Thứ Ba, 15 tháng 5, 2018

TỔ CHỨC KHỦNG BỐ VIỆT TÂN XUYÊN TẠC VỀ HỘI NGHỊ TRUNG ƯƠNG 7


Sáng ngày 07/5/2018, Hội nghị lần thứ 7 của Ban Chấp hành Trung ương khóa XII đã khai mạc tại Thủ đô Hà Nội. Hội nghị được tiến hành từ ngày 07 – 12/05/2018, tập trung thảo luận, cho ý kiến về các nội dung: Xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược; cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ tranh và người lao động trong doanh nghiệp; cải cách chính sách bảo hiểm xã hội… Trong đó, xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp được cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân khá quan tâm. Hội nghị Trung ương 7 lần này được đánh giá là một trong những hội nghị mang tính đột phá. Do trong thời gian qua công tác cán bộ đã bị buông lỏng, khiến cho việc bổ nhiệm sai quy định, cả họ làm quan, bổ nhiệm những người không đáp ứng được yêu cầu về chính trị đạo đức, năng lực lên làm lãnh đạo khiến cho quần chúng nhân dân bức xúc, gây bất mãn trong nội bộ, làm giảm hiệu quả hoạt động của cơ quan tổ chức. Hội nghị Trung ương 7 sẽ chính là sự thể chế hóa “lồng cơ chế” để “nhốt quyền lực” như lời Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã từng nói.
Nhiều lỗ hổng sẽ được bổ sung, khắc phục để không xảy ra tiêu cực, tham nhũng trong sắp xếp, bố trí cán bộ. Chúng ta có thể hi vọng về một bộ máy mới, một bộ máy kiện toàn, trong sạch, sẵn sàng đương đầu với những khó khăn thách thức, đáp ứng được yêu cầu mà thực tiễn đặt ra đối với Việt Nam, và trong cỗ máy đó chính là những con người có đủ tài và đức, mang trong mình quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam giàu mạnh, sánh vai với các cường quốc trên thế giới.
Tuy nhiên, trước những thành công tốt đẹp của Hội nghị Trung ương 7 và sự quan tâm của toàn xã hội, tổ chức khủng bố Việt Tân đã lợi dụng vấn đề này tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo, bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước nhằm chống phá chính quyền nhân dân, gây ảnh hưởng xấu đến uy tín và vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế. Tổ chức khủng bố Việt Tân và các thế lực thù địch của Việt Nam ở bên ngoài xuyên tạc cho rằng, “Hội nghị Trung ương 7 là dịp để các phe cánh thanh trừng, củng cố, tăng cường quyền lực, sẽ là dịp Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tạo điều kiện cho các đàn em thân tín của mình vào Bộ chính trị” và rất nhiều lời lẽ xuyên tạc nhằm chia rẽ tinh thần đoàn kết dân tộc, gây mâu thuẫn nội bộ.
Nhưng tất cả những âm mưu xuyên tạc, vu cáo chính quyền của Tổ chức khủng bố Việt Tân và các thế lực thù địch của Việt Nam đều đã bị thất bại hoàn toàn, không thể phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam. Khi mà niềm tin của nhân vào những quyết sách lớn của Đảng, Nhà nước được thể hiện rất rõ qua các lời bình luận, chia sẻ trên các trang mạng xã hội.
Dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, trong hơn 80 năm qua, nhân dân ta đã lập nên những chiến công chói lọi, đó là kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ thắng lợi; giành chiến thắng trong cuộc chiến tranh biên giới Tây Nam và phía Bắc năm 1979; tiến hành sự nghiệp đổi mới, công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, nâng cao vị thế, uy tín của nước ta trên trường quốc tế. Những chiến công và thành tựu đó đã được bạn bè quốc tế công nhận, đánh giá rất cao.
Diệp Chi

Comments
24 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

24 nhận xét:

 1. Dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, trong hơn 80 năm qua, nhân dân ta đã lập nên những chiến công chói lọi, đó là kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ thắng lợi; giành chiến thắng trong cuộc chiến tranh biên giới Tây Nam và phía Bắc năm 1979; tiến hành sự nghiệp đổi mới, công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, nâng cao vị thế, uy tín của nước ta trên trường quốc tế. Những chiến công và thành tựu đó đã được bạn bè quốc tế công nhận, đánh giá rất cao.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xin thưa rằng, cho dù các thế lực có đưa ra các chiêu trò j đi chăng nữa thì hội nghị vẫn và sẽ thành công tốt đẹp, Hội nghị quyết định nhiều vấn đề hệ trọng của đất nước. Trong số các vấn đề trên có lẽ vấn đề xây dựng và tổ chức cán bộ là thu hút được sự chú ý của dư luận,sau hội nghị sẽ mang lại một diện mạo mới đưa đất nước ngày càng phát triển

   Xóa
 2. Nhưng tất cả những âm mưu xuyên tạc, vu cáo chính quyền của Tổ chức khủng bố Việt Tân và các thế lực thù địch của Việt Nam đều đã bị thất bại hoàn toàn, không thể phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam. Khi mà niềm tin của nhân vào những quyết sách lớn của Đảng, Nhà nước được thể hiện rất rõ qua các lời bình luận, chia sẻ trên các trang mạng xã hội.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Khai mạc Hội nghị trung ương 5 khóa XII của Đảng đã thành công tốt đẹp hứa hẹn một hội nghị thành công, đưa ra các quyết sách phù hợp trong tình hình hiện nay. Những ngày đầu hội nghị đã bàn về công tác cán bộ đặc biệt là cán bộ cấp chiến lược. Hứa hẹn sau hội nghị này, đất nước ta sẽ thay đổi, ngày càng phát triển , cán bộ ngày càng nâng cao về trình độ, công tâm cống hiến cho nước nhà

   Xóa
  2. Những kẻ ba que phải chăng không biết nhục nhã và xấu hổ khi mà ngay cả bản thân chúng lo còn chưa xong,sống chui sống lủi bên nước ngoài không dám vác mặt về nước mà dám ngồi đó bàn chuyện quốc gia đại sự,l o bò không có hàm trên,thật là nực cười,..ngu lại còn tỏ ra nguy hiểm ng ta nói chẳng có sai

   Xóa
 3. Theo như đánh giá của TS. Nguyễn Sỹ Dũng: Đây là lần đầu tiên thực trạng cán bộ của Việt Nam đã được nhận thức và phân tích rất rõ với những bất cập, từ nạn chạy chức, chạy quyền, việc bổ nhiệm con ông cháu cha, người thân người quen. Điều này đã thể hiện quyết tâm của Đảng, Nhà nước trong công cuộc xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh. Những việc làm này đã nhận được sự đồng tình, ủng hộ của nhiều quần chúng nhân dân. Cho nên những luận điệu xuyên tạc của Việt Tân sẽ chẳng mang lại được điều gì khi niềm tin của nhân dân vào Đảng ngày càng được củng cố và tăng cường

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hội nghị thành công tốt đẹp hứa hẹn một hội nghị thành công, đưa ra các quyết sách phù hợp trong tình hình hiện nay. Những ngày đầu hội nghị đã bàn về công tác cán bộ đặc biệt là cán bộ cấp chiến lược. Hứa hẹn sau hội nghị này, đất nước ta sẽ thay đổi, ngày càng phát triển , cán bộ ngày càng nâng cao đảm bảo yêu cầu phát triển của đất nước.

   Xóa
  2. Nhưng ai cũng biết rằng đó chỉ là trò thầy bói xem voi và xuyên tạc của họ. Mục đích cao nhất của công tá cán bộ nói riêng và Hội nghị trung ương nói chung lần này đó là tiếp tục củng cố công tác cán bộ, để đội ngũ lãnh đạo, nhất là lãnh đạo cấp cao phải vừa có tài vừa có đức như lời Bác Hồ để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà cách mạng giao phó.

   Xóa
 4. Đến bây giờ Hội nghị lần thứ 7 của Ban Chấp hành Trung ương khóa XII coi như đã thành công nhưng tổ chức Việt Tân vẫn không hề thay đổi cái tính chửi bới của bản thân mình, có điều này chúng nên nhận rõ là qua hội nghị này Đảng ta đã quyết tâm xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, lấy nhân dân làm nền tảng để gắn bó với nhân dân nên con đường ngõ cụt của Việt Tân sẽ không còn xa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có thể thấy trước khi hội nghị trung ương 7 diễn ra chúng ta đã biết trước được điều đó rồi. Chúng tung ra nhiều luận điệu xuyên tạc và bịa đặt về Hội nghị Trung ương 7, nhất là về công tác cán bộ như ông này xuống ông kia lên… tất nhiên là theo kiểu rằng Đảng đang đấu đá, thanh trừng phe phái nội bộ. Vì vậy cho dù có xuyên tạc như thế nào chắc chắn hội nghị trung ương 7 vẫn diễn ra thành công tốt đẹp, vì chúng ta đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng

   Xóa
  2. cần phải mạnh tay và quyết tâm trong công tác thanh lọc cán bộ và bộ máy quản lý nhà nước để đảm bảo đúng người đúng việc tăng cường hiệu lực hiệu quả của toàn Đảng và bộ máy quản lý nhà nước. Hy vọng với chủ trương Hội nghị trung ương 7 đã đưa ra mọi tiêu cực trong công tác cán bộ sẽ nhanh chóng được khắc phục, xóa bỏ, công tác cán bộ sẽ được thực hiện ngày càng có hiệu quả để xây dựng đội ngũ cán bộ tài giỏi, trong sạch, vững mạnh.

   Xóa
 5. Tổ chức khủng bố Việt Tân chúng luôn dùng mọi âm mưu thủ đoạn thâm độc để ngăn cản sự phát triển của đất nước ta. Mọi người dân chúng ta cần cảnh giác trước âm mưu đó của bọn chúng, không để bọn chúng đạt được âm mưu ý đồ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đảng ta đã kiên quyết đưa ra quyết định về việc thực hiện công tác cán bộ vô cùng đúng đắn tuy nhiên để thực hiện nhanh chóng hiệu quả cần có sự quyết tâm, hợp tác đồng lòng của toàn đảng toàn dân toàn thể cán bộ. Tinh thần quyết liệt chống tham nhũng phải lan tỏa, thổi sức nóng xuống đến các cấp chính quyền ở địa phương, cơ sở thì mới đem lại chuyển biến thực sự trong toàn hệ thống chính trị và của cả đất nước

   Xóa
  2. Có thể thấy rằng Hội nghị Trung ương 7 (khóa XII) đã diễn ra một cách thuận lời và thành công tốt đẹp, những vấn đề thảo luận tại Hội nghị sẽ giúp cho Đảng và Nhà nước lãnh đạo tốt đất nước phát triển, bảo vệ tốt chủ quyền, nâng cao vị thế trên thế giới và nhân dân ngày càng vững tin vào vai trò lãnh đạo của Đảng và Nhà nước.

   Xóa
 6. Dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, nhân dân Việt Nam đã lập nên những chiến công chói lọi, khẳng định vị thế, uy tín của Việt Nam trên trường quốc tế. Cho nên những kẻ phản động chúng có xuyên tạc sao thì cũng không làm thay đổi được sự thật đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có thể thấy rằng Hội nghị Trung ương 7 diễn ra đều trên tinh thần “phê và tự phê”, nói thẳng “điểm mặt, chỉ việc” không nói tránh, nói vòng vo, tách bạch những kết quả và hạn chế, cái được và chưa được trong công tác lãnh đạo, chi đạo tập thể Bộ Chính trị, Ban Bí thư tiếp thu, đúc rút kinh nghiệm, nâng cao năng lực. Thành công của Hội nghị đã góp phần củng cố niềm tin của nhân dân.

   Xóa
  2. Pháp luật và chính trị luôn là vấn đề có mối quan hệ chặt chẽ với nhau. Không chỉ ở Việt Nam mà ở bất kỳ quốc gia nào thì chính trị thể hiện ở đường lối, chính sách, cương lĩnh của các tổ chức, đảng phái, trong đó đường lối của đảng cầm quyền cũng như đường lối chính trị có ý nghĩa chỉ đạo trong việc xây dựng pháp luật, tuyên truyền, giáo dục pháp luật.

   Xóa
 7. Tất cả những âm mưu xuyên tạc, vu cáo chính quyền của Tổ chức khủng bố Việt Tân và các thế lực thù địch của Việt Nam đều đã bị thất bại hoàn toàn. Do mọi người dân Việt Nam luôn luôn tin tưởng vào đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Pháp luật là công cụ quản lý nhà nước, thể hiện ý chí, nguyện vọng của giai cấp cầm quyền, ở nước nào cũng thế thôi, mỗi chế độ khác nhau sẽ có hệ tư tương lập pháp khác nhau. Sửa đổi luật là để bổ sung, hòan thiện luật pháp, nước ta lại chú trọng để toàn dân tham gia đóng góp ý kiến cho nên không tránh khỏi có kẻ lợi dụng việc xây dựng, hoàn thiện pháp luật để xuyên tạc, chuyển hóa tư tưởng.

   Xóa
 8. Tổ chức khủng bố Việt Tân chúng đang điên cuồng đẩy mạnh các hoạt động nhằm hạ uy tín lãnh đạo Đảng, Nhà nước Việt Nam, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Các cơ quan chức năng cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vừa đẩy mạnh tuyên truyền, vừa có những biện pháp đấu tranh với các luận điệu xuyên tạc

   Xóa
 9. Trước và sau Hội nghị Trung ương 7 tổ chức phản động Việt Tân chúng tung tin xuyên tạc để chia rẽ đoàn kết nội bộ, kích động người dân tham gia biểu tình. Những hành động xấu xa của bọn chúng đều đã thất bại.

  Trả lờiXóa
 10. Chúng ta có thể hi vọng về một bộ máy mới, một bộ máy kiện toàn, trong sạch, sẵn sàng đương đầu với những khó khăn thách thức, đáp ứng được yêu cầu mà thực tiễn đặt ra đối với Việt Nam, và trong cỗ máy đó chính là những con người có đủ tài và đức, mang trong mình quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam giàu mạnh, sánh vai với các cường quốc trên thế giới.

  Trả lờiXóa
 11. Chúng ta phải nhận diện và đấu tranh mạnh mẽ chống các luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch

  Trả lờiXóa