Thứ Năm, 1 tháng 3, 2018

KHI LINH MỤC NGUYỄN NGỌC NAM PHONG QUAY LƯNG LẠI VỚI DÂN TỘC

Sau những buổi rao giảng công lý và hoà bình tại nhà thờ Thái Hà của linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong trong những ngày mà đất nước đang trọn niềm vui do đội tuyển U23 Việt Nam đem lại thì chúng ta cần nghiêm túc nhìn nhận lại linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong thuộc dòng chúa cứu thế nhà thờ Thái Hà rằng phải chăng vị linh mục này đang quay lưng lại với dân tộc Việt Nam?
Bằng chứng khá rõ ràng bởi lẽ trong những clip rao giảng của Nguyễn Ngọc Nam Phong đã vạch trần bộ mặt bẩn thỉu của Y, bởi lẽ Y là sản phẩm lỗi của Thiên chúa.

Trong các clip gần đây linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong lại thể hiện cái bộ mặt bẩn thỉu của mình khi lúc đầu vị linh mục này lợi dụng câu chuyện của đội tuyển U23, với câu chuyện khen ngợi thành tích đội tuyển nhưng chỉ vài phút sau Nguyễn Ngọc Nam Phong bẻ lái sang vấn đề chính trị, Nguyễn Ngọc Nam Phong đang từ câu chuyện U23 mà lật cánh sang chuyện tuyên truyền, xuyên tạc, kích động chống phá Đảng và Nhà nước.
Chúng ta phải chú ý ngay tới những luận điệu châm biếm dân tộc này của Nguyễn Ngọc Nam Phong, một kẻ chẳng có niềm tự hào dân tộc, hắn bô bô xuyên tạc rằng “Việt Nam không có nhân tài, đất nước không có gì để tự hào, phải dựa vào U23 để tự sướng”. Ngay sau đó Nguyễn Ngọc Nam Phong quay sang đổ lỗi cho Đảng, Nhà nước, tên linh mục này đã tuyên truyền và cho rằng chính vai trò lãnh đạo của Đảng đã “kìm hãm tài năng”, đã “khiến đất nước yếu kém”, và xuyên tạc rằng “cha ông đã chọn sai con đường và lý tưởng cho dân tộc”…
Sự chụp mũ một cách trắng trợn như thế cho Đảng và Nhà nước thì không là tuyên truyền chống Đảng và Nhà nước hay sao? Quả thực vị linh mục này đã công khai chống đối chính quyền nhân dân đến cùng.
Không hiểu vì lý do gì mà một linh mục, máu đỏ da vàng, quốc tịch Việt Nam, dân tộc Việt Nam mà lại quay sang phỉ nhổ, xuyên tạc cả niềm tự hào của hơn 90 triệu dân Việt Nam, Nguyễn Ngọc Nam Phong một mực cho rằng chính quyền chính trị hoá thể thao, lấy câu chuyện bóng đá để lừa mị nhân dân…một linh mục mà không đồng hành cùng dân tộc thì chỉ có thể là tự tách ra khỏi xã hội, quay lưng lại với cộng đồng, dân tộc.
Sự đểu giả của Nguyễn Ngọc Nam Phong còn được thể hiện qua sự ủng hộ đám tội phạm như Vũ Quang Thuận, Nguyễn Văn Điển… không những thế linh mục này còn bắt ép giáo dân tham gia cầu nguyện cho đám tội đồ của dân tộc. Có lẽ linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong không còn xứng đáng là người dân Việt Nam, không còn xứng đáng được sự chở che, bao bọc của dân tộc Việt nữa./.

                     Người trong ao hồ
Comments
31 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

31 nhận xét:

 1. Đúng là sản phẩm lỗi của Thiên Chúa, sản phẩm lỗi của quê hương, dân tộc. Nguyễn Ngọc Nam Phong không xứng đáng là một linh mục, không xứng đáng người dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

   Xóa
  2. Tôi không hiểu cái Đạo này là đạo gì, cũng gái gú, lưu manh, đâm chém, như phường vô lại . Đặc biệt mấy thằng linh mục không biết dùng từ gì cho xứng đáng. Qua những hành động đã gây ra thời gian qua có thể thấy rằng Nguyễn Ngọc Nam Phong tư tưởng chống phá là rõ, hoạt động núp bóng là cha đạo thôi chứ thực ra nhận tiền rồi làm tay sai cho hội phản động.

   Xóa
 2. Một vi linh mục mà công khai chống đối chính quyền nhân dân, công khai truyền bá tư tưởng phản động tới các giáo dân. Sự đểu giả của Nguyễn Ngọc Nam Phong còn được thể hiện qua sự ủng hộ đám tội phạm như Vũ Quang Thuận, Nguyễn Văn Điển...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có thể thấy rằng cứ mỗi lần Nguyễn Ngọc Nam Phong sinh hoạt tôn giáo là lại có những lời xuyên tạc lịch sử được buông ra, những lời hoa mỹ với mục đích chống phá lại được buông ra. Những luận điệu này được đám linh mục đội lốt này dùng đi dùng lại nhưng vẫn chung một mục đích đó là chống đối chính quyền, chống đối nhà nước

   Xóa
  2. Thật khó hiểu tại sao tên này có thể khoác áo linh mục được nhỉ, với những gì hắn giao giảng giáo dân sẽ đi về đâu, không biết những điều hay mà chúa đã dạy linh mục nam phong đã truyền được mấy phần đến giáo dân. Thử hỏi tên linh mục này quốc gia nào trên thế giới mà không có tệ nạn xã hội mà không có các vụ ẩu đả. Hỏi nó xem đi đâu tìm được nước có môi trường xã hội ổn định an toàn như Việt Nam.

   Xóa
 3. Một người Việt Nam mà đi phỉ nhổ, xuyên tạc cả niềm tự hào của hơn 90 triệu dân Việt Nam thì quả là hèn hạ. Đất nước này sinh hắn ra, nuôi hắn lớn lên, cho hắn đi học, hưởng một nền hoà bình toàn diện. VÀ giờ hắn quay lưng phá bỏ nó. Đúng là phản phúc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thủ đoạn rất tinh vi, chỉ chăm chú nêu ra những cái tiêu cực để tạo ra tâm lý tiêu cực, chán ghét chế độ trong lòng giáo dân. Từ đó dần dần sẽ kích động chống đối hoặc bạo loạn lật đổ lúc nào không hay. Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong vẫn là cái bản mặt đó, bản chất vẫn không thay đổi, những giọng điệu chống phá, tư tưởng phản động, tự do tôn giáo nhưng phải nằm trong khuôn khổ pháp luật.

   Xóa
  2. Những cái nhìn vô cùng hẹp hòi và cực đoan cá nhân, y không hề nhìn vào những cái mà Đảng và Nhà nước đã làm được, phủ nhận sạch những thành tựu mà nhân dân ta đạt được. Có lẽ y không muốn đất nước phát triển. Nguyễn Ngọc Nam Phong là linh mục đội lót, biến chất suy thoái về đạo đức. thật đáng nực cười cho công giáo mà,có những kẻ này thì khác nào như con sâu làm hỏng nồi canh ngon

   Xóa
 4. Là một đất nước nhỏ, lần đầu tiên được vào chung kết Châu lục, có người dân Việt Nam nào là không vui mừng, sung sướng. Chỉ có những đứa phản phúc, luôn phá hoại và không mong những điều tốt đẹp hơn đến với đất nước mới có suy nghĩ như Phong.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Miệng lưỡi của linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong thật là xảo quyệt. Hắn ta chắc hẳn đã được chỉ bảo, được dạy bài bản về chiến lược diễn biến hòa bình. Có thể khẳng định những việc làm của Nguyễn Ngọc Nam Phong là hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng, phạm vào các quy định trong Luật hình sự

   Xóa
  2. Có thể nhận thấy những luận điệu mà Nguyễn Ngọc Nam Phong đưa ra hoàn toàn là các luận điệu mà các phần tử chống Cộng cực đoan ở hải ngoại như Việt tân vẫn hàng ngày hàng giờ rêu rao trên các trang mạng chống đối hàng chục năm nay. Nhân dân đã thấy rõ bộ mặt thật của hắn rồi nên cho dù hắn có uốn lưỡi thế nào cũng chẳng thể lừa gạt nhân dân được nữa đâu.

   Xóa
 5. Giọng điệu mà tư tưởng của bọn bán nước thì nghe đâu cũng thấy bán nước. Bóng đá là câu chuyện thể thao vui của dân tộc, cũng biến thành câu chuyện chính trị. MÀ nghe luận điệu của Phong, thì thấy rõ bản chất bẩn thỉu, đê tiện của một người không - xứng - đáng - là - người - dân - Việt - Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những lời mà Nguyễn Ngọc Nam Phong nói ra phải chăng đó là những lời tống, hành đạo trên đất nước Việt Nam, giữa lòng thủ đô nhưng luôn luôn hằn học chế độ, muốn kích động giáo dân thay đổi chế độ chính trị. Không thể chấp nhận một vị linh mục lại có những lời nói và hành động kích động, phá hoại đất nước

   Xóa
  2. Hành động của linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong vẫn không thay đổi. Hành vi xúi giục bà con giáo dân đi cướp đất khu công nghiệp của kẻ phản động đội lốt linh mục này là một hành vi coi thường pháp luật, vô pháp vô thiên. Mong chính quyền sẽ có những biện pháp xử lí để đảm bảo sự nghiêm minh của pháp luật.

   Xóa
 6. Trên quan điểm cá nhân, tui thấy ông ta nói đúng, không sai tí nào. Trong cuộc sống của tui, tui đã chi trả tiền hối lộ để được xã, huyện cấp giấy nhanh chóng. Trong cuộc sống tui, đã chi trả hối lộ để được tiếp tục di chuyển trên những con đường được nhanh chóng. Trong cuộc sống tui, tui đã thấy, đã chứng kiến người ta kêu oan vì đơn từ bị đình trệ do không có tiền đút lót. Trong cuộc sống tui, tui thấy nhiều sự bất công mà tui hổng có dám lên tiếng. Tui im miệng vì không dám nói kẻo bị côn đồ tự dưng đến gây chuyện. Trong cuộc sống tui, tui thấy mình hèn nhát, thỏ đế vì không có dám lên tiếng bênh vực kẻ nghèo hèn, kẻ bé miệng, thấp họng. Trong cuộc sống tui, tui thấy mình hèn nhát vì thấy người bị vu oan mà không dám lên tiếng bênh vực. Tui hèn nhát nên không dám lên tiếng bênh vực ông linh mục Nam Phong này. Tui hèn nhát nên đang định theo hùa để chưởi ông Nam Phong!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Qua những hành động của vị linh mục mang tên Nguyễn Ngọc Nam Phong thì bà con giáo dân nên nhớ rằng chúa chỉ dạy cho mọi người sống tốt đời đẹp đạo, sống có đạo đức, tôn trọng pháp luật, chứ chúa không bao giờ dạy con chiên đi đánh đập người khác hay đi cướp đất. Cần tỉnh táo để không trở thành nạn nhân của sự lợi dụng của thằng cha giả này.

   Xóa
  2. Những hành động xuyên tạc kích động của Nguyễn Ngọc Nam Phong khiến cho nhân dân cả nước cảm thấy căm tức. Ở giáo phận Vinh có linh mục như Phong thật đáng buồn. Việc xây dựng đường dân cư phải được Nhà nước cho phép mới là hợp pháp. Linh mục xúi giục người dân làm như vậy là hoàn toàn sai trái, mong người dân tỉnh táo suy nghĩ để không bị cuốn vào vòng xoáy lừa gạt của đám linh mục đểu càng đó.

   Xóa
 7. Sự đểu giả của Nguyễn Ngọc Nam Phong còn được thể hiện qua sự ủng hộ đám tội phạm như Vũ Quang Thuận, Nguyễn Văn Điển… không những thế linh mục này còn bắt ép giáo dân tham gia cầu nguyện cho đám tội đồ của dân tộc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xin thưa rằng Làm đường chỉ là lý do ngụy trang thôi, đằng sau đó chắc chắn hàm chứa âm mưu thâm độc chiếm đất để xây dựng cơ sở tôn giáo gây phức tạp về an ninh trật tự. Nhà nước cần nhanh chóng đưa ra biện pháp xử lý ngăn chặn không thể để tiếp diễn lâu hơn nữa. Mọi người cần phải cảnh giác đối với những âm mưu này

   Xóa
 8. Sau những buổi rao giảng công lý và hoà bình tại nhà thờ Thái Hà của linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong trong những ngày mà đất nước đang trọn niềm vui do đội tuyển U23 Việt Nam đem lại thì chúng ta cần nghiêm túc nhìn nhận lại linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong thuộc dòng chúa cứu thế nhà thờ Thái Hà rằng vị linh mục này đang quay lưng lại với dân tộc Việt Nam. Bằng chứng khá rõ ràng bởi lẽ trong những clip rao giảng của Nguyễn Ngọc Nam Phong đã vạch trần bộ mặt bẩn thỉu của Y, bởi lẽ Y là sản phẩm lỗi của Thiên chúa.

  Trả lờiXóa
 9. Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong quay lưng lại với dân tộc Việt Nam. Trong các clip gần đây linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong lại thể hiện cái bộ mặt bẩn thỉu của mình khi lúc đầu vị linh mục này lợi dụng câu chuyện của đội tuyển U23, với câu chuyện khen ngợi thành tích đội tuyển nhưng chỉ vài phút sau Nguyễn Ngọc Nam Phong bẻ lái sang vấn đề chính trị, Nguyễn Ngọc Nam Phong đang từ câu chuyện U23 mà lật cánh sang chuyện tuyên truyền, xuyên tạc, kích động chống phá Đảng và Nhà nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. HÌnh như ông ta quay lưng với Đảng, với đường hưóng của Đảng, với tư tưởng của Đảng, với lối giáo huấn của Đảng thì đúng hơn. Tui không thấy ông ta quay lưng với Dân Tộc. Tui thấy ông ta nói lên sự bất công trong xã hội chứ không có thêm bất công vào ngưòi ta. Tui mà theo hùa để liệng đá ông này là tay tui vấy máu của người công chính.

   Xóa
 10. Sự đểu giả của Nguyễn Ngọc Nam Phong còn được thể hiện qua sự ủng hộ đám tội phạm như Vũ Quang Thuận, Nguyễn Văn Điển… không những thế linh mục này còn bắt ép giáo dân tham gia cầu nguyện cho đám tội đồ của dân tộc. Có lẽ linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong không còn xứng đáng là người dân Việt Nam, không còn xứng đáng được sự chở che, bao bọc của dân tộc Việt nữa.

  Trả lờiXóa
 11. có thể nói Nguyễn Ngọc Nam Phong là kẻ bịp bơm và trơ trẻn .Trong các clip gần đây linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong lại thể hiện cái bộ mặt bẩn thỉu của mình khi lúc đầu vị linh mục này lợi dụng câu chuyện của đội tuyển U23, với câu chuyện khen ngợi thành tích đội tuyển nhưng chỉ vài phút sau Nguyễn Ngọc Nam Phong bẻ lái sang vấn đề chính trị, Nguyễn Ngọc Nam Phong đang từ câu chuyện U23 mà lật cánh sang chuyện tuyên truyền, xuyên tạc, kích động chống phá Đảng và Nhà nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mèn đét ơi. Hoa cúc mà đăng cái hình xanh lè. Hoa gì chứ đâu có phải là hoa cúc.

   Xóa
 12. mấy thằng linh mục không biết dùng từ gì cho xứng đáng. Qua những hành động đã gây ra thời gian qua có thể thấy rằng Nguyễn Ngọc Nam Phong tư tưởng chống phá là rõ, hoạt động núp bóng là cha đạo thôi chứ thực ra nhận tiền rồi làm tay sai cho hội phản động

  Trả lờiXóa
 13. Nguyễn Ngọc Nam Phong sinh hoạt tôn giáo là lại có những lời xuyên tạc lịch sử được buông ra, những lời hoa mỹ với mục đích chống phá lại được buông ra. Những luận điệu này được đám linh mục đội lốt này dùng đi dùng lại nhưng vẫn chung một mục đích đó là chống đối chính quyền

  Trả lờiXóa
 14. chỉ là lý do ngụy trang thôi, đằng sau đó chắc chắn hàm chứa âm mưu thâm độc chiếm đất để xây dựng cơ sở tôn giáo gây phức tạp về an ninh trật tự. Nhà nước cần nhanh chóng đưa ra biện pháp xử lý ngăn chặn không thể để tiếp diễn lâu hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 15. Nguyễn Ngọc Nam Phong - quỷ dữ đột lốt thầy tu đã có những lời tuyên truyền mang tính chất phản động; bôi nhọ, nói xấu Đảng và Nhà nước. Vậy mà giờ đây lại có những lời phát biểu về những điều mà ông chưa làm được.

  Trả lờiXóa
 16. Linh mục Gioan Nguyễn Ngọc Nam Phong thực sự là một con quỷ giữ đội lốt người. Trong mấy ngày gần đây, linh mục Phong đã công khai đăng đàn cầu nguyện cho toàn những kẻ phạm tội, những kẻ mà hắn gọi là "tù nhân lương tâm". Đ

  Trả lờiXóa