Thứ Bảy, 21 tháng 7, 2018

ANH XÍCH LÔ KHÔNG LIÊN QUAN TỚI TIỀN ÂM PHỦ

          Vậy là những nghi vấn của mình là đúng, minh oan (lừa đảo) cho lái xe xích lô. Tất nhiên chặt chém 600k/1 giờ là hơi mặn:
“Liên quan đến việc hai khách du lịch nước ngoài phản ánh bị trả tiền âm phủ khi thăm quan phố cổ Hà Nội được chia sẻ rất nhiều trên mạng thời gian qua, Chánh Thanh tra Sở Du lịch Thành phố Hà Nội cho biết đã xuất hiện những thông tin mới.
Thứ nhất, hai vị du khách cho biết mình mang quốc tịch Tây Ban Nha chứ không phải người Pháp giống như thông tin trên mạng xã hội đưa.
Thứ hai, sau khi trả tiền cho xích lô, họ khẳng định không hề nhận lại tiền thừa từ phía người lái xích lô.
Như vậy, thông tin xích lô trả tiền âm phủ cần phải kiểm tra lại, chỉ biết hai du khách đã được trả lại tiền thừa khi đi taxi ngay sau đó. Sở Du lịch Thành phố Hà Nội mong sớm có kết luận điều tra từ phía Công an để tránh những ảnh hưởng tiêu cực đến thương hiệu du lịch của Thành phố Hà Nội”.
Sự việc trên cho chúng ta thấy đừng vội chụp mũ lên bất kỳ ai, bởi có thể chúng ta đang giết chết một người, hoặc giết cả một gia đình. Trước khi sự việc được làm sáng tỏ đừng cố kết tội người khác bởi lẽ đó là hèn mạt và thể hiện bản chất xấu xa của con người.
Cuối cùng, mong mọi người hãy giúp cơ quan chức năng tìm ra nguồn gốc của những đồng tiền âm phủ kia. Vừa trừng trị những kẻ xấu đồng thời giữ được hình ảnh du lịch của Thành phố Hà Nội./.
Doan Quang Minh
Comments
9 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

9 nhận xét:

 1. Thật thấy nhẹ lòng khi không có sự lừa lọc hoặc vu khống ở đây, qua đây cơ quan chức năng nên tìm ra nguồn gốc của những đồng tiền âm phủ kia. Vừa là trừng trị những kẻ xấu đồng thời giữ được hình ảnh du lịch của Thành phố Hà Nội

  Trả lờiXóa
 2. Sự việc trên cho chúng ta thấy đừng vội chụp mũ lên bất kỳ ai, bởi có thể chúng ta đang giết chết một người, hoặc giết cả một gia đình. Trước khi sự việc được làm sáng tỏ đừng cố kết tội người khác bởi lẽ đó là hèn mạt và thể hiện bản chất xấu xa của con người.

  Trả lờiXóa
 3. Anh taxi mới là người đưa tiền âm phủ tại Hà Nội

  Trả lờiXóa
 4. mong mọi người hãy giúp cơ quan chức năng tìm ra nguồn gốc của những đồng tiền âm phủ kia. Vừa là trừng trị những kẻ xấu đồng thời giữ được hình ảnh du lịch của Thành phố Hà Nộ

  Trả lờiXóa
 5. Sự việc trên cho chúng ta thấy đừng vội chụp mũ lên bất kỳ ai, bởi có thể chúng ta đang giết chết một người, hoặc giết cả một gia đình. Trước khi sự việc được làm sáng tỏ đừng cố kết tội người khác bởi lẽ đó là hèn mạt và thể hiện bản chất xấu xa của con người.

  Trả lờiXóa
 6. Qua sự việc trên cho chúng ta thấy đừng vội chụp mũ lên bất kỳ ai, bởi có thể chúng ta đang giết chết một người, hoặc giết cả một gia đình. Trước khi sự việc được làm sáng tỏ đừng cố kết tội người khác bởi lẽ đó là hèn mạt và thể hiện bản chất xấu xa của con người. Cuối cùng, mong mọi người hãy giúp cơ quan chức năng tìm ra nguồn gốc của những đồng tiền âm phủ kia. Vừa là trừng trị những kẻ xấu đồng thời giữ được hình ảnh du lịch của Thành phố Hà Nội.

  Trả lờiXóa
 7. Sự việc trên cho chúng ta thấy đừng vội chụp mũ lên bất kỳ ai, bởi có thể chúng ta đang giết chết một người, hoặc giết cả một gia đình. Trước khi sự việc được làm sáng tỏ đừng cố kết tội người khác bởi lẽ đó là hèn mạt và thể hiện bản chất xấu xa của con người. Cuối cùng, mong mọi người hãy giúp cơ quan chức năng tìm ra nguồn gốc của những đồng tiền âm phủ kia. Vừa là trừng trị những kẻ xấu đồng thời giữ được hình ảnh du lịch của Thành phố Hà Nội.

  Trả lờiXóa
 8. Trong khi chúng ta ngồi phân tích là anh xích lô hay khách tây sai thì công an đã điều tra ra sự thật, người xích lô hoàn toàn không có lỗi mà số tiền âm phủ đó là do anh taxi trả. Khoan nói đến chuyện khách Tây có biết đếm hay không thì việc làm của tài xế taxi đã làm xấu đi hình ảnh du lịch của Việt Nam rồi, thật đáng buồn khi một người kiếm tiền bằng nghề phục vụ khách du lịch lại xử xự như vậy

  Trả lờiXóa