Thứ Sáu, 22 tháng 6, 2018

GIÀ MÀ CÒN MẤT NẾT

Nhân mấy sự vụ biểu tình gần đây, hội rận lại bắt đầu tích cực vào công cuộc phá hoại hơn bao giờ hết. Gần đây, 7 đối tượng sừng sỏ trong giới rận chủ  gồm: Nguyên Ngọc (Hội An), Hoàng Hưng (Sài Gòn), Lê Quốc Thăng (Sài Gòn), PGs. Hoàng Dũng (Sài Gòn), Nguyễn Huệ Chi (Hà Nội), Mạc Văn Trang (Hà Nội) và Nguyễn Quang A (Hà Nội) đã thành lập hội “lão mà chưa an”.


Cũng như các nhóm rận chủ khác, hội này thành lập trái pháp luật và núp bóng hoạt động dưới những mục đích ảo để lừa mọi người chẳng hạn như “nhóm muốn kiến tạo một xã hội công bằng, dân chủ trong đó mọi người có các quyền tự do phổ quát, có khả năng tư duy độc lập, có khả năng phê phán, thấm nhuần tư tưởng bất bạo động, biết lắng nghe và tôn trọng ý kiến của nhau, biết tích cực đóng góp khả năng của mình vào công việc chung, của đất nước”.
Với sự họp lại của các gương mặt kỳ cựu trong vấn đề chống phá, “lão mà chưa an” ngay lập tức đưa ra 2 bản tuyên bố liên quan đến những vấn đề nóng trong xã hội. Với ý đồ kích động tư tưởng người dân theo xu hướng phá hoại phục vụ âm mưu của bọn chúng. Không những không đưa ra góp ý xây dựng mà Hội các lão già dân chủ này chỉ nhăm nhăm vào bôi nhọ, đả kích chính quyền: “Tất cả những động thái này của Chính phủ rõ ràng sẽ kéo lùi bước tiến của dân tộc, đẩy đất nước vào một tương lai tăm tối, đưa Việt Nam vào một ngõ cụt”.
Không khó để nhận ra giọng điệu điêu ngoa, ba que của mấy tay rận chủ về hưu. Các đối tượng trong hội này rất thâm hiểm, mục đích của chúng là biến những người dân thiếu hiểu biết thành con rối trong tay bọn chúng, làm công cụ để mấy lão già dân chủ này thực hiện ý đồ phá hoại đất nước Việt Nam. Người dân cần hết sức nâng cao cảnh giác, tránh bị các đối tượng xấu tuyên truyền kích động. Hãy cũng chung tay bảo vệ đất nước!
Hội “lão mà chưa an” chỉ là một trong số hàng loạt các hội nhóm dân chủ do các thế lực tư bản xây dựng để phá hoại Việt Nam, những hội nhóm phản động này được các thế lực phản động lưu vong cung cấp kinh phí hoạt động. Tuy nhiên, trước sự quản lý chặt chẽ của cơ quan chức năng và ý thức cảnh giác cao độ của người dân Việt Nam nên những hội nhóm dân chủ như “lão mà chưa an” hầu hết hoạt động cầm chừng và dần tan rã.
                                                                                                        #Diệp Chi

Comments
22 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

22 nhận xét:

 1. Hội “lão mà chưa an” chỉ là một trong số hàng loạt các hội nhóm dân chủ do các thế lực tư bản xây dựng để phá hoại Việt Nam, những hội nhóm phản động này được các thế lực phản động lưu vong cung cấp kinh phí hoạt động. Tuy nhiên, trước sự quản lý chặt chẽ của cơ quan chức năng và ý thức cảnh giác cao độ của người dân Việt Nam nên những hội nhóm dân chủ như “lão mà chưa an” hầu hết hoạt động cầm chừng và dần tan rã.

  Trả lờiXóa
 2. Hội “lão mà chưa an” chỉ là một trong số hàng loạt các hội nhóm dân chủ do các thế lực tư bản xây dựng để phá hoại Việt Nam, những hội nhóm phản động này được các thế lực phản động lưu vong cung cấp kinh phí hoạt động. Tuy nhiên, trước sự quản lý chặt chẽ của cơ quan chức năng và ý thức cảnh giác cao độ của người dân Việt Nam nên những hội nhóm dân chủ như “lão mà chưa an” hầu hết hoạt động cầm chừng và dần tan rã.

  Trả lờiXóa
 3. Hội "lão già dâm chủ" phối kết hợp với hội "mấy con mẹ đĩ già mồm" thì chả khác gì cái chợ, cái trò hề bẩn thỉu. Biểu tình toàn thấy mấy con mẹ với mấy thằng già là thành phần đông nhất, nghe nó có khắm không

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn già thâm hiểm, mục đích của chúng là biến những người dân thiếu hiểu biết thành con rối trong tay bọn chúng, làm công cụ để mấy lão già dân chủ này kiếm tiền và thực hiện ý đồ phá hoại

   Xóa
 4. Những đối tượng phản động này đang có những hành vi phá hoại cũ rích. Lợi dụng việc có thâm niên trong làng rận, chúng liên kết với nhau để tiếp tục kích động người dân. Chắc chắn chúng không bỏ qua những việc nhạy cảm thời gian gần đây.

  Trả lờiXóa
 5. Những đối tượng rận chủ này quen mặt quá, toàn những cái tên nổi bật trong làng rận chủ. Nay làng rận đang đứng trước nguy cơ sụp đổ thì bọn chúng lại làm trò liên kết lại với nhau. Cũng là cố để khơi vào phong trào đã sắp lụi

  Trả lờiXóa
 6. Hội “lão mà chưa an” chỉ là một trong số hàng loạt các hội nhóm dân chủ do các thế lực tư bản xây dựng để phá hoại Việt Nam, những hội nhóm phản động này được các thế lực phản động lưu vong cung cấp kinh phí hoạt động. Tuy nhiên sớm muộn chúng cũng sẽ phải trả giá cho hành vi của mình mà thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Không khó để nhận ra giọng điệu điêu ngoa, ba que của mấy tay rận chủ về hưu. Các đối tượng trong hội này rất thâm hiểm, mục đích của chúng là biến những người dân thiếu hiểu biết thành con rối trong tay bọn chúng. Chắc chắn đợt này chúng sẽ vin vào mấy vụ biểu tình mà làm càn.

  Trả lờiXóa
 8. trước sự quản lý chặt chẽ của cơ quan chức năng và ý thức cảnh giác cao độ của người dân Việt Nam nên những hội nhóm dân chủ như “lão mà chưa an” hầu hết hoạt động cầm chừng và dần tan rã. Kết cục này của bọn chúng sẽ đến sớm thôi.

  Trả lờiXóa
 9. Bình tĩnh để nhận ra những kẻ “thừa nước đục thả câu”, “đục nước béo cò”, “té nước theo mưa”, để sự phức tạp của vấn đề không nhân lên. Mỗi công dân hãy có trách nhiệm đồng hành cùng các cơ quan chức năng, đồng hành cùng nhà nước để tự bảo vệ mình, bảo vệ đất nước, cảnh giác với những âm mưu, thủ đoạn của những kẻ luôn chống phá. Sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân sẽ giải quyết được tất cả các vụ việc dù nó có phức tạp, căng thẳng đến đâu chẳng nữa.

  Trả lờiXóa
 10. Vậy là dã tâm thực sự của đám “dân chủ” này đã rõ. Chúng chỉ lăm lăm khai thác những bức xúc trong đời sống xã hội để kích động người dân gây rối, phá hoại sự nghiệp bảo vệ tổ quốc. già rồi còn không yên

  Trả lờiXóa
 11. Thử hỏi có bao nhiêu người đi biểu tình mà biết luật đặc khu nó quy định như thế nào. Những người đi biểu tình đa số là bị kích động, lợi dụng, một số thì được cho tiền để đi biểu tình đúng là chiêu trò thâm độc của bọn phản động.

  Trả lờiXóa
 12. Không khó để nhận ra giọng điệu điêu ngoa, ba que của mấy tay rận chủ về hưu. Các đối tượng trong hội này rất thâm hiểm, mục đích của chúng là biến những người dân thiếu hiểu biết thành con rối trong tay bọn chúng, làm công cụ để mấy lão già dân chủ này thực hiện ý đồ phá hoại đất nước Việt Nam. Người dân cần hết sức nâng cao cảnh giác, tránh bị các đối tượng xấu tuyên truyền kích động. Hãy cũng chung tay bảo vệ đất nước!

  Trả lờiXóa
 13. Hội “lão mà chưa an” đều là những đối tượng thường xuyên tiếp xúc với tổ chức khủng bố Việt Tân và nhận tiền tài trợ của bọn chúng nên có thể đoán được hành động của hội này cũng chỉ vì tiền mà thôi chứ yêu nước gì.

  Trả lờiXóa
 14. Ở cái độ tuổi xế chiều như này theo tôi nghĩ các ông như: Nguyên Ngọc (Hội An), Hoàng Hưng (Sài Gòn), Lê Quốc Thăng (Sài Gòn), PGs. Hoàng Dũng (Sài Gòn), Nguyễn Huệ Chi (Hà Nội), Mạc Văn Trang (Hà Nội) và Nguyễn Quang A (Hà Nội) thành lập hội làm gì ở nhà mà vui chơi với con cháu, an hưởng tuổi già.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những người trong danh sách này đều là những người thường xuyên tham gia biểu tình, gây rối trật tự công cộng, việc thành lập cái hội "não mà chưa an" cũng không có tác dụng gì đâu.

   Xóa
 15. Các cụ hãy về nhà mà an hưởng tuổi già đi theo mấy thằng phản động làm gì bọn chúng chỉ cho có ít tiền mà các cụ hung hăng quá. Đừng vì những vật chất nhỏ nhoi mà ngăn cản sự phát triển của đất nước.

  Trả lờiXóa
 16. Những hội nhóm dân chủ như “lão mà chưa an” hầu hết hoạt động theo kiểu hô hào xong chụp ảnh để gửi cho các tổ chức phản động bên ngoài để nhận tiền tài trợ xong tự động tan rã mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói đúng vấn đề rồi, tất cả những người trong nhóm "lão mà chưa an" chỉ vì tiền mà thôi không vì tình yêu đất nước chân chính, giúp đất nước phát triển. Những hành động như vậy cần bị lên án và xử lý.

   Xóa
 17. Các cụ già cả rồi đừng làm những con rối để cho những kẻ rận chủ chúng sai khiến nữa, hãy về nhà với con cháu vui vẻ sống một cuộc đời đừng làm những việc vi phạm pháp luật như vậy.

  Trả lờiXóa
 18. Với sự họp lại của các gương mặt kỳ cựu trong vấn đề chống phá, “lão mà chưa an” ngay lập tức đưa ra 2 bản tuyên bố liên quan đến những vấn đề nóng trong xã hội. Với ý đồ kích động tư tưởng người dân theo xu hướng phá hoại phục vụ âm mưu của bọn chúng. Không những không đưa ra góp ý xây dựng mà Hội các lão già dân chủ này chỉ nhăm nhăm vào bôi nhọ, đả kích chính quyền: “Tất cả những động thái này của Chính phủ rõ ràng sẽ kéo lùi bước tiến của dân tộc, đẩy đất nước vào một tương lai tăm tối, đưa Việt Nam vào một ngõ cụt”.

  Trả lờiXóa
 19. Tất cả những kẻ chuyên xuyên tạc, chống phá đất nước phải bị trừng trị nghiêm khắc

  Trả lờiXóa