Thứ Năm, 21 tháng 6, 2018

KHI BỌN VONG NÔ NÚP ÁO QUAN THẦY THỂ HIỆN CÁI GỌI LÀ YÊU NƯỚC


Bài viết thể hiện quan điểm cá nhân, câu từ có đôi phần phản cảm. Không hợp xin miễn comment nói giọng đạo đức. Thanks..!! 
- - - - - - - - - - -
Hihi, định đ*'o viết đâu. Nhưng mấy hôm nay thời tiết miền Trung nóng chảy mồ hôi “ấy ra” thì chớ lại cộng với mạng xã hội Facebook đang dậy sóng vụ Đặc Khu Kinh tế, nào là Dự án cho thuê đất 99 năm đối với nước ngoài khi đến Việt Nam đầu tư, nào là ông anh Trung Quốc chuẩn bị chiếm cmn đất nước rồi... vân vân và mây mây, làm tốn biết bao nhiêu Kb lưu lượng Data của nhà mạng. 
Ngồi dạng háng ngoài hè, gió đ*'o  mát trăng đ*'o  thanh, Lướt con smart phone cóc ghẻ mua từ hồi đi làm năm nhất để đọc cmt của mấy vị 3 que hồi 1975 bị mấy ông Cộng sản đánh cho thua tụt quần phải chạy sang bợ đít Mẽo nay lại “dạy” Cộng sản phải giữ nước nước thế nào, ra làm sao, cộng với mấy thanh niên sinh viên năm nhất, năm 2 có điểm thi Đại học thấp hơn dưới bẹn bàn chuyện kinh tế. Nghĩ mà buồn cười, tự bao giờ? Tự bao giờ mà tiểu bá Đông Lào - 1 tiểu bá từng đánh cho Pháp, Mỹ chạy mất dép, đánh cho Nguỵ đu càng sang Mỹ làm nail, đánh cho bọn Polpot, bọn Tàu Khựa hồi đó sợ tụt xà lỏn nay lại dễ dàng bị dư luận dắt mũi như thế??? 

Thôi thì, Đặc Khu kinh tế là gì? Như thế nào? Quy mô ra làm sao? Hình thức như thế nào? Tôi đ*'o  bàn nữa, thời đại 4.0 rồi, wifi, 3G thằng đ*'o  nào cũng có. Google tính phí rẻ bèo, 1 giây cho ra hàng nghìn kết quả. Mời các vị đọc..!! 
Nhưng có một điều, các vị đ*'o  hiểu gì cứ sồn sồn như l*n dội nước sôi lên rằng: Cộng sản bán đất cho Tàu, thuê 99 năm thì chết rồi đéo đòi được, nó mang Quân đội vào sinh sống, mang vũ khí vào thì chả mất nước. Có ăn l*n, các vị ngu như bò, dễ dắt mũi thế ư?
Thứ nhất, Đặc Khu kinh tế như các vị đã biết. Trên thế giới có nhiều nước có, có nhiều mô hình đạt giá trị kinh tế cao góp phần cải thiện đời sống xã hội. 
Tôi nói ví dụ như ở Sing, ở Hàn... đéo đâu xa lạ. Lại mời quý vị tra goole nếu ngờ vực.

Thứ hai, Đặc Khu kinh tế tạo môi trường đầu tư mở cửa thu hút nguồn vốn từ nhiều quốc gia trên thế giới. Có thể là Mỹ, Nhật, Hàn, Nga và tất nhiên có cả ông anh nhiều lúc đéo tốt lắm là Trung Quốc nữa.
Tất cả các nước đều có quyền lợi như nhau, được Chính phủ tạo điều kiện môi trường đầu tư thuận lợi như nhau, đéo thiên vị ông nào hết. Cũng đéo phải bán đất cho Trung Quốc như các vị đang nghĩ. 
Thời buổi kinh tế hoà nhập chứ đ*'o hoà tan, không có đồng minh vĩnh viễn, không có kẻ thù vĩnh viễn. Chỉ có lợi ích quốc gia dân tộc là vĩnh viễn. Ông nào đ*'o tốt, thì tiễn khách, đuổi thẳng cổ, đ*'o thân..!!
 Thứ ba, Đặc Khu kinh tế chứ đ*'o phải là Khu tự trị. Nhé, nhắc lại và nhấn mạnh: Đ*'o phải, đ*'o phải tại sao? Tại vì, mày đến mày đầu tư thôi còn luật pháp phải theo tao, mày láo tao đuổi thẳng cổ con mẹ thằng bố mày về nước. 
Lật lại lịch sử, những năm 80 bọn Hoa Kiều láo nháo. Ta chả tống cổ chúng nó ra cả mớ đấy thôi. Google lại đ*'o tính phí nhé.
Chúng nó đến mang quân đội đến? Súng ống đến? Thuốc nổ đến? 
Ha ha, các vị ngu vãi...!?
Đặc Khu kinh tế chứ đ*'o phải Khu tự trị. Công an vẫn bố trí, Quân đội vẫn bố trí mà bố trí ở đấy có khi còn nhiều hơn. Đm, thằng nào láo nháo đưa m*a lên Exicter cho về sở cẩm, còn thằng nào có ý định khủng bố có khi chưa kịp làm đã bị mấy em cave ở Trần Duy Hưng trộm mẹ mất lựu đạn.
À, trong Luật còn nêu rõ khi có chiến tranh, tình thế liên quan đến ANQG có thể đơn phương chấm dứt hợp đồng nhé. Nên là đéo có chuyện quân đội nước nào vào sâu nội địa tiểu bá Đông Lào được đâu, gác dái lên mà ngủ nhé...!!
 Thứ tư, Đặc Khu kinh tế nếu thành công sẽ thu hút nguồn ngoại tệ rất lớn, là cú hích cực mạnh cho cái đất nước vốn phải chịu đựng nặng nề vì thiên tai bão lũ này ổn định cuộc sống, dân ăn ngon, mặc đẹp, vị thế quốc gia được xướng tên trên trường quốc tế.
Thứ năm, tất cả chỉ mới dự thảo, còn chưa có quyết định cuối cùng. Mặc kệ m*a bọn thối mồm phá hoại đất nước, ngay lúc này đây cần lắm sự quyết tâm của Đảng, Nhà nước, sự ủng hộ tỉnh táo của Nhân dân. Thành bại hay không chính là ở chúng ta chứ đ*'o phải bọn 3 que làm nail bên Mỹ, đ*'o phải bọn bị đánh cho chạy tụt xà lỏn sủa đổng.
Hãy tỉnh táo lên đồng bào ơi, đừng không đầu óc các vị bị mê muội bởi các luận điệu xuyên tạc vớ vẩn, không phải là sự thật./.
By: XT

Comments
35 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

35 nhận xét:

 1. thông tin là rất đa chiều phức tạp. khi mọi người tiếp cận cần phải có sự chọn lọc và cần phải suy nghĩ phân tích tính hợp lý hay bất hợp lý của thông tin. Và khi luật an ninh mạng được thông qua thì phần lớn những thông tin sai trái bịa đặt xuyên tạc chắc chắn sẽ bị xóa bỏ và sẽ không đăng tải được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cầm đầu là những thằng linh mục cực đoan thì cuộc sống của người dân ở đây khó mà khá lên được khi suốt ngày bị cha bắt ép làm những việc đi trái lại với sự phát triển của xã hội, nghĩ thật buồn

   Xóa
  2. LM Nguyễn Ngọc Nam Phong đã lợi dụng những buổi thánh lễ cầu nguyện của giáo dân Thái Hà để “cầu nguyện” cho những đối tượng vi phạm pháp luật đang bị nhà nước xử lý. Đừng vấy bẩn thánh lễ công lý và hòa bình, các giáo mục ở đây đã lợi dụng việc này để thực hiện những mưa đồ riêng của bản thân, tuyên truyền chống phá nhà nước với giáo dân.

   Xóa
 2. Nhân dân tại các giáo phận có các linh mục xấu thì rất khổ cực. Họ không được chăm lo đến đời sống tâm linh mà thay vào đó là việc tham gia các cuộc biểu tình vô nghĩa để là lợi cho các linh mục đáng kính cảu họ. Lợi dụng trẻ em cũng là một hình thức của các linh mục xấu. đây là hành vi phạm tội.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Quốc hội đã hoãn xem xét Luật Đặc khu, tuy nhiên các linh mục Thái Hà vẫn tuyên truyền, kích động là có ý đồ chính trị, nhằm mục đích kêu gọi biểu tình bạo loạn lật đổ chính quyền. Giáo hội La Mã hay Nhà nước Việt Nam đều không chấp nhận những chức sắc tôn giáo có hành vi vi phạm pháp luật, gây chia rẽ đối đầu giữa đồng bào công giáo với chính quyền

   Xóa
  2. Những hành động của những linh mục thoái hóa, biến chất đang khiến giáo dân và lương giáo rất bức xúc. Thời đại nào rồi mà các bạn còn phải chịu nhục để nghe và làm theo những kẻ linh mục thoái hóa biến chất, không có tư cách của một vị linh mục thực sự. Các bạn phải mạnh dạn đứng lên đấu tranh chống lại cái ác thì mới là một con chiên thực sự.

   Xóa
 3. Tôn giáo đâu có ác, mà sao tôn giáo ở Việt Nam lại có nhiều nơi ác vậy, nó giờ đã là công cụ của những kẻ chống đối Đảng và Nhà nước rồi, đặc biệt với sự chỉ đạo của những tên linh mục không ra gì cả. Giáo dân thì không nhận thức rõ được vấn đề, chỉ có đức tin thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thức tỉnh đi những con chiên ngu muội, những kẻ quạ đen đó không xứng là linh mục, đừng để chúng dắt mũi mãi, đừng tự biến mình thành công cụ để cho chúng phục vụ mục đích cá nhân hèn hạ của chúng. Xin thưa rằng con giun xéo lắm cũng quằn mà thôi, những người giáo dân bị các cha đạo chèn ép, ép buộc phải làm những việc mà họ không muốn thì họ phản kháng lại là bình thường thôi.

   Xóa
  2. Xin thưa rằng cái kim trong bọc cũng có ngày lòi ra thôi, các cha xứ cứ ngày đêm xúi giục và ép buộc con chiên làm những việc trái đạo lý và pháp luật, không cho họ yên ổn làm ăn thì họ đứng lên tố cáo cũng là lẽ thường. Đây cũng là lời cảnh báo cho những những linh mục ở giáo phận Vinh như Thục,Nam ,Hợp.. hãy sống tốt đời đẹp đao.Nếu không muốn kết cục như Nguyễn Xuân Đỉnh.

   Xóa
 4. Xin thưa với các vị dâm chủ mồm lông, và lũ dân ngu yêu nước đó mới chỉ là bản thảo về Luật Đặc khu thôi ạ, còn chưa có quyết định cuối cùng. Mặc kệ m*a bọn thối mồm phá hoại đất nước, ngay lúc này đây cần lắm sự quyết tâm của Đảng, Nhà nước, sự ủng hộ tỉnh táo của Nhân dân. Thành bại hay không chính là ở chúng ta chứ đ*'o phải bọn 3 que làm nail bên Mỹ, đ*'o phải bọn bị đánh cho chạy tụt xà lỏn sủa đổng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xin thưa rằng cái gì sai trái rồi cuối cùng cũng bị phản đối mà thôi, cho dù là linh mục đi chăng nữa, toàn đi làm việc xấu thì cuối cùng giáo dân cũng sẽ đứng dậy chống lại mà thôi. Có là cha hay là gì đi nữa thì cũng là công dân Việt Nam. Hãy sống cho xứng đáng với một người dân Việt

   Xóa
  2. Xin thưa rằng giáo dân rồi cuối cùng họ cũng sẽ hiểu được đâu là đúng, đâu là sai, cho dù đó là linh mục, những làm việc sai trái, đi lại với lời dạy của chúa thì giáo dân cũng sẽ lên tiếng phản đối mà thôi. Có lẽ chúng ta cần những mạnh dạn và dám tố cáo những sai trái của chúng , vatican nên cần coi trọng hơn nữa tiếng nói của giáo dân

   Xóa
 5. Dù là người tuyên truyền là ai thì khi mọi người tiếp cận cần phải có sự chọn lọc và cần phải suy nghĩ phân tích tính hợp lý hay bất hợp lý của thông tin. Và khi luật an ninh mạng được thông qua thì phần lớn những thông tin sai trái bịa đặt xuyên tạc chắc chắn sẽ bị xóa bỏ và sẽ không đăng tải được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây là một cơ hội tốt cho cơ quan chức năng xử lý đám linh mục chống đối giải quyết dứt điểm các vụ việc phức tạp có liên quan đến các linh mục, nhân dân sẽ trở thành chỗ dựa vững chắc để buộc đám linh mục phải trả giá. Giáo dân đã nhận thức được và làm được một việc lớn như vậy đúng là một điều đáng mừng để xem từ bây giờ không còn chỗ dựa trong nhân dân nữa đám linh mục này còn làm được gì nữa không còn chống đối được nữa hay không.

   Xóa
  2. Cái lũ này, đừng lấy tôn giáo ở đây làm công cụ để chống đối, phục vụ lợi ích cá nhân nữa, hãy xem buổi cầu nguyện bị biến thành gì rồi, nó biết thành buổi tuyên truyền, xuyên tạc chủ trương chính sách pháp luật của nhà nước rồi. Mọi người cần phải cẩn trọng trước những thông tin mà Giáo xứ Thái Hà đã và đang xuyên tạc. Chúng ta cần phải nhìn nhận vấn đề một cách hết sức khách quan và chính xác nhất chứ không hề có những gì mà Giáo xứ Thái Hà và các linh mục ở đây đã xuyên tạc

   Xóa
 6. Chỉ cần nghe lời lẽ là biết của lũ mong muốn phá hoại, đầu óc tư tưởng bị mua rẻ bán ôi, nhưng nhân dân phải vô cùng tỉnh táo, không để chúng khích bác, lôi kéo kích động bởi chúng xuyên tạc luận điệu rất ghê và tinh vi, không khác gì khi thằng nghiện nói hay khi lên cơn vật ý, nói chung cần sự cứng rắn, bản ngã của mọi người để đồng lòng chung sức vì xã hội yên bình và phát triển!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Ngọc Nam Phong và Giuse Ngô Văn Kha lợi dụng nhà thờ Thái Hà để tuyên truyền xuyên tạc Luật An ninh mạng, Luật Đặc khu, kích động giáo dân tham gia biểu tình gây rối an ninh trật tự là hành động hết sức nguy hiểm, mang màu sắc chính trị phản động, đi ngược lại truyền thống "tốt đời đẹp đạo" của Công giáo ở Việt Nam

   Xóa
  2. Những vị linh mục này đang làm mất đi sự trong sáng và tốt đẹp của một tôn giáo vốn dĩ tốt đẹp và mong muốn thực hiện những điều tốt đẹp cho bà con giáo dân, những người như này phải bị đào thải và loại bỏ để trả lại sự trong sáng vốn có của dòng tôn giáo này. Linh mục khốn nạn cuối cùng cũng bị các con chiên của mình phản đối.Không tin vào “ cha “ nữa.Đó cũng là kết quả của những thằng gọi là cha với những việc làm bất nhân.

   Xóa
 7. tất cả chỉ mới dự thảo, còn chưa có quyết định cuối cùng. Mặc kệ m*a bọn thối mồm phá hoại đất nước, ngay lúc này đây cần lắm sự quyết tâm của Đảng, Nhà nước, sự ủng hộ tỉnh táo của Nhân dân. Thành bại hay không chính là ở chúng ta chứ đ*'o phải bọn 3 que làm nail bên Mỹ, đ*'o phải bọn bị đánh cho chạy tụt xà lỏn sủa đổng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng nó lợi dụng cái mác thôi, con thực ra là chúng tìm cách để thể hiện quan điểm của chúng, phô trương thanh thế và tìm cách để phá hoại , can thiệp vào công việc chung của việt nam, trở thành một con bài thực sự đắc lực trong mắt của nước ngoài

   Xóa
  2. Sống phúc âm giữa lòng dân tộc” là những giáo lý rất nhân văn của đạo Công giáo. Vậy mà đáng buồn thay “cha” Nam Phong lại đi ngược lại những giáo lý tốt đẹp của giáo hội. Hãy tỉnh hộ đi “cha” ơi. Thay vì làm chứng dối, số linh mục cực đoan nên dạy cho giáo dân những điều hay, lẽ phải, về đạo làm người. Thiết nghĩ đó là điều Chúa luôn mong muốn.

   Xóa
 8. tất cả chỉ mới dự thảo, còn chưa có quyết định cuối cùng. Mặc kệ m*a bọn thối mồm phá hoại đất nước, ngay lúc này đây cần lắm sự quyết tâm của Đảng, Nhà nước, sự ủng hộ tỉnh táo của Nhân dân. Thành bại hay không chính là ở chúng ta chứ đ*'o phải bọn 3 que làm nail bên Mỹ, đ*'o phải bọn bị đánh cho chạy tụt xà lỏn sủa đổng.

  Trả lờiXóa
 9. Chưa bao giờ thấy các đối tượng dận chủ coi nhẹ việc lợi dụng không gian mạng để tiến hành các hoạt động chống đối nhất là việc kêu gọi, tụ tập biểu tình. Các đối tượng viết bài xuyên tạc, hô hào mọi người tham gia các hoạt động biểu tình, hẹn ngày giờ diễn ra, mục đích đưa ra nghe thật kiêu hãnh vì bảo vệ môi trường nhưng thực chất là biểu tình kích động chống đối.

  Trả lờiXóa
 10. Những con rận chuyên đi chống phá để kiếm sống thì mãi luôn bị người đời rèm pha, kinh bỉ, khi chúng đã đánh đổi lương tâm của mình lấy mấy đồng tiền rẻ rúng đó thì chúng k còn là con người nữa rồi, đến loài vật nó còn biết hổ thẹn cơ mà

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chỉ mong cái bọn vong nô đó không thực hiện các hoạt động chống pahs chính quyền và làm hại tới lợi ích của người dân trong nước, chứ thực tế cho thấy, hiện nay chúng thực hiện nhiều hoạt động chống phá chính quyền nguy hiểm lắm

   Xóa
 11. Mấy thằng linh mục chẳng làm được điều gì tốt đẹp cho giáo dân chỉ biết chăm chăm lấy lợi ích về cho mình, lợi dụng tình yêu đất nước của các giáo dân để kiếm tiền, hành động đó cần phải lên án.

  Trả lờiXóa
 12. Đặc Khu kinh tế nếu thành công sẽ thu hút nguồn ngoại tệ rất lớn, là cú hích cực mạnh cho cái đất nước vốn phải chịu đựng nặng nề vì thiên tai bão lũ này ổn định cuộc sống, dân ăn ngon, mặc đẹp, vị thế quốc gia được xướng tên trên trường quốc tế.

  Trả lờiXóa
 13. Dự thảo Luật đặc khu kinh tế đặc biệt đã được Quốc hội và Chính phủ lùi lại thời gian thông qua để tiếp thu ý kiến của người dân và các chuyên gia. Thế mọi người phản đối cái gì.

  Trả lờiXóa
 14. Đồng bào giáo dân cần phải tỉnh táo cảnh giác với những âm mưu của các linh mục đứng đầu giáo xứ, bọn chúng không tốt đẹp gì khi bọn chúng lợi dụng lòng yêu nước của mọi người để chúng nhận tiền tài trợ.

  Trả lờiXóa
 15. Đéo thể hiểu mấy thằng linh mục hắn nghĩ gì mà luôn đi kích động giáo dân tham gia biểu tình, để bọn chúng nhận được tiền tài trợ từ các tổ chức phản động. Mọi giáo dân cần tẩy chay những linh mục có những hành vi như vậy ra khỏi giáo xứ.

  Trả lờiXóa
 16. Không hiểu những linh mục kia đã đọc bản dự thảo luật Đặc khu chưa mà lên tiếng phản đối như vậy, trong khi Dự thảo luật Đặc khu đã được Quốc hội lùi lại thời gian để tiếp thu các ý kiến của người dân và các chuyên gia.

  Trả lờiXóa
 17. Mọi người dân hãy tỉnh ngộ đừng để cho mấy tên linh mục cực đoan chúng dắt mũi vào làm theo những gì bọn chúng nói. Bọn chúng chỉ lợi dụng lòng yêu nước của mọi người mà thôi.

  Trả lờiXóa
 18. Người đứng đầu giáo phận Vinh cần xử lý các linh mục cực đoan lợi dụng người dân kêu gọi biểu tình, gây rối trật tự công cộng là hành vi vi phạm pháp luật không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 19. Mọi người hãy tỉnh táo trước các âm mưu của các thế lực thù địch đừng để lòng yêu nước của mọi người bị bọn chúng lợi dụng gây hại cho sự phát triển của đất nước, khiến các công ty nước ngoài không dám đầu tư vào Việt Nam.

  Trả lờiXóa