Chủ Nhật, 17 tháng 6, 2018

HÃY THỨC TỈNH ĐI...


Cách đây không lâu, mới độ vài ngày thì phải. Các “nam thanh nữ tú” yêu phim Hàn, mê ngôn tình trên cái xứ An Nam này đua nhau share và viết caption mùi mẫn về một câu chuyện, hay nói đúng hơn là cuộc tình không đi về đâu của một ả cave người Việt và 1 thằng Tây lông sang làm nhiệm vụ phá hoại trong chiến tranh xâm lược của đế quốc Mỹ (giai đoạn 1954-1975).
Bọn “nam thanh nữ tú” nhan sắc tỷ lệ nghịch với độ thông minh, bị choáng ngợp bởi nội dung và cái kết đéo có hậu của câu chuyện mà quên mất rằng thế hệ cha ông chúng nó đã bỏ xương máu, thanh xuân, thậm chí đã bỏ cả mạng nơi núi rừng Trường Sơn để ngày 30/4/1975 hai miền Nam - Bắc sum họp, non sông thu về một mối và dĩ nhiên nhờ đó, chúng nó mới có 3G, wifi như bây giờ.
Trong câu chuyện ấy, bọn Tây lông và bọn 3 que gọi ngày giải phóng dân tộc là “biến cố lịch sử, quốc hận”. Còn những “nam thanh nữ tú” của chúng ta không hề biết, mà còn khen hay. Bọn mù loà ấy mà xứng đáng làm thế hệ tương lai của đất nước này sao? Khốn nạn thật.
Tôi chửi, đ*'o ngoa..!! Ngày hôm nay, trên mạng xã hội facebook lại share rất nhiều clip công nhân của các công ty nào đấy trong phía Nam “xuống đường” biểu tình chống Trung Quốc, phản ứng không cho Trung Quốc tham gia vào Đặc khu kinh tế.Xem xong, mới thấy dân mình còn khờ, nói đúng hơn là còn ngu.Chẳng thà 1 lần thì chớ, đằng này đây là lần thứ 3, thứ 4. Và hậu quả ở đâu? Trung Quốc có bị ảnh hưởng gì không? Câu trả lời là không. Chỉ có Nhà nước và Chính quyền khổ sở đi lo dọn dẹp bãi chiến trường rác thải, khắc phục lại đống hoang tàn mà “đoàn người yêu nước” đi qua, mất việc làm, nghèo đói lại thuộc về “đoàn người yêu nước”nói đâu xa, bài học Bình Dương, Vũng Áng năm 2014 là những ví dụ cụ thể.
Đành rằng ông anh Trung Quốc nhiều khi không tốt thật, thi thoảng lại đấm thằng em dại 1 cái, buồn buồn lại huých cho 1 cái. Lần thì đau, lần thì gãi ngứa. Nhưng kết quả cuối cùng vẫn bị thằng em khôn lõi nó chơi cho mấy lần tím tái mặt mày. Vụ Biên giới những năm 1979, 1980, vụ Hoa Kiều là những ví dụ… Yêu nước là tốt, lo lắng cho vận mệnh dân tộc là tốt, nhưng xin “đoàn người yêu nước” hãy yêu bằng cái đầu lạnh và trái tim nóng, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà Nước.Còn không, vẫn ghét Trung Quốc, thì xin mời “đoàn người yêu nước” về đốt hết m*ạ những thứ liên quan đến Trung Quốc trong nhà mình: từ xilip, cóc xê, quần sịp, áo độn vú, quần độn mông, sextoy, tivi, tủ lạnh... vân vân, miễn có chữ Made in China là đốt hết.Nói không với đồ uống Trung Quốc: Trân Châu, Gongcha, Royal... cái gì của Đài Loan cũng ghét (vì theo “đoàn người yêu nước” thì Đài Loan cũng là của Trung Quốc).
Đấy, cứ đốt trong nhà mình, vứt thứ nhà mình rồi mua hàng Mỹ, hàng Nhật mà dùng. Không gì phải đi biểu tình làm lòn gì cho nắng./.
By: XT

Comments
6 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

6 nhận xét:

 1. Yêu nước là tốt, lo lắng cho vận mệnh dân tộc là tốt, nhưng xin “đoàn người yêu nước” hãy yêu bằng cái đầu lạnh và trái tim nóng, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà Nước. 
Còn không, vẫn ghét Trung Quốc, thì xin mời “đoàn người yêu nước” về đốt hết m*ạ những thứ liên quan đến Trung Quốc trong nhà mình: từ xilip, cóc xê, quần sịp, áo độn vú, quần độn mông, sextoy, tivi, tủ lạnh... vân vân, miễn có chữ Made in China là đốt hết.
Nói không với đồ uống Trung Quốc: Trân Châu, Gongcha, Royal... cái gì của Đài Loan cũng ghét (vì theo “đoàn người yêu nước” thì Đài Loan cũng là của Trung Quốc). Đừng có đi đập phá nhà máy, cơ quan chính quyền để rồi mất việc làm, thành đống đống nát cho không ma nào nó lấy mà gọi là yêu nước thì chúng ta nên xem lại khái niệm này ạ.

  Trả lờiXóa
 2. Thật là bức xúc cho những kẻ ngu muội đi theo tiếng gọi của bè lũ đua đòi biểu tình để diễu võ, Các người phải hiểu rằng "Yêu nước là tốt, lo lắng cho vận mệnh dân tộc là tốt, nhưng xin “đoàn người yêu nước” hãy yêu bằng cái đầu lạnh và trái tim nóng, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà Nước.

  Trả lờiXóa
 3. Tình yêu đất nước mù quáng không khác gì nhiệt tình cộng ngu đôt bằng phá hoại cả, cái giả phải trả là rất đắt. Các người có nghĩ rằng tiễn các người đi phá hoại có thể giúp đỡ bao nhiêu cảnh đời, cưu mang được bao người đang đói khổ, bệnh tật, chỉ có ngu dân mới đi phá nhà mình, phá nước mình để rồi đối mặt với hậu họa khôn lường, phá hoại đất nước là biểu hiện của kẻ không yêu nước, vì theo bác Hồ yêu nước thì phải thi đua và thi đua là yêu nước, xin hãy nhớ!

  Trả lờiXóa
 4. Biểu tình phá hoại để đất nước này chậm phát triển. Yêu nước dị vcl

  Trả lờiXóa
 5. Giờ còn phong trào đánh bom nữa kia. Bọn khốn nạn

  Trả lờiXóa
 6. Mỗi người dân Việt Nam cần đề cao cảnh giác, nhận diện rõ bản chất, âm mưu, thủ đoạn của các thế lực thù địch, đấu tranh phản bác kịp thời, có hiệu quả các thông tin xấu độc xuyên tạc chống phá, bôi nhọ, hạ thấp uy tín lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Quân đội; xuyên tạc về tình hình Biển Đông, mối quan hệ Việt Nam–Trung Quốc.

  Trả lờiXóa