Thứ Năm, 7 tháng 6, 2018

CẢNH BÁO KHẨN CẤP ÂM MƯU BẠO LOẠN


Trên mạng xã hội đang lan truyền tin nhắn kêu gọi biểu tình chống Trung Quốc vào ngày 15/6/2018. Các đối tượng đã hẹn nhau rằng “Nếu Quốc hội thông qua Luật Đặc khu. Chúng ta sẽ xuống đường biểu tình cùng với cả nước”. Là người dân yêu nước chân chính đừng dễ dàng bị dắt mũi bằng các cuộc tham gia biểu tình gây rối trật tự công cộng. Nếu đi biểu tình thì tinh thần yêu nước sẽ thể hiện sai thời điểm và còn bị kẻ xấu lợi dụng, đừng tự biến mình thành công cụ chính trị cho những tên ác ôn phía sau.

Trước tiên mỗi công dân hãy tìm hiểu kỹ vấn đề, hãy bỏ thời gian đọc lại dự thảo luật. Xin mọi người hãy hiểu kĩ trước khi phán bừa về nó. Nhiều người đang không hiểu mà bị ảnh hưởng quá nhiều từ các thông tin trái chiều.
1. Nhà đầu tư là nước ngoài chứ không phải là Trung Quốc. Nhiều người đang rất nhầm lẫn và bị ảnh hưởng của sự ám thị ở đây.
2. Muốn có cú hích về đầu tư phát triển kinh tế thì đây là một đột phá để thu hút đầu tư nước ngoài. Khi nhà đầu tư yên tâm về thời gian, họ sẽ đầu tư thật nhiều, toàn tâm, toàn ý cho đặc khu.
3. Cho thuê khác bán, thuê nghĩa là vẫn nằm trong sự quản lý của chính quyền. Làm sai sẽ bị xử lý. Nó liên quan đến chính quyền thực hiện quản lý thế nào chứ không phải là sự phó mặc.
Hãy hiểu thật thấu đáo trước khi dãy đành đạch lên từ những điều không đáng như thế!

Khi đọc tin nhắn kêu gọi biểu tình tôi đã hỏi ngược lại người nhắn tin có biết cái mình chia sẻ là cái gì không? Họ trả lời một cách ngây thơ vô số tội rằng “thấy chia sẻ nhiều trên mạng ý chứ có biết gì đâu” đúng thật là muốn “đấm vào mồm” quá.


Bao nhiêu bài học nhãn tiền vì những hậu quả của biểu tình gây ra đã là quá đủ, như những năm 2014 với sự kiện dàn khoan HD981. Chính vì vậy mong người dân đừng dễ dàng mắc mưu kẻ địch, đi biểu tình gây rối, vì hậu quả đang lơ lửng ngay trên đầu chúng ta. Thay vì kêu gọi mọi người đi biểu tình phản đối dự thảo Luật Đặc khu mà còn chưa thèm biết nó là cái gì thì mọi người hãy bỏ thời gian đọc kỹ dự thảo luật. Hãy yêu nước bằng trái tim nóng và cái đầu lạnh.
Nếu như ai trong số các bạn nhận được tin nhắn kiểu như thế thì hãy hỏi lại người nhắn rằng có được nhận tiền khi biểu tình không? Nếu không thì chửi cho họ một trận, còn nếu có hãy đến nhận tiền, sau khi nhận tiền thì quất ngựa truy phong chạy một mạch về nhà nghỉ ngơi. Nhớ là nhận tiền trước khi cuộc biểu tình diễn ra nhé không lại bị chúng lừa./.
Người tử tế

Comments
45 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

45 nhận xét:

 1. Cần thật sự cảnh tỉnh và không thể nghe theo những kêu gọi phản động như vaayg, Bao nhiêu bài học nhãn tiền vì những hậu quả của biểu tình gây ra đã là quá đủ, như những năm 2014 với sự kiện dàn khoan HD981. Chính vì vậy mong người dân đừng dễ dàng mắc mưu kẻ địch, đi biểu tình gây rối, vì hậu quả đang lơ lửng ngay trên đầu chúng ta. Thay vì kêu gọi mọi người đi biểu tình phản đối dự thảo Luật Đặc khu mà còn chưa thèm biết nó là cái gì thì mọi người hãy bỏ thời gian đọc kỹ dự thảo luật. Hãy yêu nước bằng trái tim nóng và cái đầu lạnh.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bây giờ còn có cả nghề biểu tình thuê cơ :)) nghe như kiểu ăn vạ mướn như Chí Phèo ấy nhỉ? Không dưng tự biến mình thành con rối để đứa khác giật dây

   Xóa
  2. người có lòng tự trọng và tư tưởng chính trị vững vàng không bao giờ như vậy, ông cha ta thà chết vinh còn hơn sống nhục. thế mà lũ rận chủ bj vì mấy đồn tiền bẩn mà bán rẻ cả lương tâm, :((

   Xóa
  3. nhiều kẻ miệng thì luôn nói yêu nước chứ Thời sự chắc chưa xem 1 lần tình hình phát triển của nước mình cũng không nắm bắt được chỉ biết lên mạng đú theo đám đông xuyên tạc nhà nước chứ thực ra chả làm được mẹ gì ý thức vẫn còn lạc hậu miệng thì luôn muốn giàu nhà nước đã tạo điều kiện làm giàu cho họ nhưng lại phủi đi rồi sao bảo mình nghèo hoài vậy

   Xóa
  4. lâu ngày rồi chúng chẳng được vụ nào để kiếm miếng vào bụng , bây giờ lại được 1 vụ chúng lại kêu gào khóc lóc , để kiếm những khoản tiền từ việc lôi kéo người dân đi biểu tình thôi

   Xóa
  5. Nếu là một người yêu nước thì hãy tìm hiểu thật kĩ vấn đề đã, chứ đừng có nghe theo mấy cái thông tin xuyên tạc trên kia, để rồi quay sang nói xấu Đảng nói xấu chế độ ta nhé.Thể hiện mình là người yêu nước đúng cách. Khuyến cáo các bạn thấy đám đông biểu tình thì tránh xa ra. Đừng hiếu kỳ vào xem, bọn cực đoan sẽ lợi dụng tình hình tấn công người dân rồi đổ lỗi cho chính quyền để làm phức tạp thêm tình hình.

   Xóa
  6. Không ai biết rằng, các tổ chức phản động lưu vong và các đối tượng chống phá trong nước đã có “kịch bản” biến một cuộc tập trung đông người, biểu tình ôn hòa thành một cuộc bạo động. Đó là chúng sẽ sử dụng những phần tử cốt cán kích động, khiêu khích và đẩy cuộc biểu tình ôn hòa thành bạo lực.

   Xóa
 2. Không nên quá kích động và a dua theo những ngôn từ hành động xúi giục kích động của bọn phản nước, Nhiều người đang không hiểu mà bị ảnh hưởng quá nhiều từ các thông tin trái chiều.
  1. Nhà đầu tư là nước ngoài chứ không phải là Trung Quốc. Nhiều người đang rất nhầm lẫn và bị ảnh hưởng của sự ám thị ở đây.
  2. Muốn có cú hích về đầu tư phát triển kinh tế thì đây là một đột phá để thu hút đầu tư nước ngoài. Khi nhà đầu tư yên tâm về thời gian, họ sẽ đầu tư thật nhiều, toàn tâm, toàn ý cho đặc khu.
  3. Cho thuê khác bán, thuê nghĩa là vẫn nằm trong sự quản lý của chính quyền. Làm sai sẽ bị xử lý. Nó liên quan đến chính quyền thực hiện quản lý thế nào chứ không phải là sự phó mặc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thiết nghĩ rằng đứng sau vụ việc này dính đến bàn tay của tình báo nước ngoài phá hoại chứ không đơn giản là bọn phản động lưu vong. Thông báo cho anh em bạn bè biết để bảo đảm an toàn cho mình và tránh bị lợi dụng cho mưu đồ của chúng. Cần thấy rằng với việc ứng xử trước các sự kiện trong xã hội bằng tuần hành, biểu tình không mang lại tốt đẹp bởi có nhiều phương thức, cách tiếp cận để giải quyết vấn đề tốt hơn là việc tổ chức cho anh chị em đi để gây áp lực đối với giới cầm quyền.

   Xóa
  2. Có thể thấy rằng việc “kêu gọi” cho cuộc biểu tình phản đối dự án luật đặc khu, các trang mạng lề trái sẽ đưa ra những “thông điệp” để đánh lừa người dân nhẹ dạ, cả tin như chỉ tập trung đông người, biểu tình ôn hòa, không mang theo vũ khí, không có hành động quá khích…

   Xóa
 3. Bao nhiêu bài học nhãn tiền vì những hậu quả của biểu tình gây ra đã là quá đủ, như những năm 2014 với sự kiện dàn khoan HD981. Chính vì vậy mong người dân đừng dễ dàng mắc mưu kẻ địch, đi biểu tình gây rối, vì hậu quả đang lơ lửng ngay trên đầu chúng ta. Thay vì kêu gọi mọi người đi biểu tình phản đối dự thảo Luật Đặc khu mà còn chưa thèm biết nó là cái gì thì mọi người hãy bỏ thời gian đọc kỹ dự thảo luật. Hãy yêu nước bằng trái tim nóng và cái đầu lạnh.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Người dân Việt Nam bao nét tự hào những cũng có rất nhiều nhược điểm rất dễ bị kẻ thù lợi dụng, nhiều lúc người dân không nghĩ đến cái hậu quả tai hại cho đất nước sau những gì mình đã làm mặc dù có thể thấy trước hậu quả, sau vụ biểu tình hôm qua, báo đài thế giới đã vang xa, bọn phản động thì hả hê

   Xóa
 4. Bao nhiêu bài học nhãn tiền vì những hậu quả của biểu tình gây ra đã là quá đủ, như những năm 2014 với sự kiện dàn khoan HD981. Chính vì vậy mong người dân đừng dễ dàng mắc mưu kẻ địch, đi biểu tình gây rối, vì hậu quả đang lơ lửng ngay trên đầu chúng ta. Thay vì kêu gọi mọi người đi biểu tình phản đối dự thảo Luật Đặc khu mà còn chưa thèm biết nó là cái gì thì mọi người hãy bỏ thời gian đọc kỹ dự thảo luật. Hãy yêu nước bằng trái tim nóng và cái đầu lạnh.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Người dân cứ tưởng đi biểu tình là đang thể hiện lòng yêu nước,là chống lại TQ.mà nào ngờ được rằng chính TQ là nước đang hả hê nhất với cuộc biểu tình này.xưa TQ nghìn năm xâm lược mà k khuất phục được dân ta,thì nay chỉ mấy tin nhảm đã khiến nhân dân ta lo sợ đến hành động dại dột.rồi đây hậu quả chính nước ta phải ganh chịu,còn TQ thì đạt được ý đồ của mình

   Xóa
  2. Nếu những người dân Việt Nam không tỉnh táo, những vụ việc đáng tiếc có thể xảy ra, sự tiếp cận thông tin của một bộ phận người dân hiện nay rất xấu, đó là những thông tin sai lệch dẫn đến những người dân hiểu sai bản chất về chính sách của Đảng và Nhà nước ta. Mọi người cần phải cảnh giác đối với những thủ đoạn xuyên tạc, phá hoại của chúng

   Xóa
 5. Là người dân yêu nước chân chính đừng dễ dàng bị dắt mũi bằng các cuộc tham gia biểu tình gây rối trật tự công cộng. Nếu đi biểu tình thì tinh thần yêu nước sẽ thể hiện sai thời điểm và còn bị kẻ xấu lợi dụng, đừng tự biến mình thành công cụ chính trị cho những tên ác ôn phía sau.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc người ta lo sợ, có tâm lý e ngại khi dự luật đặc khu kinh tế này thông qua cũng là điều dễ hiểu, nhưng thể hiện như thế nào là ở mỗi người. Mọi người tỉnh táo khi share thông tin trên mạng, không cẩn thận là share phải thông tin phá hoại của bọn xấu, đấy là chúng ta đang góp công góp sức cho bọn địch phá hoại đất nước đấy

   Xóa
  2. Các hành động như những ngày vừa qua ở bình thuận không phải là thể hiện lòng yêu nước, đó là phá nước, là bạo loạn, nhận những đồng tiền bẩn để phá nước là không thể chấp nhận được. Trung Quốc chắc hẳn giờ này đang hết sức vui mừng bởi vì Việt Nam sắp rơi vào một cuộc nội chiến. Còn gì đau lòng hơn khi dân ta dễ dàng bị nhiễm độc thông tin trên facebook để rồi xuống đường biểu tình.

   Xóa
 6. Bao nhiêu bài học nhãn tiền vì những hậu quả của biểu tình gây ra đã là quá đủ, như những năm 2014 với sự kiện dàn khoan HD981. Chính vì vậy mong người dân đừng dễ dàng mắc mưu kẻ địch, đi biểu tình gây rối, vì hậu quả đang lơ lửng ngay trên đầu chúng ta. Thay vì kêu gọi mọi người đi biểu tình phản đối dự thảo Luật Đặc khu mà còn chưa thèm biết nó là cái gì thì mọi người hãy bỏ thời gian đọc kỹ dự thảo luật. Hãy yêu nước bằng trái tim nóng và cái đầu lạnh.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cả nước sẽ phản động để lôi đầu bọn cs xuống đồ phản quốc hại dân. Khi lòng dân nổi giận thì cũng như sóng thần ở biển đông vậy. Thiệt hại thì nhiều, và sau vụ này thì người dân cũng phải rút ra được bài học cho mình trước âm mưu của các thế lực thù địch, còn chính quyền nhà nước thì phải tích cực loại bỏ tiêu cực, tăng cường đấu tranh phản bác thông tin sai trái của các báo đài nước ngoài, các thế lực thù địch

   Xóa
  2. Người dân cần hết sức cảnh giác, Quốc hội đã nói rất rõ về luật Đặc khu. Tuy nhiên, một số đối tượng chống đối trong và ngoài nước muốn kích động, nhằm phá hoại an ninh trật tự xã hội và kinh tế. Vẫn luôn hi vọng dân mình nên tìm hiểu kĩ trước khi ấn những nút like và share nguy hiểm kia. Lòng yêu nước thì chưa thấy đâu mà chỉ mang lại những phiền toái và vất vả hơn cho nhà nước khi phải đi dẹp loạn và giải thích với nước ngoài.

   Xóa
 7. Bao nhiêu bài học nhãn tiền vì những hậu quả của biểu tình gây ra đã là quá đủ, như những năm 2014 với sự kiện dàn khoan HD981. Chính vì vậy mong người dân đừng dễ dàng mắc mưu kẻ địch, đi biểu tình gây rối, vì hậu quả đang lơ lửng ngay trên đầu chúng ta. Thay vì kêu gọi mọi người đi biểu tình phản đối dự thảo Luật Đặc khu mà còn chưa thèm biết nó là cái gì thì mọi người hãy bỏ thời gian đọc kỹ dự thảo luật. Hãy yêu nước bằng trái tim nóng và cái đầu lạnh.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhiều người không hiểu luật đặc khu và không tìm hiểu rõ những lợi ích cũng như những điểm nhấn nổi bật thành công từ đặc khu trên thế giới. Chỉ vài ba nội dung xuyên tác trên mạng gán ghép là lãnh đạo bán nước cho TQ đã khiến cho không ít bộ phận quẫn trí làm liều like share những nội dung sai lệch khiến tình hình trở nên căng thẳng.

   Xóa
 8. Biểu tình xong nó thấy hô to gào lớn mới dc tiền nha. Tưởng ăn tiền của bọn nó dễ lắm hả.
  Nhiều khi bị chúng nó đẩy lên hàng đầu tẩn cho mấy phát xong chúng nó bu lại chụp hình quay clip nói công an chìm đánh dân nữa lúc đó tiền đéo có lại mang tật thì khổ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những trò này bọn dân chủ cuội vẫn thường làm, chỉ khổ cho những người nhẹ dạ xuống đường biểu tình để rước họa vào thân

   Xóa
 9. Bao nhiêu bài học nhãn tiền vì những hậu quả của biểu tình gây ra đã là quá đủ, như những năm 2014 với sự kiện dàn khoan HD981. Chính vì vậy mong người dân đừng dễ dàng mắc mưu kẻ địch, đi biểu tình gây rối, vì hậu quả đang lơ lửng ngay trên đầu chúng ta. Thay vì kêu gọi mọi người đi biểu tình phản đối dự thảo Luật Đặc khu mà còn chưa thèm biết nó là cái gì thì mọi người hãy bỏ thời gian đọc kỹ dự thảo luật. Hãy yêu nước bằng trái tim nóng và cái đầu lạnh.

  Trả lờiXóa
 10. Kinh nghiệm hài hước cho các bạn trẻ :)) . Nếu như ai trong số các bạn nhận được tin nhắn kiểu như thế thì hãy hỏi lại người nhắn rằng có được nhận tiền khi biểu tình không? Nếu không thì chửi cho họ một trận, còn nếu có hãy đến nhận tiền, sau khi nhận tiền thì quất ngựa truy phong chạy một mạch về nhà nghỉ ngơi. Nhớ là nhận tiền trước khi cuộc biểu tình diễn ra nhé không lại bị chúng lừa nha . Tuy nhiên, khuyến cáo các bạn tốt nhất đừng chấp nhận thực hiện bất cứ hành vi nào chống đối Nhà nước để tránh ảnh hưởng lợi ích và lại mang tội vào thân.

  Trả lờiXóa
 11. Đều có cùng bản chất xuyên tạc, bịa đặt như nhau. Lợi dụng tình hình đất nước hiện nay để kích động lôi kéo những người dân tham gia hoạt động biểu tình gây mất an ninh trật tự. Các tên zận chủ như thế này cần phải có những biện pháp xử lý trách để chúng nhởn nhơ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy, phải trừng trị hết bọn phản động bán nước

   Xóa
 12. Mọi người dân đừng chỉ nhìn vào vài dòng tít bán đất Việt 99 năm cho Tàu mà cho rằng đó là sự thật. Nếu là một người yêu nước thực sự hãy tìm hiểu rõ về vấn đề đó, đừng để mấy tên dân chủ lợi dụng kích động nhân dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phải hiểu rằng Việt Nam không bao giờ bán đất cho Tàu cả; đó là luận điệu xuyên tạc của bọn phản động nhằm chống phá đất nước mà thôi

   Xóa
 13. Mấy kẻ dân chủ lại được dịpđể bôi xấu, xuyên tạc Đảng và Nhà nước. Cần sử lý nghiêm những loại dân chủ như thế này. Mọi người yêu nước nhưng đừng mù quáng. Hãy đặt niềm tin vào Đảng và Nhà nước như những gì chúng ta đã làm được trong quá khứ vậy.

  Trả lờiXóa
 14. Sợ thật. Bọn phản động giờ còn có cả bài kêu gọi biểu tình gây rối nguy hiểm thế này nữa. Bên dịch vụ viễn thông nên có biện pháp chặn việc này lại. Nếu k thì người dân sẽ hiểu sai rất nhiều.

  Trả lờiXóa
 15. yêu nước, 2 chữ đó đéo bao giờ tồn tại trong tâm trí của bọn zân chủ, chúng chỉ giỏi kiếm tiền trong mỗi lần có chuyện thôi.yêu nước hay chỉ xuất phát từ những đồng tiền ngoại bang.

  Trả lờiXóa
 16. yêu nước thì khỏi bàn đến người Việt Nam chúng ta nhưng chúng ta yêu nước phải đúng cách, tránh bị những kẻ xấu lợi dụng tình hình này để biến đất nước thành điểm nóng và gây hậu quả như năm 2014

  Trả lờiXóa
 17. mọi người phải tỉnh táo không để vụ việc như năm 2014 xẩy ra một lần nữa, chính vụ việc năm 2014 đã khiên bao nhiêu công nhân thất nghiệp, nhà nước phải đền bù và hình ảnh của VN bị ảnh hưởng rất lớn trên trường quốc tế

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy, hãy xem hậu quả của vụ biểu tình năm 2014 đó; cuối cùng cả Nhà nước và người dân đều bị thiệt hại

   Xóa
 18. tin không phải tiếp nhận 1 chiều nên tim hiểu thông tin trươc khi chia sẻ để tránh dầu độc thông tin đồng bào mình. một hành động một lời nói thooicungx đủ ảnh hưởng đến người khá c nên mọi người thận trọng về những viecj mình làm

  Trả lờiXóa
 19. Một dự thảo luật dầy cộp, bao nhiêu là chữ nhưng với bản tính bộp chộp và húng chó, chúng nó chỉ liếc thấy số 99 để rú lên là “Chính quyền nhượng tô cho Trung Quốc” làm những người có học, có văn hóa một phen đỏ mặt khi có ai đó inbox hỏi “Bọn ngáo đất kia là đồng bào mày à?”

  Trả lờiXóa
 20. Gửi bọn rận chủ, chúng mày đú đởn kiếm like, kiếm tiền thì dắt nhau đi, đừng dắt trẻ con theo – tội các cháu. Rồi thì khu vực trung tâm đông người, đi dạo phơi nắng cắn bánh mì thiu, đến khi mót ị rồi chúng mày tự đạp lên đầu nhau té ngửa ra đấy tìm chỗ xả lại đổ thừa chính quyền đàn áp – tội chính quyền. Rồi đi đứng cho nó tử tế, tràn xuống đường gặp xe cấp cứu thì né ra, bố thằng trong xe năm nay 99 tuổi đang hấp hối mà cứ thò mõm chó sủa “phản đối 99 năm” nó tưởng trù bố nó chết nó xiên cho nhát vào cổ họng lại bảo công an trá hình đánh dân – tội công an.

  Trả lờiXóa
 21. Vẫn là chả có gì ngoài ngoài vài chục “gương mặt thân quen” điếm đàng trong làng dâm chủ tự hô hào, đi lòng vòng như lũ bại não, chụp hình kiếm fame và kiếm tiền, sau đó tự tan rã như cứt chó trôi sông. Trăm lần như một, cứ quyết sách nào mà lũ ngáo lồng lộn lên thì chân lý y rằng chính quyền càng vững tin vào quyết sách ấy, thế mí tài.

  Trả lờiXóa
 22. Muốn phá đặc khu kinh tế cần gì không cho thuê đất 99 năm, chỉ cần nhà đầu tư nghe tin chính quyền cho phép lũ thần kinh các anh chị chuyển khẩu ra 3 vùng đặc khu mỗi nơi dăm chục đứa thì Trung Quốc, Hàn Xẻng, Mỹ, Úc... gì nó cũng chạy đéo dám quay đầu. Nghe chửa? :))

  Trả lờiXóa
 23. Bao nhiêu bài học nhãn tiền vì những hậu quả của biểu tình gây ra đã là quá đủ, như những năm 2014 với sự kiện dàn khoan HD981. Chính vì vậy mong người dân đừng dễ dàng mắc mưu kẻ địch, đi biểu tình gây rối, vì hậu quả đang lơ lửng ngay trên đầu chúng ta. Thay vì kêu gọi mọi người đi biểu tình phản đối dự thảo Luật Đặc khu mà còn chưa thèm biết nó là cái gì thì mọi người hãy bỏ thời gian đọc kỹ dự thảo luật. Hãy yêu nước bằng trái tim nóng và cái đầu lạnh. Chứ đừng có a dua, a tòng vì vài đồng tiền bẩn thủi mà xuống đường thể hiện lòng yêu nước thì không nên chút nào.

  Trả lờiXóa
 24. Bao nhiêu bài học nhãn tiền vì những hậu quả của biểu tình gây ra đã là quá đủ, như những năm 2014 với sự kiện dàn khoan HD981. Chính vì vậy mong người dân đừng dễ dàng mắc mưu kẻ địch, đi biểu tình gây rối, vì hậu quả đang lơ lửng ngay trên đầu chúng ta. Thay vì kêu gọi mọi người đi biểu tình phản đối dự thảo Luật Đặc khu mà còn chưa thèm biết nó là cái gì thì mọi người hãy bỏ thời gian đọc kỹ dự thảo luật. Hãy yêu nước bằng trái tim nóng và cái đầu lạnh.

  Trả lờiXóa