Thứ Bảy, 2 tháng 6, 2018

VỢ CỦA CÁC "NHÀ DÂN CHỦ" MUỐN NÓI GÌ

Ngày 04/6 sắp tới sẽ diễn ra phiên toà phúc thẩm các bị cáo trong vụ án “Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn” với tội danh Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân được quy định tại Điều 79 BLHS năm 1999.
Trước phiên toà phúc thẩm này các bà vợ của các nhà dân chủ mỗi người một ý kiến đã đăng đàn hòng kêu gọi sự quan tâm của cộng đồng. Tất nhiên những ý kiến đó được đưa ra là có mục đích thâm sâu bên trong và có khả năng những ý kiến, bài viết, thư ngỏ gì gì đó chính là kịch bản kêu gọi cộng đồng chống phá Nhà nước.


Trong đó có nhiều chi tiết đáng chú ý là Nguyễn Văn Đài khá ngoan ngoãn, tỏ ra là một kẻ biết ăn năn hối lỗi, biết quay đầu là bờ. Hắn là một trong hai người không làm đơn kháng án. Dường như Đài đã nhận thức được rằng, đã có tội thì tốt nhất là nên ăn năn, hối cải thì còn sớm có ngày đoàn tụ gia đình, chứ mà cứ ngoan cố thì một tương lai mịt mờ đang vẫy gọi y. Điều này được bà Khánh - vợ của Nguyễn Văn Đài lý giải như sau: "vì ở trại tạm giam này, anh ấy đã ở 2 năm rưỡi rồi, không được đi ra ngoài ánh nắng 1 tí xíu nào, cho nên da anh Đài rất là xanh, khả năng ủ rất nhiều bệnh tật. Lúc đó anh ấy cũng suy nghĩ là kháng án xong thì không biết bao giờ họ xử, có khi họ kéo dài 1, 2 năm nữa. Nếu ở trong tình trạng trại tạm giam như vậy thì sức khỏe rất là suy yếu, hơn nữa phiên xử cũng chẳng biết có giảm án hay không. Vì cũng có nhiều trường hợp không được giảm án, nên anh ấy cũng không muốn kháng án để được chuyển trại khác".
Vợ của một đối tượng Trương Minh Đức, một đối tượng có đơn kháng án thì nói rằng “Điều bà lo lắng nhất là sức khoẻ của ông Đức vì ông mang nhiều bệnh tật trong người”. Quái lạ, trước khi xét xử là lôi bao nhiêu là bệnh ra doạ quan toà. Đúng là kịch bản được dựng sẵn, lần nào cũng dùng chiêu này để tìm kiếm sự thương hại, cố gây sự chú ý. Trước thông tin đối tượng Trương Minh Đức bị bệnh tật chúng ta có thể đoán ra rằng có lẽ Trương Minh Đức đã mắc bệnh hiểm nghèo từ lâu nên hắn ra sức chống phá đất nước để vơ vét càng nhiều tiền càng tốt từ các đối tượng ở Hải ngoại. Hoặc có thể Đức gây ra nhiều tội ác quá nên bị báo ứng.
Như vậy trong phiên toà sắp tới, các đối tượng dân chủ nên thành khẩn nhận tội, biết ăn năng hối lỗi, làm lại cuộc đời, để sau này còn được quay về chăm sóc vợ con sớm, trở lại thành công dân tốt có ích cho xã hội./.

Người trong ao hồ
Comments
11 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

11 nhận xét:

 1. Như vậy trong phiên toà sắp tới, các đối tượng dân chủ nên thành khẩn nhận tội, biết ăn năng hối lỗi, làm lại cuộc đời, để sau này còn được quay về chăm sóc vợ con sớm, trở lại thành công dân tốt có ích cho xã hội.

  Trả lờiXóa
 2. Gieo nhân nào ắt gặp quả đấy. Những đối tượng trên là những đối tượng chống phá Nhà nước, đi ngươc lại lợi ích dân tộc. Khi mà chúng xâm phạm ANQG, chống lại dân tộc sao chúng lại khỏe thế, không kêu gì mà còn nghênh ngang lắm mà. Vậy mà vào tù, chịu hình phạt của pháp luật thì cứ trước mỗi phiên tòa lại kêu hết bệnh này cho tới bệnh kia. Thiết nghĩ, chẳng có bệnh gì hết, đo là bệnh mồm, hãy cứ tiếp tục ngồi tù đi để cảm nhận những tội lỗi chúng thưc hiện và gây ra. Đó là cái giá mà chúng phải trả!

  Trả lờiXóa
 3. Muốn về nhà thì hãy sớm quay đầu là bờ đi. Trong phiên toà sắp tới, các đối tượng dân chủ nên thành khẩn nhận tội, biết ăn năng hối lỗi, làm lại cuộc đời, để sau này còn được quay về chăm sóc vợ con sớm, trở lại thành công dân tốt có ích cho xã hội. Đừng ngồi đó mà than bệnh than tật, nếu không thay đổi thì sẽ sớm muộn chúng chết vì bệnh tật thật mà thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Những kẻ dân chủ đê hèn bẩn thỉu. Chúng to miệng to mồm lắm, nhưng trước nhà tù thì cuối cùng chúng cũng lộ rõ ra cái bản chất, cái ban chất nhát chết sợ hãi của chúng. Làm gì có chuyện đế quốc can thiệp mà cứu được chúng, bởi đây là luật của Việt Nam. Do đó, có bệnh có tật thì cũng chỉ là ghẻ nở, hãy cứ xác định ở tù hết đời khi đã gây ra những tội lỗi như vậy.

  Trả lờiXóa
 5. Than thì hãy cứ than, khổ thì hãy cứ kêu khổ đi nhé những kẻ tự cho mình là những nhà "dân chủ" đi làm những việc xấu xa. Hãy than đi để cho những kẻ khác biết cái mùi vị của ngồi tù nó sướng như thế nào, để sẽ không có những kẻ ngu ngốc lao vào con đường đấy nữa. Còn về xử tội thì cứ tội nào xử thế thôi, thoát làm sao được cơ chứ.

  Trả lờiXóa
 6. Như vậy trong phiên toà sắp tới, các đối tượng dân chủ nên thành khẩn nhận tội, biết ăn năng hối lỗi, làm lại cuộc đời, để sau này còn được quay về chăm sóc vợ con sớm, trở lại thành công dân tốt có ích cho xã hội.

  Trả lờiXóa
 7. Gieo nhân nào ắt gặp quả đấy. Những đối tượng trên là những đối tượng chống phá Nhà nước, đi ngươc lại lợi ích dân tộc. Khi mà chúng xâm phạm ANQG, chống lại dân tộc sao chúng lại khỏe thế, không kêu gì mà còn nghênh ngang lắm mà. Vậy mà vào tù, chịu hình phạt của pháp luật thì cứ trước mỗi phiên tòa lại kêu hết bệnh này cho tới bệnh kia. Thiết nghĩ, chẳng có bệnh gì hết, đo là bệnh mồm, hãy cứ tiếp tục ngồi tù đi để cảm nhận những tội lỗi chúng thưc hiện và gây ra. Đó là cái giá mà chúng phải trả!

  Trả lờiXóa
 8. Như vậy trong phiên toà sắp tới, các đối tượng dân chủ nên thành khẩn nhận tội, biết ăn năng hối lỗi, làm lại cuộc đời, để sau này còn được quay về chăm sóc vợ con sớm, trở lại thành công dân tốt có ích cho xã hội

  Trả lờiXóa
 9. Vợ của một đối tượng Trương Minh Đức, một đối tượng có đơn kháng án thì nói rằng “Điều bà lo lắng nhất là sức khoẻ của ông Đức vì ông mang nhiều bệnh tật trong người”. Quái lạ, trước khi xét xử là lôi bao nhiêu là bệnh ra doạ quan toà. Đúng là kịch bản được dựng sẵn, lần nào cũng dùng chiêu này để tìm kiếm sự thương hại, cố gây sự chú ý. Trước thông tin đối tượng Trương Minh Đức bị bệnh tật chúng ta có thể đoán ra rằng có lẽ Trương Minh Đức đã mắc bệnh hiểm nghèo từ lâu nên hắn ra sức chống phá đất nước để vơ vét càng nhiều tiền càng tốt từ các đối tượng ở Hải ngoại. Hoặc có thể Đức gây ra nhiều tội ác quá nên bị báo ứng.

  Trả lờiXóa
 10. Chẳng thể tin được các bà vợ này, các bà vợ của các “nhà dân chủ” mỗi người một ý kiến đã đăng đàn hòng kêu gọi sự quan tâm của cộng đồng. Tất nhiên những ý kiến đó được đưa ra là có mục đích thâm sâu bên trong và có khả năng những ý kiến, bài viết, thư ngỏ gì gì đó chính là kịch bản kêu gọi cộng đồng chống phá Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 11. Cứ bổn cũ soạn lại nhỉ, Vợ của một đối tượng Trương Minh Đức, một đối tượng có đơn kháng án thì nói rằng “Điều bà lo lắng nhất là sức khoẻ của ông Đức vì ông mang nhiều bệnh tật trong người”. Quái lạ, trước khi xét xử là lôi bao nhiêu là bệnh ra doạ quan toà. Đúng là kịch bản được dựng sẵn. Không hiểu các ông trong tù có biết đường ăn năn sám hối để quay đầu làm bờ không?!

  Trả lờiXóa