Thứ Ba, 5 tháng 6, 2018

MẸ NẤM ĐƯỢC ĐỀ CỬ GIẢI NOBEl HOÀ BÌNH 2018?


Theo thông tin từ các trang BBC, RFA… đưa tin: Mẹ Nấm (Nguyễn Ngọc Như Quỳnh) được đề cử giải Nobel Hoà Bình 2018. Người đề cử giải này là “Marc Arnal - cựu Khoa Trưởng học khu St Jean, Đại học Alberta, Canada”. Trong bức thư được RFA tuyên bố trên mạng Internet cho rằng: “ông nhận thấy ông đang sống trong một đất nước dân chủ nhưng không tin vào những phát biểu tự do không kiềm chế. Tuy nhiên, có lúc những hạn chế lại trở nên quá mức và việc đặt câu hỏi bị cấm đoán. Đây là lúc một chính quyền đàn áp.”


Có thể nhận thấy việc RFA, BBC… đưa rầm rộ những tin này nhưng lại không hề thấy ảnh hay thông tin liên hệ của ông Marc Arnal? Các thông tin liên lạc được công bố trên Internet đều là qua email, mà việc lập một email là quá đơn giản, vậy liệu thông tin này có chính xác? Ông Marc Arnal là ai? Mục đích gì mà ông này có những phát biểu hết sức lệch lạc và lố bịch đến vậy? Trong khi đối tượng Nguyễn Ngọc Như Quỳnh vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam và đã bị xử lý theo đúng như luật pháp. Một phần tử như vậy có xứng đáng được đề cử cho một giải thưởng danh giá như Nobel Hoà Bình??
Thời gian gần đây, có nhiều đối tượng lợi dụng nhân quyền, dân chủ để có những hành vi gây rối an ninh trật tự, vi phạm pháp luật Việt Nam đã bị đưa ra xét xử. Mới đây nhất, ngày 4/6/2018 Toà án nhân dân Thành phố Hà Nội tuyên y án đối với 4 thành viên Hội Anh Em Dân Chủ khiến cho đám dân chủ cuội nằm trong tình trạng “cá nằm trên thớt”. Hơi phũ nhưng phải nói thẳng là nhờ những thông tin đề cử giải thưởng Nobel Hoà Bình cho Mẹ Nấm như trên mới có thể trấn an được phần nào tâm lý bọn chúng trong thời gian này.
Bên cạnh đó, giới rận chủ trong và ngoài nước luôn muốn tìm cách hạ uy tín Đảng, Nhà nước ta trên trường quốc tế, chúng thường xuyên bịa đặt, xuyên tạc thông tin về tình hình dân chủ, nhân quyền ở nước ta nhằm lừa bịp dư luận trong và ngoài nước, đồng thời tìm cách xin tài trợ từ các tổ chức nước ngoài.
Tóm lại, những đối tượng phản động hãy bớt ảo tưởng về hành vi bán nước đê hèn, bẩn thỉu của các người đi! Vì tiền mà bán rẻ lương tâm, bán rẻ dân tộc mà cứ nghĩ mình là anh hùng, là danh giá! Giải Nobel Hoà Bình chẳng đời nào lại được trao cho bọn bán nước đâu./.
 #Thư Pháp
Comments
31 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

31 nhận xét:

 1. Về cá nhân mẹ Nấm tức là Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã có một khoảng thời gian chạy để được cái danh hão huyền mà phía dân chủ lập ra chỉ để khích lệ đồng bọn của chúng, thực chất thì những con người này đang đem ác cảm đến con người hay là hòa bình trên miệng của chúng.

  Trả lờiXóa
 2. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh nhận được giải thưởng Nobel Hoà bình hay bất cứ giải thưởng gì khác cũng không làm thay đổi bản chất bán nước, phản động của số đối tượng này hay không thể thay đổi số năm tù con người này phải chịu.

  Trả lờiXóa
 3. Đúng là hão huyền không tưởng! Thời gian gần đây, có nhiều đối tượng lợi dụng nhân quyền, dân chủ để có những hành vi gây rối an ninh trật tự, vi phạm pháp luật Việt Nam đã bị đưa ra xét xử. Hơn thế, giới rận chủ trong và ngoài nước luôn muốn tìm cách hạ uy tín Đảng, Nhà nước ta trên trường quốc tế, chúng thường xuyên bịa đặt, xuyên tạc thông tin về tình hình dân chủ, nhân quyền ở nước ta nhằm lừa bịp dư luận trong và ngoài nước, đồng thời tìm cách xin tài trợ từ các tổ chức nước ngoài.

  Trả lờiXóa
 4. thật khó chấp nhận được kiểu hèn hạ, không từ thủ đoạn của bọn này, giới rận chủ trong và ngoài nước luôn muốn tìm cách hạ uy tín Đảng, Nhà nước ta trên trường quốc tế, chúng thường xuyên bịa đặt, xuyên tạc thông tin về tình hình dân chủ, nhân quyền ở nước ta nhằm lừa bịp dư luận trong và ngoài nước, đồng thời tìm cách xin tài trợ từ các tổ chức nước ngoài. Giải Nobel chỉ là chúng mượn hơi để bao biện cho hành vi phản động của chúng mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. có một số tổ chức quốc tế vẫn muốn cố tình can thiệp vào quá trình đó, vấn đề này quả thực không có gì là hợp lý.

   Xóa
 5. Có thể nhận thấy việc RFA, BBC… đưa rầm rộ những tin này nhưng lại không hề thấy ảnh hay thông tin liên hệ của ông Marc Arnal? Các thông tin liên lạc được công bố trên Internet đều là qua email, mà việc lập một email là quá đơn giản, vậy liệu thông tin này có chính xác? Ông Marc Arnal là ai? Mục đích gì mà ông này có những phát biểu hết sức lệch lạc và lố bịch đến vậy? Trong khi đối tượng Nguyễn Ngọc Như Quỳnh vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam và đã bị xử lý theo đúng như luật pháp. Một phần tử như vậy có xứng đáng được đề cử cho một giải thưởng danh giá như Nobel Hoà Bình? Phải chăng chúng đang cho Nguyễn NGọc Như Quỳnh ăn bánh vẽ?

  Trả lờiXóa
 6. Bọn rận chủ lại giở trò nhằm đánh lừa người xem, thu tiền từ đế quốc. Giới rận chủ trong và ngoài nước luôn muốn tìm cách hạ uy tín Đảng, Nhà nước ta trên trường quốc tế, chúng thường xuyên bịa đặt, xuyên tạc thông tin về tình hình dân chủ, nhân quyền ở nước ta nhằm lừa bịp dư luận trong và ngoài nước, đồng thời tìm cách xin tài trợ từ các tổ chức nước ngoài. Do đó cái thành tích mà Mẹ Nấm nhận được hoàn toàn là không chính xác.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vấn đề ở đây đó là, với những vi phạm của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh trong thời gian qua, pháp luật Việt Nam đã đưa ra một bản án thích đáng, phù hợp để nhằm thể hiện tính răn đe của pháp luật.

   Xóa
 7. Giải Nobel Hòa bình với kẻ đi ngược lại lợi ích dân tộc để phục vụ mưu đồ xấu xa của địch ư, quá sai lầm. Những đối tượng phản động hãy bớt ảo tưởng về hành vi bán nước đê hèn, bẩn thỉu của các người đi! Vì tiền mà bán rẻ lương tâm, bán rẻ dân tộc mà cứ nghĩ mình là anh hùng, là danh giá! Giải Nobel Hoà Bình chẳng đời nào lại được trao cho bọn bán nước đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Luật pháp quốc tế cũng như mỗi quốc gia đều tôn trọng và không can thiệp vào công việc nội bộ của nhau. Vậy, cớ làm sao các tổ chức này lại tự tiện can thiệp vào quá trình điều tra, xử lý, thi hành án của các tù nhân ở Việt Nam. Điều đó là hết sức vô lý.

   Xóa
 8. Có thể nhận thấy việc RFA, BBC… đưa rầm rộ những tin này nhưng lại không hề thấy ảnh hay thông tin liên hệ của ông Marc Arnal? Các thông tin liên lạc được công bố trên Internet đều là qua email, mà việc lập một email là quá đơn giản, vậy liệu thông tin này có chính xác? Ông Marc Arnal là ai? Mục đích gì mà ông này có những phát biểu hết sức lệch lạc và lố bịch đến vậy? Trong khi đối tượng Nguyễn Ngọc Như Quỳnh vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam và đã bị xử lý theo đúng như luật pháp. Một phần tử như vậy có xứng đáng được đề cử cho một giải thưởng danh giá như Nobel Hoà Bình??

  Trả lờiXóa
 9. Bên cạnh đó, giới rận chủ trong và ngoài nước luôn muốn tìm cách hạ uy tín Đảng, Nhà nước ta trên trường quốc tế, chúng thường xuyên bịa đặt, xuyên tạc thông tin về tình hình dân chủ, nhân quyền ở nước ta nhằm lừa bịp dư luận trong và ngoài nước, đồng thời tìm cách xin tài trợ từ các tổ chức nước ngoài.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nếu kể cả việc Mẹ Nấm đúng là có nhận được giải thưởng này thì cũng không có gì là khó hiểu cả, bởi từ trước đến nay, “nữ dân chủ” này đã nhận được khá nhiều các giải thưởng khác của các tổ chức quốc tế có quan điểm trái ngược, thậm chí chống đối với Đảng và Nhà nước Việt Nam.

   Xóa
 10. Thời gian gần đây, có nhiều đối tượng lợi dụng nhân quyền, dân chủ để có những hành vi gây rối an ninh trật tự, vi phạm pháp luật Việt Nam đã bị đưa ra xét xử. Mới đây nhất, ngày 4/6/2018 Toà án nhân dân Thành phố Hà Nội tuyên y án đối với 4 thành viên Hội Anh Em Dân Chủ khiến cho đám dân chủ cuội nằm trong tình trạng “cá nằm trên thớt”. Hơi phũ nhưng phải nói thẳng là nhờ những thông tin đề cử giải thưởng Nobel Hoà Bình cho Mẹ Nấm như trên mới có thể trấn an được phần nào tâm lý bọn chúng trong thời gian này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Blogger Mẹ Nấm cũng đã từng được Tổ chức Theo dõi Nhân quyền trao giải Hellman Hammett năm 2010 dành cho những người cầm bút bảo vệ tự do ngôn luận; đến năm 2015, Tổ chức Bảo vệ Quyền Dân sự trao cho Mẹ Nấm Giải thưởng Của năm

   Xóa
 11. bản chất của bà ta là tuyên truyền các luận điệu xuyên tạc, các luận điệu chống phá Nhà nước, thế mà giờ đây lại được giải thưởng nobel, đúng là méo thể ngửi được cái chế độ của lũ phản quốc mà

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. tin được không khi những kẻ phản bội tổ quốc lại được đề cử để nhận giải nobel hòa bình hay sao..chắc chúng nó bị ảnh hưởng bởi obama quá rồi..đi ném bom nước khác lại được giải hòa bình.. tao chịu thua

   Xóa
  2. bao giờ còn sự tồn tại của bọn phương tây thì những trò hề như thế này vẫn xẩy ra thôi bạn ạ..dân chủ nhân quyền chỉ phục vụ lợi ích của bọn tài phiệt tư bản thôi

   Xóa
  3. chuẩn luôn bạn à...đi rêu rao những thứ đéo có thật nhưng rồi lại cầm bom phá nát nhà người ta,đây là thứ mà bọn dân chủ muốn hướng tới và muốn người dân Việt Nam cũng bị chịu những cảnh như thế này hay sao

   Xóa
  4. háng 3/2017, Mẹ Nấm tiếp tục được nhận giải Những Người Phụ nữ Quốc tế Can đảm của Bộ Ngoại giao Hoa kỳ. Do đó, nếu như đến thời điểm này, Mẹ Nấm được nhận thêm giải Nobel Hòa Bình thì cũng không có gì phải ngạc nhiên.

   Xóa
 12. Cho đến thời điểm hiện nay, việc Blogger Mẹ Nấm có thực tế nhận được giải thưởng Nobel Hòa Bình năm 2018 hay không, theo tác giả cũng không quan trọng.

  Trả lờiXóa
 13. Theo như tôi biết thì Từ năm 2009 đến nay, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh thường xuyên viết, soạn thảo, đăng tải, chia sẻ trên blog và trên facebook cá nhân với tên Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (các tên cũ là Mẹ Nấm, Mẹ Nấm Gấu, Nguyen Nhu Quynh) nhiều bài viết, video có nội dung xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước

  Trả lờiXóa
 14. Dù đã nhiều lần bị các cơ quan chức năng cảnh cáo, xử lý bằng các hình thức khác nhau, nhưng bị can này ngày càng tỏ ra coi thường pháp luật, thách thức cơ quan chức năng, tính chất hành vi vi phạm pháp luật ngày càng nguy hiểm.

  Trả lờiXóa
 15. Khoản 2 Điều 14 Hiến pháp nước CHXHCN Việt Nam năm 2013 đã quy định: “Quyền con người, quyền công dân chỉ có thể bị hạn chế theo quy định của luật trong trường hợp cần thiết vì lý do quốc phòng, an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội, đạo đức xã hội, sức khỏe của cộng đồng”. như vậy Quỳnh vi phạm pháp luật là quá rõ, vi phạm thế thì sao được giải được

  Trả lờiXóa
 16. trong nhìn nhận, quan điểm của các tổ chức quốc tế Blogger Mẹ Nấm có như thế nào đi chăng nữa, nhưng trong con mắt của bộ phận lớn người dân Việt Nam, những người có quan điểm, hành động đi ngược lại với lợi ích dân tộc, chống đối Đảng và Nhà nước thì vẫn chỉ luôn là những thành phần bất mãn, cơ hội, không đáng được đề cao hay tôn sùng

  Trả lờiXóa
 17. Đừng chọc cười người khác nữa =)). Mà cái ông đề cử là ai mà nghe lạ nhề =)). Nói tóm lại là dâm chủ ạ, các ông đừng có dựa vào mấy việc này mà hi vọng. Đ ai trao giải nobel cho các ông đâu, thân ái =))

  Trả lờiXóa
 18. Giới rận chủ trong và ngoài nước luôn muốn tìm cách hạ uy tín Đảng, Nhà nước ta trên trường quốc tế, chúng thường xuyên bịa đặt, xuyên tạc thông tin về tình hình dân chủ, nhân quyền ở nước ta nhằm lừa bịp dư luận trong và ngoài nước, đồng thời tìm cách xin tài trợ từ các tổ chức nước ngoài. Việc chúng tìm cách nâng nhau lên xong dựa hơi có gì là lạ đâu, tự an ủi nhau là chính!

  Trả lờiXóa
 19. Ông Marc Arnal là ai? Mục đích gì mà ông này có những phát biểu hết sức lệch lạc và lố bịch đến vậy? Trong khi đối tượng Nguyễn Ngọc Như Quỳnh vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam và đã bị xử lý theo đúng như luật pháp. Một phần tử như vậy có xứng đáng được đề cử cho một giải thưởng danh giá như Nobel Hoà Bình??
  Chắc chắn là một đối tượng như Quỳnh không có đủ tư cách để nhận giải thưởng này! Giải thưởng danh giá không dành cho những người thiếu đạo đức như vậy!

  Trả lờiXóa
 20. Chúng thường xuyên bịa đặt, xuyên tạc thông tin về tình hình dân chủ, nhân quyền ở nước ta nhằm lừa bịp dư luận trong và ngoài nước, đồng thời tìm cách xin tài trợ từ các tổ chức nước ngoài. Đây cũng là một trong những chiêu trò của đám đấy mà thôi.

  Trả lờiXóa
 21. Trần Thị Nga và Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là hai đối tượng nổi tiếng vì những hành vi tuyên truyền, xuyên tạc những đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước. Kết quả cho những hành động này thì ai cũng rõ. Đây là minh chứng cho sự nghiêm minh của pháp luật trước những hành vi có nguy hiểm cho xã hội. Do đó, sao phải quan ngại về chúng.

  Trả lờiXóa
 22. Blogger Mẹ Nấm được đề cử giải Nobel Hoà bình không khác gì những tên dân chủ này đang tạo trò cười cho người khác, đối với Nguyễn Ngọc Như Quỳnh thì giải này chẳng cứu được bà ra nữa nhưng mục đích đưa ra cái giải này có lẽ để chỉnh đốn lại tâm lí cho những kẻ khác sau vụ phúc thẩm những thành viên Hội anh em dân chủ.

  Trả lờiXóa