Thứ Năm, 7 tháng 6, 2018

QUYẾT KHÔNG NHÂN NHƯỢNG HÀNH VI GÂY RỐI CỦA TRỊNH BÁ PHƯƠNG VÀ TRƯƠNG VĂN DŨNG


Chính quyền Thành phố Hà Nội và người dân Thủ đô phải mạnh tay trừng trị những kẻ gây rối trật tự công cộng, để người dân yên tâm làm việc, sinh sống. Cứ đúng luật mà làm, không cần phải nhân nhượng hay ngại bố con nhà ai hết.
Sự việc diễn ra vào ngày 02/6/2018, Trịnh Bá Phương và Trương Văn Dũng cùng một đám lâu la tụ tập gây rối tại ngã 7 Ô Chợ Dừa, thuộc địa bàn quận Đống Đa, TP. Hà Nội khiến cho giao thông tắc nghẽn, gây khó chịu cho những người đi đường.
Tại đây Dũng và Phương cho đăng các băng rôn khẩu hiệu đòi trả tự do cho thành viên “Hội anh em Dân chủ” – những người vi phạm pháp luật nghiêm trọng. Bên cạnh đó Dũng và Phương liên tục chửi bới, xúc phạm danh dự nhân phẩm của lực lượng chức năng đến giải quyết vụ việc. Không những thế, Trịnh Bá Phương có thái độ cực kỳ manh động, luôn thách thức lực lượng Công an. Trong bản tự khai, Trịnh Bá Phương đã viết mình là “Nạn nhân của tà quyền cộng sản”.Chưa dừng lại ở đó, Trịnh Bá Phương còn gọi điện kêu gọi đồng bọn đến gây sức ép tại Công an phường để mình và Dũng được thả. Lẽ dĩ nhiên đám này đã dùng rất nhiều băng rôn khẩu hiệu để gây rối trước Công an phường. Lạ kỳ thay, phải chăng chính quyền TP. Hà Nội quá nhân nhượng khiến cho các hành vi gây rối trật tự công cộng diễn ra một cách công khai trắng trợn như thế này. Bọn Phương, Dũng lại càng được đà lấn tới, vi phạm pháp luật nhiều hơn.
Đáng tiếc thay, lực lượng Công an và chính quyền còn khá bị động với các hành vi của nhóm đối tượng trên. Để cho chúng biểu dương lực lượng, để chúng thoải mái dùng điện thoại, máy quay. Chắc chắn một điều sau này bọn chúng sẽ cắt ghép những đoạn video đấy để bôi nhọ, vu cáo chính quyền.
Trong giải quyết vụ việc, tôi thấy thiếu sự chuyên nghiệp, không biết lực lượng chức năng có quay lại hành vi gây rối của họ từ đầu tới cuối không? Lực lượng giải quyết vụ việc này thiếu những cán bộ giỏi về chuyên môn nghiệp vụ, pháp luật và đôi khi là thiếu sự đồng tình của người dân khiến cho việc giải quyết vụ việc rất khó, nhiều khi còn khiến bọn Dũng, Phương nổi tiếng hơn.
Thiết nghĩ, chính quyền Hà Nội và lực lượng Công an ngay lập tức cần thực thi công lý, giải quyết vụ việc thật mạnh tay, quyết liệt không tạo tiền lệ xấu. Để cho chúng - những kẻ đi ngược lại lợi ích dân tộc bớt ảo tưởng về sức mạnh, để cho những công dân như chúng tôi có một môi trường trong sạch, yên lành để làm ăn sinh sống. Chốt lại, đề nghị chính quyền TP. Hà Nội xử lý những đối tượng trên mạnh tay./.
Người trong ao hồ

Comments
16 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

16 nhận xét:

 1. Thiết nghĩ, chính quyền Hà Nội và lực lượng Công an ngay lập tức cần thực thi công lý, giải quyết vụ việc thật mạnh tay, quyết liệt không tạo tiền lệ xấu. Để cho chúng - những kẻ đi ngược lại lợi ích dân tộc bớt ảo tưởng về sức mạnh, để cho những công dân như chúng tôi có một môi trường trong sạch, yên lành để làm ăn sinh sống. Chốt lại, đề nghị chính quyền TP. Hà Nội xử lý những đối tượng trên mạnh tay.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đings vậy, các đối tượng gây rối như Trịnh Bá Phương và Trương Văn Dũng phải bị xử lý nghiêm khắc

   Xóa
 2. liên tục chửi bới, xúc phạm danh dự nhân phẩm của lực lượng chức năng đến giải quyết vụ việc. Không những thế, Trịnh Bá Phương có thái độ cực kỳ manh động, luôn thách thức lực lượng Công an

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phải xử lý nghiêm khắc chứ không thể để cho Trịnh Bá Phương ngang nhiên chống đối lực lượng thi hành công vụ được

   Xóa
 3. chính quyền Hà Nội và lực lượng Công an ngay lập tức cần thực thi công lý, giải quyết vụ việc thật mạnh tay, quyết liệt không tạo tiền lệ xấu...nhờn với bọn này nhiều không hay đâu.

  Trả lờiXóa
 4. Thiết nghĩ, chính quyền Hà Nội và lực lượng Công an ngay lập tức cần thực thi công lý, giải quyết vụ việc thật mạnh tay, quyết liệt không tạo tiền lệ xấu. Để cho chúng - những kẻ đi ngược lại lợi ích dân tộc bớt ảo tưởng về sức mạnh, để cho những công dân như chúng tôi có một môi trường trong sạch, yên lành để làm ăn sinh sống. Chốt lại, đề nghị chính quyền TP. Hà Nội xử lý những đối tượng trên mạnh tay

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy, phải xử lý nghiêm khắc các trường hợp này; không để thành tiền lệ xấu

   Xóa
 5. Nếu không sai thì không sợ oan, đây sai rồi mà bọn chúng vẫn già mồm cãi chính quyền. Vậy nên chính quyền Hà Nội và lực lượng Công an ngay lập tức cần thực thi công lý, giải quyết vụ việc thật mạnh tay, quyết liệt không tạo tiền lệ xấu. Để cho chúng - những kẻ đi ngược lại lợi ích dân tộc bớt ảo tưởng về sức mạnh, để cho những công dân như chúng tôi có một môi trường trong sạch, yên lành để làm ăn sinh sống. Chốt lại, đề nghị chính quyền TP. Hà Nội xử lý những đối tượng trên mạnh tay

  Trả lờiXóa
 6. Cần xử lý mạnh tay hơn với những kẻ chống đối phản động trên. phải chăng chính quyền TP. Hà Nội quá nhân nhượng khiến cho các hành vi gây rối trật tự công cộng diễn ra một cách công khai trắng trợn như thế này. Bọn Phương, Dũng lại càng được đà lấn tới, vi phạm pháp luật nhiều hơn. Đáng tiếc thay, lực lượng Công an và chính quyền còn khá bị động với các hành vi của nhóm đối tượng trên. Để cho chúng “biểu dương” lực lượng, để chúng thoải mái dùng điện thoại, máy quay

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tóm lại, bọn Phương, Dũng phải bị xử lý thật nghiêm khắc

   Xóa
 7. Trước những hành vi gây rối của Trịnh Bá Phương thì phải mạnh tay không thể nhún ngường nữa. Chính quyền Thành phố Hà Nội và người dân Thủ đô phải mạnh tay trừng trị những kẻ gây rối trật tự công cộng, để người dân yên tâm làm việc, sinh sống. Cứ đúng luật mà làm, không cần phải nhân nhượng hay ngại bố con nhà ai hết.

  Trả lờiXóa
 8. Chính quyền Hà Nội và lực lượng Công an ngay lập tức cần thực thi công lý, giải quyết vụ việc thật mạnh tay, quyết liệt không tạo tiền lệ xấu. Để cho chúng - những kẻ đi ngược lại lợi ích dân tộc bớt ảo tưởng về sức mạnh, để cho những công dân như chúng tôi có một môi trường trong sạch, yên lành để làm ăn sinh sống. Chốt lại, đề nghị chính quyền TP. Hà Nội xử lý những đối tượng trên mạnh tay.

  Trả lờiXóa
 9. Hai đối tượng này đã có những hành vi chống đối rất nghiêm trọng cần phải bị xử lí nghiêm. Dũng và Phương cho đăng các băng rôn khẩu hiệu đòi trả tự do cho thành viên “Hội anh em Dân chủ” – những người vi phạm pháp luật nghiêm trọng. Bên cạnh đó Dũng và Phương liên tục chửi bới, xúc phạm danh dự nhân phẩm của lực lượng chức năng đến giải quyết vụ việc. Không những thế, Trịnh Bá Phương có thái độ cực kỳ manh động, luôn thách thức lực lượng Công an. Trươc tình hình trên, phải xử lí thật nghiêm không thể để chúng có những hành vi gây rối như vậy được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy, hai đối tượng này có hành động chống đối rát ngông cuồng; do đó pahir xử lý thật nghiêm khắc

   Xóa
 10. chó cắn nhiều thì phải rọ mõm chúng lại, làm tao đi đường bị tắc

  Trả lờiXóa
 11. Chính quyền Hà Nội và lực lượng Công an ngay lập tức cần thực thi công lý, giải quyết vụ việc thật mạnh tay, quyết liệt không tạo tiền lệ xấu. Để cho chúng - những kẻ đi ngược lại lợi ích dân tộc bớt ảo tưởng về sức mạnh, để cho những công dân như chúng tôi có một môi trường trong sạch, yên lành để làm ăn sinh sống. Chốt lại, đề nghị chính quyền thành phố Hà Nội xử lý những đối tượng trên mạnh tay.

  Trả lờiXóa