Thứ Năm, 19 tháng 4, 2018

LÊ ĐÌNH CÔNG LẠI NGÁO

Vụ Đồng Tâm đã diễn ra cách đây được khoảng một năm, mọi người đã dần cho nó lui vào dĩ vãng, đại đa số nhân dân đều cảm thấy hài lòng với cách giải quyết của chính quyền các cấp, nhất là sau các hoạt động thanh tra, kiểm tra. Tuy nhiên một bộ phận nhỏ người dân trong xã, cụ thể là nhóm Đồng Thuận vẫn tiếp tục các hoạt động phản đối, đi ngược lại lợi ích chung của toàn thể người dân trong xã.
Gần đây nhất là việc ông Lê Đình Công, con trai của cụ Lê Đình Kình tiếp tục có những hành động để khơi dậy lại vụ việc nhằm mưu đồ bất chính. Cụ thể ông Lê Đình Công tiến hành livestream xuyên tạc việc các đồng chí bộ đội tiến hành thi công trên phần đất thuộc quản lý của Bộ Quốc phòng.
Trong vụ việc livestream này, khi lực lượng Bộ đội đang tiến hành xây dựng phần bên trong đất quốc phòng, hoàn toàn chưa xây dựng hàng rào bao quanh thì ông Lê Đình Công đã tiếp cận lu loa lên rằng Bộ đội đang xây hàng rào để bảo vệ phần đất tranh chấp, nói như thế ý là ông Lê Đình Công gián tiếp bản kết luận thanh tra của Thanh tra thành phố Hà Nội, mưu đồ về lâu dài của Lê Đình Công và nhóm Đồng Thuận là muốn mọi người hiểu sai về đất quốc phòng này.


Lê Đình Công đã có lời bình bên cạnh clip livestream như sau: “Động thái trên thực địa này của Quân đội chẳng khác nào xé vụn bản kết luận của Thanh tra Hà Nội vài tháng trước đây. Bởi lẽ, trong khi Thanh tra Hà Nội cho tới gần đây vẫn kiên trì quan điểm “toàn bộ là đất quốc phòng, không có đất nông nghiệp” thì nay chính Quân đội lại vạch ranh giới, gián tiếp thừa nhận rằng họ chỉ quản lý một phần, chứ không phải toàn bộ”. Lê Đình Công rõ ràng đang cố gắng tìm mọi cách phá hủy bản kết luận thanh tra.
Chúng ta cần nhận thức rõ ràng rằng, đất sân bay Miếu Môn thuộc quyền quản lý và sử dụng của Bộ Quốc phòng, họ muốn làm gì trên phần đất đấy là việc của họ, thế thì cớ tại làm sao mà ông Lê Đình Công cùng nhóm Đồng Thuận lại đến xuyên tạc quậy phá, họ đâu có xây dựng trên phần đất của nhà khác đâu. Lòng tham của con người là vô đáy, tuy nhiên cũng cần có điểm dừng, đừng có tham lam quá, mà tham dẫn tới phá hoại cuộc sống của người dân Đồng Tâm, của xã hội là điều không thể chấp nhận được. Ở Đồng Tâm, ông Kình và tay chân đã sai nay lại còn sai hơn, chưa kể nhiều khả năng bố con ông Kình và nhóm Đồng Thuận đã bị các tổ chức phản động móc nối mua chuộc để chống phá đất nước.
Thời gian tới những clip kiểu livestream như ông Lê Đình Công quay như này sẽ ngày càng nhiều, những clip đó vẫn là được cố tình cắt xén, quay mộc góc của câu chuyện để xuyên tạc sự thật khiến cho người xem bị dắt mũi. Chúng ta phải hết sức cảnh giác trước những clip dạng này của Lê Đình Công – một kẻ ngáo ngơ. Cả xã Đồng Tâm đều tốt trừ bố con ông Kình và nhóm Đồng Thuận kia mà thôi./.

Người tử tế 
Comments
23 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

23 nhận xét:

 1. Lê Đình Công tiếp tục có những hành động để khơi dậy lại vụ việc nhằm mưu đồ bất chính. Cụ thể ông Lê Đình Công tiến hành livestream xuyên tạc việc các đồng chí bộ đội tiến hành thi công trên phần đất thuộc quản lý của Bộ Quốc phòng. Có thể thấy kẻ này lại muốn dậy sóng vụ Đồng Tâm lên, lại lên cơn ngáo đá rồi!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ngày càng có nhiều đối tượng dân chủ nhúng tay vào đồng tâm hơn, làm cho đồng tâm ngày càng nóng lên và sự việc đồng tâm lại càng được thổi phồng, cứ như thế rồi các kẻ dân chủ lại bu vào Đồng Tâm để cắn xé nhằm phục vụ lợi ích xấu xa của bản thân. Có thể nhận thấy vấn đề bây giờ là đám dân chủ cùng với Đồng Thuận này đang muốn làm phức tạp thêm vấn đề để lôi kéo dụ dỗ người dân trong nước tiếp tục các hành vi vi phạm pháp luật.

   Xóa
 2. Lê Đình Công ngáo một cách không kiểm soát. Lòng tham của con người là vô đáy, tuy nhiên cũng cần có điểm dừng, đừng có tham lam quá, mà tham dẫn tới phá hoại cuộc sống của người dân Đồng Tâm, của xã hội là điều không thể chấp nhận được. Ở Đồng Tâm, ông Kình và tay chân đã sai nay lại còn sai hơn, chưa kể nhiều khả năng bố con ông Kình và nhóm “Đồng Thuận” đã bị các tổ chức phản động móc nối mua chuộc để chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với đám rân chủ có lẽ đồng tâm đang là một miếng mồi ngon để lợi dụng nên ta cần nhanh chóng ổn định tình hình xử lý nghiêm nhóm đồng thuận cũng như đám linh mục chống đối để đám rân chủ không còn chỗ dựa để hoạt động nữa. Và vừa rồi bất cứ hành động nào của chúng đều được BBC đăng bài, coi đây là sự kiện nóng, muốn dựa vào đây để gây dựng thanh thế

   Xóa
  2. Nghề của đám rân chủ chỉ có như vậy thôi mà ngồi ngắm xem ở đâu tình hình phức tạp thì ngay lập tức lợi dụng để chống phá. Để ngăn chặn tình trạng này tuyệt đối ta ko đc để hình thành những điểm nóng những vụ việc phức tạp ở bất kỳ đâu. Mong bà con Đồng Tâm hãy cẩn trọng với những chiêu trò lừa Mị dân của nhóm đồng thuận bởi nhóm này đang bị các tổ chức phản động điều khiển

   Xóa
 3. Thời gian tới những clip kiểu livestream như ông Lê Đình Công quay như này sẽ ngày càng nhiều, những clip đó vẫn là được cố tình cắt xén, quay mộc góc của câu chuyện để xuyên tạc sự thật khiến cho người xem bị dắt mũi. Chúng ta phải hết sức cảnh giác trước những clip dạng này của Lê Đình Công – một kẻ ngáo ngơ. Cả xã Đồng Tâm đều tốt trừ bố con ông Kình và nhóm “Đồng Thuận” kia mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có thể thấy thực chất một vụ việc ban đầu chỉ là tranh chấp đất đai do không nắm được nguồn gốc lịch sử, ấy vậy mà những kẻ tham lam như ông Kình lại tiêm nhiễm vào đầu những người dân nơi đây về những lợi ích không có thực nhằm chống đối, không chấp hành chính quyền

   Xóa
  2. Vấn đề Đồng Tâm là vấn đề tương đối phức tạp, bây giờ lại thêm sự kích động, tuyên truyền xuyên tạc của đám rận chủ nữa. Đám Lê Đình này có vẻ chúng nó vẫn cay cú khi bị chính quyền xử lý nên chúng nó đang tích cực hoạt động để chống phá, thêm vào đó là sự kích động của bọn bên ngoài nên chúng càng ngày càng quyết liệt và hành động đều đặn hơn.

   Xóa
 4. Những con người có tư tưởng cố chấp như ông Lê Đình Công thì dù có chữa đến cách nào cũng không bao giờ có tác dụng đâu, miếng thịt Đồng Tâm được Lê Đình Công và nhóm Đồng Thuận xâu xé đến mức có thể, mong rằng cái quả báo sẽ đến sớm với chúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có thể thấy cứ đến hẹn lại lên sóng, Lê Đình Kình và Lê Đình Công lại tiếp tục với cái kịch bản xàm xí, đậm chất hư cấu của mình, lại còn thêm vào những tình tiết mơ hồ và ảo tưởng, một kịch bản quá nhàm chán với hai diễn viên chính quen thuộc là Kình và Công, cha đạo diễn, con biên kịch kiêm lồng tiếng

   Xóa
  2. Giữa lời nói và hành động trên thực tế của ông Chung và chính quyền là hoàn toàn đúng, chẳng ai nuốt lời ở đây cả. Việt Nam là nước pháp quyền, một vụ vi phạm pháp luật nghiêm túc xảy ra đương nhiên là phải khởi tố, điều tra làm rõ còn xử lý thì như ông Chung đã hứa, đâu có xử lý ai.

   Xóa
 5. Cái gì đã không phải là của mình thì mãi mãi cũng không thuộc về mình, cha con nhà ông lê đình kình dường như đang ảo tưởng sức mạnh, muốn biến đất công thành sở hữu cá nhân, không dừng lại ở đây ông kình còn liên kết với những đối tượng chống đối khác ở cả trong và ngoài nước, trả lời các báo đài chống Việt nam như BBC hay RFA... để khuếch trương thanh thế, ảnh hưởng cũng như nhận sư viện trợ từ bên ngoài. Ông Kình đang đi quá xa rồi, và cuối cũng sẽ chẳng có một kết cục tốt đẹp nào giành cho ông và nhóm đồng thuận cả,

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chủ tịch CHung đã giữ đúng lời hứa cũng như đã giải thích hợp tình hợp lí , Vậy mà nhóm Đồng Thuận vẫn tỏ ra ương bướng, lật lọng nhằm phục vụ lợi ích của bọn chúng. Tóm lại là đất quốc phòng, ý thức chủ quan của bọn chúng nhằm níu kéo lại lợi ích nhóm sớm muộn sẽ bị đập tan vì những luận điệu vô căn cứ, coi thường pháp luật. Mọi người cần phải cảnh giác đối với những luận điệu xuyên tạc, lừa bịp của chúng

   Xóa
  2. Kịch bản như một trò hề của bọn phản động, luôn tìm cách bôi nhọ lực lượng công an . Bản chất của rận chủ là thế , tóm lại vụ này sâu xa là do anh thanh niên kia say rượu chứ không phải một mưu đồ của cơ quan công an như lời rêu rao của các đối tượng phản động. Loại già mất nết này thì sớm muộn gì cũng phải trả giá thôi, đề nghị Nhà nước phải mạnh tay hơn nữa với lũ phá hoại này.

   Xóa
 6. Thời gian tới những clip kiểu livestream như ông Lê Đình Công quay như này sẽ ngày càng nhiều, những clip đó vẫn là được cố tình cắt xén, quay mộc góc của câu chuyện để xuyên tạc sự thật khiến cho người xem bị dắt mũi. Chúng ta phải hết sức cảnh giác trước những clip dạng này của Lê Đình Công – một kẻ ngáo ngơ. Cả xã Đồng Tâm đều tốt trừ bố con ông Kình và nhóm “Đồng Thuận” kia mà thôi./

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sự việc tranh chấp đất đai ở Đồng Tâm vẫn chưa lắng xuống chỉ vì những kẻ như ông Lê Đình Kình và nhóm người Đồng Thuận, lợi dụng sự việc để trục lợi cho bản thân chúng. Bản chất của chúng đã dần dần bị lộ bản chất ra rồi, người dân giờ đây không còn tin vào nhóm người Đồng Thuận nữa, chỉ có những kẻ không có mắt, không có tai mới tin theo thôi.

   Xóa
  2. Đúng là cái trò rẻ tiền lăng lố thật sự mà. Không biết là cái bọn này trong đầu nó nghĩ gì nữa, cứ va chạm hay gì gì là lại bảo là do cư quan chức năng bày ra, cơ quan dàn dựng. Thế thử hỏi xem nhiệm vụ của người ta là gì, người ta có rảnh như mấy chế đâu cơ chứ. Khi gặp cơ quan chức năng chúng tỏ ra chống đối sợ hãi không chấp hành cũng như kêu gọi đồng bọn để bảo vệ cho mình, đó chính là sự phản ứng của những kẻ xấu xa.

   Xóa
 7. Lòng tham của con người là vô đáy, tuy nhiên cũng cần có điểm dừng, đừng có tham lam quá, mà tham dẫn tới phá hoại cuộc sống của người dân Đồng Tâm, của xã hội là điều không thể chấp nhận được. Ở Đồng Tâm, ông Kình và tay chân đã sai nay lại còn sai hơn, chưa kể nhiều khả năng bố con ông Kình và nhóm “Đồng Thuận” đã bị các tổ chức phản động móc nối mua chuộc để chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bản chất chúng tìm mọi cái cớ để lợi dụng chống phá, bản chất phản động của chúng ngày càng thấy rõ, la la liếm liếm thật sự đúng mặt dâm chủ đây rồi. Chúng tưởng chúng có tiền mà muốn làm gì cũng được à. Đâm vào người khác rồi lại còn gây rồi mất trật tự công cộông...Một lũ tri thức vô học. Cơ quan chức năng cần sx lý nghiêm chúng, không để chúng hại người dân như vậy được.

   Xóa
 8. Lòng tham của con người là vô đáy, tuy nhiên cũng cần có điểm dừng, đừng có tham lam quá, mà tham dẫn tới phá hoại cuộc sống của người dân Đồng Tâm, của xã hội là điều không thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 9. Thời gian tới những clip kiểu livestream như ông Lê Đình Công quay như này sẽ ngày càng nhiều, những clip đó vẫn là được cố tình cắt xén, quay mộc góc của câu chuyện để xuyên tạc sự thật khiến cho người xem bị dắt mũi. Chúng ta phải hết sức cảnh giác trước những clip dạng này của Lê Đình Công – một kẻ ngáo ngơ. Cả xã Đồng Tâm đều tốt trừ bố con ông Kình và nhóm “Đồng Thuận” kia mà thôi.

  Trả lờiXóa
 10. Lê Đình Công đang cố chứng tỏ cái điều gì ở đây vậy? Nếu hắn chịu khó đọc lại bản kết luận thanh tra của UBND thành phố Hà Nội thì sẽ hiểu tại sao quân đội họ lại cố tình chia ranh giới dất quốc phòng và đất nông nghiệp như hiện nay. Chẳng qua chiêu bài mị dân là chính mà thôi.

  Trả lờiXóa
 11. Lòng tham của con người là vô đáy, tuy nhiên cũng cần có điểm dừng, đừng có tham lam quá, mà tham dẫn tới phá hoại cuộc sống của người dân Đồng Tâm, của xã hội là điều không thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa