Thứ Hai, 23 tháng 4, 2018

SỰ VIỆC ĐỒNG TÂM – MIẾNG MỒI NGON CHO RẬN CHỦ

Qua vụ viêc diễn ra tại Thôn Hoành, Đồng Tâm, Mỹ Đức, Hà Nội người dân cả nước đều ghi nhận thái độ tích cực, thiện chí của chính quyền Hà Nội và người dân tại đây. Tất cả các bên liên quan đã tháo gỡ được nút thắt, đi đúng hướng trong việc giải quyết vụ việc trên tinh thần thượng tôn pháp luật, đảm bảo lợi ích của Nhân dân. Tuy nhiên hiện nay, tình hình ở Đồng Tâm vẫn còn nhiều yếu tố bất ổn khiến điểm nóng vẫn đang âm ỉ đợi thời cơ bùng phát. Mặc dù chính quyền thành phố Hà Nội cũng như chính quyền huyện Mỹ Đức đã và đang áp dụng nhiều biện pháp để ổn định tình hình, định hướng tư tưởng đúng đắn cho người dân nhưng các thế lực thù địch bên ngoài, các nhà rận chủ trong nước vẫn thường xuyên kích động, châm chọc nhằm tạo ra mâu thuẫn giữa người dân với chính quyền.


Điển hình như hoạt động của nhóm “Đồng Thuận” đang diễn ra tại Đông Tâm từ đầu năm đến nay. Các đối tượng - những nhà Rận chủ “nòi” đã tiến hành nhiều hoạt động thăm hỏi, động viên, quay phim, chụp hình đối với các đối tượng chống đối tại Đồng Tâm như: Lê Đình Công, Lê Đình Kình… Với vỏ bọc thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần để ổn định tình hình tại Đồng Tâm nhưng bản chất, âm mưu của chúng là tiếp tục nhắc lại những sự việc xử lý đất đai vừa qua để kích động hận thù giữa người dân với chính quyền. Nổi bật là các đối tượng như: Nguyễn Quang A, Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Đình Ấm, Đặng Bích Phượng, Nguyễn Tường Thụy, Trương Văn Dũng, Ngô Duy Quyền, Nguyễn Lê Hùng, Nguyễn Thúy Hạnh, Trịnh Bá Phương. Đây là các đối tượng  thuộc các “tổ chức xã hội dân sự” thường xuyên có hoạt động xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng như: “Hội anh em dân chủ”, “NOU Hà Nội”, “Dân oan Dương Nội”, “Hội Bầu bí tương thân”.
Gần đây, các đối tượng còn tiếp tục vận động người dân tiến hành kỉ niệm một năm sự kiện Đồng Tâm. Chúng trắng trợn đến từng nhà gõ cửa để xin tiền “ủng hộ” nhưng thực chất là bắt ép người dân đóng tiền. Chúng cho căng băng rôn, khẩu hiểu rồi chụp ảnh đăng bài với nội dung thông tin méo mó, lệch lạc về nguồn gốc đất đai và bản chất sự yếu kém trong quản lý đất đai ở khu vực này. Từ đó "đổi trắng thay đen" - coi việc một số người dân chiếm đất là hành động cần thiết để "đòi lại" đất, mà cố tình lấp liếm sự thật lịch sử về nguồn gốc đất quốc phòng tại đây. Qua những bài viết này chúng sẽ nhận được tiền nhuận bút được gửi từ các tổ chức phản động lưu vong về trong nước, khơi lại vụ việc diễn ra một năm trước và là thông điệp gửi đi các địa phương đang có những vấn đề bất ổn về đất đai trong cả nước rằng hãy đấu tranh để giành quyền lợi về cho mình.
Vụ việc ở Đồng Tâm một lần nữa cho thấy ý đồ, hành vi của những con rối dưới tay Việt Tân tìm cách lợi dụng để “khuấy nước” nhằm kích động người dân gia tăng sức ép, chống đối chính quyền. Từ vụ việc Đông Tâm, mọi người có thể thấy đây là hành động sai trái của một nhóm đối tượng xấu trong tổ “Đồng Thuận” nhằm toan tính vật chất, vụ lợi cá nhân, lừa bịp người dân Đồng Tâm tham gia kiện cáo kéo dài, bắt giữ cán bộ đang làm nhiệm vụ, nhằm ra yêu sách với chính quyền, thực hiện ý đồ chiếm dụng số tiền lớn của Nhà nước để chia chác nhau. Sau khi được xử lý kịp thời, người dân ở Đông Tâm đã nêu cao khẩu hiệu: “Nhân dân Đồng Tâm tuyệt đối tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước”; “Nhân dân Đồng Tâm tuyệt đối không chống chính quyền”, đồng thời họ tìm cách đẩy đuổi những con rối dưới tay Việt Tân ra khỏi làng.
Như vậy, một khi lòng tin của quần chúng nhân dân vào Đảng, Nhà nước tăng cao thì mọi hành động của đám rận chủ sẽ đi đến thất bại. Cùng với đó, các cơ quan chức năng cần làm tốt công tác vận động quần chúng để ổn định tình hình và cương quyết xử lý những hành vi kích động, lợi dụng sự thiếu hiểu biết của người dân để tuyên truyền, chống phá Đảng, Nhà nước./.

                                                                                      Nhunhung
Comments
28 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

28 nhận xét:

 1. Vụ việc ở Đồng Tâm một lần nữa cho thấy ý đồ, hành vi của những con rối dưới tay Việt Tân tìm cách lợi dụng để “khuấy nước” nhằm kích động người dân gia tăng sức ép, chống đối chính quyền. Từ vụ việc Đông Tâm, mọi người có thể thấy đây là hành động sai trái của một nhóm đối tượng xấu trong tổ “Đồng Thuận” nhằm toan tính vật chất, vụ lợi cá nhân, lừa bịp người dân Đồng Tâm tham gia kiện cáo kéo dài, bắt giữ cán bộ đang làm nhiệm vụ, nhằm ra yêu sách với chính quyền, thực hiện ý đồ chiếm dụng số tiền lớn của Nhà nước để chia chác nhau. Sau khi được xử lý kịp thời, người dân ở Đông Tâm đã nêu cao khẩu hiệu: “Nhân dân Đồng Tâm tuyệt đối tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước”; “Nhân dân Đồng Tâm tuyệt đối không chống chính quyền”, đồng thời họ tìm cách đẩy đuổi những con rối dưới tay Việt Tân ra khỏi làng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

   Xóa
  2. Thử hỏi rằng đối với ông Lê Đình Kình và nhóm Đồng Thuận kia giờ thì ai thèm tin chúng nữa chứ, chúng giờ đã được biết đến với bản chất là một lũ phá hoại chuyên lợi dụng người dân để phá hoại gây rối với chính quyền. Những người này xuyên tạc lừa bịp người dân nữa rồi, với bản chất không chịu hối cải thì thiết nghĩ cần phải có biện pháp thích đáng với nhóm phản động này

   Xóa
 2. Như vậy, một khi lòng tin của quần chúng nhân dân vào Đảng, Nhà nước tăng cao thì mọi hành động của đám rận chủ sẽ đi đến thất bại. Cùng với đó, các cơ quan chức năng cần làm tốt công tác vận động quần chúng để ổn định tình hình và cương quyết xử lý những hành vi kích động, lợi dụng sự thiếu hiểu biết của người dân để tuyên truyền, chống phá Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sự việc xảy ra ở Đồng tâm mặc dù đã qua được 1 năm rồi kết quả thanh tra đã rõ nhưng chúng vẫn đang cố tình nhắc đi nhắc lại để gây rối, có lẽ nhân dân muốn được yên ổn mà chúng cũng không để nhân dân yên, thật không thể chấp nhận nổi chúng. Mọi người cần lên án với những việc làm của chúng, chúng đang tỏ thái độ chống đối với đất nước và xúi dục người khác chống đối theo, pháp luật cần phải vào cuộc xử lý bọn chúng.

   Xóa
  2. Đám kền kền bên ngoài nó lại bu vào lợi dụng cái nhóm này để chống chính quyền nữa cho xem, nếu không cẩn thận sẽ thành Dương Nội phiên bản khác thôi. Không biết thì đến bao giờ cái nhóm đồng thuận kia nó mới thôi làm những cái việc cố đấm ăn xôi này nữa, kết quả thanh tra có rồi, họ kỉ niệm nhằm mục đích đòi thanh tra lại sao

   Xóa
 3. Vụ việc ở Đồng Tâm một lần nữa cho thấy ý đồ, hành vi của những con rối dưới tay Việt Tân tìm cách lợi dụng để “khuấy nước” nhằm kích động người dân gia tăng sức ép, chống đối chính quyền. Từ vụ việc Đông Tâm, mọi người có thể thấy đây là hành động sai trái của một nhóm đối tượng xấu trong tổ “Đồng Thuận” nhằm toan tính vật chất, vụ lợi cá nhân, lừa bịp người dân Đồng Tâm tham gia kiện cáo kéo dài, bắt giữ cán bộ đang làm nhiệm vụ, nhằm ra yêu sách với chính quyền, thực hiện ý đồ chiếm dụng số tiền lớn của Nhà nước để chia chác nhau.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sau một năm người dân Đồng Tâm đã nhận thức rõ âm mưu của nhóm Đồng Thuận và đã dân đi lại cuộc sống bình thường nhưng bọn xấu vẫn cứ muốn tiếp tục quấy rối. Tên băng rôn khẩu hiệu thì là sống và học tập theo chủ tịch Hồ CHí Minh. và tuân thủ chủ trương chính sách nhà nước nhưng những lời nói lời phát biểu của nhóm Đồng Thuận này mang ý chống đối rất cao

   Xóa
  2. Không hiểu nỗi bọn này dày mặt như thế nào nữa mà cứ giở hết trò này đến trò khác, không biết chúng kỉ niệm cái gì nữa, hay là lại sủa nhăng sủa bậy trong đấy. Đúng là những trò hề, kỉ niệm vụ bê bối à, thật nực cười cho những kẻ cầm đầu. Không biết chúng nhận được bao nhiêu tiền. Cần cảnh giác với đám người này, không để chúng co những hành động kích động người dân.

   Xóa
 4. một khi lòng tin của quần chúng nhân dân vào Đảng, Nhà nước tăng cao thì mọi hành động của đám rận chủ sẽ đi đến thất bại. Cùng với đó, các cơ quan chức năng cần làm tốt công tác vận động quần chúng để ổn định tình hình và cương quyết xử lý những hành vi kích động, lợi dụng sự thiếu hiểu biết của người dân để tuyên truyền, chống phá Đảng, Nhà nước./.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không phát trực tiếp có khi ít người biết đến còn có cơ may được hưởng cuộc sống tự do thêm một thời gian dài hơn, lại còn tự phát ra tự cung cấp chứng cứ cho công an về hành vi của mình. Đúng là tự mua dây buộc mình mà chính hành động ngu dốt ấy sẽ khiến hắn sớm bị xử lý bị nhân dân khinh bỉ.

   Xóa
  2. Nói về chuyện bội ước thì chính ông Kình và nhóm Đồng Thuận mới là kẻ bội ước, không tuân theo những điều mà đã hứa thì chẳng là bội ước à. Còn về phía ông Chung, ông ý hứa cái gì là đã làm cái đấy rồi kia kìa. Thế nên đừng nên trách ai cả, hãy trách chính bản thân mình đi. Mọi người cần phải cảnh giác trước những luận điệu lừa bịp, xuyên tạc của những kẻ dân chủ, phá hoại.

   Xóa
 5. Từ vụ việc Đông Tâm, mọi người có thể thấy đây là hành động sai trái của một nhóm đối tượng xấu trong tổ “Đồng Thuận” nhằm toan tính vật chất, vụ lợi cá nhân, lừa bịp người dân Đồng Tâm tham gia kiện cáo kéo dài, bắt giữ cán bộ đang làm nhiệm vụ, nhằm ra yêu sách với chính quyền, thực hiện ý đồ chiếm dụng số tiền lớn của Nhà nước để chia chác nhau. Sau khi được xử lý kịp thời, người dân ở Đông Tâm đã nêu cao khẩu hiệu: “Nhân dân Đồng Tâm tuyệt đối tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước”; “Nhân dân Đồng Tâm tuyệt đối không chống chính quyền”, đồng thời họ tìm cách đẩy đuổi những con rối dưới tay Việt Tân ra khỏi làng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một năm đã trôi qua, làng quê đã yên bình, nhân dân đang ổn định sản xuất. Nhưng bọn phản động và đám rận chủ vẫn chưa chịu nhả “Miếng mồi” Đồng Tâm. Cái gì cái giá của nó thôi làm sai thì phải chịu, người nào sai thì phải chịu tội ,cán bộ cũng như dân thường, ấy vậy mà những kẻ không biết từ đâu đến lại xuyên tạc về đồng tâm bôi nhọ ông chung như vậy, ngay cả ông công con ông Kình cũng đã có những lời nói không đúng xuyên tạc

   Xóa
  2. Ông Chung là người đứng đầu cho nên làm gì có chuyện người ta bội ước cơ chứ.bây giờ ông Chung đã thực hiện rất đầy đủ những gì ông ấy cam kết với nhân dân rồi cho nên nhân dân Đồng Tâm cũng nên thực hiện những gì mà đã thỏa thuận với người đứng đầu thành phố. Bọn này chúng nó hết chiêu bài rồi hay sao mà suốt ngày diễn đi diễn lại mấy cái trò cũ rích này, chúng ta cũng chẳng xa lạ gì với cái lũ ất ơ chuyên cào mặt ăn vạ này nữa, tốt nhất kệ cha chúng nó.

   Xóa
 6. Vậy mới thấy, bản chất cơ hội, bầy đản của những nhà rận chủ. Một lần nữa, chúng ta khẳng định bản chất của những con người này, họ chẳng khác nào những con rận, những ký sinh trung bám riết những sự việc nhạy cảm trong xã hội để “hút máu”, để sinh lời từ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một lũ rận chủ mang danh là nhân sĩ trí thức, cái tên nghe thật mỹ miều để tìm sự đồng tình ủng hộ của bà con, chúng vào đây không nhằm mục đích gì khác chính là làm rối thêm sự việc, tư vấn cho ông Kình cách chống đối để gây rắc rối thêm lần nữa. Chúng ta đã rất bình tĩnh khi các đối tượng thực hiện hành vi ăn vạ của mình, chúng muốn là thực hiện được mục đích nhưng chúng đã không thành công rồi.

   Xóa
  2. Cái lũ này từ đâu đến, đấm vào người dân rồi mà lại còn la lối kêu gào lũ người nhóm Đồng Tâm ra đấy tạo sức ép cho chính quyền nữa, đúng là những kẻ thất đức. Do mọi việc họ không dứt điểm được mà ở đây có thể là do chính quyền địa phương. Còn nếu không thì chẳng có lý do để dây dưa làm tồi tệ thêm vấn đề như thế cả

   Xóa
 7. Hành vi của những con rối dưới tay Việt Tân tìm cách lợi dụng để “khuấy nước” nhằm kích động người dân gia tăng sức ép, chống đối chính quyền là rất bẩn thỉu và xấu xa. Những hành động này của chúng phải bị phơi bày cho nhân dân thấy để không có những người dân bị chúng lừa gạt.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một lũ rận chủ mang danh là nhân sĩ trí thức, cái tên nghe thật mỹ miều để tìm sự đồng tình ủng hộ của bà con, chúng vào đây không nhằm mục đích gì khác chính là làm rối thêm sự việc, tư vấn cho ông Kình cách chống đối để gây rắc rối thêm lân nữa. Đây không chỉ đơn thuần là hành động để hâm nóng lại sự kiện Đồng tâm mà nó còn để hâm nóng trở lại phòng trào biểu tình ở Hà Nội , đó chính là trò mà chúng nó muốn làm ra

   Xóa
 8. Đây là hành động sai trái của một nhóm đối tượng xấu trong tổ “Đồng Thuận” nhằm toan tính vật chất, vụ lợi cá nhân, lừa bịp người dân Đồng Tâm tham gia kiện cáo kéo dài, bắt giữ cán bộ đang làm nhiệm vụ, nhằm ra yêu sách với chính quyền, thực hiện ý đồ chiếm dụng số tiền lớn của Nhà nước để chia chác nhau. Đây là bản chất xấu xa của chúng mà nhân dân cần hiểu rõ và không để chúng tiếp tục thực hiện những hành vi xâu xa thêm nữa.

  Trả lờiXóa
 9. Một khi lòng tin của quần chúng nhân dân vào Đảng, Nhà nước tăng cao thì mọi hành động của đám rận chủ sẽ đi đến thất bại. Cùng với đó, các cơ quan chức năng cần làm tốt công tác vận động quần chúng để ổn định tình hình và cương quyết xử lý những hành vi kích động, lợi dụng sự thiếu hiểu biết của người dân để tuyên truyền, chống phá Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 10. Một năm trôi qua nhân dân Đồng Tâm nhận được gì? Những người cả tin nghe theo lời dụ dỗ của ông Lê Đình Kình góp tiền vào thì sẽ được đền bù đất giờ đây có gì trong tay? Sự việc phức tạp như chuyện cách đây một năm cũng chỉ "nhờ" có ông Lê Đình Kình và tổ Đồng Thuận mà ra. Họ đánh trúng tâm lý của người dân để đẩy độ bức xúc lên đỉnh điểm, nhưng người được lợi không ai khác ngoài nhóm Đồng Thuận.

  Trả lờiXóa
 11. đồng tâm đang là một miếng mồi ngon mà tất cả những kẻ tham lam, xấu xa, ích kỉ, vì lợi ích cá nhân mà xâu xé và không thể bỏ qua một món lợi như vậy, thực sự đồng tâm đang bị lợi dụng qua nhiều vào những việc làm bỉ ổi của những kẻ xấu xa

  Trả lờiXóa
 12. tình hình đồng tâm càng lúc càng trở nên nóng lại khi những kẻ dân chủ tự xưng đã xuống đồng tâm gây rối loạn rồi đổ lỗi cho công an chính quyền để nhằm kích động nhân dân ,giống như cách đây 1 năm về trước ,đó là một sai lầm và một vết nhơ của người dân đồng tâm

  Trả lờiXóa
 13. Mặc dù chính quyền thành phố Hà Nội cũng như chính quyền huyện Mỹ Đức đã và đang áp dụng nhiều biện pháp để ổn định tình hình, định hướng tư tưởng đúng đắn cho người dân nhưng các thế lực thù địch bên ngoài

  Trả lờiXóa
 14. các đối tượng còn tiếp tục vận động người dân tiến hành kỉ niệm một năm sự kiện Đồng Tâm. Chúng trắng trợn đến từng nhà gõ cửa để xin tiền “ủng hộ” nhưng thực chất là bắt ép người dân đóng tiền. Chúng cho căng băng rôn, khẩu hiểu rồi chụp ảnh đăng bài với nội dung thông tin méo mó, lệch lạc về nguồn gốc đất đai và bản chất sự yếu kém trong quản lý đất đai ở khu vực này. Từ đó "đổi trắng thay đen" - coi việc một số người dân chiếm đất là hành động cần thiết để "đòi lại" đất, mà cố tình lấp liếm sự thật lịch sử về nguồn gốc đất quốc phòng tại đây.

  Trả lờiXóa
 15. Một năm đã trôi qua nhưng những tên ở nhóm Đồng Thuận vẫn không tha cho mảnh đất này bởi tính nhạy cảm của nó quá lớn, chúng là tiếp tục nhắc lại những sự việc xử lý đất đai vừa qua để kích động hận thù giữa người dân với chính quyền, từ đó tạo thành một nền tảng cho những vùng khác làm loạn, cuối cùng các thế lực phía ngoài theo đó mà nhảy vào kiến lợi.

  Trả lờiXóa