Thứ Bảy, 21 tháng 4, 2018

TRÒN MỘT NĂM LÊ ĐÌNH KÌNH VÀ LÊ ĐÌNH CÔNG PHÁ NÁT ĐỒNG TÂM

15/4/2018 là tròn một năm sự việc vi phạm pháp luật nghiêm trọng tại thôn Hoành xã Đồng Tâm xảy ra. Dù sự việc đã kết thúc, xong trong vòng một năm qua tại Đồng Tâm chưa bao giờ yên ổn, nơi đây vẫn cần lắm hai chữ “bình yên”. Tất cả sự hỗ loạn đó là nhờ bố con nhà ông Lê Đình Kình, Lê Đình Công và nhóm Đồng Thuận và bọn họ vẫn chưa có ý định dừng lại, vẫn tiếp tục có những hành vi tuyên truyền lừa bịp, kích động , dụ dỗ, ép buộc, khống chế người dân Đồng Tâm.
Tại thôn Hoành, Đồng Tâm có nhiều người đang ước ao rằng giá như không có nhóm Đồng Thuận, giá như không có người nào là Lê Đình Kình, Lê Đình Công thì làng xóm đâu phải trải qua những phút đau khổ như vậy.


Người dân ước họ có thể tỉnh táo hơn để không bị bố con nhà ông Kình cùng nhóm Đồng Thuận lừa dối, để không bị cái tin bịp của nhóm Đồng Thuận đưa ra đánh lừa, để không bị cuốn theo cái bánh vẽ 59 héc ta đất nông nghiệp xứ Đồng Sênh để rồi từ đó chiếm dụng trái phép đất Quốc Phòng.
Giá như không có bố con ông Lê Đình Kình, Lê Đình Công thì có lẽ sẽ chẳng bao giờ có chuyện bắt giữa trái phép tới 40 cán bộ, chiến sĩ thi hành công vụ.
Giá như không có nhóm Đồng Thuận, không có ông Kình, ông Công kích động thì có lẽ người dân sẽ không thực hiện các hoạt động gây rối trật tự công cộng.
Nếu như không có ông Công, ông Kình, ông Hiểu thì đâu đến nỗi người trong một họ choảng nhau vỡ đầu, đâu đến đoạn người trong một xóm phải tránh mặt nhau, không dám chào hỏi.
Giá như không có tổ Đồng Thuận gây sức ép, cố tình cản trở thì chính quyền xã Đồng Tâm đâu có nát như tưởng bần, mất toàn bộ sức chiến đấu, khiến cho toàn xã rối loạn.
Sau cùng, nếu như ông Công và ông Kình không tồn tại thì có lẽ làng trên xóm dưới của Đồng Tâm lại yên bình trở lại, mọi người lại tu chí làm ăn, tình làng nghĩa xóm được thắt chặt. Nhưng tất cả chỉ là mơ bởi vì Kình và Công vẫn tồn tại.
Vậy giải pháp để đưa Đồng Tâm quay trở lại yên bình là gì? Có lẽ bà con lối xóm trong xã cần phải “khoá mõm” ngay Kình, Công, nhóm Đồng Thuận, để cho bọn chúng bớt hung hăng, điên cuồng đi xuyên tạc, gây sức ép. Đồng thời các cơ quan chức năng hãy nhanh chóng thu thập chứng cứ tiến hành xử lý nghiêm những kẻ trên để nhân dân Đồng Tâm yên ổn làm ăn, sinh sống./.

Người trong ao hồ
Comments
29 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

29 nhận xét:

 1. đã 1 năm xảy ra sự việc nhưng người dân Đồng Tâm chưa bao giờ yên ổn, nơi đây vẫn cần lắm hai chữ “bình yên”. Tất cả sự hỗ loạn đó là nhờ bố con nhà ông Lê Đình Kình, Lê Đình Công và nhóm “Đồng Thuận” và bọn họ vẫn chưa có ý định dừng lại, vẫn tiếp tục có những hành vi tuyên truyền lừa bịp, kích động , dụ dỗ, ép buộc, khống chế người dân Đồng Tâm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi cũng không thể hiểu được những người này đang nghĩ cái gì nữa, mọi chuyện nó đã lắng xuống rồi cơ mà. Nguyễn Quang A và hàng loạt các nhà dâm chủ cùng với nhóm Đồng Thuận đáng tiếp tục làm nóng vụ việc này. Với chúng khi càng làm nóng cũng đồng nghĩa càng thu hút sự chú ý của cộng đồng lưu vong, phản động. Đồng nghĩa với đó là tiền sẽ được tuồn về nhiều

   Xóa
 2. Tại thôn Hoành, Đồng Tâm có nhiều người đang ước ao rằng giá như không có nhóm “Đồng Thuận”, giá như không có người nào là Lê Đình Kình, Lê Đình Công thì làng xóm đâu phải trải qua những phút đau khổ như vậy. Đến tận bây giờ sau 1 năm trời mà bố con nhà ông Lê Đình Kình, Lê Đình Công và nhóm “Đồng Thuận” và bọn họ vẫn chưa có ý định dừng lại, vẫn tiếp tục có những hành vi tuyên truyền lừa bịp, kích động , dụ dỗ, ép buộc, khống chế người dân Đồng Tâm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cứ như thế này thì có lẽ chẳng bao giờ có hồi kết, nói thẳng thừng thì cái nhóm đồng thuận này đang cố tìn khơi vụ việc ra và câu kết với đám lũ phản động để gây trấn động dư luận đây mà

   Xóa
  2. Đám dòng họ Lê Đình sau vụ Đồng Tâm vẫn còn cay cú vì lợi ích mà chúng cướp được đã bị mất đi, thế nên chúng nó đang cố bấu víu lấy đám dân chủ và những kẻ chống phá để công kích chính quyền, mong kiếm được chút lợi ích từ vụ Đồng Tâm, đúng là ngựa quen đường cũ mà. Theo nguồn tin riêng, thì Nguyễn Quang A đã nhận số tiền khá lớn từ nước ngoài. Việc hợp tác với cha con Lê Đình Kình là mối quan hệ lợi ích cùng nhau chống phá

   Xóa
  3. Những kẻ hoạt động dưới cái vỏ bọc dân chủ, đang muốn hướng về đồng tâm, muốn Đồng Tâm thành 1 nước cờ của chúng trong âm mưu chống đối nhà nước. Người dân ở Đồng tâm bây giờ cần phải tỉnh táo, và thượng tôn pháp luật, đừng để những kẻ xấu dẫn dắt vi phạm pháp luật rồi tự bản thân mình gánh lấy hậu quả không đáng có

   Xóa
 3. Sau cùng, nếu như ông Công và ông Kình không tồn tại thì có lẽ làng trên xóm dưới của Đồng Tâm lại yên bình trở lại, mọi người lại tu chí làm ăn, tình làng nghĩa xóm được thắt chặt. Nhưng tất cả chỉ là mơ bởi vì Kình và Công vẫn tồn tại. vì thế chúng ta cần phải lên án những hành vi của con người này, để chúng koong còn đất làm càn nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là mấy luận điệu vô căn cứ , quá coi thường pháp luật, livestream nhằm câu view cũng như gia tăng căng thẳng cho Đồng Tâm. Chính quyền đã thanh tra kiểm tra một cách minh bạch thế mà bọn chúng lại lật lọng , đổ thừa cho chính quyền. Mong rằng cơ quan chức năng cần sớm xử lí , trả lại sự yên bình cho vùng đất Đồng Tâm

   Xóa
  2. Có thể dễ dàng nhận thấy rằng từ khi đám dân chủ này xuống Đồng Tâm thì ở đây lại dựng lên không khí gọi là livestream về những lời lật lọng của ông Chung chủ tịch Hà Nội ,nhìn qua là thấy có tác động của đám rận chủ này rồi, nhân dân đồng tâm đang làm ăn yên ổn cớ sao những kẻ này lại cứ ép buộc dân vào tình thế khó khăn vậy

   Xóa
 4. Có lẽ bà con lối xóm trong xã cần phải “khoá mõm” ngay Kình, Công, nhóm “Đồng Thuận”, để cho bọn chúng bớt hung hăng, điên cuồng đi xuyên tạc, gây sức ép. Đồng thời các cơ quan chức năng hãy nhanh chóng thu thập chứng cứ tiến hành xử lý nghiêm những kẻ trên để nhân dân Đồng Tâm yên ổn làm ăn, sinh sống.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chắc không phải nói chứ ai cũng hiểu cái hậu quả của việc hậu quả của việc cõng rắn cắn gà nhà là như thế nào rồi mà, vậy mà có những người tự nói là nhiều năm tuổi đảng con người chống tham nhũng này nọ không ngờ lại làm những trò vô liêm xỉ như vậy với chính nhân dân làng xóm của mình. Bọn này tốt nhất là nên dẹp ngay, mưa dầm thấm lâu chúng nó sẽ tiêm nhiễm vào đầu nhân dân Đồng Tâm những tư tưởng và suy nghĩ lệch lạc, không dẹp ngay thì không biết Đồng Tâm lần 2 sẽ diễn ra lúc nào đâu.

   Xóa
  2. Thanh tra vào cuộc còn chả ăn ai, đo đạc kết luận rà soát như vậy mà còn không tuân thủ thì chỉ còn chuyện chúng đang chống đối mà thôi. Sự việc tròn một năm rồi mà chúng còn không buông tha thì chỉ có đám rận chó mới kệch cỡm như thế mà thôi. Ông Chung đang thực hiện rất đúng những lời hứa của mình rồi đấy, chỉ có những người dân Đồng Tâm mới không giữ lời thôi

   Xóa
 5. Đúng là giá như có thể nói giá như! Nếu như ổ nhóm Đồng Thuận không hình thành, không nhen nhóm thì chưa chắc đã xảy ra vụ Đồng Tâm. Thế nhưng biết cái bộ mặt thật của nhóm Đồng Thuận để nhận định được rằng mục đích mà nó hoạt động đến ngày hôm nay là gì, từ đó có cách để nhân dân đối phó!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lúc nào cũng nêu khẩu hiệu sống và làm việc theo pháp luật, nhưng những người đứng đầu như Lê Đình Kình, nhóm Đồng Thuận lại đang không tôn trọng pháp luật,nếu không dừng lại những hành động chống đối thì sẽ không còn lối thoát nào cho bọn này nữa. Những thằng dốt thường thích thể hiện, chúng nó không chịu tìm hiểu về quy định của pháp luật và quy trình tố tụng mà đã đi vu cáo ông Chung và chính quyền Hà Nội nuốt lời với dân Đồng Tâm, đúng là những kẻ nông cạn, mõm chó không mọc được ngà voi.

   Xóa
  2. Đám dân chủ lại thích dở trò mèo, với những hành vi ăn vạ, và gây nguy hiểm cho người khác sẽ bị truy cứu trách nhiệm, chúng tưởng có thể lộng hành tự do sao. Đối với bọn này là chỉ cần làm cho mọi thứ rắc rối hơn thôi chứ đâu có giải quyết được cái gì, chúng là chó rận chứ đâu phải dân chủ văn minh gì. Mọi người cần phải cảnh giác đối với những chiêu trò của chúng

   Xóa
 6. Tại thôn Hoành, Đồng Tâm có nhiều người đang ước ao rằng giá như không có nhóm “Đồng Thuận”, giá như không có người nào là Lê Đình Kình, Lê Đình Công thì làng xóm đâu phải trải qua những phút đau khổ như vậy. Một năm qua chúng đã gây ra bao bất ổn và những mâu thuẫn giữa nhân dân với nhau, địa phương với chính quyền,... Do đó, hội nhóm Lê Đình Kình, nhóm Đồng Thuận là những kẻ đang gây ra rất nhiều bức bối trong quần chúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Qua một thời gian đã thấy, người dân đồng tâm đã nhận rõ bộ mặt của nhóm đồng thuận và ông Kình, thì làm sao người dân tin ông Kình nữa, đây là điều mà ông Kình không muốn thế nên mới mời nhóm dâm chủ kia về đó. Mọi người có thấy hành động của bọn này chẳng khác nào lũ chờm hớp không. Sự việc chẳng có gì liên quan đến bọn nó cả, và bọn nó cũng chẳng có quyền hay phép gì mà xía vào việc này đâu

   Xóa
  2. Vấn đề Đồng Tâm đang bị các đối tượng lợi dụng để thực hiện mưu đồ xấu xa. Phải chăng Đông Tâm đang trở thành nơi chứa chấp, tụ họp tập hợp của đám phản động nhằm mưu đồ chống chính quyền rồi. Đồng Tâm đang yên ổn thì bây giờ đây rất bất ổn, biểu tình lúc nào không hay, chỉ vì những kẻ cầm đầu như đám Đồng Thuận và những kẻ tri thức giả này gây ra. Cần có biện pháp xử lý những kẻ này.

   Xóa
 7. nếu như ông Công và ông Kình không tồn tại thì có lẽ làng trên xóm dưới của Đồng Tâm lại yên bình trở lại, mọi người lại tu chí làm ăn, tình làng nghĩa xóm được thắt chặt. Nhưng tất cả chỉ là mơ bởi vì Kình và Công vẫn tồn tại. Do đó, nếu muốn có một cuộc sống bình yên thì nhân dân phải đồng lòng đoàn kết đấu tranh lại với hội nhóm này không để chúng gây náo loạn tại Đồng Tâm nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Quang A và và số luôn tự nhận là “nhân sỹ trí thức” vẫn chưa đưa ra được bất cứ bằng chứng xác thực nào ngoài việc cào bàn phím trên Facebook. Nhưng điều dễ nhận thấy là nhóm tự nhận “nhân sỹ trí thức” này đang muốn dư luận chĩa mũi dùi vào lực lượng Công an. Bản chất lừa đảo tự bộc lộ ra mà thôi

   Xóa
 8. Giải pháp để đưa Đồng Tâm quay trở lại yên bình là gì? Có lẽ bà con lối xóm trong xã cần phải “khoá mõm” ngay Kình, Công, nhóm “Đồng Thuận”, để cho bọn chúng bớt hung hăng, điên cuồng đi xuyên tạc, gây sức ép. Đồng thời các cơ quan chức năng hãy nhanh chóng thu thập chứng cứ tiến hành xử lý nghiêm những kẻ trên để nhân dân Đồng Tâm yên ổn làm ăn, sinh sống.

  Trả lờiXóa
 9. Có thể nói, 15/4/2018 là tròn một năm sự việc vi phạm pháp luật nghiêm trọng tại thôn Hoành xã Đồng Tâm xảy ra. Dù sự việc đã kết thúc, xong trong vòng một năm qua tại Đồng Tâm chưa bao giờ yên ổn, nơi đây vẫn cần lắm hai chữ “bình yên”. Tất cả sự hỗ loạn đó là nhờ bố con nhà ông Lê Đình Kình, Lê Đình Công và nhóm “Đồng Thuận” và bọn họ vẫn chưa có ý định dừng lại, vẫn tiếp tục có những hành vi tuyên truyền lừa bịp, kích động , dụ dỗ, ép buộc, khống chế người dân Đồng Tâm.

  Trả lờiXóa
 10. Người dân ước họ có thể tỉnh táo hơn để không bị bố con nhà ông Kình cùng nhóm “Đồng Thuận” lừa dối, để không bị cái tin bịp của nhóm “Đồng Thuận” đưa ra đánh lừa, để không bị cuốn theo cái bánh vẽ 59 héc ta đất nông nghiệp xứ Đồng Sênh để rồi từ đó chiếm dụng trái phép đất Quốc Phòng. Giá như không có bố con ông Lê Đình Kình, Lê Đình Công thì có lẽ sẽ chẳng bao giờ có chuyện bắt giữa trái phép tới 40 cán bộ, chiến sĩ thi hành công vụ.

  Trả lờiXóa
 11. Vậy giải pháp để đưa Đồng Tâm quay trở lại yên bình là gì? Có lẽ bà con lối xóm trong xã cần phải “khoá mõm” ngay Kình, Công, nhóm “Đồng Thuận”, để cho bọn chúng bớt hung hăng, điên cuồng đi xuyên tạc, gây sức ép. Đồng thời các cơ quan chức năng hãy nhanh chóng thu thập chứng cứ tiến hành xử lý nghiêm những kẻ trên để nhân dân Đồng Tâm yên ổn làm ăn, sinh sống./.

  Trả lờiXóa
 12. thật là buồn cho những gì mà đồng tâm phải gánh chịu bởi chính trong đồng tâm có những kẻ như lê đình công và lê đình kình...cơ quan chức năng cần xử lí mạnh tay những kẻ phá hoại cuộc sống nhân dân như thế này

  Trả lờiXóa
 13. 15/4/2018 là tròn một năm sự việc vi phạm pháp luật nghiêm trọng tại thôn Hoành xã Đồng Tâm xảy ra. Dù sự việc đã kết thúc, xong trong vòng một năm qua tại Đồng Tâm chưa bao giờ yên ổn, nơi đây vẫn cần lắm hai chữ “bình yên”. Tất cả sự hỗ loạn đó là nhờ bố con nhà ông Lê Đình Kình, Lê Đình Công và nhóm “Đồng Thuận” và bọn họ vẫn chưa có ý định dừng lại, vẫn tiếp tục có những hành vi tuyên truyền lừa bịp, kích động , dụ dỗ, ép buộc, khống chế người dân Đồng Tâm.

  Trả lờiXóa
 14. cứ để như thế này khồn có biện pháp xử lý thì nhóm đồng thuận này sẽ càng lừa bịp quàn chúng lên đấy , phải ngăn chặn nhóm phản động này thì đồng tâm mới ổn định thật sự

  Trả lờiXóa
 15. từ ban đầu cũng chỉ là tranh chấp đất đai, đến bây giờ người dân họ đã nhận rõ sai trái của mình rồi mà có vẻ đồng thuận lẫn đám ngụy dân chủ vẫn chưa chịu buông tha

  Trả lờiXóa
 16. 15/4/2018 là tròn một năm sự việc vi phạm pháp luật nghiêm trọng tại thôn Hoành xã Đồng Tâm xảy ra. Dù sự việc đã kết thúc, xong trong vòng một năm qua tại Đồng Tâm chưa bao giờ yên ổn, nơi đây vẫn cần lắm hai chữ “bình yên”. Tất cả sự hỗ loạn đó là nhờ bố con nhà ông Lê Đình Kình, Lê Đình Công và nhóm “Đồng Thuận” và bọn họ vẫn chưa có ý định dừng lại, vẫn tiếp tục có những hành vi tuyên truyền lừa bịp, kích động , dụ dỗ, ép buộc, khống chế người dân Đồng Tâm.

  Trả lờiXóa