Thứ Sáu, 2 tháng 3, 2018

ĐOAN TRANG NÓI “DÂN CHỦ” CHỈ BIẾT TRỐN RA NƯỚC NGOÀI

Gần đây, một trong những thành viên dâm chủ cộm cán có tên là Phạm Đoan Trang bị bắt còn chưa rõ thì trên trang facebook cá nhân của mình Đoan Trang đã mạnh dạn tuyên bố là sẽ không trốn chạy ra nước ngoài như những thành viên dân chủ khác và Đoan Trang còn nói thẳng luôn rằng lũ ba que ở bên ngoài đó hãy ở lại trong nước thay vì bỏ chạy ra nước ngoài (mời các bạn tham khảo https://www.rfa.org/vietnamese/news/vietnamnews/blogger-pham-doan-trang-insists-to-stay-in-vietnam-to-fight-autocracy-02282018094522.html) khẳng định này của Đoan Trang là cú tát cực kỳ bạo lực vào băng nhóm dân chủ hoạt động tích cực để được ra nước ngoài và cũng là đòn sỉ nhục đối với lũ ba que hay còn gọi là fan ba cây nhang.

Đoan Trang rất thẳng thắn và có phần thâm nho khi khơi gợi lại nỗi đau của lũ cờ vàng ba que VNCH vào năm 1975, cái năm mà toàn bộ chính phủ VNCH cùng lũ tay sai sáng tạo ra một hình ảnh lịch sử đó là đu càng sang Mỹ, bọn chúng sợ hãi trước khí thế quật cường của quân và dân Việt Nam. Chỉ vì sự kiện đu càng 1975 mà giờ đây mỗi khi nhắc lại lại khiến lũ ba que phải câm nín. Chính Đoan Trang đã dám nói thẳng ra, đã chê bai lũ cờ vàng, fan ba cây nhang ở nước ngoài chỉ biết trốn chạy, không đủ bản lĩnh ở lại quê hương để đối mặt với sự thật.
Bên cạnh đội ngũ ba cây nhang thì một bộ phận có tên là giới dân chủ đang tích cực hoạt động chống đối chính quyền, phá rối đất nước để gây tiếng vang, tạo ấn tượng với chính phủ nước ngoài, với những vị Đại sứ để họ để ý quan tâm. Quậy càng nhiều thì cơ hội đi nước ngoài sinh sống càng cao điển hình như gần đây có các cái tên như: mục sư Nguyễn Công Chính, nhạc sĩ Việt Khang, Đặng Xuân Diệu… thực ra các nhà dân chủ mong muốn có một cuộc sống xa hoa nơi trời Tây hơn là mong muốn “đấu tranh” ở Việt Nam. Tất cả hoạt động đều phục vụ mục đích cá nhân của đám dân chủ. Điều mà ai cũng biết nhưng cố tình không nhắc đến thì lại bị Đoan Trang vạch trần, Đoan Trang đã không ngần ngại nói thẳng vào mục đích ra nước ngoài sinh sống của đám dân chủ.
Hành động đưa ra tuyên bố dân chủ chỉ biết trốn chạy là điều dễ hiểu cho chúng ta bởi vì từ xưa tới nay trong hiệp hội dân chủ Việt luôn tồn tại thói ghen ăn tức ở, bọn họ sẵn sàng bán lẫn nhau khi được giá. Sau lần này chắc hẳn Đoan Trang sẽ cực kỳ vất vả vì dám nói thật cộng đồng dân chủ và ba que, ở trong nước Đoan Trang sẽ bị cộng đồng dân chủ hắt hủi, còn nếu ra được nước ngoài thì fan ba cây nhang sẽ quây Đoan Trang cho tới chết. Đội quân dân chủ sao mà hỗn loạn đến vậy./.

Rau má
Comments
23 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

23 nhận xét:

 1. Thế hả! Sao lại loạn cào cào thế. Cô Đoan Trang này nhìn mặt non choẹt. Có lẽ đây là thế hệ 9x ngông cuồng, xem trời bằng vung. Mà thôi, nói qua hổng qua nói thật. Nếu đây là thế hệ 9x thì đường hướng của Đảng ta đã hỏng rồi. Hỏng to rồi. Cần phải sửa chữa lại cho đúng. Thế hệ nào cũng có kẻ chống phá nhà nước thì đường hướng của đảng mang liệng sông và vứa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

   Xóa
  2. Động thái này của Đoan Trang có lẽ ả đang muốn thể hiện thái độ đấu tranh chống phá quyết liệt của mình cho các thế lực bên ngoài thấy. Để chúng tin tưởng và bắn thêm đô la cho ả ta. Tuy nhiên, với những lời lẽ như vậy có lẽ sắp tới đây Đoan Trang sẽ bị dư luận trong giới dâm chủ chĩa mũi nhọn vào vì dám động vào nỗi nhục của ba que và làng dâm chủ

   Xóa
 2. Tranh giành miếng ăn và sự ghen ăn tức ở giữa đám dâm chủ với nhau đã khiến nội bộ chúng trở nên mẫu thuẫn, đối đầu nhau.Mỗi thành viên hoạt động chống phá đều nhằm mang lại lợi ích cho cá nhân mình nên chúng sẽ còn đấu đá nhau gay gắt hơn nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phải chăng lần này mọi người sẽ lại được xem trò hề vỗ mặt nhau của làng dâm chủ bờ hồ và ba que tởm lợm rồi. Đám dân chủ đang hả hê vì có Đoan Trang làm cái cớ để chống đối thì lại ăn một gáo nước lạnh vào mặt. Những kẻ này không lo làm ăn làm việc thiện tích đức cho con cháu cho dòng họ cứ chống phá Đảng , Nhà nước xuyên tạc. Một sự sỉ nhục không hề nhẹ, hiện tại đoan trang đang lang thang đi đến đâu cũng có kẻ thù

   Xóa
  2. Cho dù Đoan Trang chống phá nhà nước Việt Nam đấy, thế nhưng Đoan Trang vẫn đang sống theo cách của cô ấy. Đó là không trốn chạy như những kẻ khác, đương đầu với thực tại. Những kẻ rận chủ đang lần lượt vỗ mặt nhau, không biết đây là một điềm xấu hay điềm lành nữa. Chúng ta sẽ lại sắp được xem những vở kịch hay đến từ phái đoàn rận chủ 3 que rồi.

   Xóa
 3. Hành động đưa ra tuyên bố dân chủ chỉ biết trốn chạy là điều dễ hiểu cho chúng ta bởi vì từ xưa tới nay trong “hiệp hội dân chủ Việt” luôn tồn tại thói ghen ăn tức ở, bọn họ sẵn sàng bán lẫn nhau khi được giá. Rốt cuộc, hai từ "lợi ích" vẫn là điều kiện tiên quyết cho hoạt động của những kẻ luôn mang danh "dân chủ" mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Biết là chị ta làm việc xấu,đó là chống phá nhà nước Việt Nam, nhưng vẫn cho chị ấy 1 like đi bà con. Dám đứng lên đẻ chê bai cái lũ khốn ấy, cái lũ chỉ biết trốn, biết chạy mà không bao giờ dám đương đầu. Thế nhưng bây giờ thì nó đã xảy ra rồi đó, chúng đang tự vạch trần bộ mặt thật của nhau

   Xóa
  2. Trước đây Phạm Đoan Trang đã bị Cơ quan điều tra sờ gáy. Đầu tháng 2, Trang đã bị Cơ quan điều tra triệu tập lên để lấy lời khai làm rõ nội dung của cuốn sách chui"chính trị bình dân", nếu vẫn ngoan cố thì trong một ngày không xa sẽ thấy Phạm Đoan Trang đứng trước vành móng ngựa và bị nhốt trong trại.

   Xóa
 4. Phê phán, thậm chí dìm hàng những kẻ được cho là cùng chiến tuyến, cùng lý tưởng của mình. Đoan Trang đang cho cả cộng đồng dân chủ thấy cách làm "dân chủ" của bản thân là dìm đồng nghiệp xuống để "nâng tầm" bản thân. Chưa biết kết quả của phương pháp này ra sao nhưng nó đang cho thấy sự ngờ vực, ghẻ lạnh của giới đồng nghiệp dành cho cô ả lắm chiêu này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không biết theo đuổi cái kiểu dân chủ phương Tây làm gì không biết khi mà chính ở những đất nước đó xung đột và khủng bố xảy ra liên miên. Tất cả chỉ vì lợi ích của mỗi cá nhân thôi, giờ có lẽ giờ quá muộn để Trang mới nhận ra sự lạc lõng và cô độc của mình trong quá trình chống đối.

   Xóa
  2. Những kẻ dân chủ cuội này là vậy đó, mất lợi ích của chính mk là tìm mọi cách mổ xẻ,ghen ghét lẫn nhau. Bản chất của chúng là chống càng mạnh thì càng được bảo trợ, như một sự bảo đảm nên càng chống càng hăng, không biết đường lui, chỉ khi vào tù rồi mới lo, lo nếu không được sang mỹ thì chắc là cơm tù mọt gông

   Xóa
 5. Có thể nhận thấy ba que xưa nay có lúc nào mà chúng không chạy trốn đâu mà, chỉ được cái to mồm là giỏi anh hùng bàn phím gào thét thôi chứ chúng làm được cái gì đu càng theo Mỹ núp sau cái bóng làm sai vặt thôi. Xin thưa rằng có thể ra nước ngoài sẽ là một con đường trốn thoát pháp luật Việt Nam, nhưng một khi đã ở Việt Nam thì mọi hoạt động chống phá lại nhà nước, nhân dân đều sẽ nhận hậu quả

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc Đoan Trang bị bắt hay chưa thì tôi chưa rõ lắm. Nhưng tôi nghĩ bà này chắc có lẽ thực sự muốn sang Mỹ, bà này đâu có muốn đi tù, nhưng bà đã chơi với ọn vô nhân tính thì chấp nhận luật chơi. Khi ả ta đã là phần tử dâm chủ chống đối thì mối quan hệ giữa Trang và các người khác chỉ là mối quan hệ làm ăn, thân ai nấy lo. Bây giờ có vào tù thì cũng phải chấp nhận đau thương

   Xóa
 6. Việc bắt giữ Đoan Trang tôi chưa nắm rõ. Nhưng tôi nghĩ việc này có sớm hay muộn cũng phải diễn ra mà thôi bởi những việc làm của ả là vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam. Đoan Trang thể hiện sự bối bức đấy không phải là không có lý do. Chúng chỉ là một bè liên kết với nhau bằng lợi ích chứ chả có tình người nào ở đây cả

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hiện nay vụ việc Đoan Trang bị bắt đang làm cho giới rận chủ xôn xao, chúng lo sợ đã đành, rồi lại còn không ngừng tung hô ra các câu chuyện xuyên tạc, bát nháo. Làm cho tình hình dư luận thêm rối ren hơn. Thiết nghĩ rằng Phạm Đoan Trang, một ả dâm chủ đã có nhiều hoạt động chống phá đất nước và đã đến lúc cô ta phải chịu quy phục trước pháp luật.

   Xóa
 7. Xin thưa rằng cái kim trong bọc lâu ngày thì cũng phải lòi ra thôi, đâu thể mãi có thể trốn, mãi có thể giấu được cơ chứ.Bây giờ đã đến lúc ả phải chịu hình phạt với những gì mà ả gây ra. Sinh ra và lớn lên trưởng thành dưới bàn tay nuôi nấng của đất nước vậy mà chỉ vì lòng tham vật chất và sự dụ dỗ của các thế lực thù địch, cô ta đã bán đứng lương tâm, nhân cách con người.

  Trả lờiXóa
 8. Chắc ả không nhận thức được rằng, ả sinh ra ở Việt Nam, lớn lên ở Việt Nam, ăn cơm Việt Nam. Thế mà khi lớn lên ả lại biến thành một con rận chủ, hết lần này đến lần khác tuyên truyền xuyên tạc đường lối của Đảng, chống phá Nhà nước. Chốt là bắt đi cho sạch dư luận, sạch xã hội. không sáng mắt ra thì giáo dục nó cho nó sáng mắt ra, làm người lương thiện sống trong hòa bình không muốn lại muốn chống phá

  Trả lờiXóa
 9. Đoan Trang vạch trần hội rận chủ đi trước, Đoan Trang đã không ngần ngại nói thẳng vào mục đích ra nước ngoài sinh sống của đám dân chủ. Sao lại loạn cào cào thế này! Việc có tí tên tuổi đồng nghĩa với việc Trang sẽ bị đám rận chủ hắt hủi bằng chết :))

  Trả lờiXóa
 10. Phạm Đoan Trang đã tuyên bố “hùng hồn” trong giới dân chủ và trên các trang mạng xã hội rằng sẽ đấu tranh, thúc đẩy cho cái gọi là “xã hội dân sự” ở Việt Nam. Với vai trò "chân rết" của tổ chức khủng bố Việt Tân tại Việt Nam, thường xuyên tham gia vào các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân, mỗi người dân chỉ cần nhìn vào nhân thân của Đoan Trang thôi, có lẽ chúng ta đã đủ biết nội dung cuốn sách

  Trả lờiXóa
 11. Thật đốn mạt, với những luận điệu như thế không thể nào có thể chấp nhận được. Y đang gào lên vì cái phong trào dân chủ đều của y không được sự quan tâm, chú ý của quần chúng, không được quần chúng tin tưởng nên y giở cái giọng không ăn được thì đạp đổ đây mà.

  Trả lờiXóa
 12. uôn chỉ trực chờ có sự kiện và lý do là hò hét nhau ào ào xuống đường, tụ tập kêu gào thảm thiết. Do đó, để lý thuyết hóa, nâng tâm trí tuệ của đám rân chủ lên một bậc thì chúng rất cần những người có tài nâng cao quan điểm như Phạm Đoan Trang. Đặc biệt, trong bối cảnh nhiều nhà rân chủ kỳ cựu, được coi là có học lần lượt nhập khám thì trí tuệ Trang mặt rỗ càng đáng trân quý.

  Trả lờiXóa
 13. ả không nhận thức được rằng, ả sinh ra ở Việt Nam, lớn lên ở Việt Nam, ăn cơm Việt Nam. Thế mà khi lớn lên ả lại biến thành một con rận chủ, hết lần này đến lần khác tuyên truyền xuyên tạc đường lối của Đảng, chống phá Nhà nước. Chốt là bắt đi cho sạch dư luận, sạch xã hội.

  Trả lờiXóa