Thứ Hai, 9 tháng 7, 2018

JB NGUYỄN HỮU VINH CẦN PHẢI ĐỀN TỘI


JB Nguyễn Hữu Vinh là một tín đồ Thiên chúa, thuộc dòng Chúa cứu thế, luôn nhận mình là Nhà báo. Chúng ta biết rằng không có Chúa nào dậy con chiên làm điều ác ấy vậy mà JB Nguyễn Hữu Vinh lại chẳng nghe theo lời Chúa. Điển hình là gần đây JB Nguyễn Hữu Vinh có những bài viết mang tính chất khủng bố, có mùi tanh tưởi của máu như bài “TIN MỚI CUỐI TUẦN: SỨC KHOẺ CỦA THỦ TƯỚNG NGUY KỊCH” đăng trên trang phản động TheSaiGonPost sau đó được trang Châu Xuân Nguyễn đăng lại trong bài viết của Vinh chúng ta có thể nhận ra mầu sắc đố kị, thù địch, bôi nhọ và cả sự tàn ác trong đó nữa.


Tôi xin được trích lại một phần bài viết, thể hiện bản chất phản động, bôi nhọ người khác, nguyền rủa một người được luật pháp bảo vệ, mà nhất lại là Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, thật không thể chấp nhận được.
"Theo một nguồn tin khá thông thạo từ Văn phòng Thủ tướng, sức khỏe của Thủ tướng Chính phủ không được tốt. Gần đây, Thủ tướng thường lên những cơn động kinh và mê sảng. Theo Ủy ban bảo vệ sức khỏe cán bộ cao cấp cho biết, thần kinh của Thủ tướng không ổn định. Thỉnh thoảng Thủ tướng lại những cơn như bị ngáo đá, hiện tượng này càng ngày càng diễn ra với nhịp độ tăng lên rõ rệt. Mới đây, sau khi đi dạy lớp học đặc biệt mà học sinh là chú Cuội từ cung trăng xuống xin thọ giáo, Thủ tướng đã lên cơn mê sảng ngay tại Hội nghị Toàn quốc về phát triển bền vững 2018, chiều 5/7/2018....".


Riêng những câu này JB Nguyễn Hữu Vinh đã chứng tỏ Vinh “đái” thẳng vào mặt Chúa, Vinh không coi những điều răn của Chúa ra cái gì. Con chiên của Chúa mà lại đi nguyền rủa, bịa đặt, bôi nhọ một người khác.
Còn về mặt luật pháp, dĩ nhiên JB Nguyễn Hữu Vinh đã vi phạm Điều 155, Điều 131 Luật Hình sự 2015 khi viết và tán phát bài viết.
JB Nguyễn Hữu Vinh khá nổi tiếng trên mạng khi được biết đến như một kẻ chống phá Nhà nước điên cuồng nhất, Vinh đã không ít lần kích động bạo lực, bôi xấu vai trò lãnh đạo của Đảng cũng như nói xấu, vu cáo, nhuộm đen cán bộ Đảng, Nhà nước.
Như vậy, JB Nguyễn Hữu Vinh là một kẻ bôi nhọ danh dự, nhân phẩm người khác, vi phạm pháp luật Việt Nam một cách hệ thống, lâu đời, có thâm niên. Cho nên cơ quan chức năng hãy nhanh nhanh đưa Vinh đi đền tội, đừng để hắn nhởn nhơ mượn danh Chúa bôi nhọ người khác./.
Người trong ao hồ

Comments
16 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

16 nhận xét:

 1. chỉ cần xúc phạm danh dự của người bình thường là đủ sức kiện cho vỡ mặt rồi. đường này lại còn là thủ tướng

  Trả lờiXóa
 2. cơ quan công an cần nghiêm trị JB Nguyễn Hữu Vinh. có như vậy xã hội mới trong sạch được

  Trả lờiXóa
 3. JB Nguyễn Hữu Vinh là một kẻ bôi nhọ danh dự, nhân phẩm người khác, vi phạm pháp luật Việt Nam một cách hệ thống, lâu đời, có thâm niên. Cho nên cơ quan chức năng hãy nhanh nhanh đưa Vinh đi đền tội, đừng để hắn nhởn nhơ mượn danh Chúa bôi nhọ người khác.

  Trả lờiXóa
 4. Chúng ta không lạ lẫm gì các tên phản động đội lốt nhà báo , JB Nguyễn Hữu Vinh là một kẻ như thế .JB Nguyễn Hữu Vinh khá nổi tiếng trên mạng khi được biết đến như một kẻ chống phá Nhà nước điên cuồng nhất, Vinh đã không ít lần kích động bạo lực, bôi xấu vai trò lãnh đạo của Đảng cũng như nói xấu, vu cáo, nhuộm đen cán bộ Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 5. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 6. Với loại người như Nguyễn Hữu Vinh thì nên cho nhập kho ngay tức khắc để đỡ đục bẩn xã hội.

  Trả lờiXóa
 7. Như vậy, JB Nguyễn Hữu Vinh là một kẻ bôi nhọ danh dự, nhân phẩm người khác, vi phạm pháp luật Việt Nam một cách hệ thống, lâu đời, có thâm niên. Cho nên cơ quan chức năng hãy nhanh nhanh đưa Vinh đi đền tội, đừng để hắn nhởn nhơ mượn danh Chúa bôi nhọ người khác.

  Trả lờiXóa
 8. JB Nguyễn Hữu Vinh khá nổi tiếng trên mạng khi được biết đến như một kẻ chống phá Nhà nước điên cuồng nhất, Vinh đã không ít lần kích động bạo lực, bôi xấu vai trò lãnh đạo của Đảng cũng như nói xấu, vu cáo, nhuộm đen cán bộ Đảng, Nhà nước. Với những hành vi bẩn thỉu mà con người này đã gây ra mong rằng các cơ quan chức năng hãy trừng phạt thật nghiêm con người này.

  Trả lờiXóa
 9. Kẻ phản bội Tổ quốc sẽ phải trả cái giá đắt, chịu hình phạt nghiêm khắc. JB Nguyễn Hữu Vinh là một kẻ bôi nhọ danh dự, nhân phẩm người khác, vi phạm pháp luật Việt Nam một cách hệ thống, lâu đời, có thâm niên, những hoạt động này của hắn ta đã ngấm sâu vào máu và khó có thể thay đổi được. Cho nên cơ quan chức năng hãy nhanh nhanh đưa Vinh đi đền tội, đừng để hắn nhởn nhơ mượn danh Chúa bôi nhọ người khác, bôi nhọ danh dự nhân phẩm của những nhà lãnh đạo, cấp cao,... Gây ảnh hưởng tới uy tín của Đảng và Nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 10. Những hành vi của Vinh trên mạng internet là không thể chấp nhận được , đây không chỉ là một hành vi bôi nhọ danh dự nhân phẩm bình thường mà nó đã đạt đến mức có thể bắt Vinh phải đền tội ngay lập tức. Hy vọng kẻ điên này mau chóng phải đền tội.

  Trả lờiXóa
 11. JB Nguyễn Hữu Vinh là ai thì mọi người cũng đã quá rõ rồi, những lời nói rẻ tiền của hắn đâu ai quan tâm cơ chứ. Hành vi của hắn là bôi nhọ danh dự nhân phẩm của người khác, tên này cần phải bị xử lý một cách thật nghiêm khắc để có thể làm gương cho những kẻ khác.

  Trả lờiXóa
 12. Cái ông Vinh này mắc cười quá. Không biết nắm được tin ở đâu mà lại phao Thủ Tướng lên cơn động kinh. Mà nghĩ cũng buồn cười. Mấy cái chuyện tầm phào này có khi là sự thật. Lần trước khi tui nghe tin đồn là ông Nguyễn Bá Thanh bị đầu độc cho đến lâm bịnh ung thư tủy. Lúc ấy Đảng ta dấu nhẹm. Đảng ta còn phản bác là Ông Nguyễn Bá Thánh con sống nhăn răng. Đâu có bịnh hoạn gì đâu. Khi cả làng mạng đăng um hình của ông ta thì lúc đó Đảng mới bảo là Ông Thanh đi chửa bịnh đái đường. Đái đường cái gì mà chỉ có vài tuần mà lìa đời. Ông thủ tướng nhà ta bị động kinh là tin đồn nhảm, không chừng lại xảy ra thật cũng nến.

  Trả lờiXóa
 13. JB Nguyễn Hữu Vinh là một tín đồ Thiên chúa, thuộc dòng Chúa cứu thế, luôn nhận mình là Nhà báo. Chúng ta biết rằng không có Chúa nào dậy con chiên làm điều ác ấy vậy mà JB Nguyễn Hữu Vinh lại chẳng nghe theo lời Chúa. Điển hình là gần đây JB Nguyễn Hữu Vinh có những bài viết mang tính chất khủng bố, có mùi tanh tưởi của máu như bài “TIN MỚI CUỐI TUẦN: SỨC KHOẺ CỦA THỦ TƯỚNG NGUY KỊCH” đăng trên trang phản động TheSaiGonPost sau đó được trang Châu Xuân Nguyễn đăng lại trong bài viết của Vinh chúng ta có thể nhận ra mầu sắc đố kị, thù địch, bôi nhọ và cả sự tàn ác trong đó nữa.

  Trả lờiXóa
 14. Tôi lại thấy JB Nguyễn Hữu Vinh mới là kẻ thần kinh, ngáo đá ấy. Con chiên của Chúa mà lại đi nguyền rủa, bịa đặt, bôi nhọ một người khác.
  Còn về mặt luật pháp, dĩ nhiên JB Nguyễn Hữu Vinh đã vi phạm Điều 155, Điều 131 Luật Hình sự 2015 khi viết và tán phát bài viết.

  Trả lờiXóa
 15. JB Nguyễn Hữu Vinh khá nổi tiếng trên mạng khi được biết đến như một kẻ chống phá Nhà nước điên cuồng nhất, Vinh đã không ít lần kích động bạo lực, bôi xấu vai trò lãnh đạo của Đảng cũng như nói xấu, vu cáo, nhuộm đen cán bộ Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng như bạn nghĩ, Vinh phải bị xử lý thật nghiêm khắc

   Xóa