Thứ Tư, 18 tháng 4, 2018

NHAI LẠI “MIẾNG” ĐẤT ĐỒNG TÂM


       Đã hơn một năm trôi qua, nhân dân xã Đồng Tâm huyện Mỹ Đức, Hà Nội đang muốn quên đi những ngày tháng u ám xung quanh vụ việc vi phạm pháp luật nghiêm trọng trên địa bàn. Ấy vậy mà những người vô công dồi nghề, đám rận chủ, đám phản động lại một lần nữa tìm mọi cách sát muối vào những “vết thương” đó một cách tàn nhẫn, chúng lại tìm mọi cách nhai lại “miếng” đất Đồng Tâm không chịu “Nhả” ra. Chúng là ai? Tại sao lại vậy? chúng nhai lại như thế nào? Độc giả hãy cùng tôi làm rõ!
       Trước tiên, xin được thông tin đến bạn đọc một số chi tiết chính trong vụ việc vi phạm pháp luật tại Đồng Tâm để có cái nhìn tổng quát.
     

      Vụ việc xảy ra ngày 15/4/2017, tại xã Đồng Tâm huyện Mỹ Đức, Hà Nội. Thời điểm này, có nhiều bất đồng trong giải quyết vấn đề đất đai trên địa bàn, nhiều người quá khích đã phản đối đoàn Công tác của chính quyền. Sự việc bị đẩy lên cao trào khi đám người quá khích đã bắt giữ đoàn cán bộ cưỡng chế giải phóng mặt bằng. Đây là sự vi phạm pháp luật nghiêm trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của những người bị bắt giữ. Đáng nói hơn nữa, trong suốt thời gian diễn ra vụ việc, đám Rận chủ và đám phản động thường xuyên cho người “túc trực” tại địa bàn để kích động bà con, đẩy cao xung đột với âm mưu làm nghiêm trọng hóa vấn đề. Chúng tính toán làm phức tạp thêm tình hình để đẩy sự việc lên thành mâu thuẫn giữa nhân dân với chính quyền, Nhà nước, từ đó nhân rộng theo kịch bản “Cách mạng màu”, “cách mạng đường phố” mà chúng đã vạch ra. May thay, với sự tỉnh táo và cảnh giác của nhân dân xã Đồng Tâm nói riêng, nhân dân cả nước nói chung, và sự giải quyết vấn đề kịp thời, hợp tình hợp lý của chính quyền, tình hình Đồng Tâm đã ổn định. Nhân dân xã Đồng Tâm đã quay lại các hoạt động sinh hoạt, sản xuất bình thường, không khí yên bình đã trở lại vùng làng quê.
       Một năm đã trôi qua, làng quê đã yên bình, nhân dân đang ổn định xản xuất. Nhưng bọn phản động và đám rận chủ vẫn chưa chịu nhả “Miếng mồi” Đồng Tâm. Chúng là ai? Tại sao lại như vậy? chúng đã nhai lại như thế nào?
       Chúng là “những động vật nhai lại”, là đám phản động Việt Tân; là đám trí thức hoa mắt vì Đô la (Lê Công Định, Trần Quang Thành…); chúng là đám rận chủ; chúng là đám “anh hùng bàn phím” chuyên viết bài kiếm tiền từ bọn phản động lưu vong; chúng còn là những người sai phạm dẫn đến vụ việc nhưng lại không chịu sự trừng phạt của pháp luật, mà bị ù tai, hoa mắt trước những lời ca tụng, tâng bốc và những đồng tiền của bọn rận chủ, phản động trên.
       Bởi vì chúng vô công dồi nghề; bời vì chúng phải kiếm “việc làm” để nhận tiền của các tổ chức phản động; bởi vì chúng không còn gì để “ăn” nên phải “nhai lại”; và bởi vì chúng không còn liêm sỉ, không còn tình người, không còn ý thức của một con người Việt Nam.
       Bằng cách kêu gọi, ép buộc người dân quyên góp tiền để tổ chức “Lễ kỷ niệm 01 năm Đồng Tâm giữ đất”; bằng cách kích động, xúi giục người dân khiếu kiện, tụ tập đông người biểu tình phản đối, gây mất an ninh, trật tự; bằng cách viết bài xuyên tạc chính sách, cách giải quyết của chính quyền các cấp; bằng cách đăng tải các bài viết sai sự thật về tình hình Đồng Tâm;… và bằng nhiều cách khác nữa?!
        Cộng đồng mạng và các độc giả cũng như bà con xã Đồng Tâm hãy một lần nữa cảnh giác trước những luận điệu tuyên truyền, kích động của những cá nhân, tổ chức không có thiện chí với Việt Nam để tránh lao vào vòng lao lý; và hãy cùng nhau lên tiếng để mọi người nhìn thấu đám “nhai lại” kia!
Bao Công

Comments
18 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

18 nhận xét:

 1. Cộng đồng mạng và các độc giả cũng như bà con xã Đồng Tâm hãy một lần nữa cảnh giác trước những luận điệu tuyên truyền, kích động của những cá nhân, tổ chức không có thiện chí với Việt Nam để tránh lao vào vòng lao lý; và hãy cùng nhau lên tiếng để mọi người nhìn thấu đám “nhai lại” kia!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có thể thấy rằng mục đích cuối cùng của những kẻ dân chủ bu vào Đồng Tâm là muốn thổi phồng vụ việc ở đồng tâm và làm gây mất an ninh trật tự, chống đối chính quyền rồi chúng sẽ nhận được sự hỗ trợ của những kẻ xấu xa để vụ lợi cho bản thân mà thôi, và người gánh chịu hậu quả chả ai khác ngoài người dân ở đây cả

   Xóa
 2. Vụ Đồng Tâm sẽ tiếp tục là một điểm nhấn để các thế lực thù địch lợi dụng, và những người trong cuộc cần biết cách vận dụng nhiều hơn những biện pháp để ngăn cản những hoạt động chống đối này ngay, để những người đáng có cuộc sống hạnh phúc được sống như ý muốn, còn kẻ nào chống đối sẽ trả giá.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vụ việc này đã được một năm, người dân đã dần hiểu ra bản chất của nhóm Đồng Thuận thì cũng là lúc bọn chúng muốn làm loạn, muốn làm cho vụ việc thêm phức tạp. Không hiểu tại sao nguyên do thế nào mà có những kẻ tự xưng là dân chủ kéo vào đồng tâm ùn ùn như vậy, còn dựng lên những màn kịch vu cáo công an nữa chứ

   Xóa
  2. Trước đây ông Kình từng là tên tham quan ăn tiền của dân, nên đây không thể chúng tham nhũng như chúng bảo được và ông Kình không thể đủ uy tín để làm việc đó, thực chất đây là tranh chấp đất đai, chỉ vì bản chất tham lam của ông không thay đổi nên ông đã chống đối chính quyền đến cùng, mặc dù hành vi của ông là sai pháp luật.

   Xóa
 3. Chán quá. Đảng ta dở quá sức. Một cái vụ Đồng Tâm nhỏ nhoi mà không giải quyết cho hạp tình, hạp lý thì làm sao Đảng dám đối đầu với ngoại xâm đang từng ngày từng giờ xâm chiến Biển Đông của ta chứ? Chúng nó tập trận bắn đại bác, súng cối ầm ầm trong lảnh hải của ta mà ta cứ im khe. Chúng phải tàu hải giám đến cướp đồ của ngư dân ta mà ta im khe. Mai mốt, chúng xây nhà tại các bãi biển của ta, ta cũng nín khe, vì những người có lòng đã bị Đảng bỏ tù hết rồi. Chỉ giỏi ăn hiếp người bé cổ thấp họng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu lãnh đạo Đảng, Nhà nước mà cứ hành sự kiểu choai choai, động tý là đấu, động tý là đá với những hành động của các nước thì đất nước ta còn ra thể thống gì nữa. Còn những người tài thì hèn, đức thì mọn, thông tin thì què quặt mà cức suốt ngày đi nói Đảng thế này, Nhà nước thế nọ thì thật đáng khinh. Xoay đi xoay lại cũng chỉ vì mấy đồng tiền bọn phản động rót cho nên phải cố "khạc" ra mấy câu chửi Đảng, chửi Nhà nước, thật đáng khinh biết bao.

   Xóa
  2. Những tên dân chủ coi đây là một miếng mồi béo bổ, chúng lợi dụng ông Kình để thực hiện mục đích của chúng. Hy rằng bà con nhân dân đồng tâm sẽ sớm nhận ra chiêu trò của nhóm đồng thuận và đám rận chủ kia để tránh bị các con quỷ này lợi dụng chống phá

   Xóa
  3. Không biết rằng những kẻ này lại đang ủ mưu gì nữa, chuyện này đã được giải quyết xong rồi cơ mà, những gì mà chủ tịch Chung hứa, thì cũng đã làm. Không thể tưởng tượng được ở một xã hội như nước chúng ta mà lại tồn tại một gia đình mà từ bố đến con đều mang tâm chống đối chính quyền,chống lại pháp luật như thế này.làm người hơn nữa lại có tuổi rồi mà sao tâm địa không có chút nào đáng giá như thế.

   Xóa
 4. Nhóm Đồng Thuận là lũ vô công dồi nghề; bời vì chúng phải kiếm “việc làm” để nhận tiền của các tổ chức phản động; bởi vì chúng không còn gì để “ăn” nên phải “nhai lại”; và bởi vì chúng không còn liêm sỉ, không còn tình người, không còn ý thức của một con người Việt Nam. NGười dân Đồng Tâm tỉnh táo trước những chiêu trò của bọn nó để không bị chúng lôi kéo vào những việc kiểu như thế này mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Giờ Đồng Thuận cũng biết làm tiền rồi đấy, lấy danh nghĩa "đòi lại đất cho nhân dân Đồng Tâm" để vẽ ra trò thu tiền vô tội vạ, đám Đồng Thuận này tính kiếm ăn, trục lợi trên xương máu của nhân dân đây mà. Nhóm này bắt người dân đóng tiền để liên hoan cho cái gọi là "lễ kỉ niệm" Điều đáng nói, nếu ai không đóng tiền thì chúng sẵn sàng tỏ thái độ chửi bới, đe dọa và cho rằng những người không đóng tiền cho chúng là những người phản lại dân Đồng Tâm.

   Xóa
  2. Kình và Công, nhóm Đồng Thuận đang trở thành con cờ , miếng mồi để các nhà rận chủ củng như phản động lợi dụng làm phức tạp tình hình. Hai đối tượng này gặp nhau không có gì hết ngoài mục đích muốn phối hợp cùng nhau kích động nhân dân chống phá chính quyền, chống phá đất nước. Đúng là đồng chí đồng đội tốt gặp nhau đây mà.

   Xóa
 5. cũng chỉ là những cách để khiến cho tình hình ở đồng tâm trở nên rối ren hơn của những kẻ lợi dụng để phá hoại và kiếm chác chút tiền từ những kẻ phá hoại từ bên ngoài

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ngày càng có thêm nhiều tên phản động lấy đồng tâm làm tâm điểm để chống phá nên trong thời gian tới chắc chắn tình hình sẽ có nhiều diễn biến khó lường nên người dân nơi đây cần cảnh giác cao độ ko đc để bị lừa gạt, đây chính là điều kiện tiên quyết để xử lý đám này dễ dàng. Những kẻ này vốn là bản chất của 1 kẻ phản động, chắc chắn đang muốn hướng tới vụ đồng tâm để gây ra bất ổn chính trị xã hội, tên này hẳn đang có âm mưu gì đó với nền chính trị của Việt Nam.

   Xóa
 6. Đấu tranh chống tham nhũng gì nhóm đồng thuận. Một con người như lão Kình trước kia đã ăn chặn tiền trợ cấp bão lụt những năm 80 mà giờ đòi ra làm chống tham nhũng. Có đủ tư cách đâu mà làm. Sự lộng hành ngang ngược của nhóm Đồng Thuận tỷ lệ thuận với sự nhu nhược của cơ quan chức năng và cq các cấp. Dân tôi bây giờ chả biết tin ai cả. Cần phải nghiêm trị những kẻ này mới được

  Trả lờiXóa
 7. Nhóm Đồng Thuận đang dần đi vào mờ nhạt dần thì những tên rận chủ mang danh trí thức đến khuấy động lại phong trào chống phá để kiếm chác. Những người dân lương thiện chúng tôi khổ sở với cái nhóm Đồng Thuận này lắm rồi, chúng tôi mong muốn các cơ quan chức năng của Hà Nội giải quyết nhanh cho dân chúng tôi được yên. Hy vọng rằng cần phải có biện pháp trừng trị đối với những kẻ cố tình gây rối

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hội nhân sĩ trí thức Hà Nội chẳng khác gì bọn lưu manh, và âm mưu của chúng đến Đồng Tâm cũng rất thâm độc. Hy vọng rằng chính quyền ở đây cần có những biện pháp mạnh để ngăn chặn không cho nhóm này tiếp tục hoạt động nữa phải ngăn chặn từ lúc đầu mới hình thành. Người dân ở Đồng Tâm đã cảm thấy rất mệt mỏi vì hành động ngày của những kẻ phá hoại rồi

   Xóa
 8. Chúng họp hội những người chuẩn bị vô tù cùng nhau à. Toàn là những kẻ giả danh tri thức, có ít tiền thì làm loạn, kích động chống đối nhà nước. Nực cười tri thức ai lại có kiểu gây tai nạn rồi không chịu chấp hành quy định của pháp luật cũng nhưng chống đối mệnh lệnh của CSGT, đây là hành động đáng xấu hổ và đáng bị lên án của chúng.

  Trả lờiXóa