Chủ Nhật, 3 tháng 6, 2018

DIỄN BIẾN TRƯỚC PHIÊN TOÀ PHÚC THẨM CÁC BỊ CÁO TRONG HỘI ANH EM DÂN CHỦ

Ngày 5/4/2018, TAND thành phố Hà Nội đã xét xử phiên sơ thẩm và tuyên phạt tổng cộng 66 năm tù giam đối với 6 bị cáo là thành viên trong “Hội anh em dân chủ” về tội “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”. Sau đó, 4 bị cáo đã kháng cáo là: Trương Minh Đức, Nguyễn Bắc Truyển, Phạm Văn Trội và Nguyễn Trung Tôn.
Như thường lệ, trước mỗi phiên phúc thẩm diễn ra, các rận chủ một phần muốn kích động các hoạt động chống phá nhà nước, một phần muốn đánh bóng tên tuổi nên tìm mọi cách để có những hành vi gây rối trật tự công cộng.
Sáng 02/6/2018 Trương Văn Dũng và Trịnh Bá Phương cùng đồng bọn tổ chức tụ tập, kéo nhau tới Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội để gây rối trật tự công cộng. Các đối tượng này căng băng rôn và giơ biểu ngữ đòi trả tự do cho các thành viên trong “Hội anh em dân chủ” làm náo loạn đường phố, ảnh hưởng đến an ninh trật tự của thành phố Hà Nội.


Sau khi bị lực lượng chức năng đưa về xử lý thì các đối tượng này liên tục có hành vi chửi bới, xúc phạm, bôi nhọ hình ảnh của chính quyền. Chúng còn có hành vi gọi đồng bọn côn đồ đến cơ quan chức năng. Bên cạnh đó, trong bản tự khai của đối tượng tại cơ quan chức năng thì phần Họ và Tên Trịnh Bá Phương đã khai rằng: "Nạn nhân của tà quyền Cộng sản"…
Không chỉ Trương Văn Dũng và Trịnh Bá Phương, phiên tòa phúc thẩm ngày mai sẽ thu hút được sự quan tâm của dư luận và chắc chắn đám dân chủ cuội sẽ tìm mọi cách phá rối. Những trò gây rối “bình mới rượu cũ” chắc chắn sẽ vẫn được sử dụng. Chính vì vậy, lực lượng chức năng cần vào cuộc chặt chẽ để giữ gìn an ninh trật tự và không ảnh hưởng tới phán quyết công minh của toà.
Các bị cáo bị xét xử của Hội anh em dân chủ đều có tội và đã được TAND Hà Nội xét xử rõ ràng, nhưng đám rận chủ vẫn muốn tìm mọi cách để xuyên tạc tình hình nhằm kêu gọi sự can thiệp của các tổ chức quốc tế. Tuy vậy, với những hành vi phạm tội của các đối tượng này thì chắc chắn kết quả của phiên phúc phẩm cũng sẽ không thay đổi được./.
#Diệp Chi
Comments
30 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

30 nhận xét:

 1. Dù có làm gì đi nữa thì cũng chẳng giải quyết được gì, khi mà tội trạng của Nguyễn văn đài và đồng bọn không đã quá rõ ràng. Và chỉ ngày mai nữa thôi thì sẽ chẳng còn ai nhớ đến nguyễn văn đài hay hội anh em dân chủ nữa.

  Trả lờiXóa
 2. Các bị cáo bị xét xử của Hội anh em dân chủ đều có tội và đã được TAND Hà Nội xét xử rõ ràng, nhưng đám rận chủ vẫn muốn tìm mọi cách để xuyên tạc tình hình nhằm kêu gọi sự can thiệp của các tổ chức quốc tế. Tuy vậy, với những hành vi phạm tội của các đối tượng này thì chắc chắn kết quả của phiên phúc phẩm cũng sẽ không thay đổi được

  Trả lờiXóa
 3. Đúng là bọn dân chủ, trước mỗi phiên tòa lại âm mưu và tiến hành các hoạt động gây rối để gây biến động đồng thời tranh thủ kiếm tiền của nước ngoài. Như thường lệ, trước mỗi phiên phúc thẩm diễn ra, các rận chủ một phần muốn kích động các hoạt động chống phá nhà nước, một phần muốn đánh bóng tên tuổi nên tìm mọi cách để có những hành vi gây rối trật tự công cộng. Cơ quan Công an cần trấ áp và dẹp những hoạt động chống đối này, để buổi xét xử được diễn ra thuận lợi nhất, trừng trị nghiêm các đối tượng chống đối.

  Trả lờiXóa
 4. Diễn biến trước phiên tòa phúc thẩm các đối tượng trong Hội anh em dân chủ rất phức tạp và nhiều vấn đề đặt ra. Với những hành động gây rối tụ tập, sau khi bị lực lượng chức năng đưa về xử lý thì các đối tượng này liên tục có hành vi chửi bới, xúc phạm, bôi nhọ hình ảnh của chính quyền. Chúng còn có hành vi gọi đồng bọn côn đồ đến cơ quan chức năng. Đây là những hành vi trái pháp luật và rất kích động. Nếu những đối tượng này còn có những hành vi quá khích trên thì phải xử lí nghiêm không thể để chúng lộng hành như vậy được.

  Trả lờiXóa
 5. Trước những phiên tòa quan trọng này thì bọn thù địch luôn đẩy mạnh lợi dụng xuyên tạc và gây rối. Phiên tòa phúc thẩm ngày mai sẽ thu hút được sự quan tâm của dư luận và chắc chắn đám dân chủ cuội sẽ tìm mọi cách phá rối. Những trò gây rối “bình mới rượu cũ” chắc chắn sẽ vẫn được sử dụng. Chính vì vậy, lực lượng chức năng cần vào cuộc chặt chẽ để giữ gìn an ninh trật tự và không ảnh hưởng tới phán quyết công minh của toà.

  Trả lờiXóa
 6. Pháp luật nghiêm trị các đối tượng chống đối Nhà nước. Các bị cáo bị xét xử của Hội anh em dân chủ đều có tội và đã được TAND Hà Nội xét xử rõ ràng, nhưng đám rận chủ vẫn muốn tìm mọi cách để xuyên tạc tình hình nhằm kêu gọi sự can thiệp của các tổ chức quốc tế. Tuy vậy, với những hành vi phạm tội của các đối tượng này thì chắc chắn kết quả của phiên phúc phẩm cũng sẽ không thay đổi được. Bởi, pháp luật Việt Nam luôn nghiêm minh.

  Trả lờiXóa
 7. Không chỉ Trương Văn Dũng và Trịnh Bá Phương, phiên tòa phúc thẩm ngày mai sẽ thu hút được sự quan tâm của dư luận và chắc chắn đám dân chủ cuội sẽ tìm mọi cách phá rối. Những trò gây rối “bình mới rượu cũ” chắc chắn sẽ vẫn được sử dụng. Chính vì vậy, lực lượng chức năng cần vào cuộc chặt chẽ để giữ gìn an ninh trật tự và không ảnh hưởng tới phán quyết công minh của toà.

  Trả lờiXóa
 8. Trước phiên tòa phúc thẩm và cả trong quá trình và sau phiên tòa dự báo sẽ có rất nhiều diễn biến phức tạp xảy ra. Bởi, bọn đồng bọn và thế lực thù địch ngoài nước sẽ uyên tạc kích động và gây rối, đế quốc gây áp lực đồi thả các đối tượng trong Hội anh em dân chủ. Do đó, Chính quyền cần chủ động phát hiện phòng ngừa để kịp thời đấu tranh ngăn chặn không để chúng chống đối và có những hành động trên.

  Trả lờiXóa
 9. Các bị cáo bị xét xử của Hội anh em dân chủ đều có tội và đã được TAND Hà Nội xét xử rõ ràng, nhưng đám rận chủ vẫn muốn tìm mọi cách để xuyên tạc tình hình nhằm kêu gọi sự can thiệp của các tổ chức quốc tế. Tuy vậy, với những hành vi phạm tội của các đối tượng này thì chắc chắn kết quả của phiên phúc phẩm cũng sẽ không thay đổi được.

  Trả lờiXóa
 10. Đúng là bọn dân chủ, trước mỗi phiên tòa lại âm mưu và tiến hành các hoạt động gây rối để gây biến động đồng thời tranh thủ kiếm tiền của nước ngoài. Như thường lệ, trước mỗi phiên phúc thẩm diễn ra, các rận chủ một phần muốn kích động các hoạt động chống phá nhà nước, một phần muốn đánh bóng tên tuổi nên tìm mọi cách để có những hành vi gây rối trật tự công cộng. Cơ quan Công an cần trấ áp và dẹp những hoạt động chống đối này, để buổi xét xử được diễn ra thuận lợi nhất, trừng trị nghiêm các đối tượng chống đối.

  Trả lờiXóa
 11. Dưới sự chủ tọa của Thẩm phán - Chủ tọa phiên tòa Nguyễn Văn Sơn và 02 Thẩm phán khác cùng phần tranh tụng giữa đại diện Viện Kiểm sát cũng như các luật sư bào chữa cho các bị cáo, phiên tòa phúc thẩm đã tiến hành đúng trình tự thủ tục, đưa ra những lý lẽ, chững cứ hết sức xác đáng để cáo buộc về hành vi phạm tội của các bị cáo đã được kết luận trong bản án sơ thẩm.

  Trả lờiXóa
 12. Ngày 4/6/2018 vừa qua sẽ diễn ra phiên tòa phúc thẩm đối với vụ án “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” mặc dù hai bị cáo cầm đầu là Nguyễn Văn Đài và Lê Thu Hà đã cúi đầu nhận tội và chấp nhận bản án nghiêm khắc dành cho hành vi trái pháp luật của mình.

  Trả lờiXóa
 13. Cũng giống với phiên tòa sơ thẩm trước đó, các lực lượng chức năng của Hà Nội đã rất vất vả để ngăn chặn và xử lý những thành phần rác rưởi cố gây rối tại khu vực trước trụ sở Tòa án nhân dân nhằm gây rối an ninh trật tự, tác động xấu đến phiên tòa, tuyên truyền những nội dung sai trái.

  Trả lờiXóa
 14. Trên các diễn đàn nội bộ của bọn chúng, đã xuất hiện những lời kêu gọi đặc biệt quan tâm đến phiên tòa phúc thẩm sắp diễn ra, hô hào đồng bọn tụ tập tại thời điểm diễn ra phiên phúc thẩm.

  Trả lờiXóa
 15. Ngoài ra, bọn chúng còn hô hào những khẩu hiệu, lời lẽ có nội dung xuyên tạc sự thật, bôi nhọ uy tín của các cơ quan tiến hành tố tụng.

  Trả lờiXóa
 16. Bốn bị cáo đưa ra xét xử phúc thẩm đều có tiền án tiền sự về hành vi xâm phạm an ninh quốc gia. Việc kháng cáo để phúc thẩm chỉ là hình thức để bọn chúng đánh bóng tên tuổi, kêu gọi sự can thiệp từ các thế lực tư bản mà thôi.

  Trả lờiXóa
 17. Không chỉ Trương Văn Dũng và Trịnh Bá Phương, phiên tòa phúc thẩm ngày mai sẽ thu hút được sự quan tâm của dư luận và chắc chắn đám dân chủ cuội sẽ tìm mọi cách phá rối. Những trò gây rối “bình mới rượu cũ” chắc chắn sẽ vẫn được sử dụng. Chính vì vậy, lực lượng chức năng cần vào cuộc chặt chẽ để giữ gìn an ninh trật tự và không ảnh hưởng tới phán quyết công minh của toà. Do vậy, những kẻ nào có ý định cản trở nhà thi hành công vụ nên bị xử lý ngay lập tức.

  Trả lờiXóa
 18. đôi vói những đối tượng hoạt động chống lại đất nước dân tộc cần phải trừng trị nghiêm, ko thể nào vì một cái tổ chức ở bên ngoài can thiệp mà có thể thay đôi được

  Trả lờiXóa
 19. bằng chứng đầy đủ và đúng với luật pháp của Việt Nam thì chúng nó còn có thể làm gì được nữa chứ, chỉ có thể cố lên tiếng nhẹ nhàng để không mang tiếng là bỏ rơi tay chân và đám lâu la của mình thôi.

  Trả lờiXóa
 20. Các bị cáo bị xét xử của Hội anh em dân chủ đều có tội và đã được TAND Hà Nội xét xử rõ ràng, nhưng đám rận chủ vẫn muốn tìm mọi cách để xuyên tạc tình hình nhằm kêu gọi sự can thiệp của các tổ chức quốc tế. Tuy vậy, với những hành vi phạm tội của các đối tượng này thì chắc chắn kết quả của phiên phúc phẩm cũng sẽ không thay đổi được

  Trả lờiXóa
 21. Trương Văn Dũng và Trịnh bá phương là những đối tượng chống đối chính quyền có thâm niên, hành vi của bọn chúng cho thấy chúng đang tiếp tục dã tâm chống đối chính quyền của mình mà chưa hề dừng lại. Chính quyền cần tích cực thu thập chứng cứ để khởi tổ bọn này.

  Trả lờiXóa
 22. Không chỉ có hai đối tượng này mà rất nhiều thành phần rận chủ muốn phá hoại phiên toà của Nguyễn Văn Đài và đồng bọn. Chúng là những phần tử rận chủ có nhiều hành vi gây mất trật tự an ninh xã hội. Đề nghị chính quyền vào cuộc để xử lý những hành vi này.

  Trả lờiXóa
 23. Bọn này có đánh chết cũng không chừa, bị lực lượng chức năng giam giữ vẫn còn già mồm lên được thì cho chúng vào trại để mà già mồm, xem được mấy hở hay lại lấy đủ lý do gia đình có công với cách mạng các thứ ra để nói haha

  Trả lờiXóa
 24. Các bị cáo bị xét xử của Hội anh em dân chủ đều có tội và đã được TAND Hà Nội xét xử rõ ràng, nhưng đám rận chủ vẫn muốn tìm mọi cách để xuyên tạc tình hình nhằm kêu gọi sự can thiệp của các tổ chức quốc tế. Và y như rằng, chúng cũng đâu có đạt được mục đích đâu :)

  Trả lờiXóa
 25. Phiên phúc thẩm vẫn diên ra và kết quả thì không có gì thay đổi, những gì đã thuộc về sự thật thì bọn rận chủ dù có làm gì cũng k có kết quả thay đổi được. Rận chủ hãy nhìn lại bản thân mình, đi vào con đừng đúng đắn đi, đừng gặp những sai lầm tương tự nữa.

  Trả lờiXóa
 26. 4 bị cáo có đơn phúc khảo đều không được giảm án, không có một tổ chức hay cá nhân nào thay đổi được sự thật này. Vi phạm pháp luật thì phải đền tội và chịu sự trừng phạt của pháp luật. Vậy thôi!

  Trả lờiXóa
 27. Những trò gây rối bình mới rượu cũ này không thể gây khó khăn cho cơ quan công an, những bị cáo phúc thẩm cũng không hề được giảm án vì những gì mà toà án sơ thẩm tuyên là là minh bạch đúng người đúng tội rồi.

  Trả lờiXóa
 28. Hành vi cua bọn này thật là ngông cuồng và có vẻ không hề biết hối cải, đến lúc đưa ra toà cần thêm những tình tiết tăng nặng vào để xử lý, không thể để những đối tượng này nhởn nhơ đc!!

  Trả lờiXóa
 29. Nguyễn văn Đài và Lê Thị Công Nhân đã có các hành vi tàng trữ các tài liệu có nội dung xuyên tạc lịch sử dân tộc, bôi nhọ chế độ xã hội do Đảng cộng sản lãnh đạo, vu cáo xuyên tạc chính sách của Nhà nước đối với tổ chức Công đoàn và giai cấp công nhân Việt Nam; bên cạnh đó, chúng đã nhiều lần trả lời phỏng vấn các đài, báo nước ngoài và đã viết, tán phát các tài liệu có nội dung tuyên truyền kích động nhằm chống Nhà nước Cộng hoà XHCN Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 30. nguyễn văn đài lại một tên chí phèo ăn vạ nữa hay sao.lại một kẻ vừa đánh trống vừa la làng đây mà.thấy mây cái tổ chức mỹ sang là la liệt đến gào thét như một kẻ ăn xin ăn bám của bọn chúng.mà nhưng đến luc chúng không cần thiết nữa thf nó cũng chẳng coi ra gì tự sát là phải thôi

  Trả lờiXóa