Thứ Năm, 8 tháng 3, 2018

NHÀ TÙ SẼ SỚM ĐÓN CẤN THỊ THÊU TRỞ LẠI

Sau khi trở về với cộng đồng sau 20 tháng trả giá trong tù vào ngày 10/2/2018 thì Cấn Thị Thêu được hỗ trợ rất nhiều của cải vật chất, cũng những sự chào đón của đám đồng nghiệp dân oan, “dân chủ” thì ngay lập tức Cấn Thị Thêu đã quay trở lại con đường chống phá đất nước.
Cấn Thị Thêu nổi tiếng với danh tiếng người đàn bà quỷ quyệt, gian manh, xáo trá chuyên sống bằng nghề “dân oan”, Cấn Thị Thêu là trùm “dân oan” và có một vỏ bọc hết sức chính nghĩa “đại diện cho dân oan giữ đất Dương Nội”, ngoài ra Cấn Thị Thêu còn cực kỳ nổi tiếng với chiêu ăn không nói có, đặt điều, bịa chuyện.
Chắc hẳn những ai biết tới Cấn Thị Thêu đã từng lừa khá nhiều người bằng câu chuyện ảo tưởng rằng “Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung, khi đó là Giám đốc Công an TP. Hà Nội và ông Vương Tiến Dũng, là Trưởng Công an quận Hà Đông, thường xuyên đến gặp để trao đổi và đề nghị thị ngừng chống đối chính quyền, đổi lại thị sẽ nhận được một khoản tiền là 1 tỷ đồng, một số lô đất, bố trị công việc cho 3 con”. Đây chính xác là một kẻ tâm thần mới nghĩ ra, chứ chẳng có người bình thường nào có thể tin được chuyện này.


Đến tận bây giờ khi mà Cấn Thị Thêu tiếp tục có những phát ngôn thể hiện mình là trùm đầu sỏ trong các vụ “dân oan”, Cấn Thị Thêu thể hiện mình là một kẻ gian manh và có tiếng nói khi tuyên bố quyết tâm chống đối chính quyền đến cùng, nhưng thực chất là để tiêu diệt những kẻ nào lăm le đến vai trò thủ lĩnh của Cấn Thị Thêu, không ai được cả gan chiếm lấy nồi cơm của Cấn Thị Thêu.
Cấn Thị Thêu ngay khi ra tù đã tuyên bố trên trang cá nhân như sau: “Hôm nay tôi đã thoát khỏi ngục tù cộng sản ra khỏi nhà tù nhỏ trở về nhà tù lớn, nơi có hàng triệu bà con dân oan đang ngày đêm phải rên siết dưới sự thống trị của Đảng cộng sản Việt Nam... Bắt đầu kể từ ngày hôm nay tôi sẽ lại chung sức chung lòng đóng góp một chút công sức nhỏ bé để cùng với bà con đấu tranh giành lại đất đai tài sản mà chế độ Cộng sản Việt Nam đã cướp đoạt của nhân dân chúng ta".
V
i tuyên bố này thì Cấn Thị Thêu sẽ tiếp tục có những hành vi vi phạm pháp luật trong thời gian tới, Cấn Thị Thêu sẽ tiếp tục chống lại và xâm hại tới lợi ích của đại đa số người dân Việt Nam. Có lẽ ngày nhà tù chào đón Cấn Thị Thêu trở lại không còn xa nữa./.

Người phán xử
Comments
16 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

16 nhận xét:

 1. Những lời lẽ xuyên tạc chống đối chính quyền, chống Đảng cộng sản Việt Nam của Cấn Thị Thêu là hoàn toàn sai trái. Con zân chủ này nếu còn tồn tại trong xã hội thì sẽ là rất nguy hiểm. Ngày trở lại nhà tù của Thêu không còn xa đâu, hãy chờ đó đi, lần vào tù tới sẽ là rất dài đó.

  Trả lờiXóa
 2. Với tuyên bố này thì Cấn Thị Thêu sẽ tiếp tục có những hành vi vi phạm pháp luật trong thời gian tới, Cấn Thị Thêu sẽ tiếp tục chống lại và xâm hại tới lợi ích của đại đa số người dân Việt Nam. Có lẽ ngày nhà tù chào đón Cấn Thị Thêu trở lại không còn xa nữa.

  Trả lờiXóa
 3. Với tuyên bố này thì Cấn Thị Thêu sẽ tiếp tục có những hành vi vi phạm pháp luật trong thời gian tới, Cấn Thị Thêu sẽ tiếp tục chống lại và xâm hại tới lợi ích của đại đa số người dân Việt Nam. Có lẽ ngày nhà tù chào đón Cấn Thị Thêu trở lại không còn xa nữa.

  Trả lờiXóa
 4. Đến tận bây giờ khi mà Cấn Thị Thêu tiếp tục có những phát ngôn thể hiện mình là trùm đầu sỏ trong các vụ “dân oan”, Cấn Thị Thêu thể hiện mình là một kẻ gian manh và có tiếng nói khi tuyên bố quyết tâm chống đối chính quyền đến cùng, nhưng thực chất là để tiêu diệt những kẻ nào lăm le đến vai trò thủ lĩnh của Cấn Thị Thêu, không ai được cả gan chiếm lấy nồi cơm của Cấn Thị Thêu. Rồi sẽ sớm thôi mụ ta sẽ lại phải vào tù bóc lịch vì những hành vi bẩn thỉu của mình.

  Trả lờiXóa
 5. Cấn Thị Thêu nổi tiếng với danh tiếng người đàn bà quỷ quyệt, gian manh, xáo trá chuyên sống bằng nghề “dân oan”, Cấn Thị Thêu là trùm “dân oan” và có một vỏ bọc hết sức chính nghĩa “đại diện cho dân oan giữ đất Dương Nội”, ngoài ra Cấn Thị Thêu còn cực kỳ nổi tiếng với chiêu ăn không nói có, đặt điều, bịa chuyện. Bởi thế nên mục ta đã phải trả giá cho những hành vi bẩn thỉu của mình, tuy nhiên sau khi ra tù vẫn chứng nào tật ấy, và với những việc làm bẩn thỉu này thì sớm muộn gì mụ ta cũng phải vào tù bóc lịch tiếp thôi.

  Trả lờiXóa
 6. cấn thị thêu mụ ta đã từng ra tù vào tội nhưng với bản chất bẩn thỉu của mình thì vẫn chứng nào tật ấy, vẫn là những lời nói vô căn cứ, thách thức chính quyền, lợi dụng nhân dân nếu mụ ta không thay đổi thì sẽ lại phải trả giá thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Bà này còn có nhiều những câu phát ngôn láo toét hơn khi bước khỏi nhà tù cơ, việc đưa ra những thông tin,phát ngôn xuyên tạc không những đem lại cho bà ta tiền bạc mà cả danh tiếng trong làng rận chủ. Nhưng những hành động này sớm cũng được cho bà ta 1 suất cơm tù thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Mắc cười quá đi thôi. Chuyện đâu còn có đó. Nhảy cà tưng, cà tưng làm chi. Tự dung ai cũng bu vào liệng đá cô này. Thôi, chuyện đâu còn có đó. Nếu đảng ta đúng thì cô ta đã không mạnh miệng chửi đâu. Tui thấy đảng ta hãy tự vấn lương tâm đi. Mình có làm gì sai nên người ta bất chấp việc vào tù mà mạnh miệng chỉ trích như vậy. Đúng là Đảng ta là Đảng không có lương tâm. Đảng ta là một đảng to đầu. Toàn là đầu bằng đá vôi không hà. Người ta chỉ trích vì mình làm sai mà cứ bắt người ta liệng vào tù hoài. Đúng là một Đảng ngu bỏ bu.

  Trả lờiXóa
 9. Ôi, cái nghề dân oan có vẻ kiếm trác tốt nên nhà và này còn mẹ truyền con nối cơ. Mà nghe cái chuyện ảo tượng 1 tỷ với việc làm cho 3 con của mụ mà nực cười lắm ấy =)). Mụ chống phá nhà nước, thì cho mụ đi tù cho nhà tù dạy mụ chứ lại phải cho mụ 1 tỷ với cho mấy đứa con mụ "việc làm" để làm cái mèo gì vầy?? =))

  Trả lờiXóa
 10. Tôi thấy bảo chị Thêu này có mất tí đất nào đâu nhỉ? Ngừoi dân xung quanh chỉ kể, chỉ này giàu lắm, còn đem tiền cho người dân để xúi họ đi kiện cơ. Lúc đầu người ta tưởng chị oan ức lắm, sau tưởng chị giàu lắm, cuối cùng thì ai cũng biết chị là loại nào rồi đấy!

  Trả lờiXóa
 11. Cấn Thị Thêu thể hiện mình là một kẻ gian manh và có tiếng nói khi tuyên bố quyết tâm chống đối chính quyền đến cùng, nhưng thực chất là để tiêu diệt những kẻ nào lăm le đến vai trò thủ lĩnh của Cấn Thị Thêu, không ai được cả gan chiếm lấy nồi cơm của Cấn Thị Thêu.

  Trả lờiXóa
 12. Cấn Thị Thêu ngay khi ra tù đã tuyên bố trên trang cá nhân như sau: “Hôm nay tôi đã thoát khỏi ngục tù cộng sản ra khỏi nhà tù nhỏ trở về nhà tù lớn, nơi có hàng triệu bà con dân oan đang ngày đêm phải rên siết dưới sự thống trị của Đảng cộng sản Việt Nam... Bắt đầu kể từ ngày hôm nay tôi sẽ lại chung sức chung lòng đóng góp một chút công sức nhỏ bé để cùng với bà con đấu tranh giành lại đất đai tài sản mà chế độ Cộng sản Việt Nam đã cướp đoạt của nhân dân chúng ta".
  Với tuyên bố này thì Cấn Thị Thêu sẽ tiếp tục có những hành vi vi phạm pháp luật trong thời gian tới, Cấn Thị Thêu sẽ tiếp tục chống lại và xâm hại tới lợi ích của đại đa số người dân Việt Nam. Có lẽ ngày nhà tù chào đón Cấn Thị Thêu trở lại không còn xa nữa.

  Trả lờiXóa
 13. Tự nhận mình là đại diện dân oan nhưng lại có những hành động bịa đặt, xuyên tạc chống phá Đảng, chống phá nhà nước. Bằng những việc làm của mình ả đã lộ rõ bản chất phản động nguy hiểm của mình. Mong mọi người đừng tin và làm theo lời nói của ả.

  Trả lờiXóa
 14. Cấn Thị Thêu thể hiện mình là một kẻ gian manh và có tiếng nói khi tuyên bố quyết tâm chống đối chính quyền đến cùng, nhưng thực chất là để tiêu diệt những kẻ nào lăm le đến vai trò thủ lĩnh của Cấn Thị Thêu, không ai được cả gan chiếm lấy nồi cơm của Cấn Thị Thêu.

  Trả lờiXóa
 15. trùm “dân oan” và có một vỏ bọc hết sức chính nghĩa “đại diện cho dân oan giữ đất Dương Nội”, ngoài ra Cấn Thị Thêu còn cực kỳ nổi tiếng với chiêu ăn không nói có, đặt điều, bịa chuyện. Bởi thế nên mục ta đã phải trả giá cho những hành vi bẩn thỉu của mình

  Trả lờiXóa
 16. Cấn Thị Thêu là trùm “dân oan” và có một vỏ bọc hết sức chính nghĩa “đại diện cho dân oan giữ đất Dương Nội”, ngoài ra Cấn Thị Thêu còn cực kỳ nổi tiếng với chiêu ăn không nói có, đặt điều, bịa chuyện. Bởi thế nên mục ta đã phải trả giá cho những hành vi bẩn thỉu của mình, tuy nhiên sau khi ra tù vẫn chứng nào tật ấy

  Trả lờiXóa