Chủ Nhật, 25 tháng 3, 2018

PHẠM THỊ HOÀNG THƯƠNG ĐANG LÀM TRÒ HỀ!

Những ngày qua, trên facebook và các trang tin của giới “rận chủ”, tràn ngập hình ảnh Phạm Thị Hoài Thương là quân nhân quân đội khiếu kiện bên trụ sở cơ quan Đảng, Nhà nước. Với hình ảnh nổi lên là bộ quân phục chỉnh chu giương áp phích với nội dung tố cáo các lãnh đạo trong Bộ Quốc phòng đã có những vi phạm trong công tác tổ chức, bổ nhiệm cán bộ. Đây được coi là hình ảnh hiếm hoi, khó tìm của một cán bộ trong lực lượng vũ trang đi khiếu kiện không khác gì đám “Dân oan”. Đối với đám “rận chủ” trong nước thì đây như là cơ hội để tiến hành các hành động bôi nhọ lực lượng vũ trang, nói xấu Đảng, Nhà nước. Như đám chết đuối vớ được cọc, các trang mạng phản động ngay lập tức lấy chuyện này làm tâm điểm để soi mói, và đường nhiên tội cho chị Thương khi chỉ vì hành động bồng bột của mình, chị trở thành tâm điểm bàn luận của thiên hạ. Ngay sau khi đăng tải lên facebook thì có tới 2000 lượt share và hàng ngàn bình luận trong đó chủ yếu là đám “rận chủ” tỏ ra bất bình, thương cảm và động viên “đồng nghiệp” cố gắng kiên trì đến cùng.
Đối với những người không biết nguyên nhân sự việc thì cho rằng chính quyền, lãnh đạo nơi Thương công tác đang làm sai quy định, chèn ép cán bộ nhưng qua câu chuyện của đồng nghiệp nơi Thương công tác sẽ cho chúng ta cái nhìn rõ nhất về trò hề của y.
Bà Trúc Linh đồng nghiệp của bà Thương cho biết:
Là nhân viên nấu ăn của cơ quan, Thương tự ý đi học đại học tại chức ngành tài chính – kế toán. Được đơn vị ưu tiên, điều chuyển từ vị trí nấu bếp ăn lên Phòng Tổ chức – Cán bộ, giữ thư viện nhưng chỉ được một thời gian yên ổn, Thương lại lấn tới, yêu sách với “trình độ, năng lực” của mình thì phải được bố trí vào làm việc tại Ban Tài chính của đơn vị. Tuy nhiên, Ban Tài chính đã đủ biên chế, ổn định về tổ chức, và không có nhu cầu thêm về cán bộ vì dư biên chế.
Không đạt được mục đích, Thương liên tục kiện cáo các nơi, suy diễn đủ thứ chuyện để hạ thấp uy tín lãnh đạo đơn vị. Thương gọi đây là “vụ án có đầy đủ chứng cứ”. Khi được đơn vị sinh hoạt, giáo dục, nhắc nhở thì Thương quy chụp cho họ là “trù dập”. Để yên ổn, đơn vị lại đề xuất bổ nhiệm Thương làm nhân viên Kế toán-Tài chính Trại tạm giam T75 thuộc Cục. Thương vẫn không nhất trí và tiếp tục đi kiện cáo khắp mọi nơi”.
Với thông tin này có thể thấy, bà Thương từ trại giam xin được về đơn vị cấp Cục ở vị trí đúng với trình độ của bà, sau đó bà tự ý đi học, rồi cho rằng mình đủ năng lực để làm ở vị trí “béo bở” hơn nhưng không được đáp ứng nên phá ngang, kiện cáo lung tung. Đơn vị khiếp trả bà về nơi xuất phát thì bà bỏ cơ quan, không làm việc nhưng vẫn hưởng lương đều đều, dẫn đến cơ quan cho bà xuất ngũ về làm dân, thì bà gia nhập đội ngũ “dân oan” với bộ quân phục để trả thù ngành đã “bất công” với mình. Đây là một câu chuyện khá hài hước về nữ quân nhân này. Đúng là trò hề chỉ có ở Việt Nam!

                                                                                      Nhunhung
Comments
12 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

12 nhận xét:

 1. Với thông tin này có thể thấy, bà Thương từ trại giam xin được về đơn vị cấp Cục ở vị trí đúng với trình độ của bà, sau đó bà tự ý đi học, rồi cho rằng mình đủ năng lực để làm ở vị trí “béo bở” hơn nhưng không được đáp ứng nên phá ngang, kiện cáo lung tung. Đơn vị khiếp trả bà về nơi xuất phát thì bà bỏ cơ quan, không làm việc nhưng vẫn hưởng lương đều đều, dẫn đến cơ quan cho bà xuất ngũ về làm dân, thì bà gia nhập đội ngũ “dân oan” với bộ quân phục để trả thù ngành đã “bất công” với mình. Đây là một câu chuyện khá hài hước về nữ quân nhân này. Đúng là trò hề chỉ có ở Việt Nam!

  Trả lờiXóa
 2. thật nực cười, đã không biết thân biết phận lại còn đòi yêu sách không yên phận, không có năng lực lại còn đòi biên chết, từ một phụ bếp tự ý đi học rồi lại đòi quyền này quyền kia, đúng là kẻ ảo tưởng.

  Trả lờiXóa
 3. Đúng là một hành đọng nực cười của nử quân nhân này nhưng cũng mong chị sớm tỉnh ngộ cũng như các giới cần có cách ứng xử khôn ngaon để không bị các đối tượng lợi dụng kéo về phía địch . Đồng thời nói gif thì nói vụ việc này củng do bà Thương thôi .Không đạt được mục đích, Thương liên tục kiện cáo các nơi, suy diễn đủ thứ chuyện để hạ thấp uy tín lãnh đạo đơn vị. Thương gọi đây là “vụ án có đầy đủ chứng cứ”. Khi được đơn vị sinh hoạt, giáo dục, nhắc nhở thì Thương quy chụp cho họ là “trù dập”. Để yên ổn, đơn vị lại đề xuất bổ nhiệm Thương làm nhân viên Kế toán-Tài chính Trại tạm giam T75 thuộc Cục. Thương vẫn không nhất trí và tiếp tục đi kiện cáo khắp mọi nơi”.

  Trả lờiXóa
 4. Ôi không thể ngửi được cái loại tham không bao giờ có điểm dừng này. Chưa cần biết tài cán, năng lực của bà này đến đâu, chỉ cần nhìn vào đạo đức có thể thấy bà này không đủ tư cách đứng trong hàng ngũ của quân đội nhân dân. Việc cho bả xuất ngũ là đúng đắn trước khi bả hoang tưởng về việc làm Bộ trưởng Bộ Tài Chính :))))

  Trả lờiXóa
 5. Đúng là loại không biết điều. Từ một người làm bếp ăn, đơn vị đã tạo điều kiện cho lên phòng Tổ chức cán bộ rồi không biết ơn, nỗ lực nhiều hơn thì lại còn đòi hỏi lên phòng Tài Chính. Được cho lên Phòng Tài Chính lại tiếp tục kiện cáo khắp nơi. Lạy mẹ, mẹ về với hành tinh của mẹ đi.

  Trả lờiXóa
 6. Thực sự thì có thể dành cho bà Thương câu: " được nước là lấn tới". Bà Thương từ trại giam xin được về đơn vị cấp Cục ở vị trí đúng với trình độ của bà, sau đó bà tự ý đi học, rồi cho rằng mình đủ năng lực để làm ở vị trí “béo bở” hơn nhưng không được đáp ứng nên phá ngang, kiện cáo lung tung. Nhà nước đã tạo điều kiện tới như vậy rồi mà vẫn đòi hỏi hơn nữa, tham thì thâm mà thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Đối với những người không biết nguyên nhân sự việc thì cho rằng chính quyền, lãnh đạo nơi Thương công tác đang làm sai quy định, chèn ép cán bộ nhưng qua câu chuyện của đồng nghiệp nơi Thương công tác đã cho chúng ta câu trả lời rằng bà Thương mới là kẻ sai phạm và làm càn. Dù sao thì một kẻ như bà Thương không ở trong lực lượng quân đội là một cái tốt, trình độ từ một người nấu bếp mà được tạo nhiều điều kiện để phát triển, vậy mà bà ta còn đòi hỏi ngồi vào những vị trí mà trình độ không tương xứng với.

  Trả lờiXóa
 8. Đám “rận chủ” trong nước thấy được hình anh này như là cơ hội để tiến hành các hành động bôi nhọ lực lượng vũ trang, nói xấu Đảng, Nhà nước. Như đám chết đuối vớ được cọc, các trang mạng phản động ngay lập tức lấy chuyện này làm tâm điểm để soi mói, và đường nhiên tội cho chị Thương khi chỉ vì hành động bồng bột của mình. Đúng là bản chất xấu xa không làm được gì cho đời chỉ biết ngày ngày hóng tin vịt để xuyên tạc chống Nhà nước hóng tiền từ nước ngoài đưa về.

  Trả lờiXóa
 9. Đám “rận chủ” trong nước thấy được hình anh này như là cơ hội để tiến hành các hành động bôi nhọ lực lượng vũ trang, nói xấu Đảng, Nhà nước. Như đám chết đuối vớ được cọc, các trang mạng phản động ngay lập tức lấy chuyện này làm tâm điểm để soi mói, và đường nhiên tội cho chị Thương khi chỉ vì hành động bồng bột của mình. Đúng là bản chất xấu xa không làm được gì cho đời chỉ biết ngày ngày hóng tin vịt để xuyên tạc chống Nhà nước hóng tiền từ nước ngoài đưa về.

  Trả lờiXóa
 10. Hành động kêu gào đòi hỏi chế độ của Phạm Thị Hoàng Thương không khác gì trò hề của bà dân oan mới nổi này. Với một loạt sai phạm cá nhân có tính chất hệ thống, việc bị cơ quan đơn vị cho xuất ngũ đã là may mắn đối với cô ta rồi còn kêu gào gì nữa.

  Trả lờiXóa
 11. Với hình ảnh nổi lên là bộ quân phục chỉnh chu giương áp phích với nội dung tố cáo các lãnh đạo trong Bộ Quốc phòng đã có những vi phạm trong công tác tổ chức, bổ nhiệm cán bộ

  Trả lờiXóa
 12. bà Thương từ trại giam xin được về đơn vị cấp Cục ở vị trí đúng với trình độ của bà, sau đó bà tự ý đi học, rồi cho rằng mình đủ năng lực để làm ở vị trí “béo bở” hơn nhưng không được đáp ứng nên phá ngang, kiện cáo lung tung. Đơn vị khiếp trả bà về nơi xuất phát thì bà bỏ cơ quan, không làm việc nhưng vẫn hưởng lương đều đều, dẫn đến cơ quan cho bà xuất ngũ về làm dân, thì bà gia nhập đội ngũ “dân oan” với bộ quân phục để trả thù ngành đã “bất công” với mình. Đây là một câu chuyện khá hài hước về nữ quân nhân này. Đúng là trò hề chỉ có ở Việt Nam!

  Trả lờiXóa