Thứ Bảy, 12 tháng 5, 2018

BỐ CON LÊ ĐÌNH KÌNH – LÀM GIÀU KHÔNG KHÓ TẠI ĐỒNG TÂM

Ngày 15/4/2018 là tròn một năm sự việc vi phạm pháp luật nghiêm trọng tại thôn Hoành xã Đồng Tâm xảy ra. Dù sự việc đã kết thúc, xong trong vòng một năm qua tại Đồng Tâm chưa bao giờ yên ổn, nơi đây vẫn cần lắm hai chữ “bình yên”. Tất cả sự hỗ loạn đó không nói thì ai cũng biết tất cả là nhờ bố con nhà ông Lê Đình Kình, Lê Đình Công và nhóm Đồng Thuận”. Một năm trôi qua, mặc dù đã được chính quyền Thành phố Hà Nội giải quyết theo đúng quy trình pháp luật nhưng cha con Lê Đình Kình vẫn chưa có ý định dừng lại, vẫn tiếp tục có những hành vi tuyên truyền lừa bịp, dụ dỗ, ép buộc, khống chế người dân Đồng Tâm nhằm trục lợi.
Lê Đình Công là một kẻ không học hành, không nghề nghiệp mà cả nhà Công cũng không có ai có nghề nghiệp nhưng tại sao gia đình Công vẫn có một cuộc sống sung túc, không thiếu thứ gì. Những đồng tiền Y kiếm được khi bắt được vợ ngoại tình cũng chỉ nuôi được gia đình trong một thời gian. Vậy Lê Đình Công kiếm tiền đâu ra để nuôi cái gia đình không nghề nghiệp ấy? Xin thưa, cha con ông Lê Đình Kình thừa biết các chiêu trò, lợi dụng lòng tin của người dân Đồng Tâm để vận động quyên góp tiền tổ chức các “sự kiện” nhưng thực ra số tiền đó chủ yếu đi vào túi bố con ông Kình.


Từ việc vận động đóng tiền xây đền mẫu, nấp ao để nắn chỉnh đường qua đình Hoành, bố con Lê Đình Kình đã tạo cho mình vỏ bọc hợp lý để bỏ túi hơn 300 triệu đồng mà mấy người như Trần Văn Sáng hay Bùi Văn Duy và người dân Đồng Tâm đành “ngậm bồ hòn làm ngọt”. Gần đây, bố con ông Kình tiếp tục lợi dụng cái gọi là lễ “kỉ niệm” một năm Đồng Tâm để diễn tiếp màn kịch kiếm tiền. Chỉ cần thuê mấy cái loa, máy phát điện và làm mấy mâm cơm cùng với “vở kịch” mà bố con ông Kình vừa là MC, vừa là diễn viên chính là xong cái lễ “kỉ niệm”. Như vậy, gia đình ông Kình đã biến những kẻ như Nguyễn Văn Tuyển, Bùi Thị Nối, Nguyễn Văn Đề, Nguyễn Quốc Tiến trở thành con “tốt” trong tay mình để trục lợi hơn 20 triệu đồng tiền đóng góp của người dân không thể “ngon” hơn. Công thức kiếm tiền quen thuộc của bố con ông Kình là thu 10 đồng nhưng chỉ chi ra 2 đồng cùng với cách “đạo diễn” quá hay nên đã qua mặt được những người dân Đồng Tâm.
Không dừng lại vì kiếm tiền quá “ngon”, bố con ông Kình lại tung ra chiêu bài sử dụng mấy con “tốt” để đi vận động người dân đóng tiền cho bố con ông Kình để làm “Tâm thư của người dân Đồng Tâm gửi Hội nghị Trung ương 7”. Không biết, liệu những kẻ như Bùi Viết Hiểu, Hoàng Thị Luận, Lê Thị Loan… có biết được bố con ông Kình sử dụng đồng tiền đó như thế nào hay chỉ biết cặm cụi thực hiện như những con rối trong tay Lê Đình Kình, Lê Đình Công.
Do đó, người dân Đồng Tâm nên tẩy chay những hoạt động mà bố con ông Kình phát động vì đó chỉ là hình thức để quyên góp tiền cho gia đình ông ta. Khi người dân và chính quyền địa phương đồng lòng thì những người như cha con ông Kình sẽ không còn đất diễn tại Đồng Tâm./.

                                                                                      Nhunhung
Comments
23 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

23 nhận xét:

 1. Ngày 15/4/2018 là tròn một năm sự việc vi phạm pháp luật nghiêm trọng tại thôn Hoành xã Đồng Tâm xảy ra. Dù sự việc đã kết thúc, xong trong vòng một năm qua tại Đồng Tâm chưa bao giờ yên ổn, nơi đây vẫn cần lắm hai chữ “bình yên”. Tất cả sự hỗ loạn đó không nói thì ai cũng biết tất cả là nhờ bố con nhà ông Lê Đình Kình, Lê Đình Công và nhóm “Đồng Thuận”.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thử hỏi rằng việc ông tiếp xúc, gặp gỡ, nhận sự ủng hộ từ thành viên của tổ chức khủng bố “Việt tân” tại nhà riêng của mình là với mục đích, ý đồ gì? Ông nói là không chống Đảng, Nhà nước nhưng ông hãy nhìn Lê Đình Công, con trai ông đang tiếp tay cho những kẻ chống phá đất nước thì đó là nhằm mục đích gì đây?

   Xóa
 2. Không dừng lại vì kiếm tiền quá “ngon”, bố con ông Kình lại tung ra chiêu bài sử dụng mấy con “tốt” để đi vận động người dân đóng tiền cho bố con ông Kình để làm “Tâm thư của người dân Đồng Tâm gửi Hội nghị Trung ương 7”. Không biết, liệu những kẻ như Bùi Viết Hiểu, Hoàng Thị Luận, Lê Thị Loan… có biết được bố con ông Kình sử dụng đồng tiền đó như thế nào hay chỉ biết cặm cụi thực hiện như những con rối trong tay Lê Đình Kình, Lê Đình Công. Không biết người dân Đồng Tâm có nhẹ dạ cả tin bố con nhà ông Kình mà mang tiền đóng góp cho bố con nhà ông nữa hay không, thiết nghĩ mọi người lên án tẩy chay bố con nhà ông kình và nhóm "Đồng Thuận".

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vấn đề ở Đồng Tâm đã được làm rõ trong kết luận thanh tra của Thành phố Hà Nội, chẳng có gì khuất tất ở đây. Thế nhưng, ông Lê Đình Kình và tổ “Đồng Thuận” vẫn tìm mọi cách để đổi trắng thay đen, bày ra hết trò này đến trò khác. Thay vì chấp hành kết luận thanh tra thì ông ta lại cố tình xuyên tạc để kích động dư luận.

   Xóa
  2. Thử hỏi rằng ông Lê Đình Kình và nhóm Đồng Thuận nói rằng không chống Đảng, Nhà nước nhưng ông hãy nhìn Lê Đình Công, con trai ông đang tiếp tay cho những kẻ chống phá đất nước thì đó là nhằm mục đích gì? Càng tỏ ra bao biện, ông chỉ càng làm cho người ta nhìn thấy bộ mặt thật của mình và cái gọi là tổ “Đồng Thuận” mà thôi.

   Xóa
 3. Ngày 15/4/2018 là tròn một năm sự việc vi phạm pháp luật nghiêm trọng tại thôn Hoành xã Đồng Tâm xảy ra. Dù sự việc đã kết thúc, xong trong vòng một năm qua tại Đồng Tâm chưa bao giờ yên ổn, nơi đây vẫn cần lắm hai chữ “bình yên”. Tất cả sự hỗ loạn đó không nói thì ai cũng biết tất cả là nhờ bố con nhà ông Lê Đình Kình, Lê Đình Công và nhóm “Đồng Thuận”. Một năm trôi qua, mặc dù đã được chính quyền Thành phố Hà Nội giải quyết theo đúng quy trình pháp luật nhưng cha con Lê Đình Kình vẫn chưa có ý định dừng lại, vẫn tiếp tục có những hành vi tuyên truyền lừa bịp, dụ dỗ, ép buộc, khống chế người dân Đồng Tâm nhằm trục lợi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Quanh quẩn chỉ vài tên trong nhóm Đồng nát ký tên. Lúc nào cũng to mồm có hàng nghìn người dân Đồng Tâm ủng hộ. Nhưng chữ ký xin ngàn lần cũng chỉ đc có vài mụn. Dân chả ai người ta nghe. Toàn tự cho mình vĩ đại và trong sạch. Nhưng lý lịch thì phát ọe từ bố đến con, từ ông đến cháu. Đừng nghĩ dâu dài là già. Đừng nghĩ già thì nói gì cũng đúng. Đừng nghĩ mình đúng mà làm bậy.

   Xóa
  2. Vẫn cái nhóm Đồng Thuận ấy và tên cầm đầu Lê Đình Kình . Những thủ đoạn của bọn này cộng thêm sự loan tin của đám rận chủ nữa. Chẳng có ai khác ngoài mấy tên này ký đâu. Cái nhóm này còn ngày nào thì Đồng Tâm còn khó để yên bình được.Đằng sau những sự vụ ở nơi này đều có sự giật dây của những kẻ cốt cán trong nhóm Đồng Thuận, trong đó không loại trừ Lê Đình Kình già.

   Xóa
 4. Không dừng lại vì kiếm tiền quá “ngon”, bố con ông Kình lại tung ra chiêu bài sử dụng mấy con “tốt” để đi vận động người dân đóng tiền cho bố con ông Kình để làm “Tâm thư của người dân Đồng Tâm gửi Hội nghị Trung ương 7”. Không biết, liệu những kẻ như Bùi Viết Hiểu, Hoàng Thị Luận, Lê Thị Loan… có biết được bố con ông Kình sử dụng đồng tiền đó như thế nào hay chỉ biết cặm cụi thực hiện như những con rối trong tay Lê Đình Kình, Lê Đình Công.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có thể thấy tình hình an ninh trật tự ở khu vực này đáng báo động khi mà tổ Đồng Thuận vẫn ngoan cố, không tuân theo chủ trương, pháp luật, ngang nhiên thực hiện những hành động coi thường pháp luật. Nhóm đồng thuận này không muốn kết thúc câu chuyện đồng tâm mà khi chúng không có một miếng nào và bà con thì xa lánh họ như vậy.

   Xóa
  2. Một vấn đề này mà nhóm ĐỒng thuận và lão Kình kia suốt ngày nhai đi nhai lại là sao nhỉ, rõ ràng là chúng đang cố tình lợi dụng điều đó để gây rối. Tôi nghĩ rằng đã đến lúc nhóm Đồng Thuận sẽ phải trả giá cho việc gây ra mất an ninh trật tự tại xã Đồng Tâm trong gần 1 năm qua. Mong rằng nhóm Đồng Thuận sẽ tuân thủ nghiêm những nội dung trong bản kết luận thanh tra

   Xóa
 5. Chỉ cần thuê mấy cái loa, máy phát điện và làm mấy mâm cơm cùng với “vở kịch” mà bố con ông Kình vừa là MC, vừa là diễn viên chính là xong cái lễ “kỉ niệm”. Như vậy, gia đình ông Kình đã biến những kẻ như Nguyễn Văn Tuyển, Bùi Thị Nối, Nguyễn Văn Đề, Nguyễn Quốc Tiến trở thành con “tốt” trong tay mình để trục lợi hơn 20 triệu đồng tiền đóng góp của người dân không thể “ngon” hơn. Công thức kiếm tiền quen thuộc của bố con ông Kình là thu 10 đồng nhưng chỉ chi ra 2 đồng cùng với cách “đạo diễn” quá hay nên đã qua mặt được những người dân Đồng Tâm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lại là sự việc liên quan đến ông Kình với nhóm Đồng thuận, bây giờ lại là tâm thư, thật là nực cười, cái bản mặt của chúng chắc bây giờ không còn xa lạ gì nữa. Sự việc đã kết thúc hơn một năm rồi mà vẫn chưa chấm dứt sao. Xin nhóm người của Lê Đình Kình dừng ngay việc làm của mình lại đi, để cho dân chúng được yên ổn làm ăn, đất nước phát triển.

   Xóa
  2. Sự việc đã hơn một năm nhưng ông Kình và Công vẫn còn muốn kiếm chác thêm từ những nhà zận chủ nhưng Ông Kình ơi hãy dừng lại để lấy lại chút danh dự cho 87 tuổi đời đi khỏi ân hận khi chết mới ân hận thì muộn quá rồi. Có thể thấy rằng Đồng Thuận đây là một nhóm ô hợp, tụ tập những con người có tài có tiếng một thời tại xã Đồng Tâm trong nhiều năm trước khi họ nắm giữ những vị trí gọi là có chức quyền tại xã Đồng Tâm.

   Xóa
 6. Một năm trôi qua, mặc dù đã được chính quyền Thành phố Hà Nội giải quyết theo đúng quy trình pháp luật nhưng cha con Lê Đình Kình vẫn chưa có ý định dừng lại, vẫn tiếp tục có những hành vi tuyên truyền lừa bịp, dụ dỗ, ép buộc, khống chế người dân Đồng Tâm nhằm trục lợi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây lại mất trò cũ rích của nhóm đông thuận suốt ngày khiếu kiện mà xem có ai hay chỉ mấy người như ông Kình chứ người dân có ai kiện cáo gì đâu đúng là cố đấm ăn xôi. Cho dù ta có khuyên giải, giải thích với ông Lê Đình Kình và tổ Đồng Thuận này bao nhiêu lần đi nữa thì chúng vẫn sẽ cố tình không hiểu vấn đề, vì bản chất của bọn này là chống đối và chống đối đến cùng. Cần phải trừng trị nghiêm khắc mới được

   Xóa
  2. Lại là cái tổ Đồng Thuận và cha con ông Lê Đình Kình, vụ việc đã xảy ra lâu rồi, giải quyết rồi nhưng chúng vẫn muốn đào bới lên không ngừng nghỉ, động lực nào khiến chúng phải làm vậy chứ. Chính bởi vậy mà cặp đôi cha, con này liên tục có những hành vi gây rối trật tự xã hội. Đáng buồn hơn, để phục vụ cho mục đích cá nhân, Lê Đình Kình còn "dám" kêu gọi sự ủng hộ của đám rận chủ và số có quan điểm chống Việt Nam ở nước ngoài.

   Xóa
 7. Đúng với bản chất xấu xa của Bố con ông Lê Đình Kình, qua những vụ việc như này mọi người dân thôn Hoành xã Đồng Tâm càng thấy rõ bản chất thật sự của cha con ông Lê Đình Kình. Vì những lợi ích của bản thân mà quên đi lợi ích của người dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bất chấp tất cả , cha con lê định kình cùng nhóm đồng thuận vẫn cứ chống phá , không chịu tuân theo pháp luật, chúng không chịu tha cho dân sống yên ổn được à. Nếu mà tâm thư thì lão phải nói thẳng ra là đưa đất cho ông ta và dân Đồng Tâm, đất là của họ, họ không cần biết kết quả thanh tra nó ra làm sao, mặc kệ méo quan tâm, đúng là một lũ cãi chày cãi cối

   Xóa
 8. Những hoạt động của Bố con ông Lê Đình Kình chỉ nhằm trục lợi cho gia đình ông ta mà thôi, mọi người dân thôn Hoành hãy tỉnh ngộ đừng tham gia đóng tiền cho Bố con ông ta dùng chi tiêu cho mục đích cá nhân.

  Trả lờiXóa
 9. Những hành động của Bố con ông Lê Đình Kình càng lộ rõ bản chất xấu xa khi mà Bố con ông Lê Đình Kình lừa gạt người dân để thu tiền sử dụng cho mục đích cá nhân của Họ.

  Trả lờiXóa
 10. Những hành động sai phạm của cha con ông Lê Đình Kình đã rõ, mọi người dân thôn Hoành cần cảnh giác, không để cho cha con ông Lê Đình Kình lợi dụng lừa gạt như vậy. Các cơ quan chức năng cần vào cuộc để làm rõ.

  Trả lờiXóa
 11. Nếu Bố con ông Lê Đình Kình cứ cố đấm ăn xôi để vơ vét tiền của người dân về làm của riêng thì sớm muộn cha con ông sẽ bị xử lý mà thôi. Hãy dừng những hành động vi phạm pháp luật đó lại.

  Trả lờiXóa