Thứ Tư, 25 tháng 7, 2018

THỦ ĐÔ HÀ NỘI LÀ MỤC TIÊU CHỐNG PHÁ SỐ MỘT CỦA "VIỆT TÂN"

       Những ngày qua, dưới tác động của dải hội tụ nhiệt đới tại Trung Bộ kết hợp với áp thấp nhiệt đới, các tỉnh miền Trung và miền Bắc trong đó đặc biệt là Thủ đô Hà Nội đã bị ngập lụt, nhiều tuyến đường hiện đang bị ngập sâu, cùng với đó là hàng trăm hộ dân ngoại thành Hà Nội cũng đang bị lũ cô lập.
          Tất nhiên, đây là miếng mồi béo bở để Việt Tân tóm lấy làm cái cớ đổ tội cho chính quyền Thành phố Hà Nội không làm tốt trách nhiệm thoát nước trên địa bàn.
          Với lập luận của tổ chức khủng bố Việt Tân rằng: “Sau cơn mưa lớn này, nhiều nơi ở ngoại thành Hà Nội bị "Tụ nước" rất sâu. Nguyên nhân tại sao "nhân tai" như thế này thường hay xảy ra thì bà con ai cũng biết. Chỉ có nhà cầm quyền không biết hay có biết cũng vờ đi vì tiền thuế dân đóng bỏ túi xài sướng hơn. Đất nước có tan hoang như thế nào, dân có khổ như thế nào thì "sống chết mặc bây, tiền thầy bỏ túi". 


          Đây đích thị là những lời lẽ vu khống, bôi nhọ chính quyền Thành phố Hà Nội, căn bệnh đổ lỗi tại cộng sản đã ngấm quá nặng với tổ chức khủng bố Việt Tân. Mưa lũ tại cộng sản, nắng to tại cộng sản, rác thải tại cộng sản…
          Lướt qua một vòng trên toàn thế giới, thật bất ngờ khi Kinh đô ánh sáng Paris của Pháp cũng ngập sấp mặt, có khi ngập hơn cả Thành phố Hà Nội (https://baomoi.com/kinh-do-anh-sang-cua-phap-chim-trong-bien-nuoc/c/24790441.epi). Bên cạnh đó, khi đến với Nhật Bản thì cũng chẳng khá khẩm hơn Hà Nội là bao khi các thành phố của Nhật cũng ngập lụt khiến cả trăm người chết và mất tích (http://vneconomy.vn/mua-lu-ky-luc-o-nhat-ban-hon-100-nguoi-chet-va-mat-tich-20180708135522405.htm). Thật kỳ lạ những nước tư bản hiện đại như Pháp, Nhật với trình độ quy hoạch hàng đầu thế giới với những công nghệ tiên tiến nhất mà cũng ngập lụt. Ở họ có cộng sản đâu mà cũng ngập. Theo tư duy của tổ chức khủng bố Việt Tân thì có lẽ ở Pháp và Nhật cũng do “nhân tai”.
          Chẳng qua tổ chức khủng bố Việt Tân chỉ mượn cớ Hà Nội ngập lụt để hạ nhục, bôi nhọ danh dự của chính quyền Thành phố Hà Nội, bôi nhọ Nhà nước Việt Nam mà thôi. Tổ chức khủng bố Việt Tân sẽ chẳng bao giờ có khái niệm đưa ra ý kiến đóng góp xây dựng cả, bọn họ chỉ có một mục đích duy nhất là làm sao lật đổ được Nhà nước hợp hiến Việt Nam mà thôi. Tất nhiên Thủ đô Hà Nội là thành trì mà chúng ra sức đánh phá. Chúng ta cần ngăn chặn và tránh để Việt Tân truyền bệnh đổ thừa./.

                                                                                      Người phán xử
Comments
12 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

12 nhận xét:

 1. Chẳng qua tổ chức khủng bố “Việt Tân” chỉ mượn cớ Hà Nội ngập lụt để hạ nhục, bôi nhọ danh dự của chính quyền Thành phố Hà Nội, bôi nhọ Nhà nước Việt Nam mà thôi. Tổ chức khủng bố “Việt Tân” sẽ chẳng bao giờ có khái niệm đưa ra ý kiến đóng góp xây dựng cả, bọn họ chỉ có một mục đích duy nhất là làm sao lật đổ được Nhà nước hợp hiến Việt Nam mà thôi. Tất nhiên Thủ đô Hà Nội là thành trì mà chúng ra sức đánh phá. Chúng ta cần ngăn chặn và tránh để “Việt Tân” truyền bệnh đổ thừa

  Trả lờiXóa
 2. Nếu thực sự lo nghĩ cho đất nước thì VT hãy hiến kế, đưa ra ý tưởng gì giúp ích, cải thiện tình trạng ngập lụt đi. Chẳng qua chỉ thích mượn cớ Hà Nội ngập lụt để hạ nhục, bôi nhọ danh dự của chính quyền Thành phố Hà Nội, bôi nhọ Nhà nước Việt Nam mà thôi. Tổ chức khủng bố “Việt Tân” sẽ chẳng bao giờ có khái niệm đưa ra ý kiến đóng góp xây dựng cả, bọn họ chỉ có một mục đích duy nhất là làm sao lật đổ được Nhà nước hợp hiến Việt Nam

  Trả lờiXóa
 3. Chẳng qua tổ chức khủng bố “Việt Tân” chỉ mượn cớ Hà Nội ngập lụt để hạ nhục, bôi nhọ danh dự của chính quyền Thành phố Hà Nội, bôi nhọ Nhà nước Việt Nam mà thôi. Tổ chức khủng bố “Việt Tân” sẽ chẳng bao giờ có khái niệm đưa ra ý kiến đóng góp xây dựng cả, bọn họ chỉ có một mục đích duy nhất là làm sao lật đổ được Nhà nước hợp hiến Việt Nam mà thôi. Tất nhiên Thủ đô Hà Nội là thành trì mà chúng ra sức đánh phá. Chúng ta cần ngăn chặn và tránh để “Việt Tân” truyền bệnh đổ thừa.

  Trả lờiXóa
 4. Việt tân luôn tấn công Hà Nội trước

  Trả lờiXóa
 5. Chẳng qua tổ chức khủng bố “Việt Tân” chỉ mượn cớ Hà Nội ngập lụt để hạ nhục, bôi nhọ danh dự của chính quyền Thành phố Hà Nội, bôi nhọ Nhà nước Việt Nam mà thôi. Tổ chức khủng bố “Việt Tân” sẽ chẳng bao giờ có khái niệm đưa ra ý kiến đóng góp xây dựng cả, bọn họ chỉ có một mục đích duy nhất là làm sao lật đổ được Nhà nước hợp hiến Việt Nam mà thôi. Tất nhiên Thủ đô Hà Nội là thành trì mà chúng ra sức đánh phá. Chúng ta cần ngăn chặn và tránh để “Việt Tân” truyền bệnh đổ thừa.

  Trả lờiXóa
 6. Chẳng qua tổ chức khủng bố “Việt Tân” chỉ mượn cớ Hà Nội ngập lụt để hạ nhục, bôi nhọ danh dự của chính quyền Thành phố Hà Nội, bôi nhọ Nhà nước Việt Nam mà thôi. Tổ chức khủng bố “Việt Tân” sẽ chẳng bao giờ có khái niệm đưa ra ý kiến đóng góp xây dựng cả, bọn họ chỉ có một mục đích duy nhất là làm sao lật đổ được Nhà nước hợp hiến Việt Nam mà thôi. Tất nhiên Thủ đô Hà Nội là thành trì mà chúng ra sức đánh phá. Chúng ta cần ngăn chặn và tránh để “Việt Tân” truyền bệnh đổ thừa.

  Trả lờiXóa
 7. việt tân nhắc tới các tên này là người ta nghĩ ngay tới những hành vi mà tổ chức này làm với nhà nước ta hết lần này đến lần khác tổ chức này chống phá, phá hoại nhà nước ta, mượn sự đau thương của nhân dân ddeer xuyên tạc nhà nước ta, chúng ta nững người dân cần phải tỉnh táo trước những hành vi của tổ chức khủng bố của hội này.

  Trả lờiXóa
 8. Lũ chống phá luôn tìm mọi Phương thức bẩn tưởi để làm xấu đi hình ảnh thủ đô Hà Nội. tổ chức khủng bố “Việt Tân” chỉ mượn cớ Hà Nội ngập lụt để hạ nhục, bôi nhọ danh dự của chính quyền Thành phố Hà Nội, bôi nhọ Nhà nước Việt Nam mà thôi. Tổ chức khủng bố “Việt Tân” sẽ chẳng bao giờ có khái niệm đưa ra ý kiến đóng góp xây dựng cả, bọn họ chỉ có một mục đích duy nhất là làm sao lật đổ được Nhà nước hợp hiến Việt Nam mà thôi

  Trả lờiXóa
 9. Đúng là lũ người mất gốc gác cội nguồn, nói những lời như vậy cũng nói được . Với lập luận của tổ chức khủng bố “Việt Tân” rằng: “Sau cơn mưa lớn này, nhiều nơi ở ngoại thành Hà Nội bị "Tụ nước" rất sâu. Nguyên nhân tại sao "nhân tai" như thế này thường hay xảy ra thì bà con ai cũng biết. Chỉ có nhà cầm quyền không biết hay có biết cũng vờ đi vì tiền thuế dân đóng bỏ túi xài sướng hơn. Đất nước có tan hoang như thế nào, dân có khổ như thế nào thì "sống chết mặc bây, tiền thầy bỏ túi". Hic, thật thấy nhục nhã cho loại người này.

  Trả lờiXóa
 10. Với sự phồn hoa và phát triển đi lên cảu Thủ đô Hà Nội thì dĩ nhiên bọn rận ghen ăn tức ở là đúng rồi, nhưng dù chúng có tìm cách chống phá nào đi chăng nữa thì chỉ có nhận thất bại mà thôi.

  Trả lờiXóa
 11. Cứ khi nào, ở đâu đất nước gặp khó khăn, ở đó Việt Tân tìm thấy cơ hội lợi dụng. Khi nào, ở đâu có sự kiện thu hút sự chú ý, khi đó Việt Tân tìm cách gây tiếng vang.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng đó bạn, Việt Tân luôn lợi dụng để chống phá Đảng và Nhà nước ta mà

   Xóa