Thứ Hai, 2 tháng 4, 2018

NON SÔNG VIỆT NAM CƯỜI

Người Việt ủng hộ cho Việt Nam Cộng hòa thông minh cỡ nào?
Theo mấy người thuộc bang ba cây nhang (III) chém gió trên mạng thì người Việt quốc gia ở hải ngoại thông minh và thành đạt lắm, luôn làm dân bản địa kính phục nhờ trí thông minh, lanh trí của họ.
Chuyện kể rằng, một ngày ở khu Disney Land bỗng xuất hiện một con King kong hung dữ. An ninh và Cảnh sát đã làm đủ mọi cách xua đuổi mà không khiến nó bỏ chạy. Chính quyền thành phố điều vài xe chuối đến dụ nó cũng không bỏ đi. Mọi người đang bế tắc thì đúng lúc đó có một người đàn ông nhỏ thó bước lên. Ông ta bước lại gần con King kong rồi leo lên thì thầm vào tai nó câu gì đó...

Con Kinh kong nghe xong thì hét lên sợ hãi rồi đu tít lên cành cây, chuyền cành đi mất. Tất cả ùa đến khen ngợi người đàn ông nọ. Khi nhà báo phỏng vấn ông ta về câu nói với con King kong, ổng tỉnh bơ trả lời:

- Có gì đâu, tôi hỏi nó “Mày có theo tao về Việt Nam phục quốc không”?DQM
Comments
5 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

5 nhận xét:

 1. chỉ có những người không tỉnh táo mới nghe những luận điệu của những kẻ có tư tưởng phục quốc ở hải ngoại. Chúng chỉ lợi dụng sự thiêu hiểu biết, sự nhẹ dạ cả tin và túi tiền của mọi người để lừa bịp những người đó vào các phong trào phục quốc hay gì gì đó. Hãy tỉnh táo nếu như không muốn bị dắt mũi, móc túi không thương tiếc của những đối tượng lừa bịp ở hải ngoại, vì chúng sẽ chẳng làm được cái gì cả.

  Trả lờiXóa
 2. Có điên mới tin lời fan 3 cây nhang về Việt Nam cục quốc

  Trả lờiXóa
 3. Tháng 4 và lời nói dối của anh

  Trả lờiXóa
 4. Thế là thông minh hơn hẳn con người ở đất nước phát triển rồi đấy, đuổi được cái mà bọn kia bó tay thì ắt là người có tài. Tài đu càng, tài bợ đít, tài nói leo. Nói như vậy để thấy chẳng ai cho không ai cái gì, lũ kia muốn phục quốc nhưng lâu lắm rồi không nhận được sự ủng hộ của đồng bào thế nhưng vẫn hoạt động kéo dài mặc dù không có kết quả. Có người thông minh nào dại dột đến như thế không? Có chứ, tất nhiên là bởi vì có thể lực nước ngoài chống lưng cho tụi nó mà hoy!

  Trả lờiXóa
 5. người gầy gầy nhỏ nhỏ kia chắc chắn là nhà tiên tri Trần Dần

  Trả lờiXóa