Thứ Sáu, 1 tháng 6, 2018

MẸ NẤM TUYỆT THỰC TRONG TÙ?


Sau phiên xử phúc thẩm với mức án 10 năm tù về tội “tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam”, mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh tuy mới chấp hành án được thời gian ngắn nhưng đã có không ít các hành vi cố tình tung tin không đúng sự thật ra dư luận. Gần đây, mẹ của Quỳnh tung tin nói Quỳnh đang “tuyệt thực”: “con đã tuyệt thực từ ngày 05 - 11/05 vì con không đồng ý với một số hành động, cách đối xử của trại giam”.


Tuyệt thực là chữ Hán việt, "tuyệt" nghĩa là chấm dứt còn "thực" nghĩa là ăn, tuyệt thực là chấm dứt việc ăn. Ấy là nếu chị Quỳnh tuyệt thực 1 tuần lễ như chị nói, thì chị có còn đủ tỉnh táo mà kể lể với mẹ chị như thế không? Vậy chị Quỳnh đang “tuyệt thực” thế nào?
Chị Quỳnh cho hay: chị “không nhận thức ăn của trai giam để ăn” và chính chị cũng cho biết là vẫn ăn những đồ ăn từ ngoài gửi vào. Chắc chị dùng nhầm từ rồi, chứ thế thì “tuyệt thực” cái nỗi gì??? Mà cũng phải thôi, những người được thăm nom tốt như chị, đồ ngoài gửi vào ăn còn chẳng hết thì có cần gì đến thức ăn thanh đạm trong trại giam. Tuy vậy, chị cũng đừng có bịa ra luận điệu kiểu “mỗi lần ăn xong chị cảm thấy cơ thể lạ lạ và rất mệt”. Thức ăn tiêu chuẩn trong trại giam vốn chẳng so được với cao lương mỹ vị từ nguồn tài trợ bên ngoài của chị. Không ăn xin đừng nói lời cay đắng!...
Đây không phải lần đầu tiên các phạm nhân rận chủ giở chiêu trò “tuyệt thực”, mà nếu họ tuyệt thực được thật, sao lúc ra trại ai ai cũng béo tốt phương phi nhỉ? Lạ quá!
#Thư Pháp
Comments
11 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

11 nhận xét:

 1. Chị Quỳnh cho hay: chị “không nhận thức ăn của trai giam để ăn” và chính chị cũng cho biết là vẫn ăn những đồ ăn từ ngoài gửi vào. Chắc chị dùng nhầm từ rồi, chứ thế thì “tuyệt thực” cái nỗi gì??? Mà cũng phải thôi, những người được thăm nom tốt như chị, đồ ngoài gửi vào ăn còn chẳng hết thì có cần gì đến thức ăn thanh đạm trong trại giam. Tuy vậy, chị cũng đừng có bịa ra luận điệu kiểu “mỗi lần ăn xong chị cảm thấy cơ thể lạ lạ và rất mệt”. Thức ăn tiêu chuẩn trong trại giam vốn chẳng so được với cao lương mỹ vị từ nguồn tài trợ bên ngoài của chị. Không ăn xin đừng nói lời cay đắng!...

  Trả lờiXóa
 2. Đây không phải lần đầu tiên các phạm nhân rận chủ giở chiêu trò “tuyệt thực”, mà nếu họ tuyệt thực được thật, sao lúc ra trại ai ai cũng béo tốt phương phi nhỉ? Lạ quá!

  Trả lờiXóa
 3. Chiêu trò tuyệt thực mà Nguyễn Ngọc Như Quỳnh diễn lại đã quá cũ, không còn hát huy tác dụng như trước nữa, Trước thị đã có bao nhiêu kẻ rận chủ giở trò mèo này ra rồi nhưng có ăn thua gì đâu. Tuyệt thực có khi lại còn béo tốt hơn khi chưa tuyệt thực. Đây chỉ là chò hề cho thiên hạ biết mẹ Nấm Gấu vẫn còn tồn tại và vẫn cố duy trì hoạt động chống phá đất nước như trước đây thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Như chúng ta biết Về cơ bản các tôn giáo đều hướng thiện và có sự đồng hành cùng với sự phát triển của lịch sử dân tộc, thành lập và hoạt động trong khuôn khổ Hiến pháp và pháp luật. Tuy nhiên, vấn đề tôn giáo luôn là vấn đề phức tạp và nhạy cảm, liên quan đến đức tin của nhiều người, có tác động trên diện rộng. Vì thế khi phát sinh xung đột, mâu thuẫn liên quan đến vấn đề tôn giáo thì các thế lực bên ngoài có thể dễ dàng lợi dụng để thực hiện các mưu đồ đen tối với Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 5. Nhắc đến tên nguyễn ngọc như quỳnh ta lại nhớ lại những hành vi bẩn thỉu của ả nhằm xuyên tạc phá hoại nhà nước ta mụ đã không từ thủ đoạn nào, mụ bất chấp tất cả để đạt được mục đích, và cái chiêu trò tuyệt thực mụ và lũ đồng bọn này đã thử và diễn rất nhiều lần rồi, nhưng thât đáng tiêc những gì mụ ta làm vô ích thôi, mụ phải trả giá cho hành vi của mình là điều đương nhiên.

  Trả lờiXóa
 6. Đây không phải lần đầu tiên các phạm nhân rận chủ giở chiêu trò “tuyệt thực”, mà nếu họ tuyệt thực được thật, sao lúc ra trại ai ai cũng béo tốt phương phi nhỉ? Lạ quá!

  Trả lờiXóa
 7. Tuyệt thực xong cứ béo ú na ú nần ra, mình cũng muốn tuyệt thực hihi =)). Mà dạo này mẹ của bà Quỳnh này có vẻ tích cực tuyên truyền những thông tin lệch lạc nhể, Dẫu biết con hát mẹ khen hay, nhưng có vẻ bà hơi quá đà rồi :)

  Trả lờiXóa
 8. Hãm quá, đồ ăn từ ngoài mang vào ăn nhành mồm còn chả hết, giờ lại bảo là không ăn đồ ăn trong tù vì nọ vì chai. Không ăn thì để cho người khác ăn, cơm tù chứ có phải cơm resort đâu mà bà này đòi hỏi nhể. Vậy làm việc có ích tí đi mà đi 5 sao hưởng resort, đừng có làm mấy hành động vi phạm pháp luật như vậy

  Trả lờiXóa
 9. Tuyệt thực là chữ Hán việt, "tuyệt" nghĩa là chấm dứt còn "thực" nghĩa là ăn, tuyệt thực là chấm dứt việc ăn. Ấy là nếu chị Quỳnh tuyệt thực 1 tuần lễ như chị nói, thì chị có còn đủ tỉnh táo mà kể lể với mẹ chị như thế không? Chị tuyệt thực mà khoẻ mạnh, cong cớn, điêu ngoa quá =)). Chị đừng chọc người người khác nữa, vốn dĩ những gì chị nói chẳng ai tin nữa rồi.

  Trả lờiXóa
 10. Tuyệt thực gì mà vẵn ăn có vẻ nhiệt tình thế? Tuyệt thực gì mà khoẻ mạnh thế =)). Thôi, không ăn đừng nói lời ngang trái, bả đi tù mà cứ làm như đi resort vậy má!

  Trả lờiXóa
 11. Đây chỉ là chiêu trò của bè lũ rận chủ để đánh lạc hướng dư luận, cũng như đánh lạc hướng trong giới rận chủ để gây áp lực lên chính quyền trong phiên xét xử Nguyễn Ngọc Quỳnh Như - Mẹ Nấm trong thời gian tới.

  Trả lờiXóa