Thứ Tư, 23 tháng 5, 2018

ĐỒNG TÂM SẮP BÌNH YÊN

Tin vui cho bà con nhân dân trong cả nước, đặc biệt là những ai chú ý tới vụ Đồng Tâm. Tín hiệu tích cực cho thấy Đồng Tâm sắp trở lại là vùng quê yên bình. Tín hiệu vui này hoàn toàn có cơ sở bởi vì những ngày qua cha con ông Kình, ông Công đang dần bị cô lập, không còn ai tiếp chuyện, đi theo nghe bố con nhà ông Kình diễn nữa.
Đầu tiên, phải kể đến đó là người dân tham gia vào các buổi họp thường kỳ do bố con ông Kình chủ trì ngày càng thưa thớt, lìu tìu vài ba mống.
Thứ hai, là nhóm Đồng thuận đang có sự phân hoá mạnh, nhiều thành viên cốt cán đang không còn tiếng nói chung với nhau. Đặc biệt, những thành viên cốt cán đã công khai kháng cự với nhau, tuyên bố không theo chân ông Kình nữa. Ví dụ như Bùi Văn Nhạc, Nguyễn Hạ Thuân, Bùi Thị Nối đã công khai phản đối bố con ông Kình.


Thứ ba, tinh thần cách mạng lại dâng cao, trong các cuộc họp chi bộ thôn, trong các cuộc họp thôn, rất nhiều đảng viên, người dân đã dám đứng lên phê phán các hành vi gây rối an ninh trật tự của nhóm Đồng Thuận đặc biệt là bố con ông Kình.
Ở trong chăn mới biết chăn có rận, sống lâu mới biết lòng người, đã qua một năm theo trò chơi của bố con ông Kình, nhiều thành viên nhóm Đồng Thuận đã chán nản với bài ca 59ha nông nghiệp xứ Đồng Sênh, chán với lời hứa tiền đền bù từ 59ha đất nông nghiệp. Bố con ông Kình chỉ bô bô miệng nói rằng 59ha là đất nông nghiệp nhưng chẳng có cái bằng chứng cóc khô gì cả. Thực tế là theo kết luận thanh tra chỉ rõ không có chuyện 59ha nông nghiệp sứ Đồng Sênh.
Như vậy, bà con đi theo bố con ông Kình đã quá mệt mỏi, họ còn phải chí thú làm ăn, nâng cao chất lượng cuộc sống, họ không thể đi theo cái bánh vẽ mà bố con ông Kình đưa ra, một năm trôi qua đối với họ là quá đủ.
Đã đến lúc họ rời bỏ ông Kình, kẻ bịp bợm số một tại Đồng Tâm. Đã đến lúc Đồng Tâm quay trở lại nếp sống cũ, đã đến lúc Đồng Tâm yên bình trở lại./.

Người tử tế
Comments
19 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

19 nhận xét:

 1. Nếu mà không có cha con ông Kình thì vụ việc Đồng Tâm đã giải quyết xong rồi, những ngày nào mà đang còn sự tồn tại bóng dáng của những con người trên thì chính quyền vẫn phải để ý đến vùng đất này, bởi trong một ngày nào đó cũng có thể dậy sóng như trước.

  Trả lờiXóa
 2. người dân ở Đồng Tâm đã quá mệt mỏi hơn 1 năm trời này rồi, những tên dân chủ đang ở ngoài giật dây và những kẻ đang tham gia nhóm Đồng Thuận thì hãy buông tha cho họ, họ cần cuộc sống bình yên chứ không phải là những ngày tháng ăn cơm đóng hộp.

  Trả lờiXóa
 3. Quá trình hành xác của bà con đi theo bố con ông Kình đã quá mệt mỏi, họ còn phải chí thú làm ăn, nâng cao chất lượng cuộc sống, họ không thể đi theo cái bánh vẽ mà bố con ông Kình đưa ra, một năm trôi qua đối với họ là quá đủ. Cha con ông xứng đáng danh xưng kẻ bịp bợm số một tại Đồng Tâm. Đã đến lúc Đồng Tâm quay trở lại nếp sống cũ, đã đến lúc Đồng Tâm yên bình trở lại.

  Trả lờiXóa
 4. Một lũ siêu lừa, mị dân., thực tế là ở trong chăn mới biết chăn có rận, sống lâu mới biết lòng người, đã qua một năm theo trò chơi của bố con ông Kình, nhiều thành viên nhóm “Đồng Thuận” đã chán nản với bài ca 59ha nông nghiệp xứ Đồng Sênh, chán với lời hứa tiền đền bù từ 59ha đất nông nghiệp.

  Trả lờiXóa
 5. Nhóm Đồng Thuận mà giả tán là coi như vụ việc ngã ngũ. Bố con ông Kình không thể còn tác oai tác quái được nữa.Vụ việc cũng đã xảy ra quá lâu rồi cũng nên hạ màn thôi. Bố con ông Kình cũng nên quay đầu là bờ đi thôi, nếu không hậu quả khôn lường.

  Trả lờiXóa
 6. Đồng Tâm sắp được trở lại với cuộc sống bình yên như ngày trước. Nhóm Đồng Thuận dần dần tan giã. Các thành viên chủ chốt thì cũng không còn tham gia như trước nữa. Đây là dấu hiệu rất tích cực. Bố con nhà ông Kình chắc cũng không còn gì để có thể chống đối được nữa. Vụ việc sẽ khép lại sau hơn một năm xảy ra.

  Trả lờiXóa
 7. Hơn một năm kể từ sự kiện Đông Tâm, gây hoang mang dư luận. Cuối cùng thì cũng đã có rất nhiều những dấu hiệu tích cực rằng vụ việc sắp kết thúc. Người dân Đồng Tâm đã mong trờ ngày này từ rất lâu rồi. Các đối tượng chống đối của tổ chức Đồng Thuận cũng dầm tan giã. Vây cha con ông Kình không còn lý do gì để tiếp tục chống đối nữa.

  Trả lờiXóa
 8. Những đối tượng chủ chốt chống đối của nhóm Đồng Thuận đã dần dần giải tán. Bố con nhà ông Kình cũng nên biết điều đó. Cũng nên dừng lại những hành vi chống đối chính quyền, tụ tập gây mất an ninh trật tự. Động Tâm cũng dần trở lại nhịp sống quen thuộc của mình, bình yên, người dân an cư lạc nghiệp

  Trả lờiXóa
 9. Ở trong chăn mới biết chăn có rận, sống lâu mới biết lòng người, đã qua một năm theo trò chơi của bố con ông Kình, nhiều thành viên nhóm “Đồng Thuận” đã chán nản với bài ca 59ha nông nghiệp xứ Đồng Sênh, chán với lời hứa tiền đền bù từ 59ha đất nông nghiệp. Bố con ông Kình chỉ bô bô miệng nói rằng 59ha là đất nông nghiệp nhưng chẳng có cái bằng chứng cóc khô gì cả. Thực tế là theo kết luận thanh tra chỉ rõ không có chuyện 59ha nông nghiệp sứ Đồng Sênh.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. May thay mà bà con Đồng Tâm cuối cùng cũng đã tỉnh ngộ trước những lời lẽ xảo biện của nhóm Đồng Thuận đặc biệt là ông Lê Đình Kình. Mong rằng vùng đất Đồng Tâm sớm trở về những ngày tháng bình yên

   Xóa
 10. Như vậy, bà con đi theo bố con ông Kình đã quá mệt mỏi, họ còn phải chí thú làm ăn, nâng cao chất lượng cuộc sống, họ không thể đi theo cái bánh vẽ mà bố con ông Kình đưa ra, một năm trôi qua đối với họ là quá đủ. Đã đến lúc họ rời bỏ ông Kình, kẻ bịp bợm số một tại Đồng Tâm. Đã đến lúc Đồng Tâm quay trở lại nếp sống cũ, đã đến lúc Đồng Tâm yên bình trở lại.

  Trả lờiXóa
 11. Những đối tượng chủ chốt chống đối của nhóm Đồng Thuận đã dần dần giải tán. Bố con nhà ông Kình cũng nên biết điều đó. Cũng nên dừng lại những hành vi chống đối chính quyền, tụ tập gây mất an ninh trật tự. Động Tâm cũng dần trở lại nhịp sống quen thuộc của mình, bình yên, người dân an cư lạc nghiệp.

  Trả lờiXóa
 12. Tin vui cho nhân dân cả nước về vấn đề Đồng Tâm. Nhóm “Đồng thuận” đang có sự phân hoá mạnh, nhiều thành viên cốt cán đang không còn tiếng nói chung với nhau. Đặc biệt, những thành viên cốt cán đã công khai kháng cự với nhau, tuyên bố không theo chân ông Kình nữa. Ví dụ như Bùi Văn Nhạc, Nguyễn Hạ Thuân, Bùi Thị Nối đã công khai phản đối bố con ông Kình. Đây là một tin cực vui bởi, nhân dân ta đã mệt mỏi với những hoạt động của cha con ông Kình lắm rồi, bởi đó là những hoạt động chống đối và không chấp hành quy định pháp luật.

  Trả lờiXóa
 13. Ở trong chăn mới biết chăn có rận, sống lâu mới biết lòng người, đã qua một năm theo trò chơi của bố con ông Kình, nhiều thành viên nhóm “Đồng Thuận” đã chán nản với bài ca 59ha nông nghiệp xứ Đồng Sênh, chán với lời hứa tiền đền bù từ 59ha đất nông nghiệp. Bố con ông Kình chỉ bô bô miệng nói rằng 59ha là đất nông nghiệp nhưng chẳng có cái bằng chứng cóc khô gì cả. Thực tế là theo kết luận thanh tra chỉ rõ không có chuyện 59ha nông nghiệp sứ Đồng Sênh. Như vậy, bà con đi theo bố con ông Kình đã quá mệt mỏi, họ còn phải chí thú làm ăn, nâng cao chất lượng cuộc sống, họ không thể đi theo cái bánh vẽ mà bố con ông Kình đưa ra, một năm trôi qua đối với họ là quá đủ.

  Trả lờiXóa
 14. Đến ngay cả nội bộ nhóm Đồng Thuận - những kẻ chống đối điên cuồng nhất còn quay đầu với cha con ông Lê Đình Kình bởi sự mệt mỏi thì mọi thứ đã hoàn toàn thất bại với cha con ông ta rồi. Đã đến lúc họ rời bỏ ông Kình, kẻ bịp bợm số một tại Đồng Tâm. Đã đến lúc Đồng Tâm quay trở lại nếp sống cũ, đã đến lúc Đồng Tâm yên bình trở lại.

  Trả lờiXóa
 15. chính những người sát cánh cùng Lê Đình Kình để chống phá cũng để rời rạc về những ý định...bản chất xấu thì liệu ai còn theo.hi vọng Đồng Tâm sẽ sớm được bình yên

  Trả lờiXóa
 16. có thể nói rằng việc ông Kình một cán bộ từng tham nhũng trong những năm 90 thì lấy tư cách gì mà dẩn đầu ngọn cờ chống tham nhũng được cơ chứ . Nhân dân cũng đả hiểu rỏ bản chất dả dối của ông kình nên sẻ sớm thôi đi vào ổn định cuộc song chứ nghe ông Kình mệt lắm rồi

  Trả lờiXóa
 17. Sự việc qua rồi thì hãy im đi, yên ổn mà làm ăn, cho người dân sinh sống bình yên đi đừng vì mục đích cá nhân của mấy người mà suốt ngày tâm thư, tâm thư, việc này kiếm được nhiều tiền lắm à.

  Trả lờiXóa
 18. Bố con ông Kình chỉ bô bô miệng nói rằng 59ha là đất nông nghiệp nhưng chẳng có cái bằng chứng cóc khô gì cả. Thực tế là theo kết luận thanh tra chỉ rõ không có chuyện 59ha nông nghiệp sứ Đồng Sênh.

  Trả lờiXóa