Thứ Bảy, 12 tháng 5, 2018

BỐ CON LÊ ĐÌNH KÌNH – LÀM GIÀU KHÔNG KHÓ TẠI ĐỒNG TÂM

Ngày 15/4/2018 là tròn một năm sự việc vi phạm pháp luật nghiêm trọng tại thôn Hoành xã Đồng Tâm xảy ra. Dù sự việc đã kết thúc, xong trong vòng một năm qua tại Đồng Tâm chưa bao giờ yên ổn, nơi đây vẫn cần lắm hai chữ “bình yên”. Tất cả sự hỗ loạn đó không nói thì ai cũng biết tất cả là nhờ bố con nhà ông Lê Đình Kình, Lê Đình Công và nhóm Đồng Thuận”. Một năm trôi qua, mặc dù đã được chính quyền Thành phố Hà Nội giải quyết theo đúng quy trình pháp luật nhưng cha con Lê Đình Kình vẫn chưa có ý định dừng lại, vẫn tiếp tục có những hành vi tuyên truyền lừa bịp, dụ dỗ, ép buộc, khống chế người dân Đồng Tâm nhằm trục lợi.
Lê Đình Công là một kẻ không học hành, không nghề nghiệp mà cả nhà Công cũng không có ai có nghề nghiệp nhưng tại sao gia đình Công vẫn có một cuộc sống sung túc, không thiếu thứ gì. Những đồng tiền Y kiếm được khi bắt được vợ ngoại tình cũng chỉ nuôi được gia đình trong một thời gian. Vậy Lê Đình Công kiếm tiền đâu ra để nuôi cái gia đình không nghề nghiệp ấy? Xin thưa, cha con ông Lê Đình Kình thừa biết các chiêu trò, lợi dụng lòng tin của người dân Đồng Tâm để vận động quyên góp tiền tổ chức các “sự kiện” nhưng thực ra số tiền đó chủ yếu đi vào túi bố con ông Kình.


Từ việc vận động đóng tiền xây đền mẫu, nấp ao để nắn chỉnh đường qua đình Hoành, bố con Lê Đình Kình đã tạo cho mình vỏ bọc hợp lý để bỏ túi hơn 300 triệu đồng mà mấy người như Trần Văn Sáng hay Bùi Văn Duy và người dân Đồng Tâm đành “ngậm bồ hòn làm ngọt”. Gần đây, bố con ông Kình tiếp tục lợi dụng cái gọi là lễ “kỉ niệm” một năm Đồng Tâm để diễn tiếp màn kịch kiếm tiền. Chỉ cần thuê mấy cái loa, máy phát điện và làm mấy mâm cơm cùng với “vở kịch” mà bố con ông Kình vừa là MC, vừa là diễn viên chính là xong cái lễ “kỉ niệm”. Như vậy, gia đình ông Kình đã biến những kẻ như Nguyễn Văn Tuyển, Bùi Thị Nối, Nguyễn Văn Đề, Nguyễn Quốc Tiến trở thành con “tốt” trong tay mình để trục lợi hơn 20 triệu đồng tiền đóng góp của người dân không thể “ngon” hơn. Công thức kiếm tiền quen thuộc của bố con ông Kình là thu 10 đồng nhưng chỉ chi ra 2 đồng cùng với cách “đạo diễn” quá hay nên đã qua mặt được những người dân Đồng Tâm.
Không dừng lại vì kiếm tiền quá “ngon”, bố con ông Kình lại tung ra chiêu bài sử dụng mấy con “tốt” để đi vận động người dân đóng tiền cho bố con ông Kình để làm “Tâm thư của người dân Đồng Tâm gửi Hội nghị Trung ương 7”. Không biết, liệu những kẻ như Bùi Viết Hiểu, Hoàng Thị Luận, Lê Thị Loan… có biết được bố con ông Kình sử dụng đồng tiền đó như thế nào hay chỉ biết cặm cụi thực hiện như những con rối trong tay Lê Đình Kình, Lê Đình Công.
Do đó, người dân Đồng Tâm nên tẩy chay những hoạt động mà bố con ông Kình phát động vì đó chỉ là hình thức để quyên góp tiền cho gia đình ông ta. Khi người dân và chính quyền địa phương đồng lòng thì những người như cha con ông Kình sẽ không còn đất diễn tại Đồng Tâm./.

                                                                                      Nhunhung
Comments
11 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

11 nhận xét:

 1. Ngày 15/4/2018 là tròn một năm sự việc vi phạm pháp luật nghiêm trọng tại thôn Hoành xã Đồng Tâm xảy ra. Dù sự việc đã kết thúc, xong trong vòng một năm qua tại Đồng Tâm chưa bao giờ yên ổn, nơi đây vẫn cần lắm hai chữ “bình yên”. Tất cả sự hỗ loạn đó không nói thì ai cũng biết tất cả là nhờ bố con nhà ông Lê Đình Kình, Lê Đình Công và nhóm “Đồng Thuận”.

  Trả lờiXóa
 2. Không dừng lại vì kiếm tiền quá “ngon”, bố con ông Kình lại tung ra chiêu bài sử dụng mấy con “tốt” để đi vận động người dân đóng tiền cho bố con ông Kình để làm “Tâm thư của người dân Đồng Tâm gửi Hội nghị Trung ương 7”. Không biết, liệu những kẻ như Bùi Viết Hiểu, Hoàng Thị Luận, Lê Thị Loan… có biết được bố con ông Kình sử dụng đồng tiền đó như thế nào hay chỉ biết cặm cụi thực hiện như những con rối trong tay Lê Đình Kình, Lê Đình Công. Không biết người dân Đồng Tâm có nhẹ dạ cả tin bố con nhà ông Kình mà mang tiền đóng góp cho bố con nhà ông nữa hay không, thiết nghĩ mọi người lên án tẩy chay bố con nhà ông kình và nhóm "Đồng Thuận".

  Trả lờiXóa
 3. Ngày 15/4/2018 là tròn một năm sự việc vi phạm pháp luật nghiêm trọng tại thôn Hoành xã Đồng Tâm xảy ra. Dù sự việc đã kết thúc, xong trong vòng một năm qua tại Đồng Tâm chưa bao giờ yên ổn, nơi đây vẫn cần lắm hai chữ “bình yên”. Tất cả sự hỗ loạn đó không nói thì ai cũng biết tất cả là nhờ bố con nhà ông Lê Đình Kình, Lê Đình Công và nhóm “Đồng Thuận”. Một năm trôi qua, mặc dù đã được chính quyền Thành phố Hà Nội giải quyết theo đúng quy trình pháp luật nhưng cha con Lê Đình Kình vẫn chưa có ý định dừng lại, vẫn tiếp tục có những hành vi tuyên truyền lừa bịp, dụ dỗ, ép buộc, khống chế người dân Đồng Tâm nhằm trục lợi.

  Trả lờiXóa
 4. Không dừng lại vì kiếm tiền quá “ngon”, bố con ông Kình lại tung ra chiêu bài sử dụng mấy con “tốt” để đi vận động người dân đóng tiền cho bố con ông Kình để làm “Tâm thư của người dân Đồng Tâm gửi Hội nghị Trung ương 7”. Không biết, liệu những kẻ như Bùi Viết Hiểu, Hoàng Thị Luận, Lê Thị Loan… có biết được bố con ông Kình sử dụng đồng tiền đó như thế nào hay chỉ biết cặm cụi thực hiện như những con rối trong tay Lê Đình Kình, Lê Đình Công.

  Trả lờiXóa
 5. Chỉ cần thuê mấy cái loa, máy phát điện và làm mấy mâm cơm cùng với “vở kịch” mà bố con ông Kình vừa là MC, vừa là diễn viên chính là xong cái lễ “kỉ niệm”. Như vậy, gia đình ông Kình đã biến những kẻ như Nguyễn Văn Tuyển, Bùi Thị Nối, Nguyễn Văn Đề, Nguyễn Quốc Tiến trở thành con “tốt” trong tay mình để trục lợi hơn 20 triệu đồng tiền đóng góp của người dân không thể “ngon” hơn. Công thức kiếm tiền quen thuộc của bố con ông Kình là thu 10 đồng nhưng chỉ chi ra 2 đồng cùng với cách “đạo diễn” quá hay nên đã qua mặt được những người dân Đồng Tâm.

  Trả lờiXóa
 6. Một năm trôi qua, mặc dù đã được chính quyền Thành phố Hà Nội giải quyết theo đúng quy trình pháp luật nhưng cha con Lê Đình Kình vẫn chưa có ý định dừng lại, vẫn tiếp tục có những hành vi tuyên truyền lừa bịp, dụ dỗ, ép buộc, khống chế người dân Đồng Tâm nhằm trục lợi

  Trả lờiXóa
 7. Đúng với bản chất xấu xa của Bố con ông Lê Đình Kình, qua những vụ việc như này mọi người dân thôn Hoành xã Đồng Tâm càng thấy rõ bản chất thật sự của cha con ông Lê Đình Kình. Vì những lợi ích của bản thân mà quên đi lợi ích của người dân.

  Trả lờiXóa
 8. Những hoạt động của Bố con ông Lê Đình Kình chỉ nhằm trục lợi cho gia đình ông ta mà thôi, mọi người dân thôn Hoành hãy tỉnh ngộ đừng tham gia đóng tiền cho Bố con ông ta dùng chi tiêu cho mục đích cá nhân.

  Trả lờiXóa
 9. Những hành động của Bố con ông Lê Đình Kình càng lộ rõ bản chất xấu xa khi mà Bố con ông Lê Đình Kình lừa gạt người dân để thu tiền sử dụng cho mục đích cá nhân của Họ.

  Trả lờiXóa
 10. Những hành động sai phạm của cha con ông Lê Đình Kình đã rõ, mọi người dân thôn Hoành cần cảnh giác, không để cho cha con ông Lê Đình Kình lợi dụng lừa gạt như vậy. Các cơ quan chức năng cần vào cuộc để làm rõ.

  Trả lờiXóa
 11. Nếu Bố con ông Lê Đình Kình cứ cố đấm ăn xôi để vơ vét tiền của người dân về làm của riêng thì sớm muộn cha con ông sẽ bị xử lý mà thôi. Hãy dừng những hành động vi phạm pháp luật đó lại.

  Trả lờiXóa