Thứ Sáu, 22 tháng 6, 2018

GỬI CÁC BẠN ĐÃ, ĐANG VÀ SẼ TẤN CÔNG CÔNG AN, ĐỐT PHÁ TRỤ SỞ, CHẶN QUỐC LỘ...


Thưa các bạn đã, đang và sẽ tấn công Công an, đốt phá trụ sở, chặn quốc lộ. Giữa bát cơm và bát c*'t sự lựa chọn của các bạn luôn làm tôi ngạc nhiên!
Một tháng sau vụ bạo loạn tại Bình Dương gần 300 người ra tòa, không ít trong số đó khóc thút thít như đưa trẻ lần đầu xa mẹ. Đa phần họ nhận án từ 01 đến 4 năm tù, số khác nhiều hơn.
Chỉ khi nhìn thấy những cánh tay tra trong còng số 8 cố vươn ra chạm lấy những cánh tay của mẹ già, con nhỏ khi bị tống lên xe thùng các bạn mới hiểu hết hậu quả của những giờ nông nổi, mới thấy được cái giá của tự do.
“Hốc cơm Chính phủ
Ngủ có người canh
Sống với đàn anh
Ăn ỉa tại chỗ!”
Nhưng đó chưa phải là điều kinh khủng nhất các bạn nhận trong suốt những năm tù tội.
4 năm, các bạn được sinh vật [sinh hoạt như con vật] theo giờ, lao động theo ca, đòn roi định mức và không lo chết đói. Cuộc sống điều độ sẽ làm bạn khỏe ra, rắn rỏi hơn, cá tính hơn, thật vui quá...
Nhưng trong ấy còn có cả sự xa cách với xã hội, đau hơn là với gia đình mình - đó mới là điều ám ảnh. Con xa mẹ, vợ xa chồng, con xa cha, cửa nhà hoang lạnh.
Trong 4 năm đó con bạn đến trường khi văng vẳng bên tai là tếng “con thằng tù”, cha mẹ bạn có thể xuôi tay nhưng không nhắm mắt, vợ bạn yên ấm trong vòng tay người khác… Khi về bạn có thể đứng trước bát hương người thân mà hối hận.
Hãy hy vọng đó là điều cường điệu, nhưng sự thật luôn phù phàng bởi ít nhất 1 trong số đó chắc chắn dành cho bạn, nếu bạn bất hạnh bạn sẽ nhận tất cả!
Thời gian này có lẽ 3/4 những người nhận án trong vụ Bình Dương đã ra tù. Tôi chắc hẳn trong những ngày này họ sẽ rất lắng. Nếu quen, hãy đi hỏi họ, khi đó bạn sẽ biết cần làm gì và nên làm như thế nào.
Hậu quả đối với các bạn là nhãn tiền và rất hữu hình, các bạn sẽ nhận ngay trong đêm nay hoặc ngày mai và liên tục trong 4 năm sau đó.
Còn hậu quả với đất nước, với cái chung, có lẽ đến lúc ra tù các bạn vẫn còn nguyên vẹn cơ hội cùng chúng tôi trả giá.
Và các bạn CSCĐ, các bạn hãy vững tay vụt thẳng vào mõm những thằng tấn công các bạn, bởi nó là loài cặn bã, rác rưởi. Nó khiến xã hội này bốc mùi, không có dân nào như chúng nó cả. Các bạn tự tin lên!
Nguyễn Hoàng Ly


Comments
7 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

7 nhận xét:

 1. Thời gian này có lẽ 3/4 những người nhận án trong vụ Bình Dương đã ra tù. Tôi chắc hẳn trong những ngày này họ sẽ rất lắng. Nếu quen, hãy đi hỏi họ, khi đó bạn sẽ biết cần làm gì và nên làm như thế nào.Hậu quả đối với các bạn là nhãn tiền và rất hữu hình, các bạn sẽ nhận ngay trong đêm nay hoặc ngày mai và liên tục trong 4 năm sau đó.

  Trả lờiXóa
 2. Yêu nước mà lại đi đập phá

  Trả lờiXóa
 3. Cái gương Bình Dương to như vậy nhưng người dân có vẻ không nhận ra? Ngu dốt + nhiệt tình = phá hoại. Phá hoại tài sản của đất nước, phá hoại lòng tin của nhân dân. Phá hoại chính tương lai và công việc của các bạn.

  Trả lờiXóa
 4. Tất cả những hoạt động trên chỉ nhằm tạo ra dư luận một chiều nhằm gây bất bình, phản ứng trong một bộ phận quần chúng. Khi đã hình thành được dư luận, chắc chắn chúng sẽ kích động người dân xuống đường biểu tình theo ý đồ đã được dựng sẵn.

  Trả lờiXóa
 5. Những chiêu trò chụp lén như thế này chỉ có bọn rận chủ mới có làm. Chỉ có đứng sau xúi giục, lôi kéo. Nếu muốn tốt hơn sao chúng không dám trực diện nêu ý kiến đóng góp, xây dựng. Không đổi mới thì chúng kêu là nền giáo dục ỳ trệ. Thay đổi theo hướng tốt lên thì chúng kêu là "chuột bạch"

  Trả lờiXóa
 6. Thời gian này có lẽ 3/4 những người nhận án trong vụ Bình Dương đã ra tù. Tôi chắc hẳn trong những ngày này họ sẽ rất lắng. Nếu quen, hãy đi hỏi họ, khi đó bạn sẽ biết cần làm gì và nên làm như thế nào.
  Hậu quả đối với các bạn là nhãn tiền và rất hữu hình, các bạn sẽ nhận ngay trong đêm nay hoặc ngày mai và liên tục trong 4 năm sau đó.

  Trả lờiXóa
 7. Những đối tượng chuyên xuyên tạc và chống phá đất nước phải bị xử lý thật nghiêm khắc để răn đe người khác.

  Trả lờiXóa