Thứ Hai, 2 tháng 4, 2018

“DŨNG PHI HỔ” ĐÃ NGÃ “HỔ”

       “Dũng Phi Hổ” là biệt danh các nhà rận chủ đặt cho Nguyễn Viết Dũng, người vừa bị Tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An xét xử ngày 28/3/2018 về hành vi “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”. Bài viết này sẽ cùng độc giả làm rõ tại sao Nguyễn Viết Dũng lại có biệt danh là “Dũng Phi Hổ”? và đã ngã “Hổ” như thế nào?


         “DŨNG PHI HỔ”?
         Đầu tiên phải nói ngay là cụm từ “Phi Hổ” đã bị xúc phạm khi bị các nhà rận chủ gán mác cho Nguyễn Viết Dũng. Bởi lẽ, “Phi Hổ” là cụm từ người ta hay sử dụng để chỉ những lực lượng tinh nhuệ, thiện chiến và hành động vì công lý vì nhân dân. Trong khi đó, bọn rận chủ lại dùng nó đặt cho người có tên là Nguyễn Viết Dũng, một người đã quay lưng lại với dân tộc, nhân dân Việt Nam. Vậy Nguyễn Viết Dũng là ai?
         Dũng trước khi thành “Dũng Phi Hổ”:  Nguyễn Viết Dũng là một người con đất cách mạng Nghệ An, Y cũng từng là một học sinh hiếu học và đạt nhiều giải cao trong các cuộc thi. Năm 2004 Dũng đã thi đỗ vào Đại học Bách khoa Hà Nội, mở ra một tương lai tươi sáng và mang lại bao nhiêu hi vọng cho gia đình ở quê. Thời gian đầu Dũng cũng như bao sinh viên khác, miệt mài học tập, hăng hái tham gia các phong trào của sinh viên, và đạt thành tích cao trong học tập, hứa hẹn trở thành nhân tài cho đất nước.
          Dũng trở thành “DŨNG PHI HỔ”: Tuy nhiên, cuộc đời của Dũng đã rẽ sang một ngả mới khi Y bị các nhà rận chủ tiếp xúc, tác động. Từ khi gặp gỡ các đối tượng “Việt Tân”, Dũng đã bắt đầu bị cuốn vào các hoạt động của chúng.
         Những năm này, Nguyễn Viết Dũng không còn tập trung học tập nữa, thường xuyên bị nợ môn, trượt nhiều học phần, và rồi đến năm 2006 Dũng đã bị đuổi học theo quy định của Nhà trường. Từ đó, Nguyễn Viết Dũng đã bị các đối tượng “Việt Tân” tăng cường tiếp xúc, lôi kéo tham gia nhiều hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước và Nhân dân.
         Nguyễn Viết Dũng như biến thành một con người khác, hắn “hổ báo” lao vào các cuộc biểu tình chống Trung Quốc để tuyên truyền, đả kích chế độ; hắn thường xuyên hô hào, tuyên truyền bội nhọ danh dự lãnh đạo Đảng, Nhà nước, và tệ hại hơn nữa là hắn xuyên tạc lịch sử của chính dân tộc mình. Cũng từ đây, Nguyễn Viết Dũng đã được anh em rận chủ và đám “Việt Tân” đặt cho biệt hiệu “DŨNG PHI HỔ”.
         Đến năm 2015, Nguyễn Viết Dũng đã thành lập “Đảng Cộng hòa” và “Hội những người yêu quân lực Việt Nam Cộng hòa”. Y điên cuồng hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước và nhân dân ta và luôn được “Việt Tân” hậu thuẫn về tài chính và tinh thần.
          Để ngăn chặn những hành vi nguy hiểm cho xã hội của Nguyên Viết Dũng, ngày 14/12/2015, cơ quan Công an đã khởi tố Nguyễn Viết Dũng theo Điều 245 Bộ luật Hình sự với hành vi gây rối trật tự công cộng, bị tuyên phạt 15 tháng tù giam. Thụ án xong, Nguyễn Viết Dũng vẫn không biết ăn năn, hối cải, thậm chí còn hoạt động chống phá quyết liệt hơn. Y ngang nhiên chụp ảnh cùng cờ 3 sọc để kêu gọi tụ hợp lũ 3 que.
         Nhận thấy “tiềm năng chống phá” của “DŨNG PHI HỔ”, “Việt Tân” đã tăng “Chi viện” cho Dũng để mua Laptop, điện thoại thông minh, và cả các thiết bị thu thanh, thu hình khác (máy ảnh, máy quay, flycame…) để phục vụ các hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc chống phá ta.
           “DŨNG PHI HỔ” ngã “HỔ”!
         Các hành vi và hoạt động của Nguyễn Viết Dũng là rất nguy hiểm, đe dọa trực tiếp đến sự ổn định và vững mạnh của Đảng, Nhà nước và ảnh hưởng đến cuộc sống của nhân dân ta. Do vậy, ngày 27/9/2017, lực lượng chức năng đã bắt giữ Nguyễn Viết Dũng (tức “DŨNG PHI HỔ”) để điều tra và xử lý trước pháp luật về những hành vi phạm pháp hắn đã gây ra.
         Ngày 28/3/2018, Tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An đã xét xử Nguyễn Viết Dũng với hành vi Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Vậy là, “DŨNG PHI HỔ” đã bị ngã “HỔ” thật sự rồi.
          Hi vọng rằng, sau khi nhận sự trừng phạt của pháp luật lần này, Nguyễn Viết Dũng ăn năn, hối cải để trở về hòa nhập với cộng đồng, trở thành người có ích cho xã hội. Cũng mong độc giả cả nước sẽ tỉnh táo trước những luận điệu của “Việt Tân” và đám rận chủ, để họ không còn cơ hội dụ dỗ, lôi kéo Dũng trở lại con đường chống lại nhân dân mình./.

                     Công Minh
Comments
33 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

33 nhận xét:

 1. Như vậy con đường từ một con người bình thường trở thành những kẻ chống đối lại đất nước thật mong manh. Dũng phi hổ đã không thể thoát ra được sự cám rỗ, những sa ngã của xã hội để đi đến những việc làm sai trái. Hy vọng rằng sau khi nhận sự trừng phạt của pháp luật lần này, Nguyễn Viết Dũng ăn năn, hối cải để trở về hòa nhập với cộng đồng, trở thành người có ích cho xã hội. Chúng ta, dù là bất kì ai chỉ cần thiếu tỉnh táo một chút là có thể mắc bẫy của những đối tượng ,tổ chức có tư tưởng chống đối lại Việt nam, trong đó phải kể đến Việt tân, một tổ chức khủng bố chống Việt nam hết sức nguy hiểm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tội nghiệp thằng tâm thần hoang tưởng. Kể ra đừng giao du với bọn ba que có phải sẽ trở thành người có ích cho xã hội không

   Xóa
  2. Dũng Phi Hổ lần này chạy đâu cho thoát , tội danh rõ ràng như vậy thì sớm muộn cũng sẽ phải trả giá thôi. Cùng các đồng chí đồng trang lứa chí hướng là chống chính quyền. Lần này Dũng Phi Hổ sẽ được ở lại hơn lần 1 nhiều đấy. Hy vọng rằng sẽ có bản án nặng cho chú Dũng Phi Hổ, với những hành vi vi phạm chống phá như vậy thì sẽ phải chịu sự trừng phạt đích đáng thôi mà

   Xóa
 2. Việc ngã hổ của Dũng không nằm ngoài dự đoán vì các hành vi phạm tội của hắn đã có từ lâu. Tuy nhiên hắn không những không suy nghĩ lại về hành vi của mình mà từ lúc dấn thân vào con đường của Việt Tân, hắn đã bị che mắt. Không còn tương lai sáng sủa khi bị đuổi học, hắn đã theo con đường phản động. Việc xử lý Dũng phi hổ cần được thực hiện nghiêm khắc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Là một con người tư tưởng chính trị không vững vàng mà, lại thích học đòi nữa thì Dũng Phi Hổ chẳng ra nông nỗi này, trách ai chứ, nên tự trách bản thân mình thôi Dũng Phi hổ. Theo ý kiến của bản thân tôi, cứ phải cho nó mức nặng nhất, mà cho nó trung thân luôn chứ thể loại như nó khó đào tạo, ra rồi lại quen đường cũ thôi, kiểu như giang sơn khó đổi, bản chất khó lường ra xã hội chẳng làm được trò chống gì đâu , lại chống phá thôi

   Xóa
  2. Tôi thấy rằng đáng đời cho 1 kẻ ảo tưởng sức mạnh, nghĩ rằng có bên ngoài ủng hộ, bên trong có bọn rận chủ bao che cho thì có thể thoát khỏi pháp luật, không dễ dàng như thế đâu. Thay vì cố gắng phấn đấu hắn lại ra sức chống phá nhà nước ta. "Gieo gió ắt sẽ có ngày gặt bão”; giờ đây, Nguyễn Viết Dũng đang phải trả giá cho những hành vi chống phá đất nước, coi thường pháp luật của mình.

   Xóa
  3. Dũng Phi Hổ được coi là một kẻ tâm thần hoang tưởng với mưu đồ vực dậy cái thây ma Việt Nam Cộng Hòa. Đúng là loại ngu học mất dạy. Những kẻ chà đạp lên nền độc lập tự do thiêng liêng mà những thế hệ cha anh đã phải đổ máu để dành được thì không thể tha thứ được, một kẻ vô ơn như Nguyễn Viết Dũng uống nước mà không biết nhớ nguồn thì hắn tồn tại chẳng có nghĩa lí gì.

   Xóa
  4. Dũng đã tự đưa cuộc đời mình vào tù ra tội khi quyết định đi theo những kẻ chống phá đất nước, phản bội lại lợi ích của dân tộc. Để rồi cái kết Dũng nhận lại là sự quay lưng của gia đình và người thân, sự dè bỉu của xã hội và chôn vùi tuổi trẻ sau song sắt nhà giam. Đáng buồn, một con người đáng lẽ ra sẽ đóng góp cho đất nước, cho xã hội. Bây giờ con người trẻ tuổi này lầm đường lạc lối, vào làm bạn với xà lim

   Xóa
 3. Học tập để có một tương lai tươi sáng thì Dũng không chọn, lại chọn theo con đường bán nước của Việt Tân, chút lợi ích trước mắt làm cho Dũng bị cuốn theo, chính vì vậy cuộc đời y cũng khó có thể phất lên được. Âu cũng là cái ngu của sự chọn lựa sai lầm, nên giờ y phải trả giá cho những gì mà y đã làm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sau tất cả những lời khua môi múa mép của bọn rận chủ này chỉ phục vụ cái mục đích tư lợi của bọn này. Càng chứng tỏ cái bản chất rơ bẩn của bọn này, ngoài miệng thì nói về "dân chủ" "nhân quyền" nhưng đằng sau chẳng có mục đích gì khác ngoài tiền. Mà không biết Dũng Phi Hổ ở trong kia biết được mình dù đã ngồi khám nhưng vẫn có giá trị lợi dụng với đồng bọn như vậy thì hắn sẽ nghĩ thế nào nhỉ

   Xóa
  2. Một chiêu trò để móc túi những đồng bào hải ngoại nhẹ dạ cả tin... cũng không lạ nữa mấy cái trò lợi dụng thế này, vài hôm tới thì sẽ là các hội nhóm tụ tập nhau đứng ngoài đòi "kêu oan" đó mà. Lại là một sự van xin sự cứu trợ, rồi đấy các tổ chức phản động kia rót tiền về, chúng nó lại chia chát nhau, còn tên Dũng Phi Hổ vẫn vào tù với mức án cao nhất

   Xóa
 4. Bọn rận chủ này luôn tìm cách tiếp cận những người trẻ, với lập trường, tư tưởng không vững vàng để có những hành động lôi kéo xúi giục. Nếu không đề cao cảnh giác thì việc vướng vào những hoạt động bẩn của bọn này không phải không thể xảy ra, Dũng Phi Hổ chính là một trong những ví dụ đó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hoạt động lật nhằm lật đổ chính quyền nhân dân theo luật pháp Việt Nam cho dù à bất cứ ai,trong bất kỳ hoàn cảnh nào cũng cần bị xử lý và phải bị xử lý chứ không thể vì lý do hoàn cảnh mà tha được. Dũng phi hổ tưởng hổ báo thế nào cơ mà. mới ra trại chắc không có công ăn việc làm tử tế trong khi lòng tham thì lại vô đáy, giờ lại bị tống trở lại rồi

   Xóa
  2. Bọn rận chủ lại kêu rồi, với những người phạm tội như Dũng thì xứng đáng bị pháp luật xử lí rồi, ko có tội nào nặng hơn tội xâm phạm an ninh quốc gia cả, đây là xử lí đúng người đúng tội. Thử hỏi rằng thực sự chúng có đang vì cái dân chủ tự do, hay là chúng đang lợi dụng cái gọi là dân chủ, tự do và nhân quyền để bòn rút tiền của cộng đồng cho vào túi riêng,đó chính là bản chất xấu xa của đám rận

   Xóa
 5. Dũng Phi Hổ hay Phan Kim Khánh là ví dụ rõ nét về việc những người sinh viên, học sinh dần bị lôi kéo vào con đường phản động dẫn tới việc thay vì có một tương lai tươi sáng lại phải trả giá bằng những tháng ngày đằng đẵng bóc lịch trong tù. Phan Kim Khánh khi bị xử lý cũng đã hết sức hối hận, mong muốn làm lại cuộc đời, nhưng sai lầm thì còn đó, tội ác phải trả giá. Hi vọng giới trẻ có cái nhìn cảnh giác hơn, tránh bị dẫn dụ vào con đường phản động.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những người phát giác ra hành động của chúng cũng không dám lên tiếng vì nếu nói ra chúng sẽ cho người đến đe dọa giết hoặc phá hoại công việc kinh doanh của người đó, mà đa phần sống ở đó là những người kinh doanh nhỏ lẻ nên chỉ biết cắn răng chịu đựng. Trước khi Dũng Phi Hổ vô tù thì cũng lợi dụng được chút ít để kiếm trác cho bản thân

   Xóa
  2. Mong sao trước những hình phạt như vậy Nguyễn Viết Dũng nhận ra lỗi lầm của mình mà sớm sửa đổi những tư tưởng lệch lạc của mình trở về với cuộc sống bình thường. Những kẻ chà đạp lên nền độc lập tự do thiêng liêng mà những thế hệ cha anh đã phải đổ máu để dành được thì không thể tha thứ được, một kẻ vô ơn như Nguyễn Viết Dũng uống nước mà không biết nhớ nguồn thì hắn tồn tại chẳng có nghĩa lí gì.

   Xóa
 6. Để thời gian tới xem sau khi bị xét xử, y có "thông não" ra để nhìn lại về những sai lầm của mình không? Thật đáng tiếc cho một người đã từng là trò giỏi. Đáng tiếc cho một sinh viên lẽ ra sẽ có một tương lai sáng ngời. Đồng tiền đám Việt Tân bỏ ra đấy, có đáng không?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dũng Phi Hổ hẳn tức ôi máu khi biết rằng việc hắn bị bắt là cái cớ để kẻ khác kiếm tiền,đám dân chủ của thực cao tay khi có các phương án kinh doanh hay như vậy. Với một tiền án về tội gây rối trật tự công cộng và nhũng tài liệu, chứng cứ đã thu thập được về các hoạt động chống đối của mình thì một bản án với 5 đến 10 năm bóc lịch là bản án thích đáng cho những gì y đã thực hiện.

   Xóa
 7. Các hành vi và hoạt động của Nguyễn Viết Dũng là rất nguy hiểm, đe dọa trực tiếp đến sự ổn định và vững mạnh của Đảng, Nhà nước và ảnh hưởng đến cuộc sống của nhân dân ta khi mà vào tù ra tội Dũng cũng không ăn năn hối cải thậm chí còn chống phá điên cuồng hơn. Do đó, bị tuyên án với hành vi Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam là một quyết định rất chính xác của Công an.

  Trả lờiXóa
 8. Dũng đã ngã hổ nhưng liệu bản chất con người có thay đổi khi bị trừng phạt không? Hi vọng rằng, sau khi nhận sự trừng phạt của pháp luật lần này, Nguyễn Viết Dũng ăn năn, hối cải để trở về hòa nhập với cộng đồng, trở thành người có ích cho xã hội. Cũng mong độc giả cả nước sẽ tỉnh táo trước những luận điệu của “Việt Tân” và đám rận chủ, để họ không còn cơ hội dụ dỗ, lôi kéo Dũng trở lại con đường chống lại nhân dân mình.

  Trả lờiXóa
 9. Vào tù ra tội, vẫn là tội chống Nhà nước và thời gian tới thì Dũng sẽ tiếp tục ngồi tù tiếp.Điều đáng nói là các hành vi và hoạt động của Nguyễn Viết Dũng là rất nguy hiểm, đe dọa trực tiếp đến sự ổn định và vững mạnh của Đảng, Nhà nước và ảnh hưởng đến cuộc sống của nhân dân ta. Do đó, vào tù của Dũng là điều rất chính xác để đảm bảo sự phát triên của đất nước cũng như cuộc sống bình yên của nhân dân.

  Trả lờiXóa
 10. Chúng ta có thể thấy kết cục của những kẻ lầm đường lạc lối, nhưng cố chấp không chịu sửa đổi đều có phần giống nhau đó là đều phải vào tù bóc lịch. Và Dũng phi hổ cũng không phải là ngoại lệ. Dũng đã ngã Hổ, Cũng mong độc giả cả nước sẽ tỉnh táo trước những luận điệu của “Việt Tân” và đám rận chủ, để họ không còn cơ hội dụ dỗ, lôi kéo Dũng trở lại con đường chống lại nhân dân mình.

  Trả lờiXóa
 11. Dũng phi hổ cũng chỉ giống như bao kẻ chống đối khác mà thôi, khi đã hết giá trị sử dụng thì chẳng ai thèm để ý đến, quang đi như một món đồ đã hết hạn sử dụng. Một bài học giành cho những kẻ đang tích cực chống đối, hãy quay đầu trước khi quá muộn

  Trả lờiXóa
 12. Hi vọng rằng, sau khi nhận sự trừng phạt của pháp luật lần này, Nguyễn Viết Dũng ăn năn, hối cải để trở về hòa nhập với cộng đồng, trở thành người có ích cho xã hội. Cũng mong độc giả cả nước sẽ tỉnh táo trước những luận điệu của “Việt Tân” và đám rận chủ, để họ không còn cơ hội dụ dỗ, lôi kéo Dũng trở lại con đường chống lại nhân dân mình.

  Trả lờiXóa
 13. Hi vọng rằng, sau khi nhận sự trừng phạt của pháp luật lần này, Nguyễn Viết Dũng ăn năn, hối cải để trở về hòa nhập với cộng đồng, trở thành người có ích cho xã hội. Cũng mong độc giả cả nước sẽ tỉnh táo trước những luận điệu của “Việt Tân” và đám rận chủ, để họ không còn cơ hội dụ dỗ, lôi kéo Dũng trở lại con đường chống lại nhân dân mình.

  Trả lờiXóa
 14. Hi vọng rằng, sau khi nhận sự trừng phạt của pháp luật lần này, Nguyễn Viết Dũng ăn năn, hối cải để trở về hòa nhập với cộng đồng, trở thành người có ích cho xã hội. Cũng mong độc giả cả nước sẽ tỉnh táo trước những luận điệu của “Việt Tân” và đám rận chủ, để họ không còn cơ hội dụ dỗ, lôi kéo Dũng trở lại con đường chống lại nhân dân mình.

  Trả lờiXóa
 15. Việc Tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An dành cho y một bản án 7 năm tù và 5 năm quản chế là hoàn toàn đích đáng, không còn gì phải bàn cãi. Việc làm của y tất yếu sẽ được cộng đồng mạng lề trái tuyên truyền, cổ vũ nhưng thiết nghĩ nó cũng chỉ ở giai đoạn đối tượng bị đưa ra xét xử mà thôi và sau này đâu lại vào đó. Đây cũng chính là bài học cảnh tỉnh các đối tượng khác khi bản thân muốn dấn thân vào con đường phạm tội.

  Trả lờiXóa
 16. Tùng là niềm tự hào của giá đình. Thês những với lối sống buông thả, lập trường không vững vàng dũng đã dấn thân vào con đường tội lổi. Và giờ đây đang phải gánh chịu những hậu quả mà mình đã gây ra. Hy vọng răng trong thời gian chịu phạt, vì gia đình mà hắn có thể thay đổi từ trong suy nghĩ tư tưởng cho đến những hành động để sống tốt hơn.

  Trả lờiXóa
 17. Dũng phi hổ đã không thể thoát ra được sự cám rỗ, những sa ngã của xã hội để đi đến những việc làm sai trái. Hy vọng rằng sau khi nhận sự trừng phạt của pháp luật lần này, Nguyễn Viết Dũng ăn năn, hối cải để trở về hòa nhập với cộng đồng, trở thành người có ích cho xã hội. Chúng ta, dù là bất kì ai chỉ cần thiếu tỉnh táo một chút là có thể mắc bẫy của những đối tượng ,tổ chức có tư tưởng chống đối lại Việt nam

  Trả lờiXóa
 18. 1 kẻ ảo tưởng sức mạnh, nghĩ rằng có bên ngoài ủng hộ, bên trong có bọn rận chủ bao che cho thì có thể thoát khỏi pháp luật, không dễ dàng như thế đâu. Thay vì cố gắng phấn đấu hắn lại ra sức chống phá nhà nước ta. "Gieo gió ắt sẽ có ngày gặt bão”; giờ đây, Nguyễn Viết Dũng đang phải trả giá cho những hành vi chống phá đất nước, coi thường pháp luật của mình.

  Trả lờiXóa
 19. được coi là một kẻ tâm thần hoang tưởng với mưu đồ vực dậy cái thây ma Việt Nam Cộng Hòa. Đúng là loại ngu học mất dạy. Những kẻ chà đạp lên nền độc lập tự do thiêng liêng mà những thế hệ cha anh đã phải đổ máu để dành được thì không thể tha thứ được

  Trả lờiXóa
 20. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa