Thứ Năm, 5 tháng 7, 2018

MỘT BỘ PHẬN CỘNG ĐỒNG MẠNG VIỆT NAM THẬT LÀ HÈN


Điều tôi ngạc nhiên là sự im lặng dành cho quốc gia khi chủ quyền bị xuyên tạc nghiêm trọng từ một gã trục lợi ngay mỗi ánh sáng xanh khi các bạn online bằng facebook.
Hồi thông qua Luật An ninh mạng, các bạn ầm ầm phản đối vì sợ "dân bị bịt miệng ko có quyền lên tiếng" trên Facebook.
Hồi Luật Đặc khu chưa thông qua, chưa biết ai thuê chưa biết cái gì cả nhưng cũng nhao nhao lên chửi Chính phủ đê hèn bán nước blah blah…


Khi Hoàng Sa bị xâm chiếm các bạn chưa có mặt trên đời nhưng có dịp là gào lên chính quyền hèn nhát để mất đảo khi mà chúng ta bị mẽo và khựa đâm sau lưng cộng với sự yếu đuối của Việt Nam Cộng hòa.
Đến hôm nay, Facebook xác định Hoàng Sa - Trường Sa là của Trung Quốc. Nhà nước có lên tiếng, báo chí có lên tiếng, một vài người lên tiếng, chúng ngụy biện là lỗi kĩ thuật gì đó.
Tuyệt nhiên, các bạn cộng đồng mạng hàng ngày to mồm hô hào yêu nước bỗng im lặng. Chắc các bạn đang mải theo dõi WC 2018, đang bận xem có cái gì ảnh hưởng lợi ích cá nhân của các bạn không để kêu gào, còn chuyện đó của Nhà nước nên kệ cha chúng mày.
Cái các bạn sợ là mất chỗ vui chơi chém gió, để chém cho sướng mồm mà chả sợ bị khóa mõm, để chứng tỏ bản thân với số lượng like share, sợ Facebook rút khỏi Việt Nam thì ko có chỗ quen thuộc để sống ảo với bán hàng online.
Các bạn yêu nước đâu rồi, các bạn cấp tiến đâu rồi!!!
Có dám biểu tình phản đối Facebook hay không? có dám bỏ Facebook để phản đối không hãy cho tôi thấy cánh tay của các bạn hay được cái mồm.
       Phan Tiến Thắng

Comments
2 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

2 nhận xét:

  1. Cái các bạn sợ là mất chỗ vui chơi chém gió, để chém cho sướng mồm mà chả sợ bị khóa mõm, để chứng tỏ bản thân với số lượng like share, sợ Facebook rút khỏi Việt Nam thì ko có chỗ quen thuộc để sống ảo với bán hàng online.

    Trả lờiXóa
  2. Bài viết này nói rất đúng, hiện nay rất nhiều người lên MXH là cứ phán đại mà không hiểu điều gì sẽ xảy ra, có chăng chỉ khi bị xử lý thì mới nhận ra được việc làm sai trái của mình

    Trả lờiXóa