Chủ Nhật, 6 tháng 5, 2018

NGUYỄN NGỌC NAM PHONG – TÊN PHẢN ĐỘNG MẶC ÁO LINH MỤC

Nói về Nguyễn Ngọc Nam Phong và những hành vi, phát ngôn mang tính tuyên truyền xuyên tạc, chống phá Đảng, Nhà nước Việt Nam thì có lẽ phải kể hết ngày này sang ngày khác mà chẳng hết. Ngày 29/3 vừa qua, lợi dụng vị thế của một Linh mục trong Dòng Chúa cứu thế ở Thái Hà, Nguyễn Ngọc Nam Phong trong nhiều buổi thánh lễ “Công lý và hòa bình” đã biến một thánh lễ tôn giáo thành diễn đàn để tuyên truyền chống phá Đảng và Nhà nước. Và với người dân Hà Nội có lẽ chẳng còn ai xa lạ gì với cái tên Nguyễn Ngọc Nam Phong, một linh mục thường xuyên lợi dụng các buổi rao giảng để tuyên truyền các quan điểm, luận điệu chống phá Đảng, Nhà nước.
Trong ngày, cả dân tộc hân hoan kỷ niệm 42 năm giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, “đánh cho Mỹ cút Ngụy nhào”, thì tại nhà thờ Thái Hà, linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã xuyên tạc, phỉ báng ý nghĩa lịch sử ngày 30/4 và cuộc chiến tranh chống Mỹ - Ngụy thống nhất đất nước. Nguyễn Ngọc Nam Phong gọi chiến thắng 30/4/1975 là cuộc chiến phi nghĩa, là cuộc nội chiến “huynh đệ tương tàn” và là “ngày tang thương” của dân tộc Việt Nam.


Đúng là chẳng còn sự khốn nạn nào hơn sự khốn nạn của linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong. Chiến thắng 30/4/1975 là một trong những dấu mốc vĩ đại trong công cuộc bảo vệ Tổ quốc của nhân dân ta, thế nhưng y lại gọi đó là ngày miền Bắc xâm lược miền Nam, là “ngày tang thương” của dân tộc.
Bỉ ổi hơn, trên cơ sở các luận điệu xuyên tạc về thực tiễn tình hình đất nước, Nguyễn Ngọc Nam Phong trắng trợn qui kết tất cả mọi nguyên nhân dẫn đến tình trạng đó là do ý thức hệ Cộng sản, là do con đường chủ nghĩa xã hội. Và Nam Phong láo lếu khẳng định: “nếu tiếp tục đi theo con đường đó Việt Nam sẽ dẫn tới con đường diệt vong. Thậm chí đòi hỏi Đảng, Nhà nước ta phải sám hối tập thể”. Điều này chẳng khác nào Nguyễn Ngọc Nam Phong đang hô hào các tín đồ của mình thay đổi và lật đổ chế độ chính trị hiện tại.
Đây không phải là lần đầu tiên những linh mục Thái Hà này xuyên tạc lịch sử, bôi nhọ chính quyền và kích động giáo dân chống Đảng, Nhà nước. Từ lâu họ xem nhà thờ như là một pháo đài, căn cứ để tổ chức các hoạt động chống phá, bảo kê cho các đối tượng đến trình diễn các tư tưởng hận thù chế độ hiện hành. Còn nhớ sau khi xảy ra vụ Formosa, chính các linh mục ở đây tích cực nhất trong việc vu cáo chính quyền bao che, tiếp tay cho Formosa để tiêu diệt nòi giống dân tộc, cho đây là cơ hội ngàn vàng, thiên thời để hô hào thánh chiến lật đổ chính quyền. Các linh mục ở đây cam kết với đoàn linh mục Đặng Hữu Nam ở Nghệ An sẽ hậu thuẫn, chia sẻ cuộc chiến pháp lý, tiếp sức cho linh mục nhà khởi phát hàng loạt hoạt động chống phá gây rối trật tự ở miền Trung thời gian qua.
Nguyễn Ngọc Nam Phong dù có là linh mục hay là gì đi chăng nữa thì y vẫn là một công dân, là người mang trong mình dòng máu đỏ da vàng. Thế nhưng, những con người này lại ngang nhiên chà đạp, phỉ báng lên lịch sử dân tộc để tuyên truyền những quan điểm, luận điệu sai trái, phản động. Chẳng biết, khi nghe những lời nói này từ những “con của Chúa” Giáo hội Công giáo Việt Nam sẽ nghĩ gì? Liệu họ có chấp nhận được rằng, đây chính là những con người đang thay mặt Chúa để gieo rắc đức tin cho Thiên chúa?
Không có quốc gia nào mà lại cho phép các linh mục Công giáo đứng trên pháp luật để xuyên tạc lịch sử, kích động chống phá chính quyền cả. Không có bất cứ sự “tự do tôn giáo” nào có thể khiến cho chúng ta phải né tránh, đặt linh mục và nhà thờ của họ như quốc gia, lãnh thổ riêng biệt, xem thường lợi ích dân tộc, chia rẽ dân tộc, đất nước này với đất nước khác, cổ súy lật đổ chính quyền mà không bị nghiêm trị cả. 
Mong rằng chính quyền Hà Nội cần sớm có biện pháp xử lý không để linh mục như Nguyễn Ngọc Nam Phong công khai hô hào, gây dựng lực lượng chống Nhà nước, cũng như mong rằng giáo dân Thái Hà cần lên tiếng như giáo dân miền Trung và nhiều nơi khác vạch trần bản chất linh mục như ông Phong để linh mục Thái Hà không thể lợi dụng tín ngưỡng tôn giáo cho mưu đồ đen tối./.

                                                                                        Nhunhung
Comments
60 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

60 nhận xét:

 1. Mong rằng chính quyền Hà Nội cần sớm có biện pháp xử lý không để linh mục như Nguyễn Ngọc Nam Phong công khai hô hào, gây dựng lực lượng chống Nhà nước, cũng như mong rằng giáo dân Thái Hà cần lên tiếng như giáo dân miền Trung và nhiều nơi khác vạch trần bản chất linh mục như ông Phong để linh mục Thái Hà không thể lợi dụng tín ngưỡng tôn giáo cho mưu đồ đen tối.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. mục đích chính của công giáo đâu phải là nhân quyền, hay chính trị, nhưng những linh mục kiểu lm Phong chuyên chỉ tập trung vào những mưa đồ phản động nhằm lật đổ chế độ mà thôi

   Xóa
  2. Từ những luận điệu trên, đám dân chủ muốn hướng dư luận có cách nhìn sai lệch về nội dung và ý nghĩa thật sự của Hội nghị để từ đó có những tư tưởng trái chiều trong nhân dân, có cái nhìn trái chiều về cuộc chiến chống tham nhũng mà Đảng, Nhà nước đang tiến hành.

   Xóa
  3. Suốt thời gian qua chúng ta nhân nhượng như vậy là quá nhiều rồi nên bây giờ đừng nên nhân nhượng nữa mà phải xử lý mạnh tay vào thì hắn và những tên đồng bọn mới sợ nếu không bọn chúng sẽ ngày càng làm càn hơn. Tôi nghĩ rằng nhân dân Hà Nội hãy nêu cao tinh thần đấu tranh cách mạng của nhân dân thủ đô mà đấu tranh với tên linh mục phản động này,không cho nó tác oai tác quái giữa lòng thành phố yêu quý của chúng ta được

   Xóa
 2. Nguyễn Ngọc Nam Phong dù có là linh mục hay là gì đi chăng nữa thì y vẫn là một công dân, là người mang trong mình dòng máu đỏ da vàng. Thế nhưng, những con người này lại ngang nhiên chà đạp, phỉ báng lên lịch sử dân tộc để tuyên truyền những quan điểm, luận điệu sai trái, phản động. Chẳng biết, khi nghe những lời nói này từ những “con của Chúa” Giáo hội Công giáo Việt Nam sẽ nghĩ gì? Liệu họ có chấp nhận được rằng, đây chính là những con người đang thay mặt Chúa để gieo rắc đức tin cho Thiên chúa?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chính quyền muốn nhân nhượng để tạo cơ hội cho hắn tự sửa đổi để có thể xem xét xử lý một cách nhẹ nhàng hơn nhưng dường như hắn coi thường cơ hội quý giá ấy nên chúng ta cũng không cần nhẹ tay với hắn nữa rồi. Phải chăng chúng ta càng nhân nhượng để cho hắn được hưởng các quyền lợi thì hắn lại càng không biết trân trọng những quyền lợi của mình lại càng coi thường pháp luật thì phải với những kẻ như vậy không nên nhân nhượng nữa.

   Xóa
  2. Chúng ta cho tôn giáo tự do không có nghĩa là cho các linh mục lộng hành, chà đạp luật pháp .Tôi không nói rằng công giáo là không tốt suy cho cùng mang lại niềm tin cho tín đồ, tuy nhiên linh mục không phải ai cũng nghe theo lời chúa như Nam Phong chẳng hạn- một linh mục cực đoan. Cần thiết lực lượng chức năng nên có những biện pháp mạnh hơn cho tên này, nó quá ngông cuồng, trái giáo lí Chúa, trái pháp luật.

   Xóa
 3. Không có quốc gia nào mà lại cho phép các linh mục Công giáo đứng trên pháp luật để xuyên tạc lịch sử, kích động chống phá chính quyền cả. Không có bất cứ sự “tự do tôn giáo” nào có thể khiến cho chúng ta phải né tránh, đặt linh mục và nhà thờ của họ như quốc gia, lãnh thổ riêng biệt, xem thường lợi ích dân tộc, chia rẽ dân tộc, đất nước này với đất nước khác, cổ súy lật đổ chính quyền mà không bị nghiêm trị cả.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Linh mục Gioan Nguyễn Ngọc Nam Phong thực sự là một con quỷ giữ đội lốt người. Trong mấy ngày gần đây, linh mục Phong đã công khai đăng đàn cầu nguyện cho toàn những kẻ phạm tội, những kẻ mà hắn gọi là "tù nhân lương tâm". Đề nghị Linh mục Phong dừng lại ngay những hành vi như vậy!

   Xóa
  2. Ở giữa lòng thủ đô mà lại tồn tại linh mục phản động này thì thật là không thể chấp nhận được.đề nghị cơ quan chức năng không để tình trạng này tiếp diễn nữa,cần mạnh tay với những phần tử như thế này. Không để những hành động sai trái và gây bức xúc như thế này tiếp tục diễn ra được nữa, đừng tưởng cứ khoác lên mình chiếc áo linh mục là muốn làm gì thì làm?

   Xóa
  3. Phải chăng linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong dường như không tỉnh ngộ và không rút ra được bài học từ những vị linh mục cũng đã từng như phong và bây giờ là ngồi tù bóc lịch, nếu hắn vẫn còn ngoan cố thì nhất định hắn sẽ nhận được một hậu quả thích đáng. Tự do tôn giáo luôn được Đảng và Nhà nước đảm bảo nhưng không thể tự do thái quá được.

   Xóa
 4. Mong rằng chính quyền Hà Nội cần sớm có biện pháp xử lý không để linh mục như Nguyễn Ngọc Nam Phong công khai hô hào, gây dựng lực lượng chống Nhà nước, cũng như mong rằng giáo dân Thái Hà cần lên tiếng như giáo dân miền Trung và nhiều nơi khác vạch trần bản chất linh mục như ông Phong để linh mục Thái Hà không thể lợi dụng tín ngưỡng tôn giáo cho mưu đồ đen tối.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không thể hiểu nổi tại sao tên này có thể khoác áo linh mục được nhỉ, với những gì hắn giao giảng giáo dân sẽ đi về đâu, không biết những điều hay mà chúa đã dạy linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã truyền được mấy phần đến giáo dân

   Xóa
  2. Xin thưa rằng hành vi xúc phạm CHủ tịch Hồ Chí Minh là điều không thể chấp nhận được rồi, nó đang hưởng thành quả của cha ông ta rồi lại chà đạp sự hy sinh cha ông ta đấy. Chính quyền Hà Nội nên khóa mõm thằng linh cẩu này lại, không thể để nó phỉ nhổ vào xương máu cha ông chúng ta như vậy được, loại khốn nạn và vong ơn bội nghĩa này mà cũng xứng đáng làm linh mục sao?

   Xóa
  3. Tên nầy làm người còn chưa xong đừng nói làm người VN cho mắc cỡ, hà huống làm LM càng tào lao. Luận điệu của nó chỉ muốn kích động lật đổ chính quyền VN thôi. Một tên đầy tớ của vatican, loại lính đánh thuê cho vatican mà thôi. Đám giáo dân ở đó cũng lộ bộ mặt tay sai bán nước gây xáo trộn xã hội.

   Xóa
 5. Nguyễn Ngọc Nam Phong - tên phản động trắng trợn. Là một linh mục mà hắn lại xuyên tạc ngày 30/4, xuyên tạc lịch sử, bôi bác chế độ Nhà nước Việt Nam. Đây không phải là lần đầu tiên những linh mục Thái Hà này xuyên tạc lịch sử, bôi nhọ chính quyền và kích động giáo dân chống Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Càng ngày tay linh cẩu này càng lộ rõ bản chất chống đối chính quyền, có lẽ đã đến lúc chúng ta nên khóa mõm nó lại, để nó không thể thốt ra những câu mất dạy như thế được. Xin thưa rằng là người Việt Nam mà lại có cái suy nghĩ như vậy thì không đủ tư cách nhá, như thế thì không khác gì phủ nhận thành quả của cha ông, chà đạp lên xương máu của các thế hệ đi trước

   Xóa
  2. Đây đúng là nơi mà bọn phản động muốn lôi kéo quần chúng,cần phải bắt hết bọn chúng lại không thể để chúng tiếp tục hoạt động, tuyên truyền sai trái nữa. Tôi không hiểu sao tại nhà thờ thái hà những linh mục cực đoan như Nguyễn Ngọc Nam Phong lại được tự do rao giảng, trong khi đó là toàn những bài giảng vi phạm pháp luật vậy

   Xóa
 6. Nguyễn Ngọc Nam Phong liệu có còn xứng đáng là một linh mục không? Liệu có còn xứng đáng để đứng trên mảnh đất Việt Nam không khi luôn xuyên tạc về đất nước đã sinh ra hắn, xuyên tạc bôi bác chế độ Nhà nước Việt Nam. Nguyễn Ngọc Nam Phong dù có là linh mục hay là gì đi chăng nữa thì y vẫn là một công dân, là người mang trong mình dòng máu đỏ da vàng. Thế nhưng, những con người này lại ngang nhiên chà đạp, phỉ báng lên lịch sử dân tộc để tuyên truyền những quan điểm, luận điệu sai trái, phản động.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những lời lẽ rất cay cú, xuyên tạc, kích động rất rõ ràng, nhà nước đã tạo điều kiện để tự do tôn giáo nhưng nó đang được đằng chân lên đằng đầu đây. Thử hỏi tên linh mục này quốc gia nào trên thế giới mà không có tệ nạn xã hội mà không có các vụ ẩu đả. Hỏi nó xem đi đâu tìm được nước có môi trường xã hội ổn định an toàn như Việt Nam. Tên này chỉ sủa bậy để chống Đảng Nhà nước và Nhân dân thôi, hắn không có tư cách là một linh mục.

   Xóa
  2. Nhân dân thử nghĩ xem những kẻ sử dụng nơi sinh hoạt tôn giáo của mọi người làm nơi thực hiện những hành vi sai trái có xứng đáng là những người giảng đạo giáo dục nhân dân nữa không, nếu không thì đừng nghe lời những kẻ đó nữa. Mỗi một đạo được nước ta công nhận thì luôn có vẻ đẹp riêng của đạo đó,ấy vậy mà bọn phản động lại làm mất đi sự mỹ điều đó,phá hoại đạo.mn cần chung tay ngăn chặn bọn phản động.

   Xóa
  3. Nhân dân thử nghĩ xem những kẻ sử dụng nơi sinh hoạt tôn giáo của mọi người làm nơi thực hiện những hành vi sai trái có xứng đáng là những người giảng đạo giáo dục nhân dân nữa ko, nếu không thì đừng nghe lời những kẻ đó nữa. Mưu đồ của mấy tên này rất nham hiểm, chúng lợi dụng đức tin của giáo dân hòng chia rẽ, dựng chuyện, gây sức ép lên chính quyền. Nhưng chúng ta có chân lý, có nhân dân luôn dành tiếng nói ủng hộ cho chính quyền

   Xóa
 7. Trước những hành động phản động của Nguyễn Ngọc Nam Phong thì mong rằng chính quyền Hà Nội cần sớm có biện pháp xử lý không để linh mục như Nguyễn Ngọc Nam Phong công khai hô hào, gây dựng lực lượng chống Nhà nước, cũng như mong rằng giáo dân Thái Hà cần lên tiếng như giáo dân miền Trung và nhiều nơi khác vạch trần bản chất linh mục như ông Phong để linh mục Thái Hà không thể lợi dụng tín ngưỡng tôn giáo cho mưu đồ đen tối.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhà thờ là nơi sinh hoạt, cầu nguyện của các giáo dân...nhưng ngày nay nó đã trở thành nơi tụ tập của những phần tử chống đối Đảng và Nhà nước mà những người đứng đầu là những linh mục, lợi dụng tín đồ để trục lợi cá nhân, chống đối chính quyền.

   Xóa
  2. Người đời thường nói, “chiếc áo không làm nên thầy tu”, Nguyễn Ngọc Nam Phong là linh mục, sứ thần của Chúa nhưng những việc làm của y thời gian qua chẳng khác nào những kẻ rận chủ quốc nội, những kẻ “phản Chúa hại dân”.

   Xóa
  3. Việc làm này của các linh mục nhà thờ Thái Hà cho thấy họ đang biến nhà thờ trở thành nơi tổ chức các vụ việc đi ngược lại lợi ích dân tộc và Giáo hội. Các vị linh mục đã biến nhà thờ Thái Hà từ một cơ sở thờ tự trang nghiêm của Giáo hội Công giáo trở thành nơi tụ tập, cổ súy cho những kẻ có hành vi phá hoại đất nước. Chúng ta cần lên án hành vi sai trái này

   Xóa
 8. Trước những hành động sai phạm của linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong chính quyền Hà Nội cần sớm có biện pháp xử lý không để linh mục như Nguyễn Ngọc Nam Phong công khai hô hào, gây dựng lực lượng chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những cái nhìn vô cùng hẹp hòi và cực đoan cá nhân, y không hề nhìn vào những cái mà Đảng và Nhà nước đã làm được, phủ nhận sạch những thành tựu mà nhân dân ta đạt được. Có lẽ y không muốn đất nước phát triển. Thủ đoạn rất tinh vi, chỉ chăm chú nêu ra những cái tiêu cực để tạo ra tâm lý tiêu cực, chán ghét chế độ trong lòng giáo dân.

   Xóa
 9. Mọi người ai cũng biết Nguyễn Ngọc Nam Phong là một đối tượng có nhiều hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc kích động giáo dân gây rối trật tự công cộng. Mọi người cần nâng cao cảnh giác trước các âm mưu xuyên tạc của linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Ngọc Nam Phong, kẻ phản động đội lốt linh mục này đã lợi dụng niềm tin của giáo dân đối với chúa để thực hiện các mục đích cá nhân bẩn thỉu.Hi vọng giáo dân nhận ra điều đó để k bị trở thành công cụ để hắn thực hiện âm mưu.

   Xóa
 10. Là một công dân Việt Nam, thiết nghĩ rằng dù là linh mục hay giám mục hay chức sắc gì đi nữa trong tôn giáo thì họ cũng phải chấp hành những quy định pháp luật và không có những hành động đi ngược lại với lợi ích của nhân dân, của đất nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhắc đến Linh mục này là người ta nghĩ ngay đến một vị thầy tu biến thái cả về tâm hồn lẫn lương tâm, nhiều người còn cho rằng ông ta la một con quỷ đội lốt thầy tu. Là một Linh mục, được con chiên gọi bằng “cha”, thế nhưng Nguyễn Ngọc Nam Phong chưa bao giờ xứng đáng với tên gọi đó. Ông ta luôn lợi dụng việc hành đạo để can thiệp vào chuyện đời, tuyên truyền, nhồi nhét những tư tưởng, quan điểm cực đoan, chống đối chính quyền vào trong đầu của các con chiên ngoan đạo.

   Xóa
  2. Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong. Mang tiếng là linh mục, là thầy tu của Dòng chúa cứu thế Thái Hà nhưng Nam Phong làm việc đạo thì ít mà làm việc đời thì nhiều, chuyên lợi dụng chiếc áo choàng thầy tu của mình để hoạt động chính trị chống chính quyền. Sớm muộn gì thì cũng sẽ bị chính quyền sờ gáy thôi

   Xóa
 11. Những luận điệu mà Nguyễn Ngọc Nam Phong đưa ra hoàn toàn là các luận điệu mà các phần tử chống Cộng cực đoan ở hải ngoại như Việt tân vẫn hàng ngày hàng giờ rêu rao trên các trang mạng chống đối hàng chục năm nay. Nhân dân đã thấy rõ bộ mặt thật của hắn rồi nên cho dù hắn có uốn lưỡi thế nào cũng chẳng thể lừa gạt nhân dân được nữa đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nghe những bài rao giảng của ông ta thì chúng ta ro ràng có thể nhận thấy không phải là những bài rao giảng như bình thường mà là những bài rao giảng mang tính tuyên truyền chống phá chính quyền chúng ta vì thế mà nên làm những công việc của lực lượng chức năng để nhanh chống có các biện pháp xử lý đối với ông ta.

   Xóa
 12. Có thể khẳng định những việc làm của Nguyễn Ngọc Nam Phong là hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng, phạm vào các quy định trong Luật hình sự như Tội Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân; Tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có phải ở Việt Nam lâu nay linh mục là "người bất khả xâm phạm " cho nên họ muốn nói gì , làm gì cũng được ? Bộ mặt chống phá của Nguyễn Ngọc Nam Phong đã công khai một cách trắng trợn. Tôi tin rằng những người yêu nước , tiến bộ thật sự sẽ không bao giờ nghe theo hắn và cái kết vào trại sẽ không còn xa với tên này .

   Xóa
 13. Mang tiếng là linh mục, là thầy tu của Dòng chúa cứu thế Thái Hà nhưng Nam Phong làm việc đạo thì ít mà làm việc đời thì nhiều, chuyên lợi dụng chiếc áo choàng thầy tu của mình để hoạt động chính trị chống chính quyền.

  Trả lờiXóa
 14. Nguyễn ngọc nam phong tên linh mục cặn bã này hắn lợi dụng chức vụ, lừa gạt những người dân lương thiện hắn đi đến đâu là gieo rắt khổ đau đến đó, kích động nhân dân xuyên tạc nhà nước ta, tất cả những gì hắn làm đi ngược lại với đạo đức của một con người.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn phản động,đám rận chủ này suốt ngày lôi mỹ vào trong những tư tưởng của mình để tuyên truyền nhưng họ đâu biết rằng chính họ đang tự vã vào miệng họ,họ thực sự khá may mắn khi được sống ở việt nam chứ ở mỹ mà cứ cái thói ngông cuồng,phát ngôn láu cá,tuyên truyển xuyên tạc như thế này thì bản thân họ liệu còn tồn tại được tới giờ không.

   Xóa
 15. Nhà thờ là để bà con giáo dân học đạo sinh hoạt không phải nơi mấy lão tuyên truyền và cầu nguyện vớ vẩn đâu. Việc ủng hộ anh hùng dương nội cũng là cấn thuê, là điều cũng nằm trong mắt xích rận chủ của họ thôi cũng có gì đâu, muốn rõ hơn thì cũng xem những việc cấn thêu đã làm là biết ngay con rận chủ ấy lại được phong ủng hộ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đối tượng Nam Phong kêu gọi giáo dân phải nêu cao tinh thần trách nhiệm trước đất nước, tức phải mạnh dạn đứng lên thay đổi chế độ. Không chỉ có thể, giả vờ mượn lời của một giáo dân, Nguyễn Ngọc Nam Phong cho rằng đất nước Việt Nam giống như Chúa Giê su đang bị cầm tù, đóng đinh trên cây Thập giá, từ đó Nam Phong xuyên tạc và bịa đặt một cách trắng trợn về thực tiễn tình hình đất nước, lồng vào trong đó các luận điệu tuyên truyền chống Nhà nước một cách hết sức cực đoan.

   Xóa
 16. Không biết tương lai của những con chiên từng qua tay ông rao giảng sẽ đi về đâu trong tương lai,khi ông là một linh mục với một chức vị rất quan trọng như vậy mà lại có tư tưởng sai lệch cùng với sự tha hóa và biến chất về bản tính.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hành vi lợi dụng chức sắc của mình để tuyên truyền sai lệch những chủ trương,đường lối chính sách của Đảng,Nhà nước của Nguyễn Ngọc Nam Phong thể hiện sự coi thường pháp luật của ông ta,vì thế đề nghị cơ quan chức năng có liên quan cần có những biện pháp đấu tranh hợp lý để ngăn chặn,mang lại sự công bằng cho xã hội.

   Xóa
 17. Trong bài rao giảng của mình Nguyễn Ngọc Nam Phong liên tiếp đưa ra hàng loạt những nội dung xuyên tạc trắng trợn về bản chất của chế đố, phủ nhận bộ máy, thể chế xã hội đang điều hành Việt Nam hiện nay. Bằng việc sử dụng chiêu trò cũ lần này Gioan Nguyễn Ngọc Nam Phong trích dẫn một vài tệ nạn xã hội, tai nạn giao thông, bệnh tật, đánh nhau dịp tết nguyên đán để từ đó qui kết rằng đó là do bản chất của chế độ, do bản chất của Nhà nước này. Từ đó Nam Phong kêu gọi giáo dân phải nêu cao tinh thần trách nhiệm trước đất nước, tức phải mạnh dạn đứng lên thay đổi chế độ. thật sự là không thể chấp nhận được hành vi đó của vị linh mục này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thật sự không thể chấp nhận được đối với tên linh mục Nguyễn Ngọc Nam phong. Đây không phải là lần đầu tiên, tên linh này có hành vi lợi dung tôn giáo có những hành vi xuyên tạc,tuyên truyền nói xấu Chính quyền nhân dân. Cần thiết cần phải có những biện pháp xử lí tên linh mục này.

   Xóa
 18. Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong này nhìn chẳng khác gì tên thái giám, ăn nói thì lộng ngôn, coi thường pháp luật, luận điệu gian trá, xảo quyệt. Thực ra cũng chẳng có gì để bàn đâu khi chúng ta đã quá quen với lũ phản động này. Đăng đàn ca ngợi lẫn nhau nhưng bản chất là cùng một ruột. Ngay cả tên linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong cũng vậy

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôn giáo có được phép đứng trên pháp luật? Là Linh mục là được quyền bất khả xâm phạm, thậm chí bất chấp pháp luật? Linh mục là được phép hoạt động chính trị, nhân danh Chúa để lừa mị, kích động giáo dân chống đối chính quyền. Với một kẻ coi trời bằng vung như Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong, đề nghị chính quyền và giáo hội Thiên chúa Việt Nam cần có biện pháp xử lý mạnh tay để làm gương cũng như bảo toàn sự tôn nghiêm của pháp luật

   Xóa
 19. linh mục Phong đã công khai đăng đàn cầu nguyện cho toàn những kẻ phạm tội, những kẻ mà hắn gọi là "tù nhân lương tâm". Đề nghị Linh mục Phong dừng lại ngay những hành vi như vậy!

  Trả lờiXóa
 20. Có thể nói rằng,Nguyễn Ngọc Nam Phong chính là một con quỷ dữ đội lốt linh mục.,lợi dụng chức sắc của mình để xuyên tạc,nói xấu chế độ,những đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước,gây mất sự đoàn kết giữa lương dân và giáo dân,mất lòng tin của nhân dân vào Đảng.

  Trả lờiXóa
 21. Nguyễn Ngọc Nam Phong đang làm “hoen ố” đi hình ảnh của Chúa trong đôi mắt của giáo dân và dư luận xã hội. Nguyễn Ngọc Nam Phong hay những “liền anh đi trước” như Nguyễn Văn Lý, Nguyễn Thái Hợp… đang là những con sâu làm “rầu nồi canh”. Những kẻ nhân danh Chúa mà “phản Chúa” có đáng được giáo dân tôn trọng???.

  Trả lờiXóa
 22. với một đất nước có nhiều tôn giáo như Việt Nam, đặc biệt là Thiên chúa giáo, cùng với đó là nhận thức của người dân ở vùng xa còn rất thấp thì sự có mặt của những người như Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong là một nguy cơ và là tác hại rất lớn đối với tập thể giáo dân cũng như đất nước Việt Nam

  Trả lờiXóa
 23. Mong rằng các cơ quan ban ngành chức năng có hành động giam bắt tên linh mục rởm này. Đây không phải là lần đầu tiên những linh mục Thái Hà này xuyên tạc lịch sử, bôi nhọ chính quyền và kích động giáo dân chống Đảng, Nhà nước. Từ lâu họ xem nhà thờ như là một pháo đài, căn cứ để tổ chức các hoạt động chống phá, bảo kê cho các đối tượng đến trình diễn các tư tưởng hận thù chế độ hiện hành.

  Trả lờiXóa
 24. Có thể nhận thấy rõ những mưu đồ đen tối của y, Nguyễn Ngọc Nam Phong dù có là linh mục hay là gì đi chăng nữa thì y vẫn là một công dân, là người mang trong mình dòng máu đỏ da vàng. Thế nhưng, những con người này lại ngang nhiên chà đạp, phỉ báng lên lịch sử dân tộc để tuyên truyền những quan điểm, luận điệu sai trái, phản động.

  Trả lờiXóa
 25. Thậm chí đòi hỏi Đảng, Nhà nước ta phải sám hối tập thể”. Điều này chẳng khác nào Nguyễn Ngọc Nam Phong đang hô hào các tín đồ của mình thay đổi và lật đổ chế độ chính trị hiện tại

  Trả lờiXóa
 26. khi nhắc đến Nguyễn Ngọc Nam Phong thì thường đi đôi với những lời lẽ xuyên tạc chống phá Đảng, Nhà nước Việt Nam, với cương vị là một lịnh mục ông ta có nhiều điều kiện để truyền bá những điều xấu đến với người dân, sự kiện 30-4 là một ví dụ điển hình khi con người này đã " sáng tạo" lịch sử để giảng dạy cho giáo dân.

  Trả lờiXóa
 27. Tên Nguyễn Ngọc Nam Phong đã quá nổi tiếng là một linh mục tiêu cực, luôn đưa ra những quan điểm sai trái xuyên tạc nói xấu chống phá đất nước, cũng như hắn ta đã lợi dụng chức vụ để thực hiện các hành vi chống phá đó.

  Trả lờiXóa
 28. Bản chất một kẻ xấu xa và đầy dối trá. Dường như Nguyễn Ngọc Nam Phong dường như đã đi quá xa thông lệ của pháp luật. Toàn những phát biểu xấu xa không thể chấp nhận đượ từ một người lm như ông. Một điều đáng lên án và phê phán với một người đứac tin như ông thật không thể chấp nhận.

  Trả lờiXóa
 29. Nguyễn Ngọc Nam Phong không có mắt hay sao? Khi mà Nhà nước và Chính quyền đã và đang có những chính sách, quyền lợi đến trực tiếp tay người dân bị thiên tai, bão lũ. Nhưng với luận điệu của kẻ xấu xa này, dường như tất cả chỉ là con số không, đặt vào đó là sự thù hằn của một tín đồ cực đoan, ngông cuồng trắng trợn.

  Trả lờiXóa
 30. những linh mục kiểu lm Phong chuyên chỉ tập trung vào những mưa đồ phản động nhằm lật đổ chế độ mà thôi, thế nên mọi người phải hết sức cảnh giác với thể loại này không để hắn lừa làm những việc trái với pháp luật

  Trả lờiXóa