Thứ Ba, 12 tháng 6, 2018

ĐỪNG ĐỂ VIỆT NAM RƠI VÀO NỘI CHIẾN VÌ “BIỂU TÌNH 99 NĂM”


Việt Nam đang đứng trước nguy sụp đổ mà không cần tốn bất kỳ một viên đạn nào từ kẻ thù ngoại bang. Trung Quốc chắc hẳn giờ này đang hết sức vui mừng bởi vì Việt Nam sắp rơi vào một cuộc nội chiến. Còn gì đau lòng hơn khi dân ta dễ dàng bị nhiềm độc thông tin trên facebook để rồi xuống đường biểu tình, rồi từ đó bị lợi dụng cho một âm mưu chính trị đê hèn. Lòng yêu nước của nhân dân ta đang bị lợi dụng một cách trắng trợn mà không ai nhận ra. Tất những người like, chia sẻ các bài viết kêu gọi biểu tình phản đối Trung Quốc thuê 99 năm đều là những người yêu nước nhưng mà chỉ yêu nước 50 phần trăm, chỉ là những người “yêu nước thời vụ”. Bởi lẽ chính sự yêu nước nửa vời này đã và sẽ gây hại cho đất nước.
Chưa hết, những người đứng đầu, kêu gọi cuộc biểu tình này chính là gián điệp của Mỹ, gián điệp của Trung Quốc cài vào để phá vỡ sự đoàn kết trong toàn dân ta, khiến cho Chính phủ bị vô hiệu hoá. Khiến đất nước chúng ta trở nên yếu ớt trước sự tấn công của ngoại bang. Nếu như các bạn đi biểu tình và nghe theo lời xúi giục của họ thì than ôi, các bạn chính là Mị Châu của thế kỷ 21, chính các bạn sẽ tiếp tay cho quá trình mất nước nhanh hơn.
Về biểu tình, tuần hành thì có thể phân tích cụ thể hơn như sau:
Libya (2011) - Syria (2011) - Ukraine (2014)
Ba ví dụ điển hình cho thấy những cuộc tuần hành, biểu tình có thể bị lợi dụng để biến thành một cuộc nội chiến, kéo một đất nước lùi lại hàng chục năm.
Kịch bản quen thuộc: 
Người dân bức xúc với tình trạng tham nhũng và bất công xã hội => một vài nhân vật được nước ngoài đào tạo và trả tiền kêu gọi biểu tình "ôn hòa" => đám cầm đầu tìm cách kích động bạo lực, buộc cảnh sát chống bạo động trấn áp => đẩy cao căng thẳng. 
Giữa lúc người biểu tình đụng độ với cảnh sát, một vài phát đạn từ đâu đó bắn vào cả hai bên, gây thương vong => căng thẳng biến thành xung đột có vũ trang => chiến tranh.
Kết quả:
- Đất nước nát bươm.
- Tình trạng cũ không được cải thiện mà còn tồi tệ hơn khi các lãnh đạo biểu tình lên nắm quyền.
- Những lời hứa hẹn về dân chủ chẳng thấy đâu.
- Thay vì hưởng cuộc sống yên ổn kiếm tiền giải trí, nhiều người lại phải cầm súng bắn vào nhau, chết khô trên sa mạc hoặc thối rữa trong các hầm hào lạnh lẽo.
Tôi biết nhiều quý vị bất mãn với thực trạng xã hội, lại còn bị kích động bởi tin giả tràn lan, muốn thể hiện sự bức xúc là điều đương nhiên. Tuy nhiên, đừng để lòng yêu nước và tinh thần chán ghét cái xấu bị lợi dụng, rồi thành tự tay vứt bỏ những thứ trong tay.
Nói vậy thôi, chứ tôi không cấm cản gì cả, nhớ đừng nhét chữ vào mồm tôi nhé.
Chốt lại, đừng đi tuần hành và biểu tình./.
EDIT BY COMCOM

Comments
21 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

21 nhận xét:

 1. người dân Việt Nam chúng ta có truyền thống yêu nước, lòng yêu nước từ cha ông nhưng chúng ta hãy tỉnh táo và hiểu biết đừng để lòng yêu nước và sự kém hiểu biết bị lợi dụng, rồi thành tự tay giết chết chính cuộc sống vốn yên bình của mình

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói đúng, yêu nước phải đúng cách, đi biểu tình là phá hoại đất nước đó

   Xóa
 2. Việt Nam đang đứng trước nguy sụp đổ mà không cần tốn bất kỳ một viên đạn nào từ kẻ thù ngoại bang. Trung Quốc chắc hẳn giờ này đang hết sức vui mừng bởi vì Việt Nam sắp rơi vào một cuộc nội chiến. Còn gì đau lòng hơn khi dân ta dễ dàng bị nhiềm độc thông tin trên facebook để rồi xuống đường biểu tình, rồi từ đó bị lợi dụng cho một âm mưu chính trị đê hèn. Lòng yêu nước của nhân dân ta đang bị lợi dụng một cách trắng trợn mà không ai nhận ra. Tất những người like, chia sẻ các bài viết kêu gọi biểu tình phản đối Trung Quốc thuê 99 năm đều là những người yêu nước nhưng mà chỉ yêu nước 50 phần trăm, chỉ là những người “yêu nước thời vụ”. Bởi lẽ chính sự yêu nước nửa vời này đã và sẽ gây hại cho đất nước.

  Trả lờiXóa
 3. Việt Nam đang đứng trước nguy sụp đổ mà không cần tốn bất kỳ một viên đạn nào từ kẻ thù ngoại bang. Trung Quốc chắc hẳn giờ này đang hết sức vui mừng bởi vì Việt Nam sắp rơi vào một cuộc nội chiến. Điều đau đớn nhất là lại chính dân ta đánh dân mình - đúng những âm mưu và mong muốn của bọn thù địch muốn Việt Nam trở thành. Do đó, những người con Việt Nam hãy luôn tỉnh táo, đừng để Việt Nam nội chiến và đánh mất đất nước.

  Trả lờiXóa
 4. Chúng ta nên biết những người đứng đầu, kêu gọi cuộc biểu tình này chính là gián điệp của Mỹ, gián điệp của Trung Quốc cài vào để phá vỡ sự đoàn kết trong toàn dân ta, khiến cho Chính phủ bị vô hiệu hoá. Khiến đất nước chúng ta trở nên yếu ớt trước sự tấn công của ngoại bang. Do đó, đất nước ta mất bao công sức của cha anh để giành đươc độc lập thì đừng vì những mưu đồ của bọn thù địch mà đánh mất nước và nội chiến như vậy!

  Trả lờiXóa
 5. Lòng yêu nước của nhân dân ta đang bị lợi dụng một cách trắng trợn mà không ai nhận ra. Tất những người like, chia sẻ các bài viết kêu gọi biểu tình phản đối Trung Quốc thuê 99 năm đều là những người yêu nước nhưng mà chỉ yêu nước 50 phần trăm, chỉ là những người “yêu nước thời vụ”, bởi lẽ những kẻ đó chỉ núp dưới hình thức "yêu nước", bản chất thật của chúng chính là những kẻ phản động. Do đó, người đân hãy tỉnh táo đừng để bọn chúng lợi dụng và đất nước xảy ra đấu đá mâu thuẫn nội chiến.

  Trả lờiXóa
 6. Có lẽ người dân cảm thấy rất bất mãn với thực trạng xã hội khi chưa hiểu rõ bản chất vấn đề, lại còn bị kích động bởi tin giả tràn lan, muốn thể hiện sự bức xúc là điều đương nhiên. Tuy nhiên, đừng để lòng yêu nước và tinh thần chán ghét cái xấu bị lợi dụng, rồi thành tự tay vứt bỏ những thứ trong tay. Đừng vì những lời kích đông của bọn thù địch mà nội chiến đấu đá chính những người anh em của chúng ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói rất đúng, không thể để lòng yêu nước bị lợi dụng như vậy được

   Xóa
 7. Nói là dân trí thấp thì tự ái. Nhưng sự thật là không ít người bây giờ chả khác gì Mị châu thế kỷ 21. Buồn cho một bộ phận người dân bị những đối tượng bán nước lợi dụng mà không biết.

  Trả lờiXóa
 8. đừng để lòng yêu nước và tinh thần chán ghét cái xấu bị lợi dụng, rồi thành tự tay vứt bỏ những thứ trong tay, tự tay đập bát cơm của các quý vị hay của cả tôi đi. Thân ái!

  Trả lờiXóa
 9. Nếu ngày mai bạn thức dậy, đất nước của chúng ta có chiến tranh , đi ngang qua từng con phố đổ nát đầy rẫy những chiếc xe cháy rụi và những vết đạn.
  Đừng quên rằng bạn đã từng có một con phố đầy ắp xe cộ và tiếng còi.
  Nếu ngày mai bạn thức dậy đất nước của chúng ta có chiến tranh , bạn đi bộ 3km chỉ để nạp pin điện thoại ở một trạm Lính Gìn Giữ Hòa Bình.
  Đừng quên bạn đã từng có một tổ quốc, đầy ắp những nhà máy điện , bao phủ 99% non nước.

  Trả lờiXóa
 10. những người đứng đầu, kêu gọi cuộc biểu tình này chính là gián điệp của Mỹ, gián điệp của Trung Quốc cài vào để phá vỡ sự đoàn kết trong toàn dân ta, khiến cho Chính phủ bị vô hiệu hoá. Khiến đất nước chúng ta trở nên yếu ớt trước sự tấn công của ngoại bang. Đến khi có chiến tranh thì các bạn biết rồi đấy, lỗi là của các bạn :)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy, lợi dụng vấn đề này gián điệp nước ngoại đã kích động biểu tình; người dân không tỉnh táo nên đã mắc mưu bọn chúng

   Xóa
 11. nhiều quý vị bất mãn với thực trạng xã hội, lại còn bị kích động bởi tin giả tràn lan, muốn thể hiện sự bức xúc là điều đương nhiên. Tuy nhiên hành động mà các vị đang làm, chẳng khác gì bán nước đâu ạ. Thân ái.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói quá đúng, biểu tình là phá hoại đất nước đó

   Xóa
 12. Thay vì hưởng cuộc sống yên ổn kiếm tiền giải trí, nhiều người lại phải cầm súng bắn vào nhau, chết khô trên sa mạc hoặc thối rữa trong các hầm hào lạnh lẽo. Đến lúc đó, các bạn đừng hỏi lỗi là do ai nhé!

  Trả lờiXóa
 13. Có muôn vàn cách để thể hiện lòng yêu nước, với từng người với các quan điểm chủ trương khác nhau vì bất mãn với thực trạng xã hội, lại còn bị kích động bởi tin giả tràn lan, muốn thể hiện sự bức xúc là điều đương nhiên. Tuy nhiên, đừng để lòng yêu nước và tinh thần chán ghét cái xấu bị lợi dụng, rồi thành tự tay vứt bỏ những thứ trong tay.

  Trả lờiXóa
 14. Những hình ảnh phản cảm về cách mà các người đã dùng để thể hiện tình yêu nước. những người đứng đầu, kêu gọi cuộc biểu tình này chính là gián điệp của Mỹ, gián điệp của Trung Quốc cài vào để phá vỡ sự đoàn kết trong toàn dân ta, khiến cho Chính phủ bị vô hiệu hoá. Khiến đất nước chúng ta trở nên yếu ớt trước sự tấn công của ngoại bang. Nếu như các bạn đi biểu tình và nghe theo lời xúi giục của họ thì than ôi, các bạn chính là Mị Châu của thế kỷ 21, chính các bạn sẽ tiếp tay cho quá trình mất nước nhanh hơn.

  Trả lờiXóa
 15. Việt Nam đang đứng trước nguy sụp đổ mà không cần tốn bất kỳ một viên đạn nào từ kẻ thù ngoại bang. Trung Quốc chắc hẳn giờ này đang hết sức vui mừng bởi vì Việt Nam sắp rơi vào một cuộc nội chiến. Còn gì đau lòng hơn khi dân ta dễ dàng bị nhiềm độc thông tin trên facebook để rồi xuống đường biểu tình, rồi từ đó bị lợi dụng cho một âm mưu chính trị đê hèn. Lòng yêu nước của nhân dân ta đang bị lợi dụng một cách trắng trợn mà không ai nhận ra. Tất những người like, chia sẻ các bài viết kêu gọi biểu tình phản đối Trung Quốc thuê 99 năm đều là những người yêu nước nhưng mà chỉ yêu nước 50 phần trăm, chỉ là những người “yêu nước thời vụ”. Bởi lẽ chính sự yêu nước nửa vời này đã và sẽ gây hại cho đất nước.

  Trả lờiXóa
 16. Giờ xuất hiện cả đánh bom khủng bố rồi nha mấy má. Thấy thích không
  #ĐCSVNQV

  Trả lờiXóa
 17. Chỉ vì nhận thức nông cạn, nhiều người đã mắc mưu bọn phản động và các thế lực thù địch, xuống đường biểu tình; việc này chính là phá hoại đất nước này đó

  Trả lờiXóa