Thứ Bảy, 7 tháng 7, 2018

NGU THÌ CHÁY CHỨ BỆNH TẬT GÌ


Nhờ vụ “tự thiêu” vì quá ngu khu cơ quan tiếp dân tại Hà Đông, TP. Hà Nội chúng ta mới biết tới một người có tên Bùi Hữu Tuân, anh này nguyên là Trưởng thôn Đạo Ngạn, xã Hợp Đồng, huyện Chương Mỹ, Hà Nội. Thoạt nghe thì đây có vẻ là một người bị chèn ép, không còn đường sống nhưng tất cả chúng ta đã lầm. Ông này khi đương chức đã tự ý giao đất trái thẩm quyền cho 20/23 hộ có đơn xin đất xây lăng tẩm cho dòng họ, sau đó ông ta chiếm đoạt số tiền của các hộ dân trên. Kết quả bị toà sơ thẩm phán 5 năm tù, may thay toà phúc thẩm giảm án cho còn 3 năm bóc lịch.
Trong thời gian Tuân làm đơn xin được giảm thi hành án, Tuân đã rơi vào tầm ngắm của Cấn Thị Thêu và tập đoàn của thị, lúc này Tuân đã được tư vấn rất nhiệt tình bởi những tên dân chủ, dân oan, chính vì vậy Tuân đã bị ảo tưởng, rằng từ một tên tội phạm đã biến thành một tên dân oan, Tuân cho rằng mình oan uổng, oan thị mầu. Kết quả là ngày 02/7/2018, Tuân đã đến trụ sở tiếp dân Trung ương để đòi lại nỗi oan Thị Mầu.

Sau khi rời trụ sở tiếp dân, có lẽ Tuân muốn làm lớn một chút để chứng tỏ mình oan uổng, anh ta tiến hành mua xăng tẩm lên người và cầm bật lửa hơ hơ doạ đốt. Đúng là trời không phụ lòng người, lóng ngóng thế nào mồi lửa cuốn vào ông Tuân. Và như các bạn đã thấy ông Tuân suýt bị nướng chín nếu như không có các phương tiện chữa cháy tại nơi tiếp dân.
Vâng, Tuân đã thoát chết trong gang tấc, anh ta nổi tiếng, tất nhiên anh ta được tâng bốc lên thành “anh hùng dân oan”. Cái tên Bùi Hữu Tuân còn được Phó Thủ tướng Trương Hoà Bình nhắc tới tại phiên họp trực tuyến với các địa phương vào ngày 02/7/2018.
Nhiều người bắt đầu xuýt xoa, khóc thay Tuân, mọi người đã quên Tuân là một tên vi phạm pháp luật, ăn tiền của người dân trong chính thôn của mình. Tuân không oan, xẻ đất công ra bán chác kiếm lời. Nếu không phát hiện và xử Tuân thì có lẽ sẽ có rất nhiều “dân oan” nữa sẽ xuất hiện.
Lúc này có lẽ Tuân đang rất đau, đau cả về thể xác lẫn đau khi bị Cấn Thị Thêu xì đểu. Biết trách ai, chỉ biết trách mình ngu vì tin theo bọn “dân oan”./.
Người trong ao hồ

Comments
11 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

11 nhận xét:

 1. Tuân là một tên vi phạm pháp luật, ăn tiền của người dân trong chính thôn của mình. Tuân không oan, xẻ đất công ra bán chác kiếm lời. Nếu không phát hiện và xử Tuân thì có lẽ sẽ có rất nhiều “dân oan” nữa sẽ xuất hiện. Lúc này có lẽ Tuân đang rất đau, đau cả về thể xác lẫn đau khi bị Cấn Thị Thêu xì đểu. Biết trách ai, chỉ biết trách mình ngu vì tin theo bọn “dân oan”.

  Trả lờiXóa
 2. gần mực thì đen gần đèn thì rạng, ở gần đám rận chủ thì có kết cục này là đúng rồi, với những hành vi bẩn thỉu mà tên tuân này đã gây ra thì việc trả giá là điều đương nhiên rồi. dây cũng là một bài học cho những kẻ học đòi theo lũ rận.

  Trả lờiXóa
 3. Nhiều người bắt đầu xuýt xoa, khóc thay Tuân, mọi người đã quên Tuân là một tên vi phạm pháp luật, ăn tiền của người dân trong chính thôn của mình. Tuân không oan, xẻ đất công ra bán chác kiếm lời. Nếu không phát hiện và xử Tuân thì có lẽ sẽ có rất nhiều “dân oan” nữa sẽ xuất hiện. Lúc này có lẽ Tuân đang rất đau, đau cả về thể xác lẫn đau khi bị Cấn Thị Thêu xì đểu. Biết trách ai, chỉ biết trách mình ngu vì tin theo bọn “dân oan”.

  Trả lờiXóa
 4. Sau khi rời trụ sở tiếp dân, có lẽ Tuân muốn làm lớn một chút để chứng tỏ mình oan uổng, anh ta tiến hành mua xăng tẩm lên người và cầm bật lửa hơ hơ doạ đốt. Đúng là trời không phụ lòng người, lóng ngóng thế nào mồi lửa cuốn vào ông Tuân. Và như các bạn đã thấy ông Tuân suýt bị nướng chín nếu như không có các phương tiện chữa cháy tại nơi tiếp dân

  Trả lờiXóa
 5. Nhiều người bắt đầu xuýt xoa, khóc thay Tuân, mọi người đã quên Tuân là một tên vi phạm pháp luật, ăn tiền của người dân trong chính thôn của mình. Tuân không oan, xẻ đất công ra bán chác kiếm lời. Nếu không phát hiện và xử Tuân thì có lẽ sẽ có rất nhiều “dân oan” nữa sẽ xuất hiện.

  Trả lờiXóa
 6. Chẳng có gì oan uổng cho một nhan cách rởm như Tuân! rong thời gian Tuân làm đơn xin được giảm thi hành án, Tuân đã rơi vào tầm ngắm của Cấn Thị Thêu và tập đoàn của thị, lúc này Tuân đã được tư vấn rất nhiệt tình bởi những tên dân chủ, dân oan, chính vì vậy Tuân đã bị ảo tưởng, rằng từ một tên tội phạm đã biến thành một tên dân oan, Tuân cho rằng mình oan uổng, oan thị mầu

  Trả lờiXóa
 7. Lão Tuân này tự mình làm đau thể xác của mình, chỉ thiệt thân mà thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Không có cái dại nào bằng cái dại này Tuân ạ, nghe theo lời xúi giục của bọn rận chỉ có đường sống dở chết dở mà thôi.

  Trả lờiXóa
 9. Nhiều người bắt đầu xuýt xoa, khóc thay Tuân, mọi người đã quên Tuân là một tên vi phạm pháp luật, ăn tiền của người dân trong chính thôn của mình. Tuân không oan, xẻ đất công ra bán chác kiếm lời. Nếu không phát hiện và xử Tuân thì có lẽ sẽ có rất nhiều “dân oan” nữa sẽ xuất hiện. Cái chết đó là tự Tuân lựa chọn và chuốc lấy vào mình, chứ chả ai ép Tuân phải thế cả, ngu thì chết chứ oan uổng cái gì?

  Trả lờiXóa
 10. Nhờ vụ “tự thiêu” vì quá ngu khu cơ quan tiếp dân tại Hà Đông, TP. Hà Nội chúng ta mới biết tới một người có tên Bùi Hữu Tuân, anh này nguyên là Trưởng thôn Đạo Ngạn, xã Hợp Đồng, huyện Chương Mỹ, Hà Nội. Thoạt nghe thì đây có vẻ là một người bị chèn ép, không còn đường sống nhưng tất cả chúng ta đã lầm. Ông này khi đương chức đã tự ý giao đất trái thẩm quyền cho 20/23 hộ có đơn xin đất xây lăng tẩm cho dòng họ, sau đó ông ta chiếm đoạt số tiền của các hộ dân trên. Kết quả bị toà sơ thẩm phán 5 năm tù, may thay toà phúc thẩm giảm án cho còn 3 năm bóc lịch. Dân oan bây giờ nó nhiều loại đừng có thấy tự thiêu là dân oan đâu ạ.

  Trả lờiXóa
 11. Là con người thì phải tỉnh táo, bản thân mình sai thì chấp nhận hình phạt, đi nghe theo quân phản động làm liều, may mà thoát chết đó

  Trả lờiXóa