Thứ Ba, 8 tháng 5, 2018

TRỊNH BÁ TƯ KẺ NGÔNG CUỒNG COI THƯỜNG PHÁP LUẬT


Thời gian qua, cái tên Trịnh Bá Tư (con trai "dân oan" Cấn Thị Thêu) không còn xa lạ đối với cư dân mạng bởi những hành động chống phá chính, coi thường pháp luật, ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự trên địa bàn thủ đô Hà Nội, gây bức xúc, phẫn nộ trong quần chúng nhân dân.


Ngày 05/5/2018, Trịnh Bá Tư đã đăng tải trên trang mạng cá nhân Facebook cho rằng: “Học thuyết Cộng sản đã được thực tế chứng minh là sai lầm, những quan chức cộng sản vẫn bám vào học thuyết cộng sản không phải vì chúng tin vào học thuyết này, mà bởi vì chúng muốn duy trì quyền lực độc tôn, để có thể ăn trên ngồi trốc, tham nhũng tiền thuế và cướp bóc tài sản của nhân dân”. Đây là những phát ngôn thể hiện rõ bản chất truyền thống của gia đình dận chủ, chuyên đi bợ đít các tổ chức phản động để nhận các khoản tiền tài trợ từ bọn chúng, để thực hiện các hành động cực đoan, quá khích, coi thường sự nghiêm minh của pháp luật.
Hiện nay, mô hình chủ nghĩa xã hội ở Liên Xô và Đông Âu mặc dù đã sụp đổ nhưng con đường xã hội chủ nghĩa vẫn có sức hút mạnh mẽ, thể hiện vai trò quan trọng đối với nhiều dân tộc trên thế giới. Ngoài, khi nền kinh tế thế giới lâm vào suy thoái nặng nề, không ít nhà xã hội học, nhà tư tưởng, trong đó có cả những học giả tư sản và đại diện của giới tư sản, đã trở lại với chủ nghĩa Mác - Lênin, mà thực chất là trở lại với những nguyên lý căn bản trong quản lý kinh tế - xã hội của học thuyết về chủ nghĩa xã hội chứng tỏ, chủ nghĩa Mác - Lênin là học thuyết của trí tuệ, trường tồn vơi thời gian. Cho dù có phải bổ sung, phát triển, hoàn thiện thì những nội dung cơ bản của chủ nghĩa Mác - Lênin trong điều kiện hiện nay vẫn còn giữ nguyên giá trị củ Chủ nghĩa Mác - Lênin vẫn là “vũ khí” lý luận sắc bén của giai cấp công nhân và nhân dân lao động bị áp bức trên toàn thế giới trong cuộc đấu tranh để tự giải phóng giai cấp.
Cho dù các thế lực thù địch và các tổ chức phản động cùng các đối tượng quá khích trong nước tuyên truyền, xuyên tạc về chủ nghĩa Mác – Lênin thì cũng không thể làm thay đổi lòng tin của người dân vào tính khoa học và cách mạng của chủ nghĩa Mác – Lênin trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Do đó,việc Trịnh Bá Tư xuyên tạc, vu cáo, tung tin thất thiệt về chủ nghĩa Mác – Lênin thì cũng không thể làm thay đổi được niềm tin của mọi người dân Việt Nam vào chủ nghĩa Mác – Lênin.
Những hành động vi phạm pháp luật của Trịnh Bá Tư sẽ sớm đưa hắn vào vết xe đổ của cha mẹ hắn mà thôi. Tương lai bóc lịch của hắn sẽ còn xa nữa nếu hắn không biết được sửa chữa những sai lầm./.
                              Diệp Chi

Comments
26 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

26 nhận xét:

 1. Vởi những lời lẽ luận điệu xuyên tạc, bôi nhọ về chủ nghĩa Mác – Lênin thì Trịnh Bá Tư xuyên cũng không thể làm thay đổi lòng tin của người dân vào tính khoa học và cách mạng của chủ nghĩa Mác – Lênin trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Do đó,việc Trịnh Bá Tư xuyên tạc, vu cáo, tung tin thất thiệt về chủ nghĩa Mác – Lênin thì cũng không thể làm thay đổi được niềm tin của mọi người dân Việt Nam vào chủ nghĩa Mác – Lênin. Những hành động vi phạm pháp luật của Trịnh Bá Tư sẽ sớm đưa hắn vào vết xe đổ của cha mẹ hắn mà thôi

  Trả lờiXóa
 2. Cho dù các thế lực thù địch và các tổ chức phản động cùng các đối tượng quá khích trong nước tuyên truyền, xuyên tạc về chủ nghĩa Mác – Lênin thì cũng không thể làm thay đổi lòng tin của người dân vào tính khoa học và cách mạng của chủ nghĩa Mác – Lênin trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Do đó,việc Trịnh Bá Tư xuyên tạc, vu cáo, tung tin thất thiệt về chủ nghĩa Mác – Lênin thì cũng không thể làm thay đổi được niềm tin của mọi người dân Việt Nam vào chủ nghĩa Mác – Lênin.

  Trả lờiXóa
 3. Cho dù có phải bổ sung, phát triển, hoàn thiện thì những nội dung cơ bản của chủ nghĩa Mác - Lênin trong điều kiện hiện nay vẫn còn giữ nguyên giá trị củ Chủ nghĩa Mác - Lênin vẫn là “vũ khí” lý luận sắc bén của giai cấp công nhân và nhân dân lao động bị áp bức trên toàn thế giới trong cuộc đấu tranh để tự giải phóng giai cấp.

  Trả lờiXóa
 4. Những hành động vi phạm pháp luật của Trịnh Bá Tư sẽ sớm đưa hắn vào vết xe đổ của cha mẹ hắn mà thôi. Tương lai bóc lịch của hắn sẽ còn xa nữa nếu hắn không biết được sửa chữa những sai lầm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. hết mẹ rồi đến con, toàn tư tường cực đoan, bất mãn chống phá chình quyền quyết liệt thì sớm muộn trịnh bá tư cũng sẽ được đoàn tụ của cấn thì thêu thôi

   Xóa
 5. Những hành động vi phạm pháp luật của Trịnh Bá Tư sẽ sớm đưa hắn vào vết xe đổ của cha mẹ hắn mà thôi. Tương lai bóc lịch của hắn sẽ còn xa nữa nếu hắn không biết được sửa chữa những sai lầm.

  Trả lờiXóa
 6. Cái tên Trịnh Bá Tư (con trai "dân oan" Cấn Thị Thêu) không còn xa lạ đối với cư dân mạng bởi những hành động chống phá chính, coi thường pháp luật, ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự trên địa bàn thủ đô Hà Nội, gây bức xúc, phẫn nộ trong quần chúng nhân dân. Những kẻ coi thường pháp luật sẽ sớm muộn bị trừng trị nghiêm khắc theo quy định của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 7. Những hành động vi phạm pháp luật của Trịnh Bá Tư sẽ sớm đưa hắn vào vết xe đổ của cha mẹ hắn mà thôi. Tương lai bóc lịch của hắn sẽ còn xa nữa nếu hắn không biết được sửa chữa những sai lầm. Bố mẹ của Trịnh Bá Tư như vậy thì bảo sao con cái không đi theo vết xe đổ của cha mẹ cơ chứ? cái giá mà Trịnh Bá Tư phải trả sẽ không xa đâu ạ

  Trả lờiXóa
 8. Nhân kỷ niệm 200 năm ngày sinh Karl Marx, các tổ chức phản động cùng các đối tượng quá khích trong nước tuyên truyền, xuyên tạc về chủ nghĩa Mác – Lênin. Nhằm lôi kéo kêu gọi người dân tham gia biểu tình chống phá chính quyền.

  Trả lờiXóa
 9. Trịnh Bá Tư (con trai "dân oan" Cấn Thị Thêu) không còn xa lạ đối với cư dân mạng bởi những hành động chống phá chính quyền, coi thường pháp luật, ngang ngược. Thời gian tới Trịnh Bá Tư sẽ được đoàn tụ với mẹ ở trong tù nếu không thay đổi, quay đầu sửa lỗi lầm.

  Trả lờiXóa
 10. Với những hành động ngông cuồng coi thường pháp luật như này thì sớm muộn Trịnh Bá Tư sẽ được bóc lịch mà thôi. Đừng nghĩ có những tổ chức phản động đứng sau là có thể làm gì thì làm.

  Trả lờiXóa
 11. Cho dù Trịnh Bá Tư xuyên tạc, vu cáo, tung tin thất thiệt về chủ nghĩa Mác – Lênin thì cũng không thể làm thay đổi được niềm tin của mọi người dân Việt Nam và trên thế giới vào chủ nghĩa Mác – Lênin.

  Trả lờiXóa
 12. Chủ nghĩa Mác - Lênin là học thuyết của trí tuệ, trường tồn vơi thời gian. Cho dù có phải bổ sung, phát triển, hoàn thiện thì những nội dung cơ bản của chủ nghĩa Mác - Lênin trong điều kiện hiện nay vẫn còn giữ nguyên giá trị.

  Trả lờiXóa
 13. Hết Cấn Thị Thuê nổi danh một thời, rồi đến Trịnh BÁ Phương, này lại là Trịnh Bá Tư. Chắc hẳn không còn xa lạ đối với cư dân mạng bởi những hành động chống phá chính, coi thường pháp luật, ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự trên địa bàn thủ đô Hà Nội, gây bức xúc, phẫn nộ trong quần chúng nhân dân. Cái tên nhãi danh như Trịnh Bá Tư thì đủ tuồi gì mà nói về chủ nghĩa Mác Lê Nin cơ chứ. Càng nói càng gàn dở, ngu si.

  Trả lờiXóa
 14. Cho dù các thế lực thù địch và các tổ chức phản động cùng các đối tượng quá khích trong nước tuyên truyền, xuyên tạc về chủ nghĩa Mác – Lênin thì cũng không thể làm thay đổi lòng tin của người dân vào tính khoa học và cách mạng của chủ nghĩa Mác – Lênin trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Do đó,việc Trịnh Bá Tư xuyên tạc, vu cáo, tung tin thất thiệt về chủ nghĩa Mác – Lênin thì cũng không thể làm thay đổi được niềm tin của mọi người dân Việt Nam vào chủ nghĩa Mác – Lênin.

  Trả lờiXóa
 15. Những hành động vi phạm pháp luật của Trịnh Bá Tư sẽ sớm đưa hắn vào vết xe đổ của cha mẹ hắn mà thôi. Tương lai bóc lịch của hắn sẽ còn xa nữa nếu hắn không biết được sửa chữa những sai lầm.

  Trả lờiXóa
 16. Những hành động vi phạm pháp luật của Trịnh Bá Tư sẽ sớm đưa hắn vào vết xe đổ của cha mẹ hắn mà thôi. Tương lai bóc lịch của hắn sẽ còn xa nữa nếu hắn không biết được sửa chữa những sai lầm.

  Trả lờiXóa
 17. Đúng là nòi nào giống đấy, Trịnh Bá Tư lại dẫm lên vết xe đổ của Cấn Thị Thêu, cuộc đời của chúng toàn màu đen thế kia.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mẹ của tư là bài học cho hắn và tất cả mọi người rồi thế mà hắn cũng không tỉnh lên được thì cũng đến chịu. Sai lầm nối tiếp sai lầm.

   Xóa
 18. Nói kiên định với chủ nghĩa Mác - Lênin cũng chính là phải không ngừng phát triển nó bằng thực tiễn cách mạng sáng tạo; đồng thời, tỉnh táo chống lại một cách kịp thời và hiệu quả mọi biểu hiện của chủ nghĩa thực dụng, chủ nghĩa cơ hội và chủ nghĩa xét lại làm vấy bẩn, méo mó và xuyên tạc nó.

  Trả lờiXóa
 19. Ngày 05/5/2018, Trịnh Bá Tư đã đăng tải trên trang mạng cá nhân Facebook cho rằng: “Học thuyết Cộng sản đã được thực tế chứng minh là sai lầm, những quan chức cộng sản vẫn bám vào học thuyết cộng sản không phải vì chúng tin vào học thuyết này, mà bởi vì chúng muốn duy trì quyền lực độc tôn, để có thể ăn trên ngồi trốc, tham nhũng tiền thuế và cướp bóc tài sản của nhân dân”. Đây là những phát ngôn thể hiện rõ bản chất truyền thống của gia đình dận chủ, chuyên đi bợ đít các tổ chức phản động để nhận các khoản tiền tài trợ từ bọn chúng, để thực hiện các hành động cực đoan, quá khích, coi thường sự nghiêm minh của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 20. Hiện nay, mô hình chủ nghĩa xã hội ở Liên Xô và Đông Âu mặc dù đã sụp đổ nhưng con đường xã hội chủ nghĩa vẫn có sức hút mạnh mẽ, thể hiện vai trò quan trọng đối với nhiều dân tộc trên thế giới. Ngoài, khi nền kinh tế thế giới lâm vào suy thoái nặng nề, không ít nhà xã hội học, nhà tư tưởng, trong đó có cả những học giả tư sản và đại diện của giới tư sản, đã trở lại với chủ nghĩa Mác - Lênin, mà thực chất là trở lại với những nguyên lý căn bản trong quản lý kinh tế - xã hội của học thuyết về chủ nghĩa xã hội chứng tỏ, chủ nghĩa Mác - Lênin là học thuyết của trí tuệ, trường tồn vơi thời gian.

  Trả lờiXóa
 21. Cho dù các thế lực thù địch và các tổ chức phản động cùng các đối tượng quá khích trong nước tuyên truyền, xuyên tạc về chủ nghĩa Mác – Lênin thì cũng không thể làm thay đổi lòng tin của người dân vào tính khoa học và cách mạng của chủ nghĩa Mác – Lênin trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Do đó,việc Trịnh Bá Tư xuyên tạc, vu cáo, tung tin thất thiệt về chủ nghĩa Mác – Lênin thì cũng không thể làm thay đổi được niềm tin của mọi người dân Việt Nam vào chủ nghĩa Mác – Lênin.

  Trả lờiXóa
 22. lũ cặn bã của xã hội, mẹ nào con nấy mà , hết mẹ chống phá giờ lại đến con chống phá , những kẻ chuyên đi làm hại đất nước, phá hoại cuộc sống của người dân thì cứ theo pháp luật mà xử lý thôi

  Trả lờiXóa
 23. Người ta nói ko sai cha mẹ nào con nấy mà, mẹ đã làm sai đáng ra con phải biết để ko đi vào con đường tội lỗi ấy nữa thì mọi người còn thương, đằng này vẫn cứ giẫm chân lên vết xe đổ của mẹ thì làm gì còn đc ai thương nữa.

  Trả lờiXóa
 24. Mẹ đã bị xét xử như vậy rồi đúng ra con phải lấy đó làm gương để răn đe bản thân mình chứ nhỉ nhưng đây lại ko như vậy lại tiếp tục đi vào co đường tội lỗi của mẹ, nếu cứ tiếp tục thì vào một ngày ko xa mẹ con sẽ đc gặp nhau và cùng ngồi bóc lịch cho vui.

  Trả lờiXóa