa
 13. Càng tìm hiểu càng thấy bộ mặt ghê tởm của cụ Lê Đình Kình và đám con cháu của cụ. Vì tiền mà cụ bất chấp tất cả tình làng nghĩa xóm, thâm chí là họ hàng. Vì tiền mà cụ bán rẻ lương tâm và nhân phẩm của mình. Một con người từ nhận sự quý trọng của mọi người giờ đây ai nấy đều ghét bỏ, coi khinh. Cụ ăn ở bất chính như vậy liệu có nhắm mắt xuôi tay được không? Con cháu của cụ ra sao khi gánh cái nghiệp ông cha đã gây ra.

  Trả lờiXóa
 14. Càng ngày người ta càng nhìn rõ hơn bọ mặt bẩn thỉu của cụ kình này, đối với con người này tiền mới là thứ quan trọng nhất thế nên ngoài tiền ra ông ta không càn quan tâm đến thứ gì hết. Đấu tranh gì cụ Kình, chẳng qua cũng vì đồng tiền cả thôi. Cụ cũng già cả rồi, vậy mà trước tiền cụ vẫn ham đến vậy sao, chà đạp lên cả con cháu, lừa đảo cả người dân trong làng. Thật quá buồn với một người có chức vụ cao trong dòng họ.

  Trả lờiXóa