Chủ Nhật, 8 tháng 7, 2018

DÂN CHỦ LÊ ANH HÙNG BẮT ĐẦU TRẢ GIÁ


“Vào hồi 7h sáng ngày 05/7/2018, cơ quan điều tra đã tiến hành bắt bị can, tạm giam 3 tháng đối với Lê Anh Hùng tại nhà mẹ đẻ của Hùng tức bà Nguyễn Thị Niệm tại số 19 ngách 120/22/2 đường Kim Giang, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội. Lê Anh Hùng bị bắt, tạm giam để điều tra về hành vi lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân theo quy định tại Điều 331 Bộ luật Hình sự 2015”.Đúng là một thông tin nóng hổi vừa thổi vừa ăn khiến công dân Hà Nội nức lòng, vững tin vào chính quyền Thủ đô. Được biết Lê Anh Hùng là thành viên của cái gọi là “Hội Nhà báo độc lập” và “Hội anh em dân chủ”. Gần đây nhất là vụ treo băng zôn, khẩu hiệu bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước tại cầu vượt Tây Sơn. Không những thế, Lê Anh Hùng còn là một kẻ chuyên tuyên truyền sai sự thật, kích động biểu tình gây rối. Một kẻ vô pháp vô thiên như vậy cần bị trừng trị.
Tất nhiên khi bắt Lê Anh Hùng, tại nơi ở của Hùng, cơ quan điều tra đã thu giữ được nhiều tài liệu như tiền USD biểu ngữ, khẩu hiệu phản động, tài liệu tuyên truyền chống Nhà nước có giá trị rất lớn chứng minh hành vi phạm tội của Lê Anh Hùng.
Khi Lê Anh Hùng bị bắt thì BBC, RFA, đám dân chủ ở hải ngoại lại tung hô, nâng bi khiến Lê Anh Hùng lập tức trở thành một “anh hùng” bay lên tận “mây xanh”.
Được biết, lâu nay Lê Anh Hùng thường được mọi người nhớ đến là một kẻ tâm thần, nhất là sau khi Hùng bị Cơ quan An ninh Điều tra tỉnh Quảng Trị khởi tố và bắt tạm giam năm 2009 về tội Vu khống theo Điều 122 Bộ luật Hình sự năm 1999. Với lịch sử và những biểu hiện thần kinh của mình, có lẽ cơ quan chức năng cần khẩn trương kiểm tra, giám định xem Lê Anh Hùng có bị tâm thần thật hay không để có biện pháp xử lý phù hợp.
Dù thế nào đi chăng nữa, cơ quan chức năng chắc chắn sẽ có cách xử lý Lê Anh Hùng, một kẻ gây rối tại Hà Nội. Còn về giá trị của Hùng trong các hội dân chủ kia, theo tôi nghĩ, Lê Anh Hùng sẽ không có nhiều giá trị lợi dụng, và ngay sau khi bị bắt, Lê Anh Hùng sẽ bị vắt chanh bỏ vỏ, một con tốt thí của hiệp hội dân chủ đã bị dí chết./.
Người trong ao hồ

Comments
26 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

26 nhận xét:

 1. Gieo gió thì gặp bão thôi, đúng là một thông tin nóng hổi vừa thổi vừa ăn khiến công dân Hà Nội nức lòng, vững tin vào chính quyền Thủ đô. Được biết Lê Anh Hùng là thành viên của cái gọi là “Hội Nhà báo độc lập” và “Hội anh em dân chủ”. Gần đây nhất là vụ treo băng zôn, khẩu hiệu bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước tại cầu vượt Tây Sơn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lê Anh Hùng thường xuyên sử dụng chiêu bài tâm thần phân liệt như bình phong để đối phó với các cơ quan chức năng, thách thức sự nghiêm minh của pháp luật, biên soạn, tán phát nhiều bài viết, tài liệu có nội dung phản động, chống phá Đảng, Nhà nước, gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh đất nước trong mắt bạn bè và du khách quốc tế.

   Xóa
 2. Quá xứng đáng, quá chuẩn xác với những kẻ luôn coi thường pháp luật. Lê Anh Hùng là thành viên của cái gọi là “Hội Nhà báo độc lập” và “Hội anh em dân chủ”. Gần đây nhất là vụ treo băng zôn, khẩu hiệu bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước tại cầu vượt Tây Sơn. Không những thế, Lê Anh Hùng còn là một kẻ chuyên tuyên truyền sai sự thật, kích động biểu tình gây rối. Một kẻ vô pháp vô thiên như vậy cần bị trừng trị. Do đó, tên Dân chủ Lê Anh Hùng này phải chịu mức án thật cao và phải trả giá cho tội lỗi của hắn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thật đáng thương cho một người thần kinh như Lê Anh Hùng. Nhưng đáng thương bao nhiêu thì đáng trách cũng không kém. Tưởng tượng chuyện chính trị, rồi lại viết thành các lá đơn tố cáo, kiến nghị tán phát lung tung thì không thể chấp nhận được. Đã đến lúc, các cơ quan chức năng cho Hùng nhập viện tâm thần để điều trị chứ để một kẻ tâm thần ngoài xã hội rao giảng về “dân chủ thần kinh” thì không ổn.

   Xóa
  2. Trong làng "dân chủ" Việt Nam hiện nay thì không thiếu những thành phần như Lê Anh Hùng này, một kẻ không hiểu gì về chính trị, về cuộc sống, thời cuộc nhưng luôn cho rằng mình biết tất cả, cái gì mình cũng tỏ tường. Bọn như tên Hùng này phải gọi là thần kinh chính trị chứ không thể có một từ nào khác miêu tả được chúng.

   Xóa
 3. Một kẻ thần kinh tâm thần chính trị lần này sẽ không thể thoát tội được, sẽ không thể tự do trước ánh sáng pháp luật như cái thời giả điên của tên này. Dù thế nào đi chăng nữa, cơ quan chức năng chắc chắn sẽ có cách xử lý Lê Anh Hùng, một kẻ gây rối tại Hà Nội. Còn về giá trị của Hùng trong các hội dân chủ kia, theo tôi nghĩ, Lê Anh Hùng sẽ không có nhiều giá trị lợi dụng, và ngay sau khi bị bắt, Lê Anh Hùng sẽ bị vắt chanh bỏ vỏ, một con tốt thí của hiệp hội dân chủ đã bị dí chết. Quá xứng đáng cho số kiếp của những con dân chủ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chắc chỉ có mình tên Lê Anh Hùng nghĩ hắn không bị tâm thần thôi, còn tất cả mọi người đều coi hắn bị tâm thần với những hành vi chống đối của hắn, giờ còn không dám nhận tội. Tâm thần thì nên vào trại điên mà ở đi. Người dân thêm ghét hắn chứ không bao giờ có sự đồng cảm với kẻ suốt ngày chỉ rêu rao ba cái khẩu ngữ rỗng tuếch như vậy cả, cái mà người ta thấy được chỉ là sự bốc đồng của một đứa trẻ mới lớn mà thôi

   Xóa
  2. Lê Anh Hùng thật không biết trời cao đất dày là gì cả, hắn quả thật rất ngông cuồng, làm những việc bẩn thỉu này giữa thanh thiên bạch nhật. Tên này chắc mắc bệnh hoang tưởng nặng rồi. Vậy mà Trịnh Bá Phương còn nâng bi được thì chịu rồi. Các đối tượng dân chủ đã cực kỳ manh động và liều lĩnh khi dám gây rối trật tự công cộng ngay tại thủ đô.bây giờ còn đi nâng bi cho thằng tâm thần chính trị

   Xóa
 4. Chạy đi đâu cho hết nắng. Lê Anh Hùng, cùng những đồng bọn phường dân chủ các ngươi hãy cứ chờ đi. Lần lượt và lần lượt, chúng đang xếp hàng và dần được vào ngồi nhà tù Việt Nam bởi những hành vi chống phá, phản quốc. Dân tộc Việt Nam sẽ luôn ủng hộ Đảng Nhà nước, trước những hành vi xâm phạm tới lợi ích nhân dân như vậy thì người dân đang rất mừng vui cho những gì mà Lê Anh Hùng phải đối mặt trong thời gian tới.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lê Anh Hùng thường xuyên có các hành vi lợi dụng quyền tự do dân chủ xúc phạm, bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, tuyên truyền sai sự thật, kích động biểu tình, gây rối. Trước các hành vi coi thường luật pháp của Lê Anh Hùng, dư luận đã tỏ ra hết sức bức xúc, nhiều người đã lên tiếng kêu gọi các cơ quan chức năng cần bắt ngay Lê Anh Hùng để trừng trị theo luật pháp.

   Xóa
  2. Tôi nghĩ rằng việc đầu tiên cơ quan công an cần phải làm là giám định sức khỏe đối với Lê Anh Hùng. Nếu Hùng đúng là bị bệnh tâm thần cần áp dụng biện pháp bắt buộc chữa bệnh theo điều 49 Bộ luật hình sự. Còn nếu, Lê Anh Hùng lợi dụng bệnh tâm thần để chống phá nhà nước, có những hành động phạm pháp luật thì cần phải trừng trị nghiêm khắc theo quy định của pháp luật.

   Xóa
 5. Dù thế nào đi chăng nữa, cơ quan chức năng chắc chắn sẽ có cách xử lý Lê Anh Hùng, một kẻ gây rối tại Hà Nội. Còn về giá trị của Hùng trong các hội dân chủ kia, Lê Anh Hùng sẽ không có nhiều giá trị lợi dụng, và ngay sau khi bị bắt, Lê Anh Hùng sẽ bị vắt chanh bỏ vỏ, một con tốt thí của hiệp hội dân chủ đã bị dí chết

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tên này dám công khai hình ảnh treo băng rôn khẩu hiệu trên trang cá nhân thì quá liều lĩnh, coi thường luật pháp, hắn đáng nhận những hình phạt nghiêm khắc. Tôi nghĩ rằng đã đến lúc các cơ quan chức năng lại cho Hùng nhập nhập kho chứ để một kẻ tâm thần chính trị ngoài xã hội thế này nguy hại cho xã hội.

   Xóa
  2. Kẻ điên này cuối cùng cũng phải nhận lấy những gì mà hắn đáng phải nhận. Một kẻ suốt ngày chỉ biết chạy lông nhông để gây rối để nói láo thì tốt hơn hết nên vào tù để có thể suy nghĩ về những việc làm của mình thì hơn. Tôi nghĩ rằng mấy tên đồng bọn thể nào cũng ra rả trên mạng cho mà xem, chắc được mấy hôm vì dù sao Hùng cũng không còn giá trị lợi dụng

   Xóa
 6. Dù thế nào đi chăng nữa, cơ quan chức năng chắc chắn sẽ có cách xử lý Lê Anh Hùng, một kẻ gây rối tại Hà Nội. Còn về giá trị của Hùng trong các hội dân chủ kia, theo tôi nghĩ, Lê Anh Hùng sẽ không có nhiều giá trị lợi dụng, và ngay sau khi bị bắt, Lê Anh Hùng sẽ bị vắt chanh bỏ vỏ, một con tốt thí của hiệp hội dân chủ đã bị dí chết.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Kẻ điên này cần phải nhận những sự trừng phạt thích đáng của pháp luật , làm gương cho lũ zận chủ khác. Những kẻ như Hùng thì nên đi tù bớt đi. Cho dù có được hẫu thuẫn như thế nào thì Lê Anh Hùng cũng vẫn sa lưới Pháp luật thôi. Pháp luật Việt Nam sẽ không dung thứ có những kẻ phản động và có mưu đồ phá hoại đất nước.

   Xóa
  2. Điều gì đến cũng sẽ đến thôi, tên Lê Anh Hùng, một kẻ dân chủ chuyên hoạt động chống phá, xuyên tạc đảng và nhà nước cuối cùng cũng bị bắt. Lần này phải cho tên này ngồi tù thật lâu. Có đầy đủ chứng cứ rồi, xem ra việc ngồi tù là không tránh khỏi đối với tên này, chuẩn bị bóc lịch đi. Tên này nhất định giả vờ thần kinh để trốn tránh pháp luật. Các cơ quan công an phải kiểm tra rõ.

   Xóa
 7. Với lịch sử và những biểu hiện thần kinh của mình, có lẽ cơ quan chức năng cần khẩn trương kiểm tra, giám định xem Lê Anh Hùng có bị tâm thần thật hay không để có biện pháp xử lý phù hợp.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lê Anh Hùng là một kẻ hoang tưởng về chính trị, thường xuyên có nhiều hoạt động chống đối tiêu cực, gây ảnh hưởng đến uy tín của Đảng, Nhà nước và các vị lãnh đạo chủ chốt. Với những hành vi ảnh hưởng nghiêm trọng đến an ninh trật tự thì cái giá mà tên này phải trả vẫn còn quá nhẹ. Những kẻ rận chủ thường lợi dụng những vấn đề phức tạp chính trị để xuyên tạc, kích động, nói xấu lãnh đạo. mọi người nên chú ý cảnh giác đừng để bị lợi dụng

   Xóa
 8. Lê Anh Hùng lâu nay được biết đến là một kẻ tâm thần, nhất là sau khi Hùng bị Cơ quan An ninh Điều tra Công an tỉnh Quảng Trị khởi tố và bắt tạm giam về tội "Vu khống" theo Điều 122 Bộ luật Hình sự năm 1999 vào năm 2009. Hắn ta làm việc thất đức, trái với pháp luật nhà nước thì vào tù ngồi bóc lịch là điều tất yếu mà thôi. Đáng nói là quả báo lại đến vơi tên phản động Lê Anh Hùng này sớm như vậy

  Trả lờiXóa
 9. Quan điểm cá nhân cho rằng đã vi phạm pháp luật nghiêm trọng là phải đáng bị bắt. Còn đương nhiên trong quá trình điều tra, Công an sẽ làm rõ vấn đề Hùng có phải đúng bị tâm thần thật sự không. Nếu Hùng bị tâm thần thật thì có thể Hùng sẽ không bị truy cứu trách nhiệm hình sự nhưng phải áp dụng biện pháp bắt buộc chữa bệnh. Còn nếu Hùng nhận thức bình thường thì Hùng sẽ phải chịu những hình phạt nghiêm khắc của pháp luật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thôi đằng nào cũng vậy rồi, biết con bị bệnh thì đưa nó đi viện chữa trị, chứ để thế này bọn xấu nó lợi dụng vào mục đích chính trị. Chả ra làm sao. Pháp luật nghiêm minh sẽ không bao giờ bỏ qua cho tất cả những kẻ nào coi thường và có những hành vi vi phạm pháp luật, việc lê anh hùng bị bắt chỉ là việc sớm hay muộn mà thôi

   Xóa
 10. Thấy rằng cũng dễ hiểu việc các trang mạng lề trái lên tiếng kêu oan cho hùng, bởi tất cả đều cùng một duộc mà ra cả, nhưng tất cả chỉ đều vô ích mà thôi, vi phạm pháp luật thì có chạy đằng trời. Và cuối cùng thì kẻ coi thường pháp luật như lê anh hùng cũng đã bị bắt, phải nhanh chóng điều tra và xử lý những hành vi vi phạm pháp luật của hắn ta một cách đúng đắn

  Trả lờiXóa
 11. Vi phạm pháp luật có chứng cứ rõ ràng như vậy rồi thì việc bị bắt tạm giam để xử lý hoàn toàn là đúng pháp luật và phù hợp với nguyện vọng của nhân dân nên đám rân chủ còn cớ gì để xuyên tạc nữa chứ. Pháp luật đề ra là để trừng trị những kẻ coi thường pháp luật, vi phạm pháp luật, đối với đối tượng lê anh hùng đáng lẽ a là phải bắt tên này từ lâu rồi mới đúng

  Trả lờiXóa
 12. Lê Anh Hùng là một kẻ có vấn đề về thần kinh cũng đúng, là con người muốn có được cuộc sống tốt đẹp như bao người không muốn lại ngu ngốc vi phạm pháp luật để rồi bị bắt cơ chứ. Quy luật bao lâu nay là như vậy rồi mỗi khi một tên rân chủ bị bắt kiểu gì mấy trang báo của đám rân chủ chả ra sức bịa đặt xuyên tạc nhằm biện minh vô cớ cho đồng đội mình nhưng cuối cùng cũng có làm được gì đâu.

  Trả lờiXóa