Thứ Sáu, 13 tháng 7, 2018

TRUNG TÂM PHÁ HOẠI MANG TÊN NHÀ THỜ THÁI HÀ


Đã nhiều năm nay, nhà thờ Thái Hà là trung tâm bao che, cổ suý cho các đối tượng tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam. Tại buổi thánh lễ cầu nguyện diễn ra trong ngày 8/7/2018, nguyên bộ xậu linh mục tại nhà thờ Thái Hà tiếp tục có những lời lẽ ủng hộ, cổ suý, tiếp sức cho lũ bán nước hại dân Vũ Quang Thuận, Nguyễn Văn Điển. Một Nhà thờ dưới bàn tay của Chúa Jesu mà lại làm ra những điều như thế, chống lại chính quyền mà mình đặt Nhà thờ thì vừa là trung tâm tội ác, vừa đi ngược lại những điều Chúa dy. Thông báo do nhà thờ Thái Hà phát ra trong buổi thánh lễ được tôi trích lại cho cộng đồng mạng xem xét:
“Thứ Ba, ngày 10/7/2018 tới đây, các tù nhân lương tâm Vũ Quang Thuận, Nguyễn Văn Điển và sinh viên Trần Hoàng Phúc sẽ phải ra toà phúc thẩm. Tại phiên toà sơ thẩm ngày 31/01/2018 vừa qua, cả ba nhà hoạt động đã bị nhà cầm quyền áp đặt những tội danh mơ hồ, với những mức án nặng nề, oan ức.
Từ nhà tù, qua các luật sư, các tù nhân lương tâm này đã tha thiết mong cộng đồng, cách riêng những anh chị em Công giáo thương hiệp ý cầu nguyện cho phiên tòa được diễn ra công bằng, cách riêng cầu nguyện cho các anh được kiên trì trong chọn lựa để làm chứng cho sự thật”.
Chúng ta đều biết rằng các “tù nhân lương tâm” mà đám linh mục Thái Hà cầu nguyện đều là những kẻ vi phạm pháp luật Việt Nam và đã bị đưa ra xét xử trước tòa về tội “Tuyên truyền chống nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam’’.

Về Vũ Quang Thuận và Nguyễn Văn Điển có rất nhiều hành vi phạm tội, đó là điều rành rành, không cần phải bàn cãi nhiều nữa. Việc xử lý Vũ Quang Thuận và Nguyễn Văn Điển là hợp ý đông đảo quần chúng nhân dân, đồng thời thể hiện sự thượng tôn pháp luật, không thể để những kẻ chống phá Nhà nước Việt Nam nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật.
Việc Nhà thờ Thái Hà mà đứng đầu là linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong hết lần này đến lần khác ủng hộ các phần tử phản động, chống phá lại Nhà nước, cản trở sự phát triển của đất nước, qua đó gián tiếp phá hoại cuộc sống bình yên của nhân dân. Và lẽ dĩ nhiên Nguyễn Ngọc Nam Phong không đóng góp gì nhiều cho giáo xứ, y chỉ mượn danh Chúa để bao che cho các phần tử phản động, nói xấu chính quyền, bôi nhọ Chủ tịch Hồ Chí Minh… Với những gì nhà thờ Thái Hà dưới sự dẫn dắt của Nguyễn Ngọc Nam Phong thì có lẽ giáo dân không dám tự hào.
Và có lẽ, giáo dân nên mạnh dạn đứng lên phê phán những cái sai ở nhà thờ Thái Hà, quyết tâm không để một giáo xứ bị huỷ hoại trong tay nhóm linh mục cực đoan kia được. Nhà thờ Thái Hà là của toàn bộ giáo dân chứ không phải là của riêng ai cả, không thể có kiểu mượn danh Nhà thờ để bao che tội phạm, nếu không dẹp được nạn trên nên đổi tên nhà thờ Thái Hà thành “Trung tâm phá hoại Thái Hà”./.
Người trong ao hồ

Comments
33 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

33 nhận xét:

 1. Giáo dân nên mạnh dạn đứng lên phê phán những cái sai ở nhà thờ Thái Hà, quyết tâm không để một giáo xứ bị huỷ hoại trong tay nhóm linh mục cực đoan kia được. Nhà thờ Thái Hà là của toàn bộ giáo dân chứ không phải là của riêng ai cả, không thể có kiểu mượn danh Nhà thờ để bao che tội phạm, nếu không dẹp được nạn trên nên đổi tên nhà thờ Thái Hà thành “Trung tâm phá hoại Thái Hà”.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những linh mục thì cũng là con người, cũng cần có tiền chi tiêu, cho nên chỉ cần nói xấu đảng, nói xấu nhà nước mấy câu là được vài nghìn đô thì ai cũng có thể làm. Nhìn cái ảnh là biết linh mụ nghe ai rồi, dường như linh mục cũng vì đồng tiền mà bán đứng chúa và lợi dụng cả giáo dân. Những linh mục cực đoan đang làm xấu đi rất nhiều hình ảnh tốt đẹp của Công giáo

   Xóa
  2. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

   Xóa
 2. Việc Nhà thờ Thái Hà mà đứng đầu là linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong hết lần này đến lần khác ủng hộ các phần tử phản động, chống phá lại Nhà nước, cản trở sự phát triển của đất nước, qua đó gián tiếp phá hoại cuộc sống bình yên của nhân dân.Và nó cụng đi trái ngược lại với quy luật và lởi răn dạy của chúa " Sống tốt đời đẹp đạo nhưng vị linh mục này đang đi ngược lại với điều đó

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có thể thấy rằng từ lâu nhà thờ này đã trở thành nơi tụ tập của những phần tử phản động chống đối đồng thời cũng là nơi lợi dụng Thiên Chúa để bao che cho các phần tử xấu, vi phạm pháp luật Việt Nam. Nguyễn Ngọc Nam Phong là một thằng linh mục phản động, thường xuyên có hành động kích động, lôi kéo dân tham gia biểu tình, bạo loạn , chống phá đất nước. mọi người cần đề phòng nha. đừng để bị lợi dụng

   Xóa
  2. Cái gọi là “tù nhân lương tâm” mà đám linh mục Thái Hà cầu nguyện đều là những kẻ vi phạm pháp luật Việt Nam và đã bị đưa ra xét xử trước tòa. Thử hỏi với thời gian làm linh mục tại Thái Hà Nguyễn Ngọc Nam Phong đã làm được gì cho giáo xứ ngoài việc tiếp tay, bao che cho bọn phản động và làm xấu bộ mặt của giáo xứ Thái Hà.

   Xóa
 3. Việc Nhà thờ Thái Hà mà đứng đầu là linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong hết lần này đến lần khác ủng hộ các phần tử phản động, chống phá lại Nhà nước, cản trở sự phát triển của đất nước, qua đó gián tiếp phá hoại cuộc sống bình yên của nhân dân. Và lẽ dĩ nhiên Nguyễn Ngọc Nam Phong không đóng góp gì nhiều cho giáo xứ, y chỉ mượn danh Chúa để bao che cho các phần tử phản động, nói xấu chính quyền, bôi nhọ Chủ tịch Hồ Chí Minh… Với những gì nhà thờ Thái Hà dưới sự dẫn dắt của Nguyễn Ngọc Nam Phong thì có lẽ giáo dân không dám tự hào. Hơn nữa, đây còn là nỗi xấu hổ của tôn giáo khi có những kẻ như Nguyễn Ngọc Nam Phong.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là nực cười, chiêu bài cũ rích được diễn đi diễn lại, cứ hễ một người anh em nào bị triệu tập, bị nhập kho để điều tra là y như rằng đồng loạt lên mạng chém gió, Thái Hà đang coi thường người khác quá. Chả hiểu nhà thờ này làm gì mà nhiều con chiên đi theo thế. Ko hiểu họ đang nghĩ về về cái gọi là nơi linh thiêng của Chúa nữa. Ô uế cả chúa trời của những con chiên lương thiện, vô tội.

   Xóa
  2. Bọn Thái Hà này có vẻ chả coi ai ra gì nhỉ. Giáo xứ Thái Hà cần chấm dứt ngay những hành động như vậy. Đừng để tôn giáo bị lợi dụng cho mưu đồ chính trị. Bọn Thái Hà này có vẻ chả coi ai ra gì nhỉ. Giáo xứ Thái Hà cần chấm dứt ngay những hành động như vậy. Đừng để tôn giáo bị lợi dụng cho mưu đồ chính trị.

   Xóa
 4. Giáo dân hãy đứng dậy bảo vệ công lí, không thể để những kẻ láo toét phá hoại tôn giáo. Giáo dân nên mạnh dạn đứng lên phê phán những cái sai ở nhà thờ Thái Hà, quyết tâm không để một giáo xứ bị huỷ hoại trong tay nhóm linh mục cực đoan kia được. Nhà thờ Thái Hà là của toàn bộ giáo dân chứ không phải là của riêng ai cả, không thể có kiểu mượn danh Nhà thờ để bao che tội phạm, nếu không dẹp được nạn trên nên đổi tên nhà thờ Thái Hà thành “Trung tâm phá hoại Thái Hà”.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trên cương vị là linh mục nhưng Nguyễn Ngọc Nam Phong đã không làm tốt vai trò của một người Cha, một con chiên ngoan đạo.Lời lẽ của một kẻ chống cộng cực đoan, một đối tượng phản động, vi phạm pháp luật nghiêm trọng. Từ lâu nhà thờ này đã trở thành nơi tụ tập của những phần tử phản động chống đối đồng thời cũng là nơi lợi dụng Thiên Chúa để bao che cho các phần tử xấu, vi phạm pháp luật Việt Nam.

   Xóa
  2. Nhân dân một thủ đô hòa bình không thể chấp nhận các linh mục phản động trong nhà thờ Thái Hà. Các linh mục Dòng chúa cứu thế ngày càng thể hiện rõ bản chất phản động, đề nghị chính quyền xử lý nghiêm số này trước pháp luật. Tôi nghĩ rằng Nhà nước cần làm việc với Vatican và các Hội đồng giám mục Việt Nam để phối hợp xử lý số linh mục vi phạm pháp luật, vi phạm giáo lý, giáo luật

   Xóa
 5. có lẽ, giáo dân nên mạnh dạn đứng lên phê phán những cái sai ở nhà thờ Thái Hà, quyết tâm không để một giáo xứ bị huỷ hoại trong tay nhóm linh mục cực đoan kia được. Nhà thờ Thái Hà là của toàn bộ giáo dân chứ không phải là của riêng ai cả, không thể có kiểu mượn danh Nhà thờ để bao che tội phạm, nếu không dẹp được nạn trên nên đổi tên nhà thờ Thái Hà thành “Trung tâm phá hoại Thái Hà”

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thật thất vọng khi những linh mục lại mượn danh Chúa để bảo vệ và cầu nguyện cho những kẻ phá hoại đất nước. Đừng quên và nhầm lẫn giữa việc dấn thân để xã hội tốt đẹp với việc chỉ ra hoặc cường điệu hoá những vấn nạn xã hội rồi để đó, không có hành động tiếp theo. Đã đến lúc những thánh lễ tại Giáo xứ Thái Hà phải thay đổi. Tình thương, sự cảm thông phải hiện diện.

   Xóa
  2. Hành động của các linh mục cực đoan trong Nhà thờ Thái Hà ngày càng đi quá giới hạn, vi phạm nghiêm trọng luật pháp. Đừng quên và nhầm lẫn giữa việc dấn thân để xã hội tốt đẹp với việc chỉ ra hoặc cường điệu hoá những vấn nạn xã hội rồi để đó, không có hành động tiếp theo. Các chức sắc Công giáo hãy sống tốt đời đẹp đạo, phấn đấu vì hạnh phúc của dân tộc Việt Nam

   Xóa
 6. Việc Nhà thờ Thái Hà mà đứng đầu là linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong hết lần này đến lần khác ủng hộ các phần tử phản động, chống phá lại Nhà nước, cản trở sự phát triển của đất nước, qua đó gián tiếp phá hoại cuộc sống bình yên của nhân dân.Và nó cụng đi trái ngược lại với quy luật và lởi răn dạy của chúa " Sống tốt đời đẹp đạo nhưng vị linh mục này đang đi ngược lại với điều đó

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bất cứ một tổ chức hay cá nhân nào sống trên đất nước Việt Nam đều phải chấp hành luật pháp, nhà thờ không ngoại lệ, linh mục càng không được phép ngoại lệ. Các vị linh mục bất chấp kỷ cương, coi thường phép nước thì thử hỏi con chiên sao có thể sống tốt đời đẹp đạo? Công giáo hãy chứng tỏ mình là một bộ phận không thể tách rời của cộng đồng dân tộc Việt Nam

   Xóa
  2. Đồng bào theo Công giáo, Phật giáo, Tin lành, Hồi giáo hay bất kỳ một tôn giáo nào trên đất nước Việt Nam này đều là con em của dân tộc Việt. Thế nhưng Thái Hà càng ngày càng không coi pháp luật ra gì nữa rồi, thường xuyên lợi dụng thánh lễ để xuyên tạc chống Nhà nước. Cần mở một chiến dịch mạnh mẽ về truyền thông để lên án các hành động vi phạm pháp luật nghiêm trọng của các linh mục nhà thờ Thái Hà

   Xóa
 7. Nhà thờ Thái Hà không chỉ làm mất đi hình ảnh vốn có của công giáo mà bọn chúng còn xuyên tạc, lợi dụng bà con giáo dân để chống đối, xuyên tạc và truyền bá tư tưởng chống đối của bọn chúng. Mọi người cần phải nhìn nhận những gì mà Giáo xứ Thái Hà đã gây ra để thấy được bộ mặt thật của bọn chúng!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Truyền thông Thái Hà, nếu như đúng với hoạt động thì đó là trang thông tin dành cho con chiên thái hà nhưng lại là công cụ cho linh mục thối tha Nguyễn Ngọc Nam Phong thực hiện hàn vi chống phá. Chịu với tên linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong. Không biết lúc nào nó mới hết thái độ chống phá như vậy. Nhưng mà con rùa Nam Phong này chỉ ở trong nhà thờ đ dám ra ngoài

   Xóa
  2. Thái Hà đã và đang trở thành nơi tụ tập của những phần tử phản động chống đối đồng thời cũng là nơi lợi dụng Thiên Chúa để bao che cho các phần tử xấu, vi phạm pháp luật Việt Nam. Sao mình không nghe được một tin tức gì tốt đẹp từ cái nhà thờ này vậy, mà chỉ thấy những tin về chống đối pháp luật, tuyên truyền xuyên tạc, tiếp tay cho lũ phản động. Cần phải thay thế những tên linh mục ở đây đi.

   Xóa
 8. Nhà thờ Thái Hà với người đứng đầu là Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã thực sự làm mất đi hình ảnh của Thiên chúa cũng như bộ mặt của công giáo trong mắt người dân! Chúng ta cần phải thấy được bộ mặt thật sự của giáo xứ này để tránh bị các linh mục xuyên tạc và lừa đảo!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong còn quy kết, vu cáo, đổ lỗi cho Đảng, chính quyền đã gây ra sự “chia rẻ” và “đau khổ” cho nhân dân, đất nước, phủ nhận hết các thành quả cách mạng, những thành tựu của hơn 30 năm đổi mới với những luận điệu vu cáo, bịa đặt, xuyên tạc như “Đảng còn thì non sông sẽ mất, dân tộc sẽ còn điêu linh và sự hy sinh của cha ông hơn 4000 năm chỉ còn lại những hoài niệm mà thôi”, đất nước ta “đang bị chia rẽ trầm trọng, mạnh ai nấy sống, hèn nhát trước ngoại bang, độc ác với nhau, tham lam, vô độ”...

   Xóa
  2. Thấy rằng đây không phải lần đầu tiên Nguyễn Ngọc Nam Phong có những lời nói và hành động sai trái, xuyên tạc chống phá đất nước, phá hoại khối đại đoàn kết toàn dân tộc, phủ nhận lịch sử, xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh. Có thể thấy rằng, những lời lẽ và hành vi của linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong là đi ngược lại lợi ích của dân tộc, của đất nước, của giáo dân, trái với những lời dạy của Đức Chúa, làm xấu đi hình ảnh tốt đẹp của đạo Công giáo.

   Xóa
 9. Người dân chúng ta cần phải thấy rõ được bộ mặt thực sự của nhà thờ Thái Hà và những linh mục nơi đây! Đứng đầu là linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong thường xuyên có những hoạt động kích động giáo dân gây rối mất an ninh trật tự. Không những thế nhà thờ Thái Hà còn có những hoạt động cổ vũ cho các tội phạm bằng việc cầu nguyện cho bọn chúng...Như vậy có phải là một nhà thờ công giáo không các bạn?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã bộc lộ rõ bản chất phản động, đề nghị chính quyền Hà Nội có biện pháp xử lý LM này, không thể để LM này ngông nghênh mãi thế được. Không thể chấp nhận được những câu nói của thằng này, không thể , không thể, tức quá ah, cảm giác tức chỉ muốn lại bóp cho nó cái cho nó chết luôn đi, cho nó triệt sản luôn đi

   Xóa
  2. Quá quen thuộc với người dân Thủ đô, không còn lạ gì bản chất chống cộng của số linh mục cực đoan Nhà thờ Thái Hà. Chỉ có thấy lạ sao chính quyền Hà Nội chưa có biện pháp xử lý mạnh tay với số linh mục này. Lợi dụng Thánh lễ cầu nguyện cho Công lý và Hòa bình để cổ súy cho số đối tượng vi phạm là số linh mục nhà thờ Thái Hà đang cổ súy cho cái xấu.

   Xóa
 10. Bản chất của nhà thờ Thái Hà cũng như những tên rận khác đã và đang hoạt động ở nước ta bấy lâu nay! Người dân chúng ta cần phải thấy được bản chất của bọn chúng đang núp dưới cái danh công giáo để hoạt động, lợi dụng giáo dân để chống đối Đảng và nhà nước ta!!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Ngọc Nam Phong thân là linh mục lại làm các tín hữu hiểu sai lời Chúa mà cực đoan chống phá xã hội, nhân danh Thánh Chúa để làm những việc trái với luân thường đạo lý. Thật đáng buồn cho kẻ đứng đầu giáo hội. là người đứng đầu giáo hội thì phải tuyên truyền đạo lý làm người, chứ cái thằng linh mục này lại xuyên tạc, nói xấu chế độ. cần phải xử lý nghiêm minh tên linh mục này

   Xóa
 11. Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong cũng như một số linh mục khác ở nhà thờ Thái Hà cần phải chịu sự trừng phạt của chúa và của pháp luật bởi những hành vi mà những tên này đã gây ra. Cá nhân tôi luôn ủng hộ việc những tên linh mục này phải nhập trại và nhà thờ Thái Hà phải đóng cửa!!!

  Trả lờiXóa
 12. Giáo xứ Thái Hà với người đứng đầu là linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong thường xuyên có những hành vi xuyên tạc sự thật, lợi dụng công giáo là một thứ công cụ để chống đối Đảng, nhà nước và chính quyền nhân dân. Lợi dụng giáo dân để truyền bá tư tưởng sai trái và gây rối an ninh trật tự. Thử hỏi như thế có phải là một người công giáo hay là một con quỷ đội lốt công giáo!!!

  Trả lờiXóa
 13. Lại là những thất vọng từ phía nhà thờ Thái Hà mang đến cho người dân Việt Nam. Một nhà thờ lớn với bao niềm tin của con chiên đăt vào. Thế nhưng, nhà thờ này hiện nay đã trở thành nơi chứa chấp của nhiều những kẻ chống đối lộ rõ bản chất. Dưới sự chỉ đạo của linh mục Phong thì nhà thờ này hầu hết làm những việc trái lương tâm như cầu nguyện cho những kẻ phản động, bênh vực cho những kẻ phản động,... Đây là điều không được phép và không thể chấp nhận từ phía nhà thờ này.

  Trả lờiXóa
 14. Không thể để tình trạng lợi dụng nhà thờ để chống phá đất nước được, các trường hợp sai phạm phải xử lý nghiêm khắc

  Trả lờiXóa