Thứ Ba, 6 tháng 3, 2018

PHẠM ĐOAN TRANG VÀ “CHÍNH TRỊ BÌNH DÂN”

       Ngày 28/01/2018 Phạm Đoan Trang đã nhập cảnh Việt Nam sau một thời gian dài hoạt động bên Mỹ. Lần trở lại Việt Nam này, Phạm Đoan Trang quyết tâm tạo tiếng vang với cuốn sách “CHÍNH TRỊ BÌNH DÂN”.

       PHẠM ĐOAN TRANG là ai?
      Phạm Đoan Trang được biết đến như một “nhà báo tự xưng”, cô cũng là một người con đất Việt nhưng có nhiều suy nghĩ và hành động trái với đa số người Việt Nam. Phạm Đoan Trang còn được đông đảo bạn bè phản động và các tổ chức dân chủ trong và ngoài nước biết đến như một nhà “yêu nước” cuồng nhiệt. “Trong thông cáo hôm 13/2/2018, tổ chức People In Need mô tả bà Phạm Đoan Trang như là một trong những tiếng nói đi đầu trong giới các nhà bất đồng chính kiến đương thời của Việt Nam”.
       Phạm Đoan Trang là một blogger có hàng nghìn bài viết đăng tải trên các trang mạng xã hội với nội dung chống đối Đảng, chống đối chính quyền, chống đối chế độ, khen ngợi thái quá chế độ Tây phương và cổ xúy dân chủ. Bà viết như điên như dại, viết như thể người ta ăn cơm, uống nước, viết đến nỗi báo Tây phương phải lên tiếng cổ xúy rằng: “Mặc dù bị liên tục đe doạ nhưng bà không lùi bước. Nhiều lần phải lẩn tránh chính quyền, bà vẫn không ngừng viết.”.
       Bà Phạm Đoan Trang còn là một người tham gia nhiệt tình hầu hết các vụ biểu tình, tụ tập đông người ở Việt Nam cũng như ở nước ngoài. Các vụ biểu tình gây rối, tụ tập đông người nổi cộm như biểu tình phản đối Trung Quốc hạ đặt trái phép dàn khoan Hải Dương 981; vụ môi trường Formosa… đều có sự tham gia kích động của Trang. Bên cạnh đó Phạm Đoan Trang còn tham gia nhiều vụ biểu tình ở nước ngoài, cụ thể là ở Mỹ trong thời gian cô lẩn trốn bên đó. Có thể nói Phạm Đoan Trang là một nhà hoạt động “Rận chủ” tích cực.
       “CHÍNH TRỊ BÌNH DÂN” là gì?
       “Chính trị bình dân” là “đứa con” tình thần của Phạm Đoan Trang, là cuốn sách mà Phạm Đoan Trang sử dụng để gây dựng lại thanh thế khi trở về Việt Nam “hoạt động”. Cuốn sách “Chính trị bình dân” dày khoảng 500 trang nói về chế độ chính trị và cách thức hoạt động chính trị, biểu tình, chống đối chính quyền hiện tại dưới thái độ và góc nhìn của tác giả Phạm Đoan Trang. Cuốn sách này là sự đúc kết kinh nghiệm chống phá của chính Phạm Đoan Trang, do vậy cuốn sách rất được giới Rận chủ và phương Tây chú ý, tâng bốc.
       Vậy “chính trị bình dân” và Phạm Đoan Trang có xứng đáng bị trừng trị theo pháp luật không? Có đáng bị lên án bởi dư luận không? Có đáng bị nhân dân Việt Nam coi thường không? Tất cả xin để độc giả cả nước đánh giá!
                                                                                                                                Bao Công
Comments
36 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

36 nhận xét:

 1. Bà Phạm Đoan Trang này sao lại có thể nhập cảnh vào Việt Nam được chứ, những tên như bà ta không nên cho vào cái gì cả. Đã ngang nhiên chống phá chính quyền, chống phá Đảng Nhà nước lại còn ra sách như thế nữa. Chúng ta không nên để bà ta vào được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xuyên suốt cuốn sách là quan điểm sai lệch của Phạm Đoan Trang, một kẻ bệnh hoạn chính trị với tư tưởng chính trị cực đoan thù địch với Việt Nam. Một kẻ ngu dốt về chính trị nhưng lại rất thích thể hiện rằng mình hiểu biết, lại còn thích dạy dỗ người khác phải đi theo cái ngu của bản thân mình

   Xóa
 2. Một cuốn sách mang tư tưởng ngô nghê, thể hiện tầm hiểu biết ít ỏi và lệch lạc của tác giả về chính trị, nhưng lại được giới rận chủ tung hô. Cuốn sách bị cấm xuất bản như Trang vẫn cố đấm ăn xôi bán trên ebook với giá 100k. Mặc dù đã bị nhắc nhở nhiều lần nhưng vẫn không thay đổi, Phạm Đoan Trang đang bị trừng phạt nặng hơn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận thức về chính trị học thấp kém, tư tưởng thối nát nên việc đánh giá thực trạng ở Việt Nam sẽ không chính xác. Nói về Phạm Đoan Trang thì nhiều người cũng hiểu bản chất của loại người này rồi. Đây là một trong số những kẻ chống phá đất nước điên cuồng nhất hiện nay.

   Xóa
  2. Vừa căm phẫn vừa thấy tội nghiệp cho những kẻ như vậy không biết phải tả thế nào về sự ngu dốt ấy nữa. Tội nghiệp ở chỗ không tự nhận thức được sự ngu dốt sai trái của mình để rồi rước họa vào thân, giờ chịu hậu quả..Đã không hiểu biết gì thì thôi đi cứ cố nói, càng tỏ ra ta đây hiểu biết càng tự bộc lộ sự ngu dốt của mình để cho người dân khinh bỉ. Đối với những kẻ vô ơn như vậy ta không nên khoan hồng làm gì cả, phải xử thật nặng.

   Xóa
 3. Việc viết sách, đặc biệt là sách chính trị phải dựa trên nghiên cứu, nền tảng chính trị của Việt Nam và xu thế thời đại để viết, nhưng bằng nhưng ngây ngô và tư tưởng chống đối của mình, Trang lại viết một cuốn sách dựa vào luận điểm cá nhân, dựa vào thái độ của mình thì tác phẩm đó không thể khách quan và chuẩn xác được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vì lấy lòng những "ông chủ" mà Đoan Trang bịa đặt để đi viết mấy cuốn sách mà nội dung thật khôi hài và vô dụng,với những gì mà đoan trang đã làm từ trước đến nay thì những gì mà cô ta nói đã chả ai thèm tin rồi, vậy mà những đồng bọn của hắn vẫn luôn tâng bốc và ca tụng, thật là nực cười mà

   Xóa
  2. Có thể dễ dàng nhận thấy bản chất của chính trị bình dân là một cuốn sách phản động không hơn không kém, mị dân tin vào những lời lẽ hão huyền, xuyên tạc một cách trắng trợn tình hình dân chủ và nhân quyền của Việt Nam. Bắt Đoan Trang là việc chẳng chóng thì chày, đây âu cũng là cái kết thích đáng mà cô ta đáng phải nhận vì hành động của mình

   Xóa
 4. Với những đối tượng nguy hiểm như vậy chúng ta phải hết sức cẩn thận, cảnh giác chứ nếu không thì rất có thể mắc vào cái bẫy của bọn zân chủ. cuốn sách với những nội dung chống đối chính quyền không nên xuất hiện tại Việt Nam. Đối với Pham Đoan Trang cần phải có những hình thức xử lý thích đáng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đoan Trang ăn nói lung tung, lời lẽ xuyên tạc, phản động,hành động gây hấn,khiêu khích cổ xuý chống chế độ,đòi đa đảng,tam quyền phân lập,dân chủ nhân quyền. Phạm Đoan Trang như một tên hề khi bàn về chính trị. Sự ngu dốt,thiếu hiểu biết cộng thêm tinh thần chống chính quyền,đảng và nhà nước,trục lợi từ nguồn tiền bọn phản động lưu vong.Do đó, cần phải trừng trị nghiêm khắc hành động này của Đoan Trang

   Xóa
  2. Chẳng qua đây là chiêu trò của bọn rận chủ, nhằm tung hô cuốn sách của Trang, nhưng nào ngờ chúng làm như vậy thì càng lộ rõ bản chất của cuốn sách này. Phạm Đoan Trang được biết đến là kẻ giả danh dân chủ, nhân quyền đề tiến hành tuyên truyền, xuyên tạc và kích động tư tưởng sai trái và là thành viên của tổ chức phản động “phóng viên không biên giới”.

   Xóa
 5. Phạm Đoan Trang là một zân chủ có tiếng. Nó thì biết gì về chính trị mà còn đòi viết sách với cả viết vở. Những hành vi của ả xứng đáng bóc lịch dài dài. Ả nên biết thân biết phận của mình đi nếu không sẽ bị trừng trị thích đáng!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cuốn sách dày khoảng 500 trang nói về chế độ chính trị và cách thức hoạt động chính trị, biểu tình, chống đối chính quyền hiện tại dưới thái độ và góc nhìn của một kẻ bệnh hoạn về chính trị. Như vậy, bản “tấu hài” này của Đoan Trang chẳng phải mới lạ, cũng không tạo ra được luồng sinh khí mới cho dân chủ Việt mà là cách làm thể hiện tư duy não trạng chống đối đến cùng của Đoan Trang.

   Xóa
  2. Một lần nữa bản chất thực sự của đám dân chủ cuội trong nước lại đang bị phơi bày, chúng làm gì có lý tưởng đấu tranh cho dân chủ nhân quyền như chúng đang rao rảng, chỉ có những kẻ tham tiền,vật chất lợi ích mà đánh mất lương tâm theo bọn cờ vàng ba sọc bên kia chống lại đất nước mà thôi

   Xóa
 6. Chính trị bình dân! Nghe lý thú đó chứ. Không chừng đây là một ý tưởng mới mà có thể gây một tiếng nổ cái bụp. Giống như thời vô sản chuyên chính xa xưa. Cái ông Ăng-teng và Cát-rác viết quyển sách chính trị vô sản đã làm đảo điên thế giới đến tận ngày này. Bây giờ chỉ còn Việt Nam, Trung Quốc, Bắc Hàn và Cu-bu là còn tôn thờ cái quyển sách đó. Đông Âu và nhiều nước khác như Lào, Cam-bu-chia đã liệng quyển sách kinh "Chuyên Chính Vô Sản" đấy vào sọt rác từ lâu. Họ biết, chả có một con người nào là chuyên chính vô sản cả. Toàn là láo toét. Càng chuyên chính vô sản thì càng giàu to. Cứ nhìn các Chúa Đảng của ta thì rõ. Từ Chúa xã, chúa huyện, chúa tỉnh, rồi chúa miền đến chúa Đảng đều là dân giàu kết xù. Cha ông ta có cầu "giàu nức vách đổ tường" cũng chưa đúng để nói lên sự giàu có của các Chúa Đảng Viên của ta. Thôi, thì hãy để xem "Chính Trị Bình Dân" nó sẽ đi đến đâu rồi hãy liệng đá. Đừng vội liệng đá người ta sớm kẻo mình lại làm chết người dân vô tội đó. Thiện tai...thiện tai.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vừa qua Phạm Đoan Trang đã bị Cơ quan điều tra triệu tập lên để lấy lời khai làm rõ nội dung của cuốn sách chui"chính trị bình dân", nếu vẫn ngoan cố thì trong một ngày không xa sẽ thấy Phạm Đoan Trang đứng trước vành móng ngựa và bị nhốt trong trại. Cái kết của những kẻ dân chủ dởm cũng giống nhau mà thôi

   Xóa
  2. Xuyên suốt cuốn sách này của Đoan Trang là những nội dung đả kích, bịa đặt và xuyên tạc chế độ giam giữ tại các trại giam của nước ta, và họ đâu biết rằng những lời đó đâu phải là thật, chỉ lừa nhau ăn tiền thôi, chứ có cái quái gì đâu. Sách Đoan Trang chẳng có ai thèm động đến thì nó chả mang sang Mỹ ở với đám 3 que hải ngoại

   Xóa
  3. một số Blogger và nhà hoạt động “dân chủ” đã tuyên truyền, tung hô trên các trang mạng phản động cho rằng đây chính là cuốn sách “giáo khoa” cho phong trào đấu tranh đòi “tự do”, “dân chủ”, “nhân quyền” ở Việt Nam. bản chất thật sự của cuốn sách “Chính trị bình dân” này là phản động thôi

   Xóa
 7. Để gây dựng thanh thế và tạo vị trí trong làng rận chủ, Trang không ngại viết và phát ngôn những nội dung hết sức gây sốc. Ả sẵn sàng dùng mọi thủ đoạn để đạt được mục đích nổi tiếng của mình, rất tiếc, cái tiếng tăm này chỉ đưa ả tới nhà tù nhanh hơn mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với những hành vi, hoạt động chống phá của mình, việc ả bị bắt theo đúng quy định pháp luật cũng là hiển nhiên thôi, có lẽ những hành vi đó đã bị cơ quan nắm được những chứng cớ xác thực, xử lý theo đúng quy định của pháp luật. Cứ những kẻ nào chống phá, cản trở sự phát triển của đất nước thì cứ tống cổ hết chúng vào tù, vào đấy rồi cho chúng nó thích nói gì thì nói. Chứ loại người này ở ngoài xã hội chỉ làm ảnh hưởng đến cộng đồng mà thôi.

   Xóa
  2. trên thực tế thì Đoan Trang đã khá lưu manh khi lồng ghép các quan điểm, ý kiến, nhận định, đánh giá chủ quan của bản thân, làm cho người đọc dễ hiểu sai bản chất của hệ thống chính trị Việt Nam, từ đó là cơ sở để đưa ra cái gọi là kiến thức “căn bản”, “chuẩn mực” cho các nhà hoạt động “dân chủ” thì quả thật hết sức nực cười.

   Xóa
 8. Cuốn chính trị bình dân của Trang chủ yếu được đám dân chủ tâng bốc chứ thực chất lại không hề nhận được sự quan tâm từ phía người dân. Thiết tưởng "bình dân" thì dễ nhận được sự ủng hộ từ nhân dân, nhưng đằng này lại chỉ nhận được sự ủng hộ từ vài ba hội rận chủ. Thế thì biết là người dân VN đánh giá nó như thế nào rồi đấy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. có thể thấy rằng cuốn sách này chủ yếu bàn luận về vấn đề chính trị ở Việt Nam hiện nay nhưng ngay chính tác giả viết ra cuốn sách lại là một người không thực sự có chuyên môn sâu sắc, am hiểu về vấn đề này.

   Xóa
  2. Chắc hẳn chúng ta vẫn còn nhớ, sau khi từ hải ngoại trở về nước, Blogger Phạm Đoan Trang đã tuyên bố “hùng hồn” trong giới dân chủ và trên các trang mạng xã hội rằng sẽ đấu tranh, thúc đẩy cho cái gọi là “xã hội dân sự” ở Việt Nam.

   Xóa
  3. Có thể thấy rằng cuốn sách “Chính trị bình dân” là một tác phẩm mang màu sắc chính trị phản động, tuyên truyền, xuyên tạc nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân. Đây thực chất chỉ là cách thức để Đoan Trang đánh bóng tên tuổi trong làng “dân chủ” và lấy lòng đám quan thầy ngoài hải ngoại. Nếu không sớm tỉnh ngộ, có lẽ ngày mà Đoan Trang nhập trại sẽ không còn xa nữa.

   Xóa
 9. phạm đoan tranh cũng chỉ là một trong số đông những đám chống đối chính trị lưu vong ở nước ngoài. Cũng là kẻ sống dựa vào mấy đồng tiền zơ bẩn của mấy nước phương tây chống đối lại Việt nam. Và để có được tiền và có tiếng vang thì Trang cũng như những kẻ chống đối khác không ngại bắn ra những câu nói mang tính xuyên tạc chống đối sâu sắc. Và gần đây ả này đã cho ra lò cuốn sách chính trị bình dân để có thể khẳng định giá trị cua bản thân trong đám rận chủ trong nước và quốc tế. Tuy nhiên không được cơ quan có thẩm quyền Việt nam cho xuất bản.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đoan Trang còn công khai khuyến khích, cổ vũ, kích động người dân tham gia các hoạt động chống Đảng, Nhà nước, thậm chí công khai cổ súy cho giá trị, lối sống phương Tây, xây dựng cái gọi là “xã hội dân sự”, âm mưu tiến hành cách mạng màu, cách mạng đường phố ở nước ta. Đây là những hành vi hết sức nguy hiểm, đi ngược lại lợi ích chung của dân tộc và đáng bị lên án.

   Xóa
 10. Thời gian qua, dư luận trong và ngoài nước đang bàn tán xôn xao về việc nhà hoạt động “dân chủ”, kiêm Blogger Phạm Đoan Trang bị các cơ quan chức năng tạm giữ vì là tác giả cuốn sách “Chính trị bình dân”. Dù sao đây cũng là món ăn béo của bọn rận chủ

  Trả lờiXóa
 11. trong chính tác phẩm của mình, Đoan Trang thường xuyên đưa ra khá nhiều những trích dẫn mập mờ, không rõ nguồn gốc xuất xứ (chủ yếu lấy từ trang Wikipedia) để luận bàn về khái niệm chính trị của các nước phương Tây.

  Trả lờiXóa
 12. Trong cuốn sách “Chính trị bình dân”, Đoan Trang đã lợi dụng danh nghĩa bày tỏ lòng “yêu nước”, bảo vệ môi trường biển miền Trung,…để lồng ghép nhiều quan điểm cá nhân, xuyên tạc lịch sử hình thành và phát triển của chế độ, thể chế chính trị ở Việt Nam, phủ nhận thành quả cách mạng mà Đảng Cộng sản Việt Nam đã lãnh đạo nhân dân giành chính quyền.

  Trả lờiXóa
 13. Với vai trò "chân rết" của tổ chức khủng bố Việt Tân tại Việt Nam, thường xuyên tham gia vào các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân, mỗi người dân chỉ cần nhìn vào nhân thân của Đoan Trang thôi, có lẽ chúng ta đã đủ biết nội dung cuốn sách muốn nói cái gì. Vậy thử hỏi xem Đoan Trang lấy tư cách gì để bình luận về vấn đề chính trị ở Việt Nam?

  Trả lờiXóa
 14. Phạm Đoan Trang, một kẻ bệnh hoạn chính trị với tư tưởng chính trị cực đoan thù địch với Việt Nam. Một kẻ ngu dốt về chính trị nhưng lại rất thích thể hiện rằng mình hiểu biết, lại còn thích dạy dỗ người khác phải đi theo cái ngu của bản thân mình

  Trả lờiXóa
 15. tư tưởng ngô nghê, thể hiện tầm hiểu biết ít ỏi và lệch lạc của tác giả về chính trị, nhưng lại được giới rận chủ tung hô. Cuốn sách bị cấm xuất bản như Trang vẫn cố đấm ăn xôi bán trên ebook với giá 100k. Mặc dù đã bị nhắc nhở nhiều lần nhưng vẫn không thay đổi, Phạm Đoan Trang đang bị trừng phạt nặng hơn.

  Trả lờiXóa
 16. Tự nhận là người huấn luyện về truyền thông cho các khóa dạy kỹ năng chống cộng cho giới hoạt động trong nước. Ai cũng biết các khóa huấn luyện này, thông thường đều có một chính phủ hay một quỹ dân chủ nước ngoài cấp tiền như dư luận từng đồn thổi về khóa huấn luyện do Con đường Việt nam tổ chức nhận tiền từ quỹ Quốc gia về dân chủ

  Trả lờiXóa
 17. Có thể thấy rằng cuốn sách “Chính trị bình dân” là một tác phẩm mang màu sắc chính trị phản động, tuyên truyền, xuyên tạc nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân. Đây thực chất chỉ là cách thức để Đoan Trang đánh bóng tên tuổi trong làng “dân chủ” và lấy lòng đám quan thầy ngoài hải ngoại. Nếu không sớm tỉnh ngộ, có lẽ ngày mà Đoan Trang nhập trại sẽ không còn xa nữa.

  Trả lờiXóa
 18. Bản chất thực sự của Phạm Đoan Trang đã nói lên bản chất thực sự của cuốn "Chính trị bình dân" đó. Ả ta luôn có tư tưởng và những hành vi chống đối lại những chủ trương, quan điểm của Đảng và nhà nước. Với những hành động đó, hình thức phạt tù là quá xứng đáng dành cho ả, không còn gì phải bàn cãi. Họa chăng chỉ có những tên dân chủ đểu khóc thuê cho ả mà thôi.

  Trả lờiXóa