Thứ Năm, 12 tháng 4, 2018

TRÒ BẨN CỦA VIỆT TÂN XOAY QUANH VIỆC “HỘI ANH EM DÂN CHỦ” SẮP RA HẦU TÒA!

Chẳng là thời gian vừa qua ngay sau khi có thông tin ngày 5/4/2018 cơ quan chức năng sẽ đưa thành viên của “Hội anh em dân chủ” ra xét xử. Chính vì vậy những kẻ như Việt Tân đã “lồng lộn” liên tục đưa tin định hướng dư luận trong suốt những ngày vừa qua. Thậm chí phiên tòa chưa diễn ra nhưng chúng đã đăng bài xuyên tạc một cách hết sức trắng trợn.
Nếu bạn đọc là người hay theo dõi những hoạt động chống phá của tổ chức khủng bố Việt Tân thì có lẽ sẽ thấy những cá nhân tích cực như Nguyễn Văn Đài, Nguyễn Bắc Tuyển, Nguyễn Trung Tôn… liên tục đăng bài đưa tin với nội dung “Dân chủ không phải là tội”. Mới đây nhất là bài viết “14 TỔ CHỨC NHÂN QUYỀN LÊN TIẾNG TRƯỚC PHIÊN XỬ SÁU THÀNH VIÊN HỘI ANH EM DÂN CHỦ” trên FB của Việt Tân, chúng gọi đồng bọn là “Những nhà hoạt động Bảo vệ Nhân quyền bị xét xử tại Hà Nội”, thậm trí chúng con ngang nhiên đưa ưu sách “Nhà cầm quyền Việt Nam phải trả tự do ngay lập tức và vô điều kiện cho sáu nhà hoạt động bảo vệ nhân quyền sắp bị đem ra xét xử ngày 5 tháng Tư, 2018”. Chúng là ai mà có cái quyền lớn đến vậy? Xin thưa chúng là những tên phản động hải ngoại, chúng ngồi ở nhà hô hào những kẻ phản động trong nước hoạt động, còn nếu bị bắt thì chúng ngồi nhà và gõ mấy dòng an ủi…có lẽ đây cũng chính là bộ mặt thật của chúng bên cạnh cái gọi là “Kêu gọi ủng hộ anh em dân chủ”.
Bên cạnh đó là hàng loạt những bức ảnh những người không tên tuổi, không rõ đang ở chốn nào cầm tờ giấy có ghi “Dân Chủ Không Phải là tội #HAEDC” qua đó chúng muốn biểu dương lực lượng ư? Hay chúng muốn điều gì? Có một dấ chấm hỏi mà tôi muốn đặt ra cho những người đó rằng: “Họ liệu đã nhận thức được chính xác việc họ muốn làm chưa? Hay họ chỉ là những người bị bọn phản động Việt Tân lợi dụng rồi gửi một vài đồng thù lao? Bán rẻ lương tâm cho những kẻ như vậy liệu có đang không?”. Những bức ảnh phản cảm của họ được truyền đi cùng với những bài viết hết sức bậy bạ, phản cảm và chẳng có một cơ sở pháp lý nào.
Chính vì vậy, chúng ta là những người dân yêu nước hãy hết sức cẩn thận trước nhưng luận điệu tuyên truyền của các thế lực thù địch và đặc biệt là của tổ chức phản động Việt Tân, hãy cùng lên tiếng để những trò bẩn của bè lũ Việt Tân được mọi người biết tránh mắc bẫy chúng. Còn về phiên toàn xét xử “Hội anh em dân chủ” sắp diễn ra là hết sức bình thường, họ luôn tìm cách chống phá đất nước mà cha ông họ đã phải trả giá bằng xương máu để có được thì họ phải chịu trách nhiệm cho những hành động bẩn thỉu đó./.

NL
Comments
14 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

14 nhận xét:

 1. Việt Tân thì có sạch sẽ bao giờ đâu. Hội anh em zận chủ hay cũng như các vụ việc khác chỉ là cái cớ để chúng làm dùng beng lên để làm bật lên tên tuổi của chúng. Nhưng mà không hiểu sao Việt Tân lại cắm đầu vào làm cái việc mà mấy chục năm không được tác dụng gì hao tiền tốn của càng chống phá Việt Nam thì Việt Nam càng mạnh

  Trả lờiXóa
 2. chúng ta là những người dân yêu nước hãy hết sức cẩn thận trước nhưng luận điệu tuyên truyền của các thế lực thù địch và đặc biệt là của tổ chức phản động Việt Tân, hãy cùng lên tiếng để những trò bẩn của bè lũ Việt Tân được mọi người biết tránh mắc bẫy chúng.

  Trả lờiXóa
 3. Còn về phiên toàn xét xử “Hội anh em dân chủ” sắp diễn ra là hết sức bình thường, họ luôn tìm cách chống phá đất nước mà cha ông họ đã phải trả giá bằng xương máu để có được thì họ phải chịu trách nhiệm cho những hành động bẩn thỉu đó.

  Trả lờiXóa
 4. có gan làm thì có gan chịu thôi, những việc làm bẩn thỉu mà chúng gây ra thì phải trả giá thôi. kêu gào cái gì nữa.Việt Tân thì có sạch sẽ bao giờ đâu. Hội anh em zận chủ hay cũng như các vụ việc khác chỉ là cái cớ để chúng làm dùng beng lên để làm bật lên tên tuổi của chúng. Nhưng mà không hiểu sao Việt Tân lại cắm đầu vào làm cái việc mà mấy chục năm không được tác dụng gì hao tiền tốn của càng chống phá Việt Nam thì Việt Nam càng mạnh.

  Trả lờiXóa
 5. lũ rận Chúng là ai mà có cái quyền lớn đến vậy? Xin thưa chúng là những tên phản động hải ngoại, chúng ngồi ở nhà hô hào những kẻ phản động trong nước hoạt động, còn nếu bị bắt thì chúng ngồi nhà và gõ mấy dòng an ủi…có lẽ đây cũng chính là bộ mặt thật của chúng bên cạnh cái gọi là “Kêu gọi ủng hộ anh em dân chủ”.

  Trả lờiXóa
 6. Ở Việt nam là thượng tôn pháp luật nên việc đươn giản là có công đưuọc ghi nhận còn có tội trai pháp luật phải xử lí . Nhìn lại quá trình chống phá cách mạng của hội anh em dân chủ thì xử lí chúng là điều đương nhiên.chúng ta là những người dân yêu nước hãy hết sức cẩn thận trước nhưng luận điệu tuyên truyền của các thế lực thù địch và đặc biệt là của tổ chức phản động Việt Tân, hãy cùng lên tiếng để những trò bẩn của bè lũ Việt Tân được mọi người biết tránh mắc bẫy chúng

  Trả lờiXóa
 7. Chính vì vậy, chúng ta là những người dân yêu nước hãy hết sức cẩn thận trước nhưng luận điệu tuyên truyền của các thế lực thù địch và đặc biệt là của tổ chức phản động Việt Tân, hãy cùng lên tiếng để những trò bẩn của bè lũ Việt Tân được mọi người biết tránh mắc bẫy chúng. Còn về phiên toàn xét xử “Hội anh em dân chủ” sắp diễn ra là hết sức bình thường, họ luôn tìm cách chống phá đất nước mà cha ông họ đã phải trả giá bằng xương máu để có được thì họ phải chịu trách nhiệm cho những hành động bẩn thỉu đó.

  Trả lờiXóa
 8. Chiêu trò bẩn thỉu của Việt Tân - những kẻ ngồi nhà và xuyên tac hèn hạ. Chúng là những tên phản động hải ngoại, chúng ngồi ở nhà hô hào những kẻ phản động trong nước hoạt động, còn nếu bị bắt thì chúng ngồi nhà và gõ mấy dòng an ủi…có lẽ đây cũng chính là bộ mặt thật của chúng bên cạnh cái gọi là “Kêu gọi ủng hộ anh em dân chủ”.

  Trả lờiXóa
 9. Hội anh em dân chủ chống đối lại Nhà nước thì chúng phải nhận những hình thức xử lí nghiêm của pháp luật. Chúng ta là những người dân yêu nước hãy hết sức cẩn thận trước nhưng luận điệu tuyên truyền của các thế lực thù địch và đặc biệt là của tổ chức phản động Việt Tân, hãy cùng lên tiếng để những trò bẩn của bè lũ Việt Tân được mọi người biết tránh mắc bẫy chúng

  Trả lờiXóa
 10. Bè lũ Việt Tân luôn dài mồm để bảo vệ cho những cánh tay của chúng bằng những hình thức thủ đoạn bỉ ổi. Về phiên toàn xét xử “Hội anh em dân chủ” sắp diễn ra là hết sức bình thường, họ luôn tìm cách chống phá đất nước mà cha ông họ đã phải trả giá bằng xương máu để có được thì họ phải chịu trách nhiệm cho những hành động bẩn thỉu đó.

  Trả lờiXóa
 11. Chúng ta là những người dân yêu nước hãy hết sức cẩn thận trước nhưng luận điệu tuyên truyền của các thế lực thù địch và đặc biệt là của tổ chức phản động Việt Tân, hãy cùng lên tiếng để những trò bẩn của bè lũ Việt Tân được mọi người biết tránh mắc bẫy chúng. Còn về phiên toàn xét xử “Hội anh em dân chủ” sắp diễn ra là hết sức bình thường, họ luôn tìm cách chống phá đất nước mà cha ông họ đã phải trả giá bằng xương máu để có được thì họ phải chịu trách nhiệm cho những hành động bẩn thỉu đó.

  Trả lờiXóa
 12. hấu hết các tổ chức phản động , chống đối lại nhà nước đều lấy cái bình phong là đấu tranh cho dân chủ , nhưng sự thực thỳ chúng chả đấu tranh được gì , chả đấu tranh được cho ai mà chúng chỉ bôi xấu Đảng , nhà nước , âm mưu lật đổ chính quyền

  Trả lờiXóa
 13. Những hành động không thể chấp nhận nổi, những ai mà có hành động chống phá nhà nước, âm mưu lật đổ chính quyền thì sẽ không bao giờ có kết quả tốt đẹp đâu. Nguyễn Văn Đài mang danh là luật sư nhưng luật sư của Đài không phải là bảo vệ chính nghĩa mà dùng để thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 14. Đối với những kẻ đi ngược lại suy nghĩ và lợi ích của xã hội thì làm sao có kết cục tốt đẹp được chứ. Chúng ta được bảo về bởi pháp luật. chính vì vậy như Nguyễn Văn Đài và đồng bọn chắc chắn sẽ phải bị trừng trị. Hy vọng rằng thời gian tới sẽ tống cổ được hết bọn phản động này vào tù hết cả thôi.

  Trả lờiXóa