Thứ Bảy, 23 tháng 6, 2018

CÔNG DÂN THỦ ĐÔ TRÁNH BIỂU TÌNH TRONG NGÀY 24/6 TỚI


Trên các trang mạng, bọn nó lại kêu gọi công dân Thủ đô biểu tình vào ngày 24/6 tới!
Nhìn từ TP. Hồ Chí Minh các đối tượng phản động đã dám đánh bom, ở Bình Thuận đã ném bom xăng vậy chẳng có lý do gì ở Hà Nội lại không có cảnh đó xảy ra.
Chưa dừng lại ở đó, mình đang nhận được cảnh báo này, chưa biết thực hư thế nào… nhưng cứ ở nhà là chắc ăn nhất! Tham gia biểu tình – cứ ngỡ là tham gia biểu tình ôn hoà thì không sao, nhưng rồi lỡ có ai đó bắn vào đoàn biểu tình và mình MẤT MẠNG! Ai bắn không biết! Chỉ biết là rồi đây bên này sẽ đổ thừa cho bên kia, bên kia sẽ đổ thừa cho bên này… để lên án lẫn nhau! Chỉ có mình đứng giữa… MẤT MẠNG! Tự nhiên khi không lại trở thành vật thí mạng cho mưu đồ độc địa của thế lực chính trị nào đó??? Chết một cách lãng xẹt!!! Bởi thế người dân Hà Nội:

KHÔNG THAM GIA CHÍNH TRỊ
KHÔNG THAM GIA BIỂU TÌNH
Còn ai đó chán đời không sợ chết như việc đặt kèo vào si lùn thì cứ tham gia! Nhưng mà có đi thì đi một mình chớ đừng lôi kéo người khác tham gia nhé! Ai cũng có cha mẹ, vợ con, chồng con, tương lai sự nghiệp… Mình rủ rê người ta lỡ mình không chết mà người ta chết thì tội nghiệp người ta!
Hơn nữa giữa Hà Nội này nóng 38-39 độ, chưa kịp đi biểu tình lại say nắng chết vì sốc nhiệt thì đúng là lãng phí cả đời người./.
Dong-a Le-nguyen


Comments
48 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

48 nhận xét:

 1. Tham gia biểu tình – cứ ngỡ là tham gia biểu tình ôn hoà thì không sao, nhưng rồi lỡ có ai đó bắn vào đoàn biểu tình và mình MẤT MẠNG! Ai bắn không biết! Chỉ biết là rồi đây bên này sẽ đổ thừa cho bên kia, bên kia sẽ đổ thừa cho bên này… để lên án lẫn nhau! Chỉ có mình đứng giữa… MẤT MẠNG! Tự nhiên khi không lại trở thành vật thí mạng cho mưu đồ độc địa của thế lực chính trị nào đó??? Chết một cách lãng xẹt!!! Bởi thế người dân Hà Nội hãy ở nhà, đừng ra đường sẽ là tiếp tay cho kẻ thù, không những thế lại đe dọa chính tính mạng của chúng ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng sẽ không bao giờ phá hoại được đất nước ta , đã đến lúc bật báo động đỏ cho tổ chức này và tiêu diệt nó , không để cho nó tiếp tục cản trở con đường phát triển của đất nước ta. Từ lâu nay, Việt Tân dù có thay đổi khẩu hiệu để mị dân nhưng những hành động của chúng đã chứng minh chắc chắn rằng chúng là một tổ chức khủng bố, chúng cần phải được xóa bỏ càng sớm càng tốt.

   Xóa
 2. Quần chúng nhân dân thủ đô cần thật sự tỉnh táo trước những âm mưu của bọn thù địch. Chúng sẽ tiếp tục tiến hành kích động biểu tình, lôi kéo người dân tham gia phục vụ âm mưu của chúng. Tuy nhiên chúng cũng sẵn sàng ném bom hay sả đạn bất cứ vào ai khi chúng bị cuồng điên tư tưởng, bất mãn hay muốn tiến hành khủng bố. Do đó, để đam bảo tuyệt đối tính mạng của mình thì công dân thủ đô hãy thực sự tỉnh táo và thể hiện tình yêu đất nước bằng việc ở nhà nghỉ ngơi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đâu như Việt Tân đã nhiều lần đem các loại súng đạn, chất nổ, lựu đạn, mìn, tiền giả, ma túy vào Việt Nam để phá hoại xã hội, khủng bố người dân và khủng bố chính quyền. Việt Tân từ lâu đã được liệt vào danh sách tổ chức khủng bố với nhiều phương thức, thủ đoạn hoạt động tinh vi và gây nguy hiểm

   Xóa
  2. 1 số cuộc biểu tình được cho là ôn hòa dưới sự giật dây, hậu thuẫn, tiếp sức của các tổ chức phản động lưu vong đã biến thành những vụ gây rối trật tự công cộng. Yêu nước thôi chưa đủ, mà quan trọng còn cần phải có sự tỉnh táo. Qua mấy sự việc này, mới thấy người dân VIệt Nam vẫn rất quan tâm đến vận mệnh đất nước, song đáng tiếc rằng cũng còn quá ngây ngô dễ tin vào lời xúi bẩy của bọn chống phá

   Xóa
 3. Quần chúng nhân dân thủ đô cần thật sự tỉnh táo trước những âm mưu của bọn thù địch. Chúng sẽ tiếp tục tiến hành kích động biểu tình, lôi kéo người dân tham gia phục vụ âm mưu của chúng. Tuy nhiên chúng cũng sẵn sàng ném bom hay sả đạn bất cứ vào ai khi chúng bị cuồng điên tư tưởng, bất mãn hay muốn tiến hành khủng bố. Do đó, để đam bảo tuyệt đối tính mạng của mình thì công dân thủ đô hãy thực sự tỉnh táo và thể hiện tình yêu đất nước bằng việc ở nhà nghỉ ngơi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đám rân chủ năm này qua năm khác chỉ sử dụng lặp lại mấy cái lý lẽ nghe chẳng vào tai đó thôi thì làm sao mà lừa gạt nhân dân mãi đc nên giờ bị đuối lý là phải rồi, tưởng nhân dân dễ lừa lắm nhưng không phải vậy đâu. Mọi người cần bình tĩnh để nhận diện và tỉnh táo trước những âm mưu, kịch bản biến các cuộc biểu tình thành các cuộc bạo động, gây rối… với mục đích gây bất ổn tình hình chính trị - xã hội trong nước.

   Xóa
  2. Âm mưu thâm độc cứ đám việt tân từ trước đến nay đều như vậy, chúng đều lợi dụng những vụ biểu tình để kích động, chống phá, thậm chí trực tiếp đứng đằng sau làm mọi việc. Những kẻ cầm đầu Việt Tân cùng số tay chân, cơ sở trong nước sẽ dùng mọi luận điệu xuyên tạc để bẻ cong sự thật, ngụy tạo cho âm mưu, hoạt động và bản chất xấu xa của chúng.

   Xóa
 4. hới những người dân chungs ta cần phải hết sức tỉnh táo trước những âm mưu bẩn thỉu của các thế lực thù địch, vì thế hãy lên án những hành vi bẩn thỉu và đừng cả tin nghe vapf những luận điệu xuyên tạc của lũ rận.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu không tỉnh táo thì đã dính đòn của lũ rận chủ trong nước rồi, qua đây mới biết được bà con nhà mình cũng hết sức tỉnh táo, không bao giờ có chuyên nghe theo một cách mu quáng những quan điểm, luận điêu của các thế lực thù địch

   Xóa
  2. Chính tổ chức Việt Tân đã bơm tiền cho các biểu tình xảy ra vừa qua, đó là một hành động chống đối trực tiếp đối với nền an ninh quốc gia, chúng ta đã sớm phát triển và ngăn chặn kịp thời âm mưu của chúng. Đây là một tổ chức nguy hiểm. Việt tân đã làm nhiều chuyện xấu với nhân dân và đất nước VN nhưng trong thời gian tới Việt tân sẽ sớm bị diệt vong và phải trả lại sự bình yên cho VN thôi.

   Xóa
  3. Có thể nhận thấy rằng trong các cuộc biểu tình, ngoài người dân bị kích động thì dấu ấn của các tổ chức phản động, khủng bố chống phá Nhà nước Việt Nam cũng rất rõ khi cử thành viên xâm nhập về nước trực tiếp kích động chống phá như Will Nguyễn hay cử các đối tượng giả danh Công an tấn công người biểu tình nhằm kích động bạo lực.

   Xóa
 5. sau vụ "biểu tình ôn hòa" ở Phan Rí Bình Thuận chắc nhiều người cũng tỉnh ngộ, không dễ dàng bị mắc bẫy nữa, nhưng chúng ta không được chủ quan để tránh rơi vào tình trạng bị động, bất ngờ như hôm mùng 10.6 vừa qua. Những ngày nắng nóng như này ở nhà mà bật điều hòa lên năm cho sướng, tội gì vì vài trăm bạc rủ nhau ra đường, gào thét đập phá các kiểu, phải không bà con?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xin thưa rằng không hề có chuyện Công an không trấn áp người biểu tình ôn hòa, Công an chỉ trấn áp, bắt giữ những kẻ chủ mưu, cầm đầu kích động, tổ chức, lợi dụng người biểu tình để chống phá đất nước cũng như các thành phần quá khích vi phạm pháp luật như Will Nguyễn, như Nguyễn Hống Thái, Nguyễn Minh Kha.

   Xóa
  2. Ôn hòa cái mả cha chúng nó, ôn hòa mà chúng nó chơi toàn bom xăng, gạch đá, ôn hòa kiểu đéo gì mà tấn công, đập phá trụ sở cơ quan công quyền, bắt bớ công an, thậm chí còn định cướp kho súng? May là CA đấy, để Quân đội nó thiết quân luật thì đám chó này ra bã. Cần phải trừng trị đối với những kẻ chủ mưu, cầm đầu

   Xóa
 6. đây là âm mưu, thủ đoạn của các thế lực thù địch, phản động trong và ngoài nước nằm trong chiến lược “diễn biến hoà bình” với mục tiêu phá hoại, lật đổ chính quyền. Phản đối luật, dự thảo luật chỉ là cái cớ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Để đảm bảo an ninh trật tự việc trấn áp bạo động là cần thiết nhưng thực sự lực lượng vũ trang VN chưa từng trấn áp mạnh mẽ chủ yếu chỉ dùng biện pháp thuyết phục nên những bài viết ấy là hoàn toàn sai sự thật.Những gì các ông nói thực ra là một sự nhai lại luận điệu của các tổ chức, cá nhân chống phá Nhà nước Việt Nam đã và đang tuyên truyền.

   Xóa
  2. Bà con chớ nghe chúng xúi dại mà đi biểu tình. Nhìn gương mấy đồng chí mếu máo chốt nghe bọn xấu kích động mà vi phạm pháp luật mà làm gương nhé. Sau những sai lầm không đáng có những gì còn lại chỉ toàn là hậu quả xấu toàn là đau thương mất mát về thể chất nỗi đau về tinh thần hay việc phải chịu trách nhiệm trước pháp luật tất cả những thứ đó đáng ra không nên có.

   Xóa
 7. Nếu như trước đây, lí do được đưa ra để kích động biểu tình, tuần hành là cho rằng Nhà nước đang cố tình nhượng tô giới cho Pháp, gián tiếp bán giang sơn Tổ quốc cho ngoại bang... thì có vẻ như sau 1 tuần những nhận thức như thế này đã được loại bỏ ít nhiều.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hậu quả của cuộc biểu tình là có biết bao nhiêu công nhân bị mất việc làm, các công ty, dự án đầu từ nước ngoài rút khỏi việt nam, khách du lịch ngoài nước cũng sợ đến việt nam vì sợ biểu tình,.. và còn rất nhiều , rất nhiều hậu quả để lại sau các vụ biểu tình, gây rối mà chúng ta khó có thể lường trước được

   Xóa
 8. Khi chúng đã câu nhử được đông người gây kẹt xe, với cách sử dụng bom xăng như chúng đã sử dụng ở Bình Thuận thì hậu quả thật khôn lường và chính những người bị chúng kích động tham gia sẽ trở thành mồi lửa cho bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 9. Một số đối tượng giả danh Công an đi kích động gây rối cũng bị lực lượng chức năng kịp thời bắt giữ, xử lý. Và ngày chủ nhật 17/6/2018, cả nước vẫn bình yên. Điều đó như một gáo nước lạnh dội vào mặt đám phản động.

  Trả lờiXóa
 10. Liên quan đến vấn đề này, không thể không kể đến sự hoạt động hiệu quả của các cơ quan chức năng, nhất là lực lượng công an Hà Nội trong việc phòng ngừa, đấu tranh với các hoạt động biểu tình, gây rối an ninh trật tự.

  Trả lờiXóa
 11. Một số đối tượng khi kích động biểu tình thì dùng những mỹ từ như biểu tình ôn hoà các kiểu? Nhưng thật sự là có ôn hoà không? Hay đó chỉ là trò mà bọn chúng dùng để bao biện cho những hành vi phá hoại, phản động của bọnchúng.

  Trả lờiXóa
 12. Buồn cho những người dân những ngày gần đây khi liên tiếp bị kích động, dụ dỗ, kéo vào những cuộc biểu tình ngớ ngẩn. Nếu là người có đầu óc và yêu nước, hay nghiêm túc bài trừ những hành động phá hoại đất nước thế này.

  Trả lờiXóa
 13. Biểu tình bản chất không hề xấu, chỉ có những kẻ có mục đích xấu, biến biểu tình thành những mầm mống của gây rối, bạo động để phục vụ cho những mưu đồ, mục đích của chúng mới là xấu thôi. thời gian qua rõ quá rồi

  Trả lờiXóa
 14. Biểu tình như nào là đúng. Trong khi người dân mình lại dễ bị kích động, giật dây nên dễ bị lợi dụng vào những mưu đồ chống phá gây ảnh hưởng đến hòa bình ổn định của đất nước. nên cẩn trọng khi có lời kích động biểu tình

  Trả lờiXóa
 15. Còn ai đó chán đời không sợ chết như việc đặt kèo vào si lùn thì cứ tham gia! Nhưng mà có đi thì đi một mình chớ đừng lôi kéo người khác tham gia nhé! Ai cũng có cha mẹ, vợ con, chồng con, tương lai sự nghiệp. Ai cũng rảnh đi biểu tình thì lấy ai làm việc để kiếm cơm, phát triển đất nước.

  Trả lờiXóa
 16. Ngày nghỉ ở nhà mà bật ti vi nghe tin tức, còn nghèo thì đi làm thêm kiếm thêm thu nhập, rảnh rỗi, giàu sang thì đi du lịch giải trí. Vừa thúc đẩy phát triển kinh tế, tăng câu, giúp nhiều người tăng thu nhập, hơi đâu mà đi biểu tình.

  Trả lờiXóa
 17. Ở Mỹ cứ có biểu tình là kiểu gì cũng có đụng độ giữa công an và người biểu tình, dù quốc gia này cho phép biểu tình. Việt Nam biểu tình thì chỉ có lực lượng để giữ trật tự chứ không như Mỹ dù Việt Nam không cho phép biểu tình theo kiểu chống đối như vậy

  Trả lờiXóa
 18. Mỹ luôn các đối tượng phản động của Việt Nam lưu vong “lừa” rằng Việt Nam xâm phạm quyền dân chủ, tự do, biểu tình bạo loạn ở Việt Nam trong những năm gần đây là khá nhiều. Nhưng nước Mỹ đâu có biết những cuộc biểu tình tự phát của mấy đối tượng “dân chủ rởm” chỉ tiến hành trong vòng vài giờ, thậm chí là vài phút. Nếu có kéo dài thì cơ quan chức năng đứng ra dọn dẹp cũng khá nhanh và êm đẹp, không cần phải sử dụng vũ lực nặng nề như Mỹ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc công dân không tham gia cuộc biểu tình hôm vừa rồi đúng là một thành công lớn, và dương như đã dập tắt những âm mưu của giới rận chủ trong nươc,s chúng không có cơ hội tụ tập đông người và thực hiện các cuộc cách mạng màu, đường phố

   Xóa
 19. Quần chúng nhân dân thủ đô cần thật sự tỉnh táo trước những âm mưu của bọn thù địch. Chúng sẽ tiếp tục tiến hành kích động biểu tình, lôi kéo người dân tham gia phục vụ âm mưu của chúng. Tuy nhiên chúng cũng sẵn sàng ném bom hay sả đạn bất cứ vào ai khi chúng bị cuồng điên tư tưởng, bất mãn hay muốn tiến hành khủng bố. Do đó, để đam bảo tuyệt đối tính mạng của mình thì công dân thủ đô hãy thực sự tỉnh táo và thể hiện tình yêu đất nước bằng việc ở nhà nghỉ ngơi.

  Trả lờiXóa
 20. Biểu tình, thời tiết này, sau những vụ biểu tình đáng buồn vừa qua? Cho tôi xin từ chối, thà ngồi nhà còn sướng hơn. Tôi có ối cách để bày tỏ quan điểm chính trị hơn là ra ngoài đường biểu tình mà cuối cùng chẳng được cái tích sự gì, không khéo lại bị thành tội phạm vì tham gia cùng đám người phá rối.

  Trả lờiXóa
 21. Tỉnh táo, phải tỉnh táo, biểu tình mà dưới sự kêu gọi của mấy người tự xưng là yêu nước vì đất nước như Việt Tân hay mấy giáo phận thì dẹp đi là vừa. Chỉ lừa người thôi. Khi mình đã tụ tập theo họ thì họ sẽ chuyển từ biểu tình sang đập phá bạo loạn, người thiệt không ai khác chính là người đi biểu tình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu không có sự tìm hiểu thấu đáo thì nhiều người đã bị mắc âm mưu của chúng, nên cũng đặt ra những dấu hỏi về tính khả thi của việc đi theo giới rận, biểu tình để làm gì, xong biểu tình sẽ có tác dụng ra sao

   Xóa
 22. iểu tình, thời tiết này, sau những vụ biểu tình đáng buồn vừa qua? Cho tôi xin từ chối, thà ngồi nhà còn sướng hơn. Tôi có ối cách để bày tỏ quan điểm chính trị hơn là ra ngoài đường biểu tình mà cuối cùng chẳng được cái tích sự gì, không khéo lại bị thành tội phạm vì tham gia cùng đám người phá rối.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Công dân thủ đô nên tránh nhiều hơn những cuộc biểu tình do giới rận phát động nhằm chống lại chính quyền việt anm, vì chúng là những tay sai của nước ngoài, chúng làm việc cho nước ngoài nên không có gì ngạc nhiên đâu mà

   Xóa
 23. Việc tham gia biểu tình đúng là không nên tí nào các bác ạ, dù sao đi nữa thì giới rận họ vẫn thực hiện các hoạt động chống phá nhưng không thể thành công sớm đâu mà
  Chúng sẽ thất bại mà thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Công nhận việc biểu tình của người dân dưới sự chỉ huy của giới rận chủ trong nước không mang lại kết quả gì tốt đẹp, nó chỉ giúp cho giới rận đạt được mục đích và đưa người dân vào vòng lao lí không đáng có mà thôi

   Xóa
 24. Trong thời gian tới cũng sẽ có những lời kêu gọi như thế, mong sao người dân cảnh tỉnh để không cho các thế lực bên ngoài có cơ hội để thực hiện nhiều hơn các hoạt động chống phá nhà nước việt nam
  Giowi rận cũng nên biết giá trị của hòa bình

  Trả lờiXóa
 25. Tỉnh táo, phải tỉnh táo, biểu tình mà dưới sự kêu gọi của mấy người tự xưng là yêu nước vì đất nước như Việt Tân hay mấy giáo phận thì dẹp đi là vừa. Chỉ lừa người thôi. Khi mình đã tụ tập theo họ thì họ sẽ chuyển từ biểu tình sang đập phá bạo loạn, người thiệt không ai khác chính là người đi biểu tình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việt tân ở ngoài nước luôn tìm cahcs thực hiện các hoạt động chống phá nhà nước việt nam, nên không có gì ngạc nhiên khi chúng đang ráo riết tìm kiếm những chân rết ở trong nước
   Người dân việt nam nên cẩn thận với hành động của mình

   Xóa
 26. Công dân thủ đô cũng dân phát hiện ra những trò hèn, những âm mưu của giới rận nên cũng sẽ rất tỉnh táo để tránh những chiêu trò đó, và với những gì chúng làm trong thời gian qua, để lừa bịp người dân thực hiện các hoạt động phạm pháp là rất khó khăn

  Trả lờiXóa
 27. Việc biểu tình một cách vô bổ là việc không nên làm. MẶT khác, nếu xét những hậu quả của quá trình biểu tình gây ra thì quả thực nó quá lớn, thiệt hại về con người ,về tài sản và về cả quan hệ ngoại giao với các nước trên thế giới là không thể kể hết được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Biểu tình được luật pháp cho phép, nhưng như thế nào mới được biểu tình, và nên biểu tình ở đâu, còn việc lợi dụng biểu tình để kích động người dân chống phá chính quyền, đó là điều không thể nào chấp nhận được và đáng bị xử lí nghiêm khắc

   Xóa
 28. quần chúng nhân dân nên giữ vững lòng tin với Đảng, Nhà nước, sẽ làm việc công khai, minh bạch, kiến tạo, đáp ứng được yêu cầu cần thiết cho sự phát triển của đất nước và nguyện vọng chính đáng của quần chúng nhân dân và không tham gia biểu tình trên địa bàn thủ đô Hà Nội nói riêng và trong cả nước nói chung.

  Trả lờiXóa
 29. Mọi người dân hãy cảnh giác trước lời kêu gọi biểu tình, tuyệt đối không tham gia, tuyên truyền cho bạn bè, người thân không tham gia, không chia sẻ những nội dung kích động biểu tình và tuyên truyền cho mọi người biết được âm mưu của các thế lực thù địch để phòng tránh.

  Trả lờiXóa