Thứ Ba, 29 tháng 5, 2018

CẦN XỬ LÝ NGAY LÊ ANH HÙNG VÀ PHẠM THÀNH


Liên tiếp ngay 28/5 và 29/5 trên Facebook của Lê Anh Hùng và Phạm Thành xuất hiện những dòng "tấn công" đến Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng:Việc làm nhục người khác, vu khống các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước, xúc phạm chính quyền của Lê Anh Hùng và Phạm Thành là những lời nói bịa đặt, không có căn cứ, làm ảnh hưởng đến danh dự, nhân phẩm của 2 nhà lãnh đạo Việt Nam. Hành vi của chúng đã vi phạm Điều 88, Điều 155, Điều 156, và Điều 331 Bộ luật Hình sự.
Được biết, liên quan đến bằng rôn có nội dung phản động: “Yêu cầu nhà chức trách khởi tố và bắt giam tên trùm gián điệp Tàu Hoàng Trung Hải cùng tên Việt gian bán nước Nguyễn Phú Trọng kẻ đã bao che và đồng loã với y mười mấy năm qua” chính do Lê Anh Hùng tự tay treo tại cầu vượt trước Đại học Thuỷ lợi, Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội sau đó đăng ảnh chụp lên mạng xã hội.
Không hiểu sao trên Facebook 2 đối tượng Phạm Thành và Lê Anh Hùng thường xuyên đăng tải nội dung thoá mạ, tấn công các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước, xuyên tạc các chủ trương, chính sách của Đảng, bôi nhọ đất nước, kích động người dân, tạo dư luận xấu trong xã hội nhưng đến nay vẫn không bị xử lý?!
Một lần nữa, đề nghị cơ quan chức năng có biện pháp ngăn chặn, giải quyết triệt để hành vi này ngay lập tức!
                                                                                              #Diệp Chi

Comments
22 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

22 nhận xét:

 1. Đối tượng Lê Anh Hùng là một đối tượng thần kinh vè chính trị, thời gian gần đây hắn đã thực hiện rất nhiều hành vi chống đối, làm mất đi uy tín của những người đứng đầu Đảng và Nhà nước. Hắn chạy dông ngoài đường xuyên tạc linh tinh, lên mạng xã hội thể hiện những quan điểm xuyên tạc. Hắn chưa thấy quan tài chưa đổ lệ, phải cho hắn biết hậu quả của việc coi thường pháp luật là gì.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Kẻ “tâm thần chính trị” Lê Anh Hùng là một tên hoang tưởng nặng. Nhắc đến Lê Anh Hùng, chắc hẳn nhiều người sẽ không ấn tượng với những cái tên nổi tiếng như Nguyễn Lân Thắng, Cấn Thị Thêu, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Nguyễn Văn Đài,… Hắn ta có những hành động coi thường pháp luật, phá hoại sự bình yên của đất nước.

   Xóa
  2. Lại thêm một kẻ núp bóng phản động mà tên này còn ko chỉ núp bóng phản động đâu còn núp bóng cả một ngày điên nữa. Một người bình thường mà phải đi núp dưới bao tầng bóng như vậy quá nhục.Cần có biện pháp cho Lê Anh Hùng được nhập viện tâm thần chữa trị để có thể quay lại hòa nhập với cộng đồng, trở thành người có ích cho xã hội.

   Xóa
 2. Lê Anh Hùng gần đây có rất nhiều hoạt động thể hiện sự ngông cuồng, hay nói cách khác là sự điên cuồng chống phá. Mục tiêu của gã tâm thần này là những nguyên thủ quốc gia, những người đúng đầu Đảng và Nhà nước. Mục đích của hắn là hạ thấp uy tín của Đảng và Nhà nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái thằng Lê Anh Hùng được những kẻ rận chủ phong cho cái chức danh mỹ miều là một nhà báo độc lập ở Hà Nội và là người đấu tranh vì tự do, dân chủ và nhân quyền cho Việt Nam từ nhiều năm nay. Nhưng đáng tiếc thay sự thật thì nó thường phũ phàng, không được như những gì mà con người ta mộng tưởng.

   Xóa
  2. Không thể chấp nhận được hành vi của Lê Anh Hùng khi in nhiều khẩu hiệu có nội dung “Yêu cầu nhà chức trách khởi tố và bắt giam tên trùm gián điệp Tàu Hoàng Trung Hải cùng tên Việt gian bán nước Nguyễn Phú Trọng Kẻ đã bao che và đồng lõa với y mười mấy năm qua” và cầm đi diễu phố cũng như treo trên lan can thành cầu vượt đường bộ trước Đại học Thủy Lợi.

   Xóa
 3. Cần phải xử lí nghiêm hai đối tượng này khi có những hành vi không thể chấp nhận được như vậy. Việc làm nhục người khác, vu khống các vị lãnh đạo Đảng, nhà nước, xúc phạm chính quyền của Lê Anh Hùng và Phạm Thành là những lời nói bịa đặt, không có căn cứ, làm ảnh hưởng đến danh dự, nhân phẩm của 2 nhà lãnh đạo nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những sự thật đau lòng nhưng mà những con người này nên bị xử lí nghiêm khắc thì mới ổn được, còn nếu không làm được thì những người này nên biết thân, biết phân của mình để có những hình thức cho nó phù hợp với xã hội việt nam

   Xóa
  2. Hành vi của lê Anh Hùng gây bức xúc cho cộng đồng mạng và đã có nhiều ý kiến lên tiếng đòi các cơ quan chức năng phải xử lý Lê Anh Hùng. Cần phải bắt quả tang Lê Anh Hùng đang làm khẩu hiệu chỉ là thêm một minh chứng chứng minh cho hành vi vi phạm pháp luật của Lê Anh Hùng. Không thể để những kẻ như hắn lang thang ngoài xã hội được

   Xóa
 4. Không hiểu sao trên Facebook 2 đối tượng Phạm Thành và Lê Anh Hùng thường xuyên đăng tải nội dung thoá mạ, tấn công các vị lãnh đạo nhà nước, xuyên tạc các chủ trương, chính sách của đảng, bôi nhọ đất nước, kích động người dân, tạo dư luận xấu trong xã hội nhưng đến nay vẫn không bị xử lý. Những hành động này của chúng gây ra những tâm lí hiểu nhầm, ảnh hưởng tới người khác và gây ra dư luận xấu. Do đó, hy vọng các cơ quan chức nắng sẽ vào cuộc để xử lí nghiêm những hành động trên của 2 đối tượng này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng là những kẻ ngông cuống, chúng đang tìm mọi cách chống phá nhà nước, để chúng thực hiện ý đồ của ngoại bang, chúng không bao giờ muốn việt nam được yên ổn, và chúng tìm mọi cách để chống phá việt nam một cách quyết liệt

   Xóa
  2. Những hành động của Lê Anh Hùng thời gian qua đã phạm vào tội làm, tàng trữ, phát tán hoặc tuyên truyền thông tin, tài liệu, vật phẩm nhằm chống Nhà nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, nhẹ thì cũng phạm vào tội xúc phạm danh dự, nhân phẩm người khác và hoàn toàn có nguy cơ phải đối mặt với án phạt tù theo quy định của pháp luật.

   Xóa
  3. Thế mà mấy hôm nay nó cứ rêu rao trên fb cá nhân là bị an ninh cảnh sát bắt cóc này nọ, hóa ra đang làm chuyện xấu thì bị bắt về đồn làm việc, đúng là bản chất xuyên tạc thì không thể thay đổi được. Tâm thần hết thuốc chữa, chỉ làm con tốt thí cho đám dân chủ chúng nó lợi dụng để kiếm tiền mà thôi, thấy nó tung hô cứ nghĩ mình quan trọng lắm, khi hết giá trị lợi dụng thì mới sáng mắt ra.

   Xóa
 5. Đối tượng Lê Anh Hùng là một đối tượng chống đối vè chính trị, thời gian gần đây hắn đã thực hiện rất nhiều hành vi chống đối, làm mất đi uy tín của những người đứng đầu Đảng và Nhà nước. Do đó, những hành vi trên cần phải bị ngăn chặn và xử lí kịp thời, không thể để những hành vi của chúng làm xấu đi hình ảnh của những người lãnh đạo trong lòng dân, tới uy tín của Đảng,... Cần phải xử lí ngay những đối tượng này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thật đáng thương cho một người thần kinh như Lê Anh Hùng. Nhưng đáng thương bao nhiêu thì đáng trách cũng không kém. Tưởng tượng chuyện chính trị, rồi lại viết thành các lá đơn tố cáo, kiến nghị tán phát lung tung thì không thể chấp nhận được. Cần có một biện pháp quản lý chặt chẽ hơn!

   Xóa
  2. Không chỉ những lời Lê Anh Hùng viết trên facebook cá nhân mà ngay cả nhận xét của những người cùng chiến tuyến chống cộng của Lê Anh Hùng cũng đã lột tả hết bản chất của Lê Anh Hùng: tráo trở, lật lọng, ảo tưởng vào sức mạnh, sẵn sàng bán đứng bạn bè. Với nhân cách như vậy thật khó để thay đổi được Lê Anh Hùng.

   Xóa
 6. Không thể để lũ người phản động này tiếp tục nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật để xuyên tạc và bôi nhọ các vị lãnh đạo mực thước của ta như vậy. Bao công sức gây dựng và chỉnh đốn làm trong sạch bộ máy chính quyền của Tổng bí thư , không thể để tên phản động như 2 đối tượng Phạm Thành và Lê Anh Hùng thường xuyên đăng tải nội dung thoá mạ, tấn công các vị lãnh đạo nhà nước, xuyên tạc các chủ trương, chính sách của đảng, bôi nhọ đất nước, kích động người dân, tạo dư luận xấu trong xã hội nhưng đến nay vẫn không bị xử lý.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đất nước mình đang yên ổn thế này, sao lắm kẻ cứ thích quậy phá, rước voi về giày mả tổ thế nhỉ. Với bản chất trục lợi cá nhân, sẵn sàng đi ngược lại lợi ích chung của cộng đồng, Lê Anh Hùng thật sự là nhà “dân chủ” dởm, cho dù y có sử dụng “vỏ bọc” gì thì cũng không thể đủ dày để có thể che đậy được. Cần phải tống cái tên tội phạm này ngày vào tù để trả lại sự bình yên của đất nước

   Xóa
  2. Căn cứ chứng minh nhưng nhiều người nói rằng căn bệnh tâm thần mà công an Hà Nội nghi ngờ Hùng mắc phải là hoàn toàn có căn cứ. Và cũng thật dễ hiểu từ thời điểm đó đến nay, Hùng vẫn theo đuổi việc khởi kiện ông Hoàng Trung Hải khi đang làm Phó thủ tướng chính phủ đến khi ông được bầu làm Ủy viên Bộ chính trị, bí thư Thành ủy Hà Nội.

   Xóa
 7. Không hiểu sao trên Facebook 2 đối tượng Phạm Thành và Lê Anh Hùng thường xuyên đăng tải nội dung thoá mạ, tấn công các vị lãnh đạo nhà nước, xuyên tạc các chủ trương, chính sách của đảng, bôi nhọ đất nước, kích động người dân, tạo dư luận xấu trong xã hội nhưng đến nay vẫn không bị xử lý?! Với những đối tượng này phải mạnh tay chứ càng nhân nhượng thì chúng càng được đà lẫn tới.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Câu chuyện của ông Lê Anh Hùng này thì quá rõ ràng, ông nói không thành có, xuyên tạc đủ các thể loại và hơn nữa là xúc phạm danh dự của lãnh đạo khi không có cơ sở, căn cứ rõ ràng, đó là điều không thể nào chấp nhận được và cần phải có sự trừng trị một cách nghiêm khắc hơn. Không thể để thể những kẻ như này ở ngoài xã hội được.

   Xóa
 8. Thực tế cho thấy rằng việc làm nhục người khác, vu khống các vị lãnh đạo Đảng, nhà nước, xúc phạm chính quyền của Lê Anh Hùng và Phạm Thành là những lời nói bịa đặt, không có căn cứ, làm ảnh hưởng đến danh dự, nhân phẩm của 2 nhà lãnh đạo nước Việt Nam. Hành vi của chúng đã vi phạm điều 88, Điều 155, Điều 156, và Điều 331 Bộ Luật Hình sự. Chúng đã thực hiện rất nhiều hành vi chống đối, làm mất đi uy tín của những người đứng đầu Đảng và Nhà nước. Do đó, những hành vi trên cần phải bị ngăn chặn và xử lí kịp thời, không thể để những hành vi của chúng làm xấu đi hình ảnh của những người lãnh đạo trong lòng dân, tới uy tín của Đảng

  Trả lờiXóa