Thứ Bảy, 23 tháng 6, 2018

TỐT NHẤT TỔ CHỨC AI NÊN NGẬM MỒM VÀO


Ngày 18/6/2018, tổ chức Ân xá quốc tế (AI) đã lớn tiếng kêu gọi các cơ quan chức năng Việt Nam phải “trả tự do ngay lập tức và vô điều kiện những người biểu tình bị giam qua đợt bắt giữ hàng loạt vào cuối tuần qua”. AI còn kêu gọi “những đơn vị liên quan phải tiến hành cuộc điều tra ngay, toàn diện và hiệu quả đối với những cáo buộc có những người biểu tình bị tra tấn trong khi bắt giữ”.


Quả đúng là nực cười! AI thông tin: “có khoảng 150 người bị bắt giữ tùy tiện khi tham gia những cuộc biểu tình diễn ra vào hai ngày 9 và 10 tháng 6 trên khắp đất nước Việt Nam nhằm phản đối dự thảo luật khu hành chính đặc biệt” và “có hàng chục người nói rằng họ bị tra tấn khi bị bắt”. Minar Pimple - Giám đốc Cấp cao về Hoạt động Toàn cầu của AI còn bịa đặt: “cơ quan chức năng Việt Nam không thể dùng cớ duy trì trật tự xã hội như là một lệnh bài nhằm hành hạ và giam cầm người biểu tình. Họ bị tước mất quyền tự do, quyền bày tỏ ý kiến, quyền tập trung ôn hòa và quyền được hỗ trợ pháp lý”, “làn sóng bắt bớ vào cuối tuần qua chỉ là sự trả thù đối với những người chỉ muốn bày tỏ quan ngại của họ về một chính sách của chính phủ”.
Chúng ta không lạ gì bản chất của AI, nhưng những luận điệu quy kết này của AI cho thấy chúng đang cố tình xuyên tạc sự thật một cách trắng trợn. Sao mở mồm là thốt ra những lời xúc phạm chính quyền Việt Nam nhưng lại cố tình không chịu nhìn vào sự thật? Cái gì mà tự do? tập trung ôn hoà? bắt bớ? Thế một nhóm người lấy cớ xuống đường biểu tình để bày tỏ chính kiến nhưng lại gây rối, đập phá trụ sở cơ quan công quyền, phá hoại tài sản nhà nước, tấn công lực lượng thi hành công vụ… thì công an phải chống mắt lên nhìn à? Để yên cho các đối tượng sẵn sàng ném cả đá chiến sĩ CSCĐ? Chúng mày trả lời xem, đây có khác nào hành vi khủng bố? Có khác nào giết người?
Ân xá quốc tế, nghe cái tên thì mỹ miều nhưng bản chất của chúng thì không phải vậy. Chúng luôn tìm cách nhúng tay vào nhiều sự kiện, vấn đề thời sự quốc tế qua đánh giá một chiều, phiến diện, mơ hồ, dựa theo thông tin do các thế lực chống đối ở các quốc gia, các cơ quan truyền thông gần gũi với chúng cung cấp. Nhưng chúng mày đang chõ vào công việc nội bộ của Việt Nam, Việt Nam là quốc gia có luật pháp, tốt nhất là chúng mày hãy ngậm mồm vào, càng nói càng lòi cái dốt, cái băng hoại mà thôi./.
                                                                                                     #Thư Pháp

Comments
14 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

14 nhận xét:

 1. Cái tên Giám đốc AI chắc chưa bị tên Trụ vác cả tảng đá nặng trên 30 kg đập vào mặt nó nên nó kêu gọi bậy thôi; cứ đem tảng đá tên Trụ đập anh Cảnh sát Việt Nam đập vào mặt nó xem nó có kêu gọi thả những người như tên Trụ hay những kẻ đốt phá trong cuộc biểu tình ngày 09 và 10/6 vừa qua không.

  Trả lờiXóa
 2. cứ cho cái thằng giám đốc AI đó cầm cái khiên và đứng trước bọn biểu tình xem nó sẽ biết có ôn hòa hay không. biểu tình ôn hòa mà dùng gạch, đá ném cơ quan chức năng, dùng boom xăng để đốt trụ sở.

  Trả lờiXóa
 3. Ân xá quốc tế, nghe cái tên thì mỹ miều nhưng bản chất của chúng thì không phải vậy. Chúng luôn tìm cách nhúng tay vào nhiều sự kiện, vấn đề thời sự quốc tế qua đánh giá một chiều, phiến diện, mơ hồ, dựa theo thông tin do các thế lực chống đối ở các quốc gia, các cơ quan truyền thông gần gũi với chúng cung cấp. Nhưng chúng mày đang chõ vào công việc nội bộ của Việt Nam, Việt Nam là quốc gia có luật pháp, tốt nhất là chúng mày hãy ngậm mồm vào, càng nói càng lòi cái dốt, cái băng hoại mà thôi

  Trả lờiXóa
 4. Ân xá quốc tế, nghe cái tên thì mỹ miều nhưng bản chất của chúng thì ta không lạ gì, những luận điệu quy kết này của AI cho thấy chúng đang cố tình xuyên tạc sự thật một cách trắng trợn

  Trả lờiXóa
 5. Ân xá quốc tế, nghe cái tên thì mỹ miều nhưng bản chất của chúng thì không phải vậy. Chúng luôn tìm cách nhúng tay vào nhiều sự kiện, vấn đề thời sự quốc tế qua đánh giá một chiều, phiến diện, mơ hồ, dựa theo thông tin do các thế lực chống đối ở các quốc gia, các cơ quan truyền thông gần gũi với chúng cung cấp. Nhưng chúng mày đang chõ vào công việc nội bộ của Việt Nam, Việt Nam là quốc gia có luật pháp, tốt nhất là chúng mày hãy ngậm mồm vào, càng nói càng lòi cái dốt, cái băng hoại mà thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Chúng ta không lạ gì bản chất của AI, nhưng những luận điệu quy kết này của AI cho thấy chúng đang cố tình xuyên tạc sự thật một cách trắng trợn. Sao mở mồm là thốt ra những lời xúc phạm chính quyền Việt Nam nhưng lại cố tình không chịu nhìn vào sự thật? Cái gì mà tự do? tập trung ôn hoà? bắt bớ? Thế một nhóm người lấy cớ xuống đường biểu tình để bày tỏ chính kiến nhưng lại gây rối, đập phá trụ sở cơ quan công quyền, phá hoại tài sản nhà nước, tấn công lực lượng thi hành công vụ… thì công an phải chống mắt lên nhìn à? Để yên cho các đối tượng sẵn sàng ném cả đá chiến sĩ CSCĐ? Chúng mày trả lời xem, đây có khác nào hành vi khủng bố? Có khác nào giết người?

  Trả lờiXóa
 7. Tổ chức này đã có tiếng phá hoai từ lâu rồi, phải nói là việc nhận định của chúng là hết sức tiêu cực và 1 chiều. Chúng không hề quan tâm đến đúng sai mà chỉ quan tâm đến những thông tin sai lệch đc cung cấp từ một số đối tượng chúng cho là thân cận.

  Trả lờiXóa
 8. AI là một tổ chức đã bị bóc phốt nhiều lần vì những thông tin xuyên tạc mà chúng đưa đến. Phải nói rằng, chúng thường xuyên có những cáo buộc vô căn cứ và đưa ra các thông tin sai lệch về tình hình nhân quyền tại nhiều quốc gia.

  Trả lờiXóa
 9. Chúng luôn tìm cách nhúng tay vào nhiều sự kiện, vấn đề thời sự quốc tế qua đánh giá một chiều, phiến diện, mơ hồ, dựa theo thông tin do các thế lực chống đối ở các quốc gia, các cơ quan truyền thông gần gũi với chúng cung cấp. Những lời của đám này vốn chẳng có chút tác dụng nào cả.

  Trả lờiXóa
 10. AI là một tổ chức nhiều phốt lắm rồi, bọn này đã quen mặt ở quốc tế lắm. Chúng thuwòng xuyên có những cáo buộc vớ vẩn, nhằm hạ uy tín nhiều quốc gia và các tổ chức, cá nhân. Chúng không xứng đáng được mở mồm chứ đừng nói là bình phẩm bất kỳ việc gì.

  Trả lờiXóa
 11. Ân xá quốc tế, nghe cái tên thì mỹ miều nhưng bản chất của chúng thì không phải vậy. Chúng luôn tìm cách nhúng tay vào nhiều sự kiện, vấn đề thời sự quốc tế qua đánh giá một chiều, phiến diện, mơ hồ, dựa theo thông tin do các thế lực chống đối ở các quốc gia, các cơ quan truyền thông gần gũi với chúng cung cấp. Nhưng chúng mày đang chõ vào công việc nội bộ của Việt Nam, Việt Nam là quốc gia có luật pháp, tốt nhất là chúng mày hãy ngậm mồm vào, càng nói càng lòi cái dốt, cái băng hoại mà thôi

  Trả lờiXóa
 12. Ân xá quốc tế, nghe cái tên thì mỹ miều nhưng bản chất của chúng thì không phải vậy. Chúng luôn tìm cách nhúng tay vào nhiều sự kiện, vấn đề thời sự quốc tế qua đánh giá một chiều, phiến diện, mơ hồ, dựa theo thông tin do các thế lực chống đối ở các quốc gia, các cơ quan truyền thông gần gũi với chúng cung cấp. Nhưng chúng mày đang chõ vào công việc nội bộ của Việt Nam, Việt Nam là quốc gia có luật pháp, tốt nhất là chúng mày hãy ngậm mồm vào, càng nói càng lòi cái dốt, cái băng hoại mà thôi

  Trả lờiXóa
 13. Chúng ta không lạ gì bản chất của AI, nhưng những luận điệu quy kết này của AI cho thấy chúng đang cố tình xuyên tạc sự thật một cách trắng trợn. Sao mở mồm là thốt ra những lời xúc phạm chính quyền Việt Nam nhưng lại cố tình không chịu nhìn vào sự thật? Cái gì mà tự do? tập trung ôn hoà? bắt bớ? Thế một nhóm người lấy cớ xuống đường biểu tình để bày tỏ chính kiến nhưng lại gây rối, đập phá trụ sở cơ quan công quyền, phá hoại tài sản nhà nước, tấn công lực lượng thi hành công vụ… thì công an phải chống mắt lên nhìn à?

  Trả lờiXóa
 14. Các thế lực thù địch, phản động luôn triệt để lợi dụng các vấn đề chính trị, xã hội nhạy cảm, thu hút sự quan tâm của nhiều người để tuyên truyền, kích động chống phá Đảng, Nhà nước ta. Vì vậy chúng ta phải đề cao cảnh giác.

  Trả lờiXóa