Thứ Ba, 24 tháng 7, 2018

VỤ TIỀN ÂM PHỦ KẺ CẮP GẶP BÀ GIÀ

Thế là rõ rồi nhé. Người trả lại tiền là tài xế taxi tên là Trần Văn Phong, người Nam Định. Khách đi xe taxi là anh chàng Miguel Fernandez Lamelas, người Tây Ban Nha cùng bạn gái anh ta.
          Cuốc xe có giá 37.000 đồng. Anh Tây đưa tờ 500.000 đồng, anh Việt Nam thối lại những... 900.000 đồng gồm 1 tờ 500.000 đồng, 2 tờ 200.000 đồng nhưng là tiền... địa phủ. Anh Tây liền đút túi ngay.
          Đừng vội húng chó, hãy khoan chửi tổ tiên anh tài xế taxi "làm nhục" quốc thể mà hãy bình tâm xét kỹ hành vi của  bị đơn và nguyên đơn.
          - Về bị đơn: Nghĩ rằng bọn Tây lông không biết mặt tròn mặt méo tiền Việt Nam định "cướp cạn" 463.000 đồng.
          - Anh Tây lông: Thì ngỡ anh tài xế taxi người Việt nó ngu si thối lộn cho mình những 400.000 đồng nên vội vàng đút túi đi ngay và luôn.
          Các tín đồ tôn giáo "TỰ NHỤC". Các công dân Việt Nam mà lòng tự hào dân tộc cao ngút ngàn như đỉnh Phan Xi Păng hãy nhớ cho: Ngôn ngữ có thể bất đồng, nhưng ngôn ngữ số thì không bất đồng. Cả hai bên "thằng" tài xế taxi người Việt, cũng như "ông" Tây đều có lòng tham như nhau. Đúng là "Kẻ cắp gặp Bà già".
          Đừng tưởng chỉ một bộ phận người Việt tham mà cả một bộ phận người Tây cũng tham không kém.
          Sau vụ việc này, nếu là người công bằng hãy lên án anh xích lô vì cái tội chặt chém, hãy truy lùng tên tài xế taxi vì táng tận lương tâm trả lại tiền âm phủ, hãy cho mọi người biết lòng tham của những khách Tây lông. Bởi trên đời này không có ai ngu, không có ai dễ bị lừa, tất cả các hành vi đó làm xấu đi hình ảnh của Thành phố Hà Nội nói riêng và hình ảnh của Việt Nam nói chung. Chúng ta cần chung tay bảo vệ./.

                                                                                      Phúc Trần
Comments
22 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

22 nhận xét:

 1. Sau vụ việc này, nếu là người công bằng hãy lên án anh xích lô vì cái tội chặt chém, hãy truy lùng tên tài xế taxi vì táng tận lương tâm trả lại tiền âm phủ, hãy cho mọi người biết lòng tham của những khách Tây lông. Bởi trên đời này không có ai ngu, không có ai dễ bị lừa, tất cả các hành vi đó làm xấu đi hình ảnh của Thành phố Hà Nội nói riêng và hình ảnh của Việt Nam nói chung. Chúng ta cần chung tay bảo vệ.

  Trả lờiXóa
 2. Đúng là lòng thm của con người không đáy thật chính những điều đao đả và đang là xấu đi hình ảnh của một dân tộc ,nhưng cũng có nhiều điều cần bàn luận . Đó chính là không chỉ nguời tài xế có lòng tham đòi nuốt chửng 463000 đồng , mà chính vị khách Tây kia cũng có lòng tham khi tưởng ông tài xế ngu ngốc đê ẳm tiền . Cuối cùng điều quan tọng nhất là làm sao để giử được một hình ảnh Việt Nam thân thiện hòa bình trong mắt bạn bè quốc tế

  Trả lờiXóa
 3. nếu là người công bằng hãy lên án anh xích lô vì cái tội chặt chém, hãy truy lùng tên tài xế taxi vì táng tận lương tâm trả lại tiền âm phủ, hãy cho mọi người biết lòng tham của những khách Tây lông. Bởi trên đời này không có ai ngu, không có ai dễ bị lừa, tất cả các hành vi đó làm xấu đi hình ảnh của Thành phố Hà Nội nói riêng và hình ảnh của Việt Nam nói chung. Chúng ta cần chung tay bảo vệ

  Trả lờiXóa
 4. Đúng là lòng tham của con người không đáy thật chính những điều đao đả và đang là xấu đi hình ảnh của một dân tộc ,nhưng cũng có nhiều điều cần bàn luận . Đó chính là không chỉ nguời tài xế có lòng tham đòi nuốt chửng 463000 đồng , mà chính vị khách Tây kia cũng có lòng tham khi tưởng ông tài xế ngu ngốc đê ẳm tiền . Cuối cùng điều quan tọng nhất là làm sao để giử được một hình ảnh Việt Nam thân thiện hòa bình trong mắt bạn bè quốc tế.

  Trả lờiXóa
 5. Nói gì thì nowoisi thì cơ quan chức năng, sở du lịch nên có những ban hành về các hoạt động du lịch, xử phạt khi phát hiện những hành vi làm xấu mặt nền du lịch nước nhà như thế này. Không thể vì con sâu làm rầu nồi canh được. không có ai ngu, không có ai dễ bị lừa, tất cả các hành vi đó làm xấu đi hình ảnh của Thành phố Hà Nội nói riêng và hình ảnh của Việt Nam nói chung

  Trả lờiXóa
 6. Qua sự việc trên có thể thấy rằng Ngôn ngữ có thể bất đồng, nhưng ngôn ngữ số thì không bất đồng. Cả hai bên "thằng" tài xế taxi người Việt, cũng như "ông" Tây đều có lòng tham như nhau. Đúng là "Kẻ cắp gặp Bà già". Bởi trên đời này không có ai ngu, không có ai dễ bị lừa, tất cả các hành vi đó làm xấu đi hình ảnh của Thành phố Hà Nội nói riêng và hình ảnh của Việt Nam nói chung.ko nên tái phạm

  Trả lờiXóa
 7. Sau vụ việc này, nếu là người công bằng hãy lên án anh xích lô vì cái tội chặt chém, hãy truy lùng tên tài xế taxi vì táng tận lương tâm trả lại tiền âm phủ, hãy cho mọi người biết lòng tham của những khách Tây lông. Bởi trên đời này không có ai ngu, không có ai dễ bị lừa, tất cả các hành vi đó làm xấu đi hình ảnh của Thành phố Hà Nội nói riêng và hình ảnh của Việt Nam nói chung. Chúng ta cần chung tay bảo vệ.

  Trả lờiXóa
 8. Các tín đồ tôn giáo "TỰ NHỤC". Các công dân Việt Nam mà lòng tự hào dân tộc cao ngút ngàn như đỉnh Phan Xi Păng hãy nhớ cho: Ngôn ngữ có thể bất đồng, nhưng ngôn ngữ số thì không bất đồng. Cả hai bên "thằng" tài xế taxi người Việt, cũng như "ông" Tây đều có lòng tham như nhau. Đúng là "Kẻ cắp gặp Bà già". Đừng tưởng chỉ một bộ phận người Việt tham mà cả một bộ phận người Tây cũng tham không kém. Vậy nên nhìn cái gì cũng phải nhìn hai mặt của nó chứ đừng có lu loa cái mồm lên như lũ ngu vậy.

  Trả lờiXóa
 9. Sau vụ việc này, nếu là người công bằng hãy lên án anh xích lô vì cái tội chặt chém, hãy truy lùng tên tài xế taxi vì táng tận lương tâm trả lại tiền âm phủ, hãy cho mọi người biết lòng tham của những khách Tây lông. Bởi trên đời này không có ai ngu, không có ai dễ bị lừa, tất cả các hành vi đó làm xấu đi hình ảnh của Thành phố Hà Nội nói riêng và hình ảnh của Việt Nam nói chung. Chúng ta cần chung tay bảo vệ.

  Trả lờiXóa
 10. Sự việc này mang tính nghiêm trọng, gây ra hình ảnh rất xấu cho thủ đô Hà Nội. Trong chuyện này ai tham, ai là cướp hay ai là bà già không quan trọng, quan trọng là những hành động như trên làm xấu vô cùng đi hình ảnh của đất nước Việt Nam tươi đẹp. Hy vọng cơ quan chức năng vào cuộc để tiến hành xử lí nghiêm vụ việc trên và làm gương cho những kẻ khác có ý định gây ra những vụ việc vậy vì lòng tham.

  Trả lờiXóa
 11. Không thể để tình trạng này diễn ra tràn lan như vậy được. Thời gian qua dư luận đã rất bất bình với sự việc những tài xế Việt đánh tráo tiền và gây khó khăn với khách Tây. Những hành động này gây rất mất mỹ quan đô thị và hình ảnh của đất nước Việt Nam. Sự việc đưa tiền âm phủ cho khách Tây cũng vậy. Những hành động này là coi thường pháp luật, phải xử lí nghiêm khắc.

  Trả lờiXóa
 12. Yêu cầu các cơ quan chức năng vào cuộc và kiểm tra, xử lí thật nghiêm khắc những hành vi vi phạm của những cá nhân có những hành động trên. Đây là điều không thể chấp nhận được, là những hành vi thiếu văn hóa, gây mất hình ảnh đô thị, hình ảnh của đất nước. Không thể vì những lòng tham của cá nhân con người mà làm bạn be nước bạn có một cái nhìn thiếu văn minh khi tới Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 13. Các tín đồ tôn giáo "TỰ NHỤC". Các công dân Việt Nam mà lòng tự hào dân tộc cao ngút ngàn như đỉnh Phan Xi Păng hãy nhớ cho: Ngôn ngữ có thể bất đồng, nhưng ngôn ngữ số thì không bất đồng. Cả hai bên "thằng" tài xế taxi người Việt, cũng như "ông" Tây đều có lòng tham như nhau. Đúng là "Kẻ cắp gặp Bà già".

  Trả lờiXóa
 14. Các tín đồ tôn giáo "TỰ NHỤC". Các công dân Việt Nam mà lòng tự hào dân tộc cao ngút ngàn như đỉnh Phan Xi Păng hãy nhớ cho: Ngôn ngữ có thể bất đồng, nhưng ngôn ngữ số thì không bất đồng. Cả hai bên "thằng" tài xế taxi người Việt, cũng như "ông" Tây đều có lòng tham như nhau. Đúng là "Kẻ cắp gặp Bà già".

  Trả lờiXóa
 15. Cả hai bên "thằng" tài xế taxi người Việt, cũng như "ông" Tây đều có lòng tham như nhau. Đúng là "Kẻ cắp gặp Bà già".Đừng tưởng chỉ một bộ phận người Việt tham mà cả một bộ phận người Tây cũng tham không kém.

  Trả lờiXóa
 16. Sau vụ việc này, nếu là người công bằng hãy lên án anh xích lô vì cái tội chặt chém, hãy truy lùng tên tài xế taxi vì táng tận lương tâm trả lại tiền âm phủ, hãy cho mọi người biết lòng tham của những khách Tây lông. Bởi trên đời này không có ai ngu, không có ai dễ bị lừa, tất cả các hành vi đó làm xấu đi hình ảnh của Thành phố Hà Nội nói riêng và hình ảnh của Việt Nam nói chung. Chúng ta cần chung tay bảo vệ.

  Trả lờiXóa
 17. chúc mừng Hà Nội vì đã làm sáng tỏ sự việc nhanh chóng

  Trả lờiXóa
 18. Trong khi chúng ta ngồi phân tích là anh xích lô hay khách tây sai thì công an đã điều tra ra sự thật, người xích lô hoàn toàn không có lỗi mà số tiền âm phủ đó là do anh taxi trả. Khoan nói đến chuyện khách Tây có biết đếm hay không thì việc làm của tài xế taxi đã làm xấu đi hình ảnh du lịch của Việt Nam rồi, thật đáng buồn khi một người kiếm tiền bằng nghề phục vụ khách du lịch lại xử xự như vậy.

  Trả lờiXóa
 19. Khoan nói đến chuyện ai tham,, ai không tham đi, giờ tính toán chuyện đấy để làm gì vì người nước ngoài họ đâu nhìn ra những khúc mắc đó để mà thông cảm, cái họ nhìn thấy chỉ là taxi VN trả tiền giả cho khách, như vậy là ảnh hưởng vô cùng xấu cho du lịch Việt Nam. Khách tây tham thì chúng ta khiếu nại, bóc phốt họ nhưng mình sai thì khó mà rửa sạch lắm.

  Trả lờiXóa
 20. Khoan nói đến chuyện khách Tây có biết đếm hay không thì việc làm của tài xế taxi đã làm xấu đi hình ảnh du lịch của Việt Nam rồi, thật đáng buồn khi một người kiếm tiền bằng nghề phục vụ khách du lịch lại xử xự như vậy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng như bạn nghĩ, việc làm của tài xế taxi đã làm xấu đi hình ảnh của Việt Nam trong con mắt người nước ngoài

   Xóa
 21. Ý thức kém đến thế là cùng anh taxi ạ, việc làm của anh đã khiến cho hình ảnh Việt Nam xấu đi trầm trọng rồi đó, các anh còn muốn chở khách tây khách sộp mà cứ làm thế thì ai đến Việt Nam đi du lịch nữa đây. Và cũng trân thành xin lỗi anh xích lô vì đã nghi oan cho anh, không biết ai là người khẳng định xích lô trả tiền âm phủ khiến anh bị bao người chửi bới.

  Trả lờiXóa