Thứ Ba, 25 tháng 7, 2017

CỤ LÊ ĐÌNH KÌNH MUỐN TỰ “CHẶT ĐẦU” MÌNH

Cụ Lê Đình Kình vẫn chưa thỏa mãn với dự thảo kết luận thanh tra về vấn đề đất Đồng Tâm, cụ Lê Đình Kình vẫn cứ khăng khăng cho rằng dự thảo kết luận thanh tra khẳng định 59ha đất là đất quốc phòng, không phải đất nông nghiệp là phi lý, phủ nhận thực tế lịch sử, không có sơ sở pháp lý vì 59ha này chưa có quyết định thu hồi, chưa có quyết định chuyển đổi mục đích sử dụng và Cụ sẵn sàng chống đối đến cùng, kể cả tự “chặt đầu” mình để phản đối dự thảo trên.
Cần khẳng định lại với cụ Lê Đình Kình rằng kết quả thanh tra đất là hoàn toàn khách quan, trung thực, được các cấp có thẩm quyền công bố một cách rộng rãi, không có bất kì một uẩn khuất nào, không có lấy một điểm không minh bạch. Bản kết luận thanh tra khẳng định rằng không có 59ha đất nông nghiệp xứ đồng sênh mà chỉ có 59ha đất quốc phòng. Việc xác định 59ha đất quốc phòng này dựa vào những cơ sở pháp lý hẳn hoi, chứ không phải chỉ là xác định trên cơ sở mồm với nhau.


Khi còn đương chức, cụ Lê Đình Kình là người trực tiếp giao đất cho các cấp có thẩm quyền, là người trực tiếp đo đạc, kiểm đếm số đất đấy trước khi giao cho các cấp chịu trách nhiệm quản lý, ấy vậy mà giờ đây cụ Lê Đình Kình phủi đít bảo là không biết gì, thật lạ kì thay.
Cụ Lê Đình Kình có lẽ quyết tâm chống đối đến cùng, bởi lẽ bây giờ mà công nhận mình sai thì khác nào tự tát vào mặt mình cho nên Cụ tiếp tục hư cấu câu chuyện 59ha đất nhằm lôi kéo bà con, thậm chí Cụ lôi cả cái đầu của Cụ ra để đặt cược, tăng niềm tin cho bà con.  Cụ Lê Đình Kình kiên quyết khẳng định không có cơ sở pháp lý vì không có quyết định thu hồi, không có quyết định chuyển đổi mục đích sử dụng. Thực ra là Cụ Lê Đình Kình đang cố tình đánh tráo giữa Luật đất đai năm 1980, 1993 và 2013. Trước đây, khi áp dụng luật đất đai năm 1980 thì không có chuyện thu hồi và chuyển mục đích sử dụng. Việc 59ha đất cấp cho quốc phòng này được quy định trong các văn bản liên quan, không vi phạm với bất cứ luật nào khác.
Cho dù có lấy cái đầu của mình ra để đảm bảo thì Cụ Lê Đình Kình cũng không thể phủ nhận được 59ha đất quốc phòng kia, và ông càng không thể vẽ ra câu chuyện 59ha đất nông nghiệp Đồng Sênh. Có lẽ Cụ Lê Đình Kình phải tự “chặt đầu” của mình mà thôi, đáng thương thay cho một người ngoan cố./.

Rau má
Comments
21 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

21 nhận xét:

 1. Khổ thân, Cụ Kình giờ mà thừa nhận đất Đồng Sênh là đất quốc phòng thì cụ không biết trốn đi đâu, có chui xuống đất cũng không khỏi xấu hổ trước những gì mà cụ đã hứa hẹn với những hộ dân - những người đã "tin" cụ, đã đưa tiền cho cụ đi "khiếu kiện" đòi "công bằng".

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Công bố Kết quả thanh tra rõ ràng để người dân đỡ thắc mắc, và để bọn phản động lẫn những thành phần như ông Kình không còn gì để nói nữa. Để xem lần này liệu ông Kình còn mặt dày làm trò nữa không? Kết quả thanh tra đã có rồi, mà thực tế ra sao thì ông Kình đáng ra biết rõ hơn tất cả mọi người khác. Chỉ mong ông hãy nhận ra lỗi lầm của mình và đừng tiếp tục để lòng tham làm mờ mắt nữa

   Xóa
 2. Trong bản dự thảo kết luận thanh tra đất Đồng Tâm, qua các kết quả đo đạc, kiểm tra mốc giới sân bay Miếu Môn ngày 21/6/2017, từ năm 1981 đến nay toàn bộ đất sân bay Miếu Môn có các mốc giới bê tông cốt thép được cắm trên thực địa còn nguyên, là đất quốc phòng, do các đơn vị quốc phòng quản lý và sử dụng có diện tích 236,9ha tăng 28,9ha so với diện tích ghi trong Quyết định số 113/TTg ngày 14/4/1980 của Thủ tướng Chính phủ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đòi thanh tra lại giờ đã có kết quả rồi đây. Việc thanh tra rõ ràng minh bạch như thế này là hoàn toàn đúng đắn, khẳng định những khu đất lấn chiếm của người dân là sai phạm. Đến nay mọi sự đã rõ ràng, thiết nghĩ đó cũng chính là mong muốn của người dân Đồng Tâm( ngoại trừ những kẻ vi phạm cố tình lấp liếm) vậy mong chính quyền và những người có trách nhiệm sớm hợp tác thi hành, trả lại đất cho quốc phòng để củng cố quân sự phục vụ bảo vệ đất nước

   Xóa
 3. Cho dù có lấy cái đầu của mình ra để đảm bảo thì Cụ Lê Đình Kình cũng không thể phủ nhận được 59ha đất quốc phòng kia, và ông càng không thể vẽ ra câu chuyện 59ha đất nông nghiệp Đồng Sênh. Có lẽ Cụ Lê Đình Kình phải tự “chặt đầu” của mình mà thôi, đáng thương thay cho một người ngoan cố.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Công bố chính thức và bản dự thảo được công bố cho người dân trước đó là hoàn toàn giống nhau, có đầy đủ bằng chứng pháp lý về quá trình sử dụng quản lý đất tại Đồng Tâm. Người dân hãy tôn trọng những quyết định pháp luật sau này. Qua vụ việc này, cũng cần xử lý những đối tượng đã lợi dụng người dân vào việc gây rối nhằm kiếm chác tiền. Đặc biệt là cái đám người tự nhận là "nhóm đồng thuận" vì xét ra, đây chính là nhóm người làm người dân nhận thức sai về vấn đề đất đai

   Xóa
 4. Đất quốc phòng là để phục vụ cho mục đích quốc phòng có liên quan đến chiến lược bảo vệ an ninh quốc gia.Bây giờ vụ Đồng Tâm đã lộ ra ở đây có công trình quốc phòng cực kỳ quan trọng. Và ai cũng đã nhận ra, những hành động trái phép này của người dân là do cái "nhóm đồng thuận" cầm đầu kích động mà ở đó có ông Lê Đình Kình, Bùi Viết Hiểu,.. là chủ mưu. Những tên này cần phải chịu trách nhiệm.

  Trả lờiXóa
 5. Một số người dân, hay chỉ một nhóm lợi ích vẫn đang cố chây ỳ đòi cái thứ quyền lợi không thuộc về mình. Lấn đất sử dụng trái phép , giấy tờ sổ sách đã chứng minh vậy mà vẫn cố. Giờ có kết quả thanh tra, có giấy tờ bản đồ chứng cứ rõ ràng, vậy thì mấy lý lẽ bằng miệng còn ý nghĩa gì nữa. Đã sai ngay từ đầu thì phải gánh chịu hậu quả thôi

  Trả lờiXóa
 6. Một thứ vốn không hề thuộc về ông, dù ông có dùng thủ đoạn chiếm lấy cũng chỉ là nhất thời. Khi sự thật ngã ngũ thì ông là sao chống lại được sự thật, chống lại luật pháp? Không lẽ ông nghĩ bọn phản động có thể giúp ông được chăng?Việc làm sai trái của ông người ta đã lật mặt rồi, ông có cố nữa cũng đâu làm được gì? Cuối cùng chỉ càng thiệt cho bản thân ông thôi

  Trả lờiXóa
 7. Đúng là bao biện để lôi kéo sự ủng hộ của quần chúng nhân dân để thực hiện những hành vi trục lợi. Lợi ích đó thuộc về dòng họ Lê Đình do ông Lê Đình Kình đứng đầu. Đúng là một kẻ được zân chủ tâng bốc lên tận mây xanh, cố tạo cái vỏ bọc để ông ta có thể kiếm chác được chút gì đó, trước khi nhắm mắt xuôi tay mà thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Nếu nhận mình sai thì chẳng khác nào Lê Đình Kình hay Bùi Viết Hiểu đang tự nhận mình là những kẻ lừa gạt người dân cả. Chính vì thế chúng đang bằng mọi cách để trì hoãn thời gian công bố kết quả thanh tra từ phía ban thanh tra.Và ngay như ông Chung - chủ tịch thành phố nói rồi. Người dân có bằng chứng nào để chứng minh thì hãy cứ mang ra để chính quyền thành phố, ban thanh tra họ xem xét. Nhưng bằng chứng thì không có, mà lại hay thắc mắc mới tài

  Trả lờiXóa
 9. Cho dù có lấy cái đầu của mình ra để đảm bảo thì Cụ Lê Đình Kình cũng không thể phủ nhận được 59ha đất quốc phòng kia, và ông càng không thể vẽ ra câu chuyện 59ha đất nông nghiệp Đồng Sênh. Có lẽ Cụ Lê Đình Kình phải tự “chặt đầu” của mình mà thôi, đáng thương thay cho một người ngoan cố

  Trả lờiXóa
 10. Cụ Lê Đình Kình vẫn chưa thỏa mãn với dự thảo kết luận thanh tra về vấn đề đất Đồng Tâm, cụ Lê Đình Kình vẫn cứ khăng khăng cho rằng dự thảo kết luận thanh tra khẳng định 59ha đất là đất quốc phòng, không phải đất nông nghiệp là phi lý, phủ nhận thực tế lịch sử, không có sơ sở pháp lý vì 59ha này chưa có quyết định thu hồi, chưa có quyết định chuyển đổi mục đích sử dụng và Cụ sẵn sàng chống đối đến cùng, kể cả tự “chặt đầu” mình để phản đối dự thảo trên.
  Nói thẳng chứ ông có chặt đầu ra đó mà người dân họ có phép thuật như tôn ngộ không chắc họ cũng giật lấy cái ... đâu đó trên người để biến thành 1 con chó cắp đầu ông đi thôi.

  Trả lờiXóa
 11. Cho dù có lấy cái đầu của mình ra để đảm bảo thì Cụ Lê Đình Kình cũng không thể phủ nhận được 59ha đất quốc phòng kia, và ông càng không thể vẽ ra câu chuyện 59ha đất nông nghiệp Đồng Sênh. Có lẽ Cụ Lê Đình Kình phải tự “chặt đầu” của mình mà thôi, đáng thương thay cho một người ngoan cố./.

  Trả lờiXóa
 12. Cụ Lê Đình Kình có lẽ quyết tâm chống đối đến cùng, bởi lẽ bây giờ mà công nhận mình sai thì khác nào tự tát vào mặt mình cho nên Cụ tiếp tục hư cấu câu chuyện 59ha đất nhằm lôi kéo bà con, thậm chí Cụ lôi cả cái đầu của Cụ ra để đặt cược, tăng niềm tin cho bà con. Cụ Lê Đình Kình kiên quyết khẳng định không có cơ sở pháp lý vì không có quyết định thu hồi, không có quyết định chuyển đổi mục đích sử dụng. Thực ra là Cụ Lê Đình Kình đang cố tình đánh tráo giữa Luật đất đai năm 1980, 1993 và 2013. Trước đây, khi áp dụng luật đất đai năm 1980 thì không có chuyện thu hồi và chuyển mục đích sử dụng. Việc 59ha đất cấp cho quốc phòng này được quy định trong các văn bản liên quan, không vi phạm với bất cứ luật nào khác.

  Trả lờiXóa
 13. Cụ Kình bị thua một vố đau nên có lẽ không muốn chấp nhận cái kết quả đau đớn này. 59ha đất ấy là đất quốc phòng, có mười cái miệng của Kình lên tiếng phủ nhận cũng không làm thay đổi sự thật ấy.

  Trả lờiXóa
 14. Dù có lấy cái đầu của mình ra để đảm bảo thì Cụ Lê Đình Kình cũng không thể phủ nhận được 59ha đất quốc phòng kia, và ông càng không thể vẽ ra câu chuyện 59ha đất nông nghiệp Đồng Sênh. Có lẽ Cụ Lê Đình Kình phải tự “chặt đầu” của mình mà thôi, đáng thương thay cho một người ngoan cố

  Trả lờiXóa
 15. Đừng hứa điều cụ không làm được, có chặt đầu thì sự thật 59 ha không thuộc về cụ hay bất cứ ai làng Đồng Tâm mà là đất quốc phòng không thay đổi đâu. Hãy chấp nhận cái sự thực ấy đi.

  Trả lờiXóa
 16. Cụ Kình bị thua một vố đau nên có lẽ không muốn chấp nhận cái kết quả đau đớn này. 59ha đất ấy là đất quốc phòng, có mười cái miệng của Kình lên tiếng phủ nhận cũng không làm thay đổi sự thật ấy.

  Trả lờiXóa
 17. Đừng hứa điều cụ không làm được, có chặt đầu thì sự thật 59 ha không thuộc về cụ hay bất cứ ai làng Đồng Tâm mà là đất quốc phòng không thay đổi đâu. Hãy chấp nhận cái sự thực ấy đi.

  Trả lờiXóa
 18. Cần khẳng định lại với cụ Lê Đình Kình rằng kết quả thanh tra đất là hoàn toàn khách quan, trung thực, được các cấp có thẩm quyền công bố một cách rộng rãi, không có bất kì một uẩn khuất nào, không có lấy một điểm không minh bạch. Bản kết luận thanh tra khẳng định rằng không có 59ha đất nông nghiệp xứ đồng sênh mà chỉ có 59ha đất quốc phòng. Việc xác định 59ha đất quốc phòng này dựa vào những cơ sở pháp lý hẳn hoi, chứ không phải chỉ là xác định trên cơ sở mồm với nhau.

  Trả lờiXóa