Thứ Tư, 16 tháng 5, 2018

VIỆT TÂN LẠI XUYÊN TẠC VỤ VIỆC LIÊN QUAN “HỘI THÁNH CHÚA TRỜI”

Người xưa có câu “mõm chó không bao giờ mọc được ngà voi” quả là đúng cho tổ chức khủng bố Việt Tân. Quả đúng như câu nói trên, tổ chức khủng bố Việt Tân luôn đặt điều, xuyên tạc, đánh lừa bạn đọc để mục đích cuối cùng kích động nhân dân chống phá đất nước.
Thời gian qua chắc hẳn các bạn ai cũng nghe nói tới “Hội Thánh đức chúa trời”, rất nhiều hệ luỵ từ hội này đem lại cho những người đi theo, thuần phong mỹ tục của dân tộc bị phá bỏ, vợ bỏ chồng, anh em đánh nhau, gia đình tan nát, không những thế kinh tế còn bị suy sụp do đóng 10 phần trăm thu nhập cho người bề trên. Khi báo chí, cộng đồng nhắc nhiều tới hội này thì cũng là lúc Việt Tân đánh hơi được có thể kiếm chác được chút gì đó ở đây.


Tại sao Việt Tân lại muốn lợi dụng “Hội Thánh đức chúa trời” để vu cáo cho chính quyền đàn áp tôn giáo? Bởi lẽ tôn giáo luôn được các thế lực thù địch đặc biệt là Việt Tân cùng các quan thầy chú ý tới và lợi dụng, chúng lấy lí do tôn giáo để chống Đảng, Nhà nước và khi có “Hội thánh đức chúa trời này xuất hiện Việt Tân cũng rất nhanh cắn bằng được chuyện này.
Cụ thể trên Fanpage của Việt Tân đã cho đăng bài viết có tiêu đề rẩ shork với tên Sắp tới có đợt trấn áp, phá hoại tôn giáo nghiêm trọng tại Việt Nam?”, với một trích đoạn như sau:
Trong thời gian gần đây, một hiện tượng xã hội xuất hiện đồng loạt trên hệ thống tuyên truyền của Nhà nước CSVN và mạng xã hội với mức độ dày đặc, liên quan đến tổ chức có tên gọi “Hội Thánh Đức Chúa Trời”. Nội dung thông tin được lan truyền rất thống nhất về “nội dung”, từ những video clip hoạt động cầu nguyện của tổ chức này, những “nhân chứng”, các câu chuyện kể. Tất cả đều để “định hướng” dư luận rằng tổ chức này là “tà đạo”. Rất nhanh chóng, cơ quan điều tra Công an của Nhà nước CSVN đã tham gia rất “nhịp nhàng”,“đúng trình tự”….tuy nhiên theo thông tin mới nhất chính thức từ tổ chức này là bài phỏng vấn ngày 30.4. 2018, của báo Pháp Luật thành phố Hồ Chí Minh với vị truyền đạo sư Nguyễn Văn Hòa - người đứng tên thành lập trụ sở Hội Thánh Đức Chúa Trời ở địa chỉ 352/5C, Lê Văn Quới, Tân Bình, Hồ Chí Minh. Cơ sở được cop phép hoạt động từ 7.2017 và tổ chức Hội Thánh Đức Chúa Trời có 4 địa điểm đăng ký chính thức, hoạt động đều tại thành Hồ…”
Qua tìm hiểu thì tôi biết rằng Ông Nguyễn Văn Hòa (SN 1984) là một truyền đạo sư và là người thành lập trụ sở Hội thánh của Đức Chúa Trời (HTCĐCT) (chứ không phải là Hội thánh Đức Chúa Trời) tại địa chỉ 352/5C Lê Văn Quới, quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh. Ông Hòa cho biết HTCĐCT đã được cấp phép hoạt động vào ngày 28-7-2017. Rõ ràng, tổ chức được cấp phép là Hội thánh của Đức Chúa trời chứ không phải là Hội thánh Đức Chúa trời mà các cơ quan chức năng đang tiến hành đấu tranh.
Với cách dẫn dắt của Việt Tân nếu như người nào không tỉnh táo, không có chọn lọc thì có lẽ họ tin theo luận điệu của Việt Tân là điều dễ hiểu. Như vậy chúng t phải cảnh giác, đọc đi đọc lại, từng câu từng chữ để không bị Việt Tân lừa. Nếu như chúng ta mất cảnh giác bị Việt Tân kích động thì bao nhiêu công sức chúng ta chung tay gây dựng coi như tan thành mây khói./.

Người phán xử
Comments
16 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

16 nhận xét:

 1. Cũng không thể tránh được, bởi với cách dẫn dắt của Việt Tân nếu như người nào không tỉnh táo, không có chọn lọc thì có lẽ họ sẽ tin theo luận điệu của Việt Tân. Vì thế chúng ta phải cảnh giác, đọc đi đọc lại, từng câu từng chữ để không bị Việt Tân lừa. Nếu như chúng ta mất cảnh giác bị Việt Tân kích động thì bao nhiêu công sức chúng ta chung tay gây dựng coi như đổ xuống sông bể

  Trả lờiXóa
 2. “Hội Thánh đức chúa trời”, rất nhiều hệ luỵ từ hội này đem lại cho những người đi theo, thuần phong mỹ tục của dân tộc bị phá bỏ, vợ bỏ chồng, anh em đánh nhau, gia đình tan nát, không những thế kinh tế còn bị suy sụp do đóng 10 phần trăm thu nhập cho người bề trên. Khi báo chí, cộng đồng nhắc nhiều tới hội này thì cũng là lúc Việt Tân đánh hơi được có thể kiếm chác được chút gì đó ở đây. Lũ Việt Tân chúng lại mang tôn giáo ra để vẽ, nhưng xin lỗi, Việt Nam không công nhận hoạt động của hội nhóm này, và đương nhiên, những gì mà Việt Tân nói hoàn toàn không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 3. Lại chiêu trò của bọn phản động, Hội thánh đức chúa trời này bị Việt Tân cùng các quan thầy chú ý tới và lợi dụng, chúng lấy lí do tôn giáo để chống Đảng, Nhà nước và khi có “Hội thánh đức chúa trời này xuất hiện Việt Tân cũng rất nhanh cắn bằng được chuyện này. Nhân dân không nên nghe theo chúng bởi nếu như chúng ta mất cảnh giác bị Việt Tân kích động thì bao nhiêu công sức chúng ta chung tay gây dựng coi như tan thành mây khói./.

  Trả lờiXóa
 4. Với cách dẫn dắt của Việt Tân nếu như người nào không tỉnh táo, không có chọn lọc thì có lẽ họ tin theo luận điệu của Việt Tân là điều dễ hiểu. Như vậy chúng t phải cảnh giác, đọc đi đọc lại, từng câu từng chữ để không bị Việt Tân lừa. Nếu như chúng ta mất cảnh giác bị Việt Tân kích động thì bao nhiêu công sức chúng ta chung tay gây dựng coi như tan thành mây khói.

  Trả lờiXóa
 5. Việt Tân lại lợi dụng Hội nhóm bất hợp pháp "Đức thánh chúa trời" để xuyên tạc rồi. Đúng là bè lũ phản động có khác, tranh thủ thời cơ và cơ hội bất cứ lúc nào. Cần khẳng định lại một điều là Việt Nam không công nhận hoạt động của hôi nhóm này, nó đi ngược lại với thuần phong mỹ tục của đất nước, ảnh hưởng sâu sắc tới đời sống người dân. Vậy mà bọn Việt Tân còn cho rằng đấy là tôn giáo và Việt Nam đàn áp. Tư duy của những kẻ chơi bài cùn thật là dơ duốc.

  Trả lờiXóa
 6. Với cách dẫn dắt của Việt Tân nếu như người nào không tỉnh táo, không có chọn lọc thì có lẽ họ tin theo luận điệu của Việt Tân là điều dễ hiểu. Như vậy chúng t phải cảnh giác, đọc đi đọc lại, từng câu từng chữ để không bị Việt Tân lừa. Nếu như chúng ta mất cảnh giác bị Việt Tân kích động thì bao nhiêu công sức chúng ta chung tay gây dựng coi như tan thành mây khói.

  Trả lờiXóa
 7. Người xưa có câu “mõm chó không bao giờ mọc được ngà voi” quả là đúng cho tổ chức khủng bố Việt Tân. Quả đúng như câu nói trên, tổ chức khủng bố Việt Tân luôn đặt điều, xuyên tạc, đánh lừa bạn đọc để mục đích cuối cùng kích động nhân dân chống phá đất nước. chúng mượn tổ chức "hội thánh đức chúa trời" để xuyên tạc phá hoại nhà nước ta, nhưng những lời chúng nói hoàn toàn vô nghĩa, dân ta hiều thế nào là đúng là sai nên việt tân chúng có nói gì cũng vô ích mà thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Với cách dẫn dắt của Việt Tân nếu như người nào không tỉnh táo, không có chọn lọc thì có lẽ họ tin theo luận điệu của Việt Tân là điều dễ hiểu. Như vậy chúng t phải cảnh giác, đọc đi đọc lại, từng câu từng chữ để không bị Việt Tân lừa. Nếu như chúng ta mất cảnh giác bị Việt Tân kích động thì bao nhiêu công sức chúng ta chung tay gây dựng coi như tan thành mây khói.

  Trả lờiXóa
 9. Việt Tân không ai là không biết bởi trên các trang mạng thì đều vạch trần bộ mặt thật của tổ chức khủng bố này, nếu mà tổ chức này biết suy nghĩ cho đất nước này thì nên dừng lại những hoạt động chống phá thế này đi, bởi những ai đi ngược lại với lợi ích của dân tộc đều phải trả giá không mấy tốt đẹp.

  Trả lờiXóa
 10. Việt Tân là tổ chức khủng bố còn Hội Thánh đức chúa trời là nhóm người tự xưng là tôn giáo phạm pháp đang lợi dụng nhau để tiến hành các hoạt động đánh bóng danh tiếng cho nhau đây. Những mục đích cuối cùng của Việt Tân là làm thay đổi vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam còn Hội Thánh đức chúa trời thì muốn chúng được nhiều tín đồ hơn, các hoạt động được phát triển hơn.

  Trả lờiXóa
 11. Có khi Hội thánh đức chúa trời chính là chân rết của tổ chức khủng bố Việt Tân. Mọi người cần cảnh giác trước các âm mưu, luận điệu xuyên tạc của tổ chức khủng bố Việt Tân về vấn đề tôn giáo ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 12. Tổ chức khủng bố Việt Tân cổ xuý cho những hành vi vi phạm pháp luật của Hội Thánh đức chúa trời, càng khẳng định bản chất xấu xa của tổ chức khủng bố Việt Tân trong mắt người dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 13. Không một ai không biết bản chất xấu xa của tổ chức khủng bố Việt Tân không. Trên các trang mạng có rất nhiều bài viết, vạch trần bộ mặt thật của tổ chức khủng bố này. Mọi người cần đề cao cảnh giác ân mưu của tổ chức này.

  Trả lờiXóa
 14. Cho dù tổ chức phản động Việt Tân có dùng chiêu trò gì thì cùng không làm thay đổi được niềm tin của người dân Việt Nam vào sự lãnh đạo của Đảng, quản lý của Nhà nước đâu. Vì vậy chúng mày hãy chấm dứt những hành động đó lại.

  Trả lờiXóa
 15. Tổ chức phản động Việt Tân chúng luôn muốn chia rẽ tinh thần đoàn kết của dân tộc, để thực hiện những âm mưu đen tối của bọn chúng. Bọn chúng không muốn đất nước Việt Nam được hoà bình.

  Trả lờiXóa
 16. quan diem cua nhan loai Tổ chức khủng bố Việt Tân cổ xuý cho những hành vi vi phạm pháp luật của Hội Thánh đức chúa trờ

  Trả lờiXóa